Giới Thiệu Các Mẫu Thang Máy Giá Rẻ nhất Thị trường 2021 Cho Doanh Nghiệp

Thang máy gia đình hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn, thị trấn, các khu đô thị, nhà liền kề, shophouse, chung cư, bệnh viện, văn phòng… do sự tiện lợi của nó mang lại. Từ nhu cầu thuận đi lại giữa các tầng, làm đẹp cho ngôi nhà, nhu cầu yêu thương gia đình, nhu cầu phục vụ công việc vận chuyển, nhu cầu phát triển nhờ thang máy. Sau đây xin giới thiệu các mẫu thang máy giá rẻ nhất thị trường 2021.

Cầu thang máy được nghe biết là một thiết kế bên trong xa xỉ đắt đỏ, một số gia đình muốn lắp một chiếc cầu thang máy để phục vụ nhu cầu vận chuyển, đi lại cho những thành viên trong gia đình nhưng có ngân sách giành cho nó không đảm bảo. Do đó, một số loại cầu thang máy gia đình giá rẻ đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu cho phân khúc thị phần khách hàng này. Trong tương lai là một số thông tin về cầu thang máy rẻ nhất để quý khách có thể tham khảo. 

Cầu thang máy gia đình rẻ nhất hiện nay giá bao nhiêu ?

Giá của cầu thang máy gia đình phụ thuộc vào các nhân tố như thương hiệu, cỗi nguồn xuất xứ và cấu hình chất lượng sản phẩm cầu thang máy. Với dòng cầu thang máy gia đình liên kết kinh doanh bao giờ cũng có mức giá rẻ hơn từ ⅓ đến ½ so với cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

Cầu thang máy gia đình giá rẻ là các dòng cầu thang máy mini (liên kết kinh doanh) có mức giá ngả nghiêng trong khoảng tầm từ 200-350 triệu. Tuy nhiên còn tồn tại dòng cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc có mức giá từ 350 triệu trở lên, dòng thang này mặc dầu được nhập khẩu xong cũng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những hãng khách tới từ các nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Thuỵ Điển…

cac-mau-thang-may-gia-re-nhat-thi-truong-2020-1

Do đó có thể thấy mức giá 200-350 triệu là phân khúc thị phần cầu thang máy gia đình giá rẻ nhất trên thị trường cho cầu thang máy gia đình. Còn với phân khúc thị phần thượng hạng hơn,giá cầu thang máy gia đình khá đắt, ít ra phải từ trên 500 triệu trở lên.

Giá cầu thang máy liên kết kinh doanh thường từ 280 triệu và không thực sự 350 triệu, các đơn vị cung cấp có thể có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí, nguyên vật liệu nguồn vào của phần inox cabin và thép, mô hình hoạt động (đơn vị có xí nghiệp sinh sản hay đơn vị thương nghiệp chuyên mua đi bán lại), dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau lúc đã lắp ráp… 

Lưu ý rằng khi chọn mua cầu thang máy liên kết kinh doanh các bạn nên tìm hiểu cỗi nguồn, xuất xứ của cầu thang máy cũng như hãng sinh sản cầu thang máy nào kết liên với đơn vị sinh sản cầu thang máy. Có uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm hay là không? 

cac-mau-thang-may-gia-re-nhat-thi-truong-2020-2

Ưu, nhược điểm của cầu thang máy giá rẻ

Ưu điểm

 • Phí góp vốn đầu tư, chi ra ban sơ thấp mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu có một chiếc cầu thang máy gia đình phục vụ nhu cầu đi lại.
 • Tiết kiệm ngân sách được một khoản phí đáng kể để góp vốn đầu tư mua sắm những vật dụng thiết bị khác cho ngôi nhà trong điều kiện kèm theo tài chính khó khăn hoặc nhà mới xây dựng xong cần trang bị nhiều vật dụng.

Nhược điểm

 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khó đảm bảo do cỗi nguồn xuất xứ nhiều khi không rõ ràng hoặc là các sản phẩm liên kết kinh doanh nên nhân tố đồng bộ là không có;
 • Tính thẩm mỹ không được đảm bảo do giá rẻ nên rất khó có thể có thể đáp ứng được những yêu cầu hoặc lựa chọn thêm một số tuỳ biến cho sản phẩm;
 • Thường thì thang giá rẻ sẽ là hàng liên kết kinh doanh, tính đồng bộ thấp do được lắp ráp từ những cụ thể khác nhau (về đơn vị sinh sản, chủng loại, giá cả), đường nét không được tinh xảo, không mang tính thẩm mỹ cao như thang nhập…
 • Tiềm ẩn rủi ro trong quá trình sử dụng, nhân tố mất an toàn, vận hành kém;
 • Phát sinh nhiều phí sang sửa và bảo trì do có hỏng hóc vặt trong quá trình sử dụng.

cac-mau-thang-may-gia-re-nhat-thi-truong-2020-3

Nếu như khách hàng muốn tìm mua một chiếc cầu thang máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm thì Cầu thang máy Hàn Lâm – đơn vị cung cấp cầu thang máy theo yêu cầu hân hạnh được tương trợ và tư vấn kịp thời. 

tin tức liên hệ

 • Tổ chức Thang máy Hàn Lâm
 • Địa chỉ: 296/23 KP. 5, Nguyễn Văn Quá, Phường. Đông Hưng Thuận, quận. 12,Tp. Hồ Chí Minh
 • Số Smartphone: 0978744961
 • Thư điện tử: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Wesite: https://thangmayhanlam.com/

Chúng ta cũng có thể tìm:

 • Top 8 đơn vị tư vấn lắp ráp cầu thang máy uy tín tại TPHCM
 • Top 5 đơn vị sinh sản thép lớn hàng đầu tại Việt Nam
 • Top 5 cửa hàng bán sắt thép giá rẻ, uy tín nhất ở Tp. Hồ Chí Minh
 • Top 6 cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ ở TP. Hà Nội
 • Top 9 đơn vị Thiết Kế và xây dựng uy tín tại TP. Hà Nội

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  [ Review] máy lọc không khí xe hơi Sharp IG-GC2E cụ thể nhất dành cho xế hộp của bạn

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5+ ý tưởng thiết kế shop áo quần diện tích nhỏ đơn giản mà độc đáo

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *