Bảng giá máy làm đá viên tinh khiết mới nhất 2021

Máy làm đá viên tinh khiết hay còn được gọi là máy làm đá viên là sản phẩm ngày càng được các gia đình, cơ sở kinh doanh thức uống, nhà hàng… ưa chuộng. Vậy máy làm đá viên là gì? Sản phẩm này đang có giá bán bao nhiêu? Tham khảo những thông tin trong nội dung bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời

1. Máy làm đá viên tinh khiết là gì?

Đây là loại máy có khả năng tạo ra những viên đá sạch, kích thước vừa vặn, nhỏ nhắn để phục vụ cho nhu cầu làm mát các món đồ giải khát hay bảo quản thực phẩm.

Máy làm đá viên tinh khiết là gì? có những loại nào?

2. Phân loại máy làm đá viên

Phân theo mục đích sử dụng máy làm đá viên tinh khiết hiện được chia làm 2 loại máy làm đá viên dùng trong gia đình và máy làm đá công nghiệp chuyên dùng cho nhà hàng, các cơ sở sản xuất kinh doanh.

2.1. Máy gia đình

Loại máy này thường có kích thước nhỏ, cấu tạo tương đối đơn giản. 1 chiếc máy làm đá viên cho gia đình thường có các bộ phận như:

Vỏ máy được làm bằng thép chống gỉ cao cấp có bảng hiển thị trạng thái bên ngoài khá tiện dụng
Bộ phận cục lọc đảm bảo lọc mọi bụi bẩn và tạp chất
Lốc máy
Hệ thống tiết lưu
Hệ thống bay hơi

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên gia đình cũng khá đơn giản. Nước được dẫn vào máy sẽ đi qua bộ phận lọc để đảm bảo độ sạch. Sau đó nước sẽ chảy vào các khuôn làm đá có sẵn trong máy. Nước sẽ được làm lạnh thành đá nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút. Khi đá đã đạt đến độ già (độ cứng) nhất định, đá sẽ tự động được xả xuống thùng bảo ôn. Người dùng chỉ cần xúc đá ra để sử dụng cực kỳ tiện lợi.

2.2. Máy công nghiệp

Máy làm đá tinh khiết công nghiệp có công suất, kích thước lớn. 1 mẻ có thể làm ra rất nhiều đá đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn…

Cấu tạo của loại máy này ngoài những bộ phận giống với máy làm đá gia đình còn có thêm những bộ phận như bình bồi nhiệt, bình chứa cao áp, bình tách dầu, bình tách lỏng.

Sử dụng loại máy này, các cơ sở kinh doanh cũng chỉ cần cung cấp đường nước sạch ổn định cho máy là được. Đá sau khi già sẽ được xả xuống cabin bảo quản cực kỳ đảm bảo chất lượng. Người dùng cũng chỉ cần mở cửa cabin chứa và lấy đá ra sử dụng.

3. #6 lợi ích tuyệt vời của mày làm đá

Máy làm đá tinh khiết Fushima ngày càng được ưa dùng vì mang đến những lợi ích cực kỳ tuyệt vời như:

Máy làm đá nhanh hơn nhiều so với các loại tủ lạnh thông thường
Cần đá là có ngay: Khi cần có đá để giải khát hay sử dụng để bảo quản cá, thịt, tôm… vận chuyển đi xa là sẽ có ngay mà không phải đi mua hay phải đập từ các khay đá lớn
Chất lượng đá sạch, an toàn cho người sử dụng
Tiết kiệm chi phí vượt trội so với việc phải đi mua đá bên ngoài
Đá già được bảo quản trong cabin, thùng chứa chuyên dụng đảm bảo đá không bị tan chảy
1 số loại máy làm đá mới hiện nay còn trang bị tính năng làm đá bào, đá vảy cực kỳ tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Lợi ích của máy làm đá viên tinh khiết bạn nên biết

4. Bảng giá máy làm đá viên tinh khiết 2021

Giá máy làm đá viên có giá cả đa dạng tùy theo thương hiệu, công suất. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bảng giá máy làm đá viên tinh khiết Fushima – Thương hiệu máy làm đá viên chất lượng nhất thị trường hiện nay:

Máy làm đá viên gia đình Fushima FSM 50: 25.500.000đ
Máy làm đá viên gia đình Fushima FSM 80: 30.000.000đ
Máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp Fushima FSM 200: 55.000.000đ
Máy làm đá viên công nghiệp Fushima FSM 400: 95.000.000đ
Máy làm đá Fushima FSM 2000: 229.000.000đ

Qúy vị lưu ý giá bán máy làm đá viên tinh khiết có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm

Nếu quý khách muốn sở hữu 1 chiếc máy làm đá viên tinh khiết chất lượng, giá tốt hãy đến với fushimavina.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy làm đá fushima chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.