Có nên mua áo khoác da secondhand không? Kinh nghiệm săn áo da 2hand đẹp

Thực tế, giá của một chiếc áo khoác da thật trên thị trường hiện nay phải chí ít trên 2 triệu VND. Vậy nên, với những ai thích đồ da nhưng xét tuyển tài chính không được chấp nhận họ thường lựa chọn mua áo khoác da secondhand. Liệu có nên mua áo khoác da 2hand? Làm thế nào để săn được áo da 2hand đẹp, chất lượng sản phẩm? Hãy cùng tìm nắm rõ hơn ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Áo khoác da secondhand là gì?

Dành riêng cho những ai không biết thì hàng secondhand hay còn viết tắt là 2hand, là sản phẩm Like New 99%. Ví dụ thuận lợi hiểu, nếu như khách hàng có một chiếc áo khoác da mua về, nhưng không có nhu cầu sử dụng, không còn thích hợp thì có thể bán lại cho những người khác. Lúc này chiếc áo da đó gọi là hàng 2hand.

Áo secondhand là hàng đã qua sử dụng
Áo secondhand là hàng Like New 99%

Nhưng trên thực tế, các mẫu áo khoác da Like New 99% bán trên thị trường không phải qua tay người thứ hai, mà rất có thể qua tay rất nhiều người. Nhưng đa phần những sản phẩm này đều được lựa chọn kỹ nên có chất lượng sản phẩm ổn định với mức giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng mới.

Có nên mua áo khoác da secondhand không?

Để sở hữu thể quyết định nên mua áo da 2hand hay là không thì hãy cùng thẩm định những ưu và nhược điểm sau đây:

Mua áo khoác da hàng thùng thường tiết kiệm chi phí
Mua áo khoác da hàng thùng thường tiết kiệm chi phí tổn phí

Ưu điểm:

– Phần đông áo khoác da thật 2hand còn mới, tốt và thậm chí còn còn tồn tại nhiều sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng đạt chất lượng sản phẩm tốt.

– Giá thành rẻ hơn 20 – 50% giá đồ mới tùy thuộc vào độ mới sản phẩm, thông qua đó giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được nhiều tổn phí lúc mua áo khoác da.

– Thời cơ săn được những mẫu áo khoác da độc lạ, vì hàng 2hand thường có sự độc đáo, mỗi cái chỉ có một kiểu riêng nên không quá lo ngại đụng hàng.

– Giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên, vì để sinh sản ra một sản phẩm áo da mới thì sử dụng một lượng tài nguyên da động vật hoang dã nhất định.

Nhược điểm:

– Tốn thời kì kiếm tìm mới lựa chọn được kiểu áo thích hợp, có chất lượng sản phẩm ưng ý.

– Có thể bị lỗi mốt hoặc hư hỏng do nhiều kiện hàng secondhand không kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

– Nguồn cội xuất xứ sản phẩm & hàng hóa không đảm bảo, thuận lợi mua nhầm áo da giả.

Nhìn chung, lúc mua áo khoác da secondhand thì cũng tồn tại ưu và nhược điểm. Với những ai muốn tiết kiệm chi phí tổn phí và thuận lợi săn được những kiểu áo độc lạ thì có thể kiếm tìm và mua thử. Vì giá của chúng không thật cao, chúng ta cũng có thể mua về mặc thử được mà đúng không nhỉ?

Bí quyết mua áo khoác da hàng secondhand chất lượng sản phẩm

Để sở hữu thể chọn mua được những chiếc áo khoác da thật hàng thùng chất lượng sản phẩm không phải thuận lợi dàng, mọi người cần dựa vào những kinh nghiệm sau đây:

Khi mua áo khoác da cũ nên tìm kiếm tại cửa hàng đồ da cũ uy tín
Lúc mua áo khoác da cũ nên kiếm tìm tại cửa hàng đồ da cũ uy tín

– Kiên trì kiếm tìm ở những cửa hàng chuyên về đồ da, nhưng hãy lưu ý phê chuẩn tận tường từng cụ thể chi tiết để xem da còn mới không, có bị sờn rách rưới hay nổ da không,… trước lúc trả tiền để đảm bảo mua về rồi hối tiếc.

– Đừng quá lưu ý về giá, vì hàng thùng vốn dĩ đã rẻ rồi. Nếu khách hàng muốn mua hàng rẻ nữa thì chất lượng sản phẩm thường sẽ không còn được đảm bảo hoặc hàng quá cũ, đã qua biết bao nhiêu kẻ lựa chọn nên thường không còn đẹp.

– Tìm hiểu, tham khảo những địa chỉ chuyên về hàng thùng chất lượng sản phẩm. Có thể làm quen với họ để khi nào có những kiện hàng đồ da mới về thì các bạn sẽ thuận lợi chọn được sản phẩm đẹp, chất lượng sản phẩm ngay từ trên đầu thay vì là người mua hàng thứ n.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp mọi người biết được có nên mua áo khoác da secondhand hay là không? Nhưng thường áo da 2hand sẽ không còn còn chất lượng sản phẩm, thuận lợi bị hỏng trong thời kì ngắn. Vậy nên, chỉ với mức giá khoảng chừng 2 triệu VND thì bạn nên góp vốn đầu tư cho mình chiếc áo khoác da thật chất lượng sản phẩm còn mới tại cửa hàng, để thích hợp với vóc dáng và đảm bảo sự bền bỉ khi sử dụng. Nếu khách hàng muốn sở hữu được áo khoác da đẹp, chất lượng sản phẩm thì có thể tham khảo tại Davinet.vn nhé.

Recommended For You

About the Author: TRANGVANGDOANHNGHIEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *