Đóng góp cho cộng đồng

Đóng góp cho cộng đồng

Trước khi xây dựng website Trangvangdoanhnghiep.com.vn ban điều hành website luôn tự hỏi thông qua website này chúng tôi có thể đóng góp được cho cộng đồng những gì? Người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi có thể nhận được lợi ích, giá trị như thế nào? Câu trả lời cũng chính là mục tiêu và định hướng mà chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hướng đến.

Thông qua website Trangvangdoanhnghiep.com.vn chúng tôi muốn mang đến cho cộng đồng:

– Một website với đầy đủ những thông tin, tin tức, nội dung hữu ích, có giá trị, đảm bảo tính chính xác, minh bạch về các chủ đề pháp luật, xã hội, kinh tế, công nghệ, sức khỏe, giáo dục, làm đẹp, thời trang,… 

– Người dùng khi truy cập vào trang web của chúng tôi sẽ tìm được các sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ cung cấp sản phẩm/dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hiệu quả

– Có thể tạo ra một cổng thông tin đa chiều với những nội dung đa dạng, chất lượng, mang đến sự tin tưởng cho người dùng

– Trở thành cầu nối giữa người dùng với các doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

– Là nơi kết nối cộng đồng những người có cùng chung mục tiêu, sở thích và mối quan tâm. Mọi người có thể tìm được những thông tin hữu ích cho bản thân, đồng thời cũng có thể chia sẻ thông tin tới với mọi người

– Góp phần xây dựng một môi trường internet trong sạch, lành mạnh bằng cách mang đến những thông tin mới, được nhiều người quan tâm. Đồng thời, các thông tin mà chúng tôi cũng cấp luôn đảm bảo tôn trọng vấn đề bản quyền và sở hữu trí tuệ

Đây là những điều mà Trangvangdoanhnghiep.com.vn mong muốn có thể làm được cũng đồng thời là những gì mà chúng tôi có thể đóng góp cho cộng đồng. Việc xây dựng nên một website lành mạnh, mang đến những tin tức đa chiều về nhiều lĩnh vực, trở thành một người bạn đồng hành với người dùng trong quá trình tìm tòi, khám phá những thông tin, kiến thức mới luôn là mong muốn của chúng tôi.

Để có thể đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng, ban quản trị cũng như đội ngũ cộng tác viên của Trangvangdoanhnghiep.com.vn sẽ không ngừng hoàn thiện, nỗ lực và cố gắng trong việc hoàn thiện kỹ năng, tích cực nghiên cứu, tìm hiểu, chắt lọc thông tin. Hy vọng rằng các bạn đọc sẽ luôn ủng hộ chúng tôi, đồng thời hãy gửi cho chúng tôi những góp ý, chia sẻ hay những thông tin hữu ích để chúng tôi có thể xây dựng Trangvangdoanhnghiep.com.vn tốt hơn, hoàn hảo hơn.

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA: 

  1. Với người tiêu dùng

– Tuyên truyền cho người tiêu dùng về hàng Việt Nam có chất lượng để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

– Tăng cường thông tin sản phẩm chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu trong nước, tiết kiệm năng lượng, vật tư… đối với người tiêu dùng và người sản xuất từ đó tạo thói quen, lòng tin để người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

  1. Với doanh nghiệp:

– Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các Doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng cao, để khẳng định thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

– Tạo thương hiệu thường xuyên cho hàng hóa Việt Nam của các Doanh nghiệp có Sản phẩm đăng ký tham gia bình chọn.

– Tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa cộng đồng các doanh nghiệp có sản phẩm, hàng hóa được bình chọn với người tiêu dùng.

– Qua chương trình bình chọn phát hiện ra những khó khăn của các Doanh nghiệp, khó khăn trong phân phối lưu thông hàng Việt Nam để đề nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm hỗ trợ.

  1. Yêu cầu bình chọn:

– Trong quá trình bình chọn cần phải khách quan, vô tư, công khai, dân chủ nhằm chọn ra được sản phẩm mà người tiêu dùng yêu thích.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

THƯỜNG TRỰC BAN TỔ CHỨC- CÔNG TY TNHH VĂN HÓA THÔNG TIN VIỆT NAM( VINACINCO)

VPGD : 791 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Thủ Đức, Ho Chi Minh City

Hotline : 0394264946

Website : https://trangvangdoanhnghiep.com.vn/