2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai?

Với mong muốn mang đến cho khách du lịch có sự trải nghiệm thú vị nhất về những vùng đất hoang sơ mang nhiều nét độc đáo của nền văn hóa Việt Nam. Hai chàng trai trẻ Nguyễn Văn Phụng và Nguyễn Quốc Toàn đã sáng lập nên Vietnam Jour nhằm giúp hỗ trợ các bạn có nhu cầu du lịch tới những vùng đất này dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau để tự trả lời câu hỏi 2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai?

1. Nhà sáng lập Vietnam Jour là ai?

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng nâng cao nên du lịch đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người. Chính vì vậy trong những năm gần đây ngành du lịch có sự phát triển vượt bậc. Song song với sự phát triển đó là những thay đổi để bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Du lịch ngày nay không đơn thuần chỉ là đi và trải nghiệm, mà nó còn mang tính học hỏi. Chính vì vậy du lịch mang tính định hướng cao hơn và góp phần quan trọng tạo nên môi trường lành mạnh, từ đó giúp cho nền kinh tế ngày càng phát triển.

Xem Tiếp : du lịch Ninh Thuận

Hiểu được điều đó hai chàng trai trẻ Nguyễn Văn Phụng và Nguyễn Quốc Toàn đã sáng lập lên Vietnam Jour. Đây là trang thông tin du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được khám phá các thành phố, các địa danh và các địa điểm tham quan nổi tiếng trên khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt là những địa điểm chi tiết nhất tại Ninh Thuận, Phú Yên để các bạn xây dựng kế hoạch khám phá.

Nguyễn Văn Phụng founder TOP 10 Ninh Thuận (top10ninhthuan.com)

Nguyễn Quốc Toàn founder homestay The 1995

Dù bạn ở nơi đâu, vào bất kỳ thời gian nào cũng đều có thể kết nối được với Vietnam Jour. Bởi chỉ cần với một thao tác là truy cập vào trang chủ, bạn sẽ có được những thông tin về địa điểm muốn đi, tour du lịch chất lượng, khách sạn, nhà hàng uy tín,.. Chính vì vậy từ khi sáng lập đến nay Vietnam Jour đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho nhiều bạn trẻ.

Du Lịch Ninh Thuận bạn nên xem

2. Những giá trị mà Vietnam Jour mang lại cho ngành du lịch Việt Nam

Vietnam Jour ra đời giúp tác động mạnh mẽ tới ngành du lịch của Việt Nam. Tuy nhiên Nguyễn Văn Phụng và Nguyễn Quốc Toàn khẳng định rằng đó là những tác động tích cực và mang đầy đủ trách nhiệm đối với xã hội. Cụ thể như sau:

Đối với trách nhiệm trong quá trình phát triển kinh tế

Trang thông tin điện tử ra đời giúp cho nhiều cộng đồng dân cư hiểu hơn về hoạt động du lịch cũng như các địa điểm du lịch trong toàn quốc. Từ đó giúp chủ động xây dựng kế hoạch trong hành trình du lịch của mình. Điều này giúp tiết kiệm được công sức, thời gian và cả tiền bạc.

Không những thế, khi càng nhiều khách hàng tham gia khám phá du lịch thì càng thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển cho ngành kinh tế nói chung và du lịch nói riêng. Chính vì vậy có thể khẳng định Vietnam Jour tác động rõ rệt đến sự phát triển của kinh tế.

Đối với trách nhiệm trong xã hội

Trang thông tin ra đời thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tại đây các bạn sẽ được cung cấp kiến thức từ A đến Z về du lịch nên đảm bảo không bị bỡ ngỡ, không bị chặt chém, bị lừa đảo,.. khi tham gia mua hàng hóa tại địa điểm du lịch. Điều này giúp cho tất cả người du lịch đều tự bảo vệ được quyền lợi của mình khi tới các địa điểm du lịch.

Không những vậy, các bạn sẽ được tham khảo và lựa chọn các tour du lịch phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, từ đó tạo nên sự thoải mái nhất khi tham gia. Mỗi tour có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp nên các bạn sẽ được giới thiệu về nguồn gốc ra đời của địa danh, từ đó hiểu hơn về nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Phụng: Thời gian càng lâu thì số lượng người tham gia đông nên sẽ quảng bá được tới nhiều người hơn về sự đa dạng trong nền văn hóa của Việt Nam, từ đó cải thiện hành vi của con người đối với ngành giáo dục. Đây chính là điều đẹp đẽ mà hai nhà sáng lập đã mang lại cho ngành du lịch.

Đối với trách nhiệm môi trường

Hiện nay xu hướng lựa chọn các tour du lịch lành mạnh ngày càng được quan tâm. Ông Nguyễn Quốc Toàn nói: Vietnam Jour cung cấp đầy đủ thông tin về các tour du lịch tại khắp các tỉnh. Do đó nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ về tour du lịch lành mạnh hãy liên hệ để có câu trả lời.

Một môi trường du lịch lành mạnh sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, đẹp đẽ và một dấu ấn khó quên trong hành trình tham gia. Điều này đáp ứng được yêu cầu của thế giới.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn tự trả lời câu hỏi 2 nhà sáng lập Vietnam Jour là ai? Đây là hai chàng trai đầy nhiệt huyết nên chắc chắn sẽ thu nhỏ những vùng đất hoang sơ đẹp đẽ trên màn hình máy tính và điện thoại thông minh để các bạn khám phá. Chúc các bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và bổ ích.