Cách tạo kí tự đặc biệt bằng KTDB.VN đặt tên game hay

Bạn có phải là 1 game thủ? Vậy các bạn đã biết cách tạo tên game hay cho nhân vật của mình trong game trở nên hấp dẫn, độc đáo, thể hiện được cá tính của bản thân chưa?

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tên game hay bằng các kí tự đẹp rất đơn giản, dễ thực hiện. Mà lại độc đáo thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Website mình muốn giới thiệu đến các game thủ đó chính là KTDB.VN. Với 1 kho tàng kí tự đặc biệt khổng lồ thì bạn cứ thoải mái để thay đổi tên game hay theo ý thích của bạn.

Trước khi chúng ta đi vào thực hiện các bước tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt thì mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về website này nhé. Đừng vội lướt qua vì những thông tin mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được tên game hay và gợi ý tên game độc đáo cho các bạn.

KTDB.VN – Ứng dụng tạo kí tự đặc biệt

Chắc hẳn nhiều bạn cũng tò mò như mình. Mình cũng đã từng nghi ngờ về sự an toàn của website ktdb.vn nhưng được nhiều game thủ nổi tiếng review nên mình cũng rất yên tâm về độ an toàn của web.

Đây là 1 trang web hỗ trợ tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt mà không phải game thủ nào cũng biết đến. Hiện nay thì ktdb.vn chứa hơn 1 triệu kí tự đặc biệt các loại và được nhiều người đánh giá cao. Tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt chưa đến 2 phút đâu nhé các bạn. Tốc độ quá nhanh phải không nào?

Hiện nay thì các kí tự của ktdb.vn được chia ra thành nhiều hạng mục khác nhau. Dưới đây mình chỉ ví dụ 1 số hạng mục được nhiều bạn quan tâm thôi nhé:

 1. Kí tự có năm sinh nhỏ trên đầu
 • Năm sinh 1999: ¹⁹⁹⁹ – ¹ᵏ⁹ – ₁₉₉₉ – ₁ₖ₉,
 • Năm sinh 2000: ²⁰⁰⁰ – ²ᵏ – ₂₀₀₀ – ₂ₖ
 • Năm sinh 2001: ²⁰⁰¹ – ²ᵏ¹ – ₂₀₀₁ – ₂ₖ₁
 • Năm sinh 2002: ²⁰⁰² – ²ᵏ² – ₂₀₀₂ – ₂ₖ₂…
 1. Kí tự có dãy số đặc biệt
 • Số nhỏ trên đầu: ⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹
 • Số nhỏ bên dưới: ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉,
 • Số đặc biệt hình tròn: ❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿, ➀ ➁ ➂ ➃ ➄ ➅ ➆ ➇ ➈ ➉, ➊ ➋ ➌ ➍ ➎ ➏ ➐ ➑ ➒ ➓.

Và còn rất nhiều kí tự đặc biệt khác nữa, nên bạn cứ thỏa sức khám phá cùng ktdb.vn nhé

Các bước tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt trên ktdb.vn

Để tạo được 1 tên game hay cực đẹp và độc đáo thì rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện đủ 4 bước dưới đây là đã có 1 tên game hay cực chất.

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://ktdb.vn ứng dụng tạo kí tự đặc biệt. Sau khi truy cập bạn sẽ thấy màn hình hiện nên giao diện chính của web.

Bước 2: Tại giao diện chính của web bạn nhập tên game của bạn vào ô “ Nhập Tên Tại Đây”.

Bước 3: Sau khi đã nhập tên thì hãy ấn chọn nút “ Tạo Tên Ngay” để web tự động tạo tên game bằng các kí tự đặc biệt.

Bước 4: Sau đó bạn chỉ việc chọn tên trong list danh sách mà web gợi ý. Nếu bạn muốn sử dụng tên này thì chỉ cần ấn sao chép để sử dụng đặt tên game hay.

Mình hướng dẫn như vậy bạn có thấy dễ hiểu không? nếu bước nào còn chưa hiểu thì cứ liên hệ với web ktdb.vn để được hỗ trợ nhé các bạn.

Tổng kết

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn website có công cụ tạo kí tự đặc biệt mới nhất năm 2021 rồi. Mình mong rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp các bạn lựa chọn được tên game hay đẹp mắt, độc lạ và thể hiện được bản lĩnh của 1 người game thủ. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với KTDB.VN theo thông tin sau đây nhé:

KTDB.VN – Tạo kí tự đặc biệt

 • Website: https://ktdb.vn
 • Email: ktdb.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 17 Phố Do Nha, Phường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 087.993.8868

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình mang lại sẽ giúp ích cho bạn!