Bổ sung DHA cho trẻ với sự hỗ trợ của sản phẩm cốm trí não gbrain

Cốm trí não gbrain là gì? Tại sao sản phẩm này lại được nhiều bậc cha mẹ đánh giá cao đến vậy? Liệu đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho trẻ hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí qua chia sẻ sau. Hãy tiếp tục đọc để nắm được các thông tin chính xác nhất.

Bổ sung DHA cho trẻ với sự hỗ trợ của sản phẩm cốm trí não gbrain

Cốm trí não gbrain là gì?

Cốm trí não GBrain là sản phẩm đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho trẻ. Đây là một dạng sản phẩm chức năng tăng cường với hàm lượng DHA, vitamin cũng như khoáng chất rất cao.

Cốm Gbrain được sản xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên. Chủ yếu là tảo xoắn Spirunila, loài tảo này có lượng DHA cao vượt bậc, nhiều gấp hơn 4 lần so với dầu cá. Vậy nên, chúng rất được ưa chuộng trong việc bổ sung dưỡng chất cho trẻ. Bên cạnh đó, các chiết suất quả óc chó, sữa non, bột yến mạch,… cũng được tìm thấy trong sản phẩm này.

Cốm trí não gbrain sẽ được sử dụng trực tiếp và cơ thể trẻ sẽ tiếp thu ngay các dưỡng chất mà không cần trải qua quá trình chuyển hóa phức tạp. Độ tuổi khuyến nghị ở đây sẽ là từ 3 tuổi trở lên. Trong khi đó, liều lượng phù hợp cũng được thiết lập sẵn để cha mẹ có thể tiện theo dõi.

Tại sao nên sử dụng Cốm trí não gbrain để bổ sung DHA cho trẻ

Tại sao nên sử dụng Cốm trí não gbrain để bổ sung DHA cho trẻ

DHA quan trọng đối với sự phát triển và chức năng của não và mắt trong suốt các giai đoạn của cuộc đời. Nhưng đặc biệt quan trọng trong hai năm đầu đời và thời thơ ấu.

Trong khoảng thời gian từ sơ sinh đến năm tuổi, bộ não con người tăng khoảng 3,5 lần về tổng khối lượng. Trong thời gian này, điều tối quan trọng là trẻ sơ sinh và trẻ em phải tiêu thụ đủ lượng DHA trong chế độ ăn uống của chúng để hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng và phát triển não bộ nhanh chóng này.

DHA có trong cốm trí não gbrain sẽ cung cấp một số lợi ích sức khỏe quan trọng cho trẻ em, bao gồm:

Hỗ trợ chức năng nhận thức bình thường
Hỗ trợ sự phát triển và chức năng của não và mắt
Trẻ em từ 7-9 tuổi đọc kém hiệu quả, chỉ cần bổ sung 600 mg DHA mỗi ngày có thể hỗ trợ cải thiện khả năng đọc, bộ nhớ và hành vi.

Tại sao việc cung cấp DHA cho con bạn là quan trọng

Trẻ em thường chỉ tiêu thụ trung bình từ 30 đến 50mg DHA mỗi ngày. Không có gì ngạc nhiên khi trẻ em tiêu thụ ít hơn mức DHA tối ưu. Thực phẩm có chứa DHA tự nhiên được giới hạn trong các loại thịt nội tạng và cá béo, những loại thực phẩm này thường không được trẻ nhỏ tiêu thụ. Ngoài ra, thói quen ăn uống kén chọn và không cân bằng cũng như dị ứng thực phẩm khiến cha mẹ khó đảm bảo con mình nhận được lượng DHA tối ưu.

May mắn thay, khi nhận thức về tầm quan trọng của DHA tiếp tục phát triển, người ta đang chú ý nhiều hơn đến thực tế là trẻ nhỏ có thể được hưởng lợi khi nhận được nhiều DHA hơn trong chế độ ăn hàng ngày.

Nhận thức ngày càng cao về các nguồn DHA trong chế độ ăn và việc đưa DHA vào các thực phẩm chức năng cũng được khuyến khích nhiều hơn. Giờ đây, các bậc phụ huynh có thể bổ sung thêm DHA cho con trẻ thông qua các sản phẩm như cốm trí não gbrain

Sản phẩm cốm trí não gbrain Grand Nutrition chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Do đó, hãy tìm hiểu và bổ sung thêm vào các bữa ăn thường ngày của trẻ. Nếu muốn có thêm tư vấn liên quan đến cách sử dụng và chọn mua được các sản phẩm tốt nhất. Đừng quên liên hệ GRAND NUTRITION ngay hôm nay.