Báo giá SEO lên tổng thể trọn gói 2T Media

Khi nói đến tiếp thị trực tuyến và tìm kiếm một công ty SEO tổng thể, bạn sẽ muốn được báo giá SEO tổng thể trước tiên. Tuy nhiên, thật khó để trả lời câu hỏi, chi phí SEO là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một báo giá SEO tổng thể đầy đủ nhất để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá SEO

Trước khi đến với chuyên mục báo giá SEO tổng thể, hãy cùng tìm hiểu qua những yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc định giá SEO.

Số trang

Số lượng trang mới được tạo và tối ưu hóa ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí SEO. Đảm bảo mỗi trang trên trang web của bạn xếp hạng cao cho một cụm từ khóa cần thời gian và chuyên môn.

Điều bắt buộc là siêu dữ liệu và nội dung trên mỗi trang phải căn chỉnh phù hợp để các thuật toán của Google gắn cờ trang của bạn là đáng giá. Đồng thời, điều quan trọng là đảm bảo nội dung trang của bạn hữu ích và thu hút người đọc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá SEO

Kỹ năng & chuyên môn SEO

Những người có chuyên môn thực sự và khả năng chuyên sâu có xu hướng đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Bởi vì họ cung cấp kết quả đã được chứng minh hết lần này đến lần khác, họ bận rộn hơn, có nhiều công ty trực tuyến yêu cầu dịch vụ SEO của họ hơn và dịch vụ của họ đáng giá hơn do lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà họ tạo ra.

Mô hình dịch vụ

Kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ quyết định mô hình dịch vụ bạn sẽ chọn, cho dù đó là hàng giờ, hàng tháng, đặt trước hay gọi riêng. Ngoài ra, gói SEO bạn sẽ thực hiện, cho dù bạn chọn gói cố định hay gói tùy chỉnh sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ cuối cùng bạn sẽ nhận được. Nói chung, giao tiếp với nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn và có được một chiến dịch phù hợp với mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số mà bạn đã đưa ra.

Số lượng từ khóa

Chi phí của dịch vụ SEO cũng có thể phụ thuộc vào số lượng từ khóa bạn đang cố gắng xếp hạng. Từ khóa càng nhiều thì chi phí dịch vụ SEO sẽ càng cao. Đơn giản vì nhiều từ khóa hơn đồng nghĩa với việc sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn trong việc tạo nội dung và liên kết ngược cho giống nhau.

Số lượng từ khóa

Báo giá SEO tổng thể trọn gói 2T Media

SEO bao gồm nhiều yếu tố, bạn có thể thấy rằng việc định giá các gói dịch vụ SEO có thể bao gồm một hoặc nhiều dịch vụ sau:

Kiểm tra trang web

Một cuộc kiểm tra SEO mở rộng là cần thiết để phát hiện và ưu tiên tất cả các vấn đề ngăn cản trang web của bạn đạt được hiệu suất tối ưu. Việc này ban đầu sẽ được thực hiện trước, các chuyên gia sẽ đối chiếu các phát hiện và trình bày cho bạn báo cáo cùng với các giải pháp.

Nghiên cứu từ khóa

Thêm từ khóa vào URL, tiêu đề trang, mô tả meta, tiêu đề và nội dung trang web khác nhau là rất quan trọng vì từ khóa là mã nhận dạng mà bot cần để thu thập dữ liệu trang web của bạn một cách hiệu quả.

Nó sẽ cho họ biết trang web của bạn là gì, vì vậy việc triển khai các từ khóa có liên quan sẽ giúp các chàng trai hiển thị trang web của bạn dưới dạng kết quả tìm kiếm có liên quan. Theo công thức này, công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn càng cao và càng nhiều người có thể nhìn thấy bạn xuất hiện trong các trang kết quả, thì càng có nhiều người vào trang web của bạn và chuyển đổi.

Nghiên cứu từ khóa

Sáng tạo nội dung

Nội dung chất lượng là một yếu tố rất lớn trong thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Đó là một ưu tiên khi nghĩ về việc đi sâu vào SEO. Đó là cách bạn tương tác với khán giả và đó là cách các công cụ tìm kiếm bắt đầu đánh giá trang web của bạn. Dịch vụ này bao gồm nội dung trên trang, blog, trang giới thiệu, lời chứng thực và bất kỳ yếu tố nào có nội dung trong đó.

SEO on-page

Tối ưu hóa trên trang là quá trình khắc phục các vấn đề quan trọng nhất của trang web về nội dung trên các trang của trang web và mã nguồn HTML.

SEO on-page

SEO off-page

Tối ưu hóa ngoài trang là bất kỳ điều gì xảy ra bên ngoài liên quan đến xếp hạng trang web của bạn và khả năng hiển thị tìm kiếm. Điều này rất có giá trị vì nó giúp quảng bá trang web của bạn ở những nơi khác, điều này chứng minh cho độ tin cậy của nó và góp phần cao vào việc xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết và Tiếp cận bài đăng của khách

Đây là quá trình tăng thẩm quyền trang web của bạn thông qua các liên kết ngược từ các trang web có uy tín. Đăng bài của khách là một trong những kỹ thuật xây dựng liên kết tốt nhất khi trang web của bạn hình thành quan hệ đối tác với một trang web khác thông qua viết blog.

Kết luận

Việc báo giá SEO tổng thể sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các dịch vụ SEO tổng thể mà 2T Media đang cung cấp sẽ có mức giá dao động từ 15 triệu đồng đến 50 triệu đồng trên tháng cho các gói từ cơ bản đến chuyên sâu. Hi vọng các thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ SEO với mức giá cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ 2T

Website: https://2tmedia.net/

Hotline: 093.646564

.

.