Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tay nghề cao bật nhất TPHCM

Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần chuyên nghiệp khắp các quận huyện thuộc phạm vi TPHCM. Khi chiếc máy lạnh của bạn bị gặp sự cố thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để khắc phục nhanh tình trạng đang gặp. Đường dây nóng luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu sửa chữa và giải quyết các hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa trên các dòng máy lạnh thương hiệu khác nhau đang được người tiêu dùng sử dụng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.  Hoàng GIa là một trung tâm có thời gian làm việc lâu dài trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách những giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhiều hơn so với sử  dụng những dịch vụ kém chất lượng khác.

  1. Những lỗi mà máy lạnh thường gặp cần được hỗ trợ để khắc phục nhanh chóng:

Chuyên sửa chữa máy lạnh hay bị chảy nước

Chuyên sửa chữa máy lạnh bị hỏng block

Chuyên sửa chữa máy lạnh làm lạnh yếu

Chuyên sửa chữa máy lạnh không làm lạnh

Chuyên sửa chữa máy lạnh vẫn hoạt động nhưng lạnh kém

Chuyên sửa chữa máy lạnh bị hư dàn quạt nóng

Chuyên sửa chữa máy lạnh máy lạnh kêu to

Chuyên sửa chữa máy lạnh chớp đèn liên tục

Chuyên sửa chữa máy lạnh dừng đột ngột khi đang hoạt động

Chuyên sửa chữa máy lạnh bị xì gas

Chuyên sửa chữa máy lạnh có mùi hôi khó chịu

Chuyên sửa chữa máy lạnh không nhận nguồn điện

Chuyên sửa chữa máy lạnh bám nhiều tuyết

Chuyên sửa chữa máy lạnh bị hỏng remote

Kiểm tra xì gas, xử lý xì, bơm gas máy lạnh

Khắc phục tình trạng máy lạnh yếu lạnh, không lạnh

Thi công ống đồng, tư vấn lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ

  1. Quy trình làm việc khi sửa chữa máy lạnh của trung tâm điện máy Hoàng Gia
  • Tiếp nhận thông tin: khi khách hàng có nhu cầu và gọi điện đến tổng đài của chúng tôi thì nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Sau đó sẽ tư vấn cho quý khách có thể tự khắc phục những lỗi hư hỏng đơn giản của máy lạnh qua điện thoại. Chúng tôi sẽ không thu phí hướng dẫn.
  • Kiểm tra báo giá: nhân viên tư vấn sẽ bàn giao công việc cho bộ phận kỹ thuật đến tận nhà theo lịch hẹn của khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra trạng hoạt động của máy giặt, báo cáo lỗi và báo giá theo khung quy định của trung tâm, kèm theo việc đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.
  • Thực hiện công việc sửa chữa: nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng công việc sửa chữa ngay sau khi khách hàng đã nhất trí với giá cả và phương án thực hiện.
  • Bàn giao máy lạnh và thanh toán: nhân viên của chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra vận hành máy lạnh trước khi bàn giao, sau đó dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng
  • Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường điện máy: Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng có rất nhiều trung tâm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy lạnh. Nhưng bạn có chắc chắn rằng mình đã chọn đúng nơi. Nếu như bạn không có kiến thức về điện máy điện lạnh thì tốt nhất đừng tự mình sửa chữa máy lạnh. Việc giao phó chiếc máy lạnh cho một nơi kém chất lượng và tự tay làm sẽ khiến cho máy lạnh của bạn hư hỏng năng hơn đấy.

Nguồn: https://dienmayhoanggia.com.vn/

 

Recommended For You

About the Author: ctvtrangvang1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *