Top 10 dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 9 nhanh, tiết kiệm ngân sách

Sau một thời gian dài sử dụng thì việc máy lạnh bị hư hỏng là điều rất phổ biến. Nhưng nó sẽ ra một số bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt của bạn. Dịch vụ sửa máy lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này để giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt lại bình thường.  Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp? Hiểu được tâm tư này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 9 nhanh và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín quận 5-Đình Nhật

Top 10 dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 9 nhanh, tiết kiệm ngân sách nhất

1.Điện Lạnh Sài Gòn

Địa chỉ: 449 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.TP HCM

Điện thoại cảm ứng: 0933 245 609

Thư điện tử: dienlanhsaigon.com.vn@gmail.com

Website: http://dienlanhsaigon.com.vn/

Công ty điện lạnh Sài Gòn chuyên nhận lắp ráp, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì điện lạnh ở tất cả những quận ở Sài Gòn. Công ty thao tác làm việc từ 7h30 đến 18h ở tất cả những ngày trong tuần. Do đó rất thuận tiện mọi khi bạn đang có nhu cầu lắp ráp, sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với máy móc thiệt bị văn minh. Đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn tốt nhất.

2.Điện Lạnh Lê Gia Phát

Địa chỉ: 159 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9

Điện thoại cảm ứng: 0945 012 678

Thư điện tử: dienlanhlegiaphat@gmail.com

Website: http://dienlanhlegiaphat.com/

Công ty điện lạnh Lê Gia Phát chuyên tháo lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn tận nơi so với tất cả những loại máy lạnh. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng. Nhằm tiết kiệm ngân sách ngân sách thời gian và tiền bạc của khách hàng nhất. Thao tác làm việc với quy trình rõ ràng, luôn đảm bảo về tiến độ. Ngoài ra, công ty còn tiến hành tháo lắp máy lạnh cũ, thi công đục đường, âm ống giá rẻ.

Một số dịch vụ của công ty điện lạnh Lê Gia Phát

Sửa máy lạnh

Lắp ráp máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh

Sửa máy giặt

Sửa tủ lạnh

3.Dịch Vụ Điện Lạnh Hoàng Gia Phát

Địa chỉ: 124 Lê Văn Việt, Phường.Hiệp Phú, Quận 9, TP.TP HCM

Điện thoại cảm ứng: 0935 67 57 15

Thư điện tử: dichvudienlanh24g@gmail.com

Website: https://dichvudienlanh24g.com/

Điện Máy Hoàng Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo hành điện lạnh. Qua quá trình lũy kinh nghiệm, công ty tự tin mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. Tất cả đội ngũ thợ kỹ thuật của Điện Máy Hoàng Gia Phát đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những con người dân có tâm huyết, yêu nghề, muốn mang sức trẻ để đổi mới chất lượng sản phẩm của dịch vụ sửa chữa gia dụng tại nước ta.

Xem Thêm  Top 10 dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 2 uy tín, giá rẻ

4.Điện Lạnh Đình Nhật

Địa chỉ: 268 Đỗ Xuân Hợp Phường.Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Điện thoại cảm ứng: 0905 206 288

Thư điện tử: dienlanhdinhnhat68@gmail.com

Website: dinhnhat.com

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn của Điện Lạnh Đình Nhật. Không những chuyên về điện lạnh gia dụng, mà hiện nay, công ty ã đa dạng hơn, mở rộng sang ngành điện lạnh công nghiệp. Với tiêu chí thao tác làm việc rõ ràng. Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao và không ngừng nghỉ học hỏi những kiến thức mới. Có thể khắc phục bất kỳ sự cố nào mà khách đang trăn trở. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng sản phẩm nhất, dịch vụ uy tín nhất và niềm tin bền vững nhất.

Một số dịch vụ của Điện Lạnh Đình Nhật

Chuyên: Thiết kế – Lắp ráp – Sửa chữa – Vệ sinh – Bảo trì – Bảo hành

Gia dụng: Máy lạnh – Tủ lạnh – Máy giặt – Lò vi sóng – Máy nước nóng

Công nghiệp: Kho lạnh – Kho đông – Âm trần VRV – Âm trần ống gió – Âm trần CASSETTE.

Phương châm thao tác làm việc của Điện Lạnh Đình Nhật

Chữ tín là hàng đầu

Chất lượng sản phẩm sản phẩm dịch vụ luôn coi trọng

khách hàng là trọng tâm

Cái tâm trong nghề nghiệp

Ứng xử văn minh

5.Doanh Nghiệp Điện Lạnh Gia Tuấn

Địa chỉ: Đỗ Xuân Hợp – Phường.An Phú – Quận 9

Điện thoại cảm ứng: 0901 356 650

Thư điện tử: giatuandienlanh@gmail.com

Website: https://dienlanhgiatuan.com/

Điện lạnh Gia Tuấn là một trong những đơn vị uy tín về điện lạnh gia dụng tại địa phận TPHCM để các chúng ta cũng có thể liên hệ khi cần được lắp ráp máy lạnh tận nơi. Với khối hệ thống Trụ sở rộng, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề. Thao tác làm việc với thái độ nhiệt tình tận tâm. Đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn một khối hệ thống máy lạnh hoạt động an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ khác của công ty Gia Tuấn

  • Sửa máy lạnh
  • Sửa máy giặt
  • Sửa tủ lạnh
  • Sửa lò vi sóng
  • Sửa máy nước nóng
  • Sửa máy sấy quần áo
  • Vệ sinh máy
  • Bảo trì điện lạnh

6.Điện Lạnh Sổ Đỏ

Địa chỉ: Lê Văn Việt – Phường.Tăng Nhơn Phú – Quận 9

Điện thoại cảm ứng: 09.0705.0000

Thư điện tử: info@dienlanhsodo.com

Website: https://dienlanhsodo.com/

Điện lạnh Sổ Đỏ đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn. Để tồn tại, phát triển, giữ vững uy tín đến ngày hôm nay, công ty đang không ngừng cãi thiện tác phong, tay nghề và chất lượng sản phẩm phục vụ. Với đội ngũ nhân viên vượt trội, bố trí khoa học. Công ty tự tin có thể phục vụ, khắc phục mọi hỏng hóc về điện lạnh cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sau lúc lắp ráp – sửa chữa, khách hàng sẽ tiến hành thừa hưởng 1 chính sách bảo hành chu đáo kéo dãn xuất phát điểm từ một tháng đến 12 tháng.

Xem Thêm  Top 10 dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 10 uy tín, giá cả phải chăng

7.Điện Lạnh Kim Minh

Địa chỉ: 450 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.TP HCM

Điện thoại cảm ứng: 0909 872 755

Thư điện tử: dienlanhkimminh@gmail.com

Website: http://dienlanhkimminh.com/

Công ty điện lạnh Kim Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn. Ngoài ra còn với một số thiết bị điện lạnh như máy nước nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng. Kim Minh thao tác làm việc với phương châm “Nhiệt tình, chuyên nghiệp”. Có trang thiết bị văn minh và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm tay nghề cao. Công ty đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nghành nghề dịch vụ chuyên hoạt động của công ty điện lạnh Kim Minh

Sửa chữa điện lạnh

Lắp ráp điện lạnh

Bảo trì điện lạnh

Tư vấn cụ thể cho quý khách hàng những thông tin về ngành điện lạnh

Nhận học viên học nghề điện lạnh và cam kết nhận thao tác làm việc tại công ty khi ra nghề.

8.Điện Lạnh Kim Tín Phát

Địa chỉ: 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.TP HCM

Điện thoại cảm ứng: 0933.749.566

Thư điện tử: suamaylanhkimtinphat@gmail.com

Website: https://maylanhkimtinphat.com/

Điện lạnh Kim Tín Phát là công ty sửa chữa, lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn. Công ty chuyên sửa và lắp ráp các loại máy lạnh dùng trong hộ gia đình, máy lạnh công nghiệp, máy lạnh gia dụng và các loại máy lạnh treo tường… nhận hợp đồng sửa máy lạnh tận nơi, bảo hành máy lạnh, lắp ráp máy lạnh cho những công ty, nhà riêng, tư vấn lắp máy lạnh miễn phí, lắp máy lạnh theo như đúng thiết kế. Với phương châm hoạt động chính: chuyên nghiệp, uy tín – nhanh chóng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Những lí do mà khách hàng nên chọn Kim Tín Phát

Cam kết sửa như mới đồ điện lạnh: Công ty có đội ngũ nhân lực lành nghề lâu năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ hoàn trả 100% thiết bị như mới và sử dụng hiệu quả.

Thời gian sửa nhanh nhất: Trong vòng 24h, công ty sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng máy và tiến hành sửa chữa.

Tiết kiệm ngân sách thời gian và ngân sách tối đa: Thương Mại & Dịch Vụ tư vấn và sửa chữa kịp thời, uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm cùng mức giá hợp lý nhất.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm các linh phụ kiện điện tử của sản phẩm: Cam kết không thay thế các thiết bị cũ của sản phẩm.

9.Điện Lạnh Limosa

Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 9, TP.TP HCM

Điện thoại cảm ứng: 093 3599 211

Thư điện tử: dienlanhlimosa@gmail.com

Website: https://dienlanhlimosa.vn/

Điện lạnh Limosa chuyên về các dịch vụ thi công, lắp ráp, bảo trì, sửa chữa thiết bị điện lạnh gia dụng và công nghiệp. Như: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng,… Không những thế Limosa còn cung cấp và phân phối nhiều loại máy lạnh giá rẻ, chất lượng sản phẩm cao trên thị trường.

Xem Thêm  Top 9 dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 5 an toàn và chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Với dịch vụ chất lượng sản phẩm, uy tính, giá rẻ, đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, nghiệp vụ chuyên sâu. Thương Mại & Dịch Vụ lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn – Limosa đã đoạt được nhiều khách hàng khó tính nhất. Nhờ này mà giá trị thương hiệu trên thị trường trong ngành điện lạnh ngày càng tăng đều, được nhiều khách hàng nghe biết và tin dùng.

Một số dịch vụ của điện lạnh Limosa

Sửa máy nước nóng

Sửa tủ lạnh

Sửa lò vi sóng

Sửa máy giặt

Vệ sinh tủ lạnh

Vệ sinh máy giặt

Sửa – bảo trì máy lạnh

Lắp ráp máy lạnh

10.Điện Lạnh HS

Địa chỉ: Số 81 Đường số 1, Phường Long Trường, Quận 9, TP.TP HCM

Điện thoại cảm ứng: 0903 808 226

Thư điện tử: kythuatdienlanhhs@gmail.com

Website: http://kythuaths.com/

Công ty điện lạnh HS chuyên sửa chữa điều hòa, sửa máy điều hòa không vào điện, máy lạnh không chạy, lắp ráp máy điều hòa, bảo hành máy điều hòa định kỳ, nạp gas máy điều hòa… Điện lạnh HS cung cấp dịch vụ lắp điều hòa quận 9 Sài Gòn nhanh gọn, uy tín. Thao tác làm việc với phương châm “Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp”. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao tận nơi ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất. Giá thành dịch vụ cạnh tranh, có chính sách bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Các ưu điểm của công ty Điện lạnh HS

Báo đúng tình trạng hư hỏng.

Thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Sửa chữa nhanh chóng.

Thương Mại & Dịch Vụ bảo hành của công ty chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng. Bảo hành miễn phí cho tất cả những linh phụ kiện thay thế trước đó.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi không chỉ sửa chữa điện lạnh tận nơi chuyên nghiệp, công ty điện lạnh HS còn tư vấn cho khách hàng phương pháp lắp ráp khối hệ thống điện lạnh tối ưu nhằm tăng độ bền của sản phẩm và tiết kiệm ngân sách điện năng.

Khách hàng cần hỗ trợ sửa chữa điện lạnh hay tư vấn vui lòng liên hệ với công ty điện lạnh HS để được hỗ trợ.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để công ty điện lạnh HS nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ hơn nữa.

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *