Chính sách bảo mật

Website Trangvangdoanhnghiep.com.vn được quản lý bởi Trang vàng Doanh nghiệp. Khi người dùng truy cập vào website này thì website sẽ tự động lưu lại địa chỉ IP và tên miền. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ sử dụng các công cụ kiểm tra như Cookie. Tài khoản Cookie sẽ lưu trữ lại các dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của người dùng mỗi khi người dùng truy cập vào website. Mục đích của việc làm này là để giúp cho chúng tôi có thể tìm hiểu được nhu cầu, thị hiếu của người dùng khi truy cập vào website Trangvangdoanhnghiep.com.vn đồng thời đưa ra các phương pháp hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng kết hợp cả thông tin khác mà người dùng cung cấp thông qua email các bạn gửi cho chúng tôi hoặc các thông tin đăng ký với website, ý kiến phản hồi, những yêu cầu hỗ trợ khác,… Các thông tin được thu thập sẽ giúp cho chúng tôi:

  • – Hỗ trợ khách hàng truy cập trên website Trangvangdoanhnghiep.com.vn tốt hơn
  • – Giải đáp các thắc mắc của người dùng
  • – Cung cấp cho người dùng các thông tin về phiên bản phần mềm mới nhất và các bản cập nhật trên website
  • – Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện website
  • – Thực hiện khảo sát người dùng trên website
  • – Thực hiện quảng bá liên quan về dịch vụ, sản phẩm trên website 

Để có thể thực hiện được các mục đích nêu trên thì chúng tôi cần phải xem xét tới việc chia sẻ các thông tin với đối tác. Các thông tin này có thể được chia sẻ với bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng họ sẽ hoàn thành được các mục tiêu trên. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng các thông tin của người dùng sẽ không bị bên thứ ba lợi dụng vào các mục đích khác. Chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ không sử dụng các thông tin này vào mục đích trái phép. Các thông tin người dùng chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong trường hợp đặc biệt khi có yêu cầu của luật pháo hoặc các nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, các thông tin của khách hàng sẽ không được chúng tôi bán hay cho thuê (trừ trường hợp liên quan tới nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi).

Người dùng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép các bạn có thể thực hiện truy cập nhanh, chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân. Các bạn cũng có thể đặt ra các câu hỏi về các điều khoản thông tin cá nhân của Trang vàng Doanh nghiệp.

Khi các bạn gửi thông tin cá nhân cho Trang vàng Doanh nghiệp tức là các bạn đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi cũng cam kết rằng các thông tin mà bạn đưa cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng để đem lại lợi ích tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật. Tuy nhiên, trong quá trình truyền và lưu trữ thông tin trên đường truyền internet cũng như sự hạn chế về mặt kỹ thuật, không có dữ liệu nào được đảm bảo có thể bảo mật tuyệt đối. Do đó, chúng tôi không thể đưa ra cho các bạn một cam kết chắc chắn có thể bảo mật thông tin 100% và chúng tôi cũng không thể chịu trách nhiệm trong các trường hợp xuất hiện truy cập trái phép thông tin của các bạn. Nếu các bạn không đồng ý với các điều khoản bảo mật của chúng tôi thì chúng tôi khuyên các bạn không nên gửi bất kỳ thông tin nào đến cho website của chúng tôi.

Trang web Trangvangdoanhnghiep.com.vn có liên kết tới các website khác và các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ website liên kết nào đối với website Trangvangdoanhnghiep.com.vn.

Đặc biệt, Trang vàng Doanh nghiệp cũng có đặc quyền và toàn quyền trong việc chỉnh sửa, xóa bỏ và thêm mới nội dung trên website Trangvangdoanhnghiep.com.vn mà không cần phải thông báo trước với người dùng. Chúng tôi có thể tiến hành việc chỉnh sửa bất cứ nội dung nào vào bất cứ thời điểm nào.

Khi người dùng đã sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa đồng nghĩa với việc người dùng đã chính thức thừa nhận và đồng ý tuân thủ, tin tưởng và sự chỉnh sửa mà chúng tôi đưa ra. Bởi thế, người dùng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập nội dung khác trên website của chúng tôi.

Các chính sách bảo mật thông tin của Trang vàng Doanh nghiệp được lập ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của cả người dũng lẫn ban điều hành website Trangvangdoanhnghiep.com.vn. Các bạn lưu ý, trước khi tham khảo nội dung và gửi các thông tin cá nhân cho chúng tôi hãy đọc kỹ các điều khoản chính sách bảo mật mà chúng tôi đề cập để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn.

Trang vàng Doanh nghiệp không chỉ cố gắng mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, có giá trị mà chúng tôi còn luôn nỗ lực trong việc đảm bảo quyền lợi và lợi ích của người dùng. Các chính sách bảo mật thông tin này chính là một trong các cơ sở, tiền đề để người dùng và Trang vàng Doanh nghiệp có thể cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục thông tin, kiến thức.