Dịch vụ thi công backdrop tiệc cưới uy tín

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người, do đó công tác chuẩn bị luôn kỹ lưỡng. Trong đó không thể thiếu được backdrop tiệc cưới sao cho đẹp lung linh, nổi bật được phong cách mà cô dâu chú rể yêu thích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công backdrop tiệc cưới.

Giới thiệu về dịch vụ thi công backdrop tiệc cưới

Backdrop tiệc cưới còn được gọi là phông nền sân khấu cho đám cưới. Việc sử dụng backdrop này tạo không gian sang trọng, lung linh hơn cho tiệc sự kiện lớn quan trọng. Đám cưới tưng bừng được sự hiện diện của quan viên 2 họ, đông đảo bạn bè, làng xóm, đồng nghiệp, mọi người đều nhìn vào và khen ngợi một phần cũng nhờ vào trang trí lung linh.

Hiện nay backdrop còn là nơi để mọi người trong tiệc cưới lưu giữ những hình ảnh đẹp trong ngày tuyệt vời. Thông thường thì phông nền này sẽ có kích thước khoảng 2,5m, chiều rộng dao động từ 2m đến 3m. Tùy thuộc vào không gian tổ chức tiệc sự kiện, trang trí theo phong cách nào, backdrop có thể đặt ở nơi ra vào, đón khách hoặc đặt trong sảnh tiệc.

Dịch vụ làm backdrop tiệc cưới ngày càng được yêu thích

Backdrop đám cưới có thể tùy chọn vật liệu, được làm từ các chất liệu như giấy, lụa hay các phụ kiện trang trí khác. Mục đích nhằm tạo nên phông sân khấu đẹp lung linh, sang trọng và ấn tượng, nổi bật ở khu phố.

Thực tế thì gu thẩm mỹ và sở thích của mỗi gia đình khác nhau nên cách thiết kế backdrop cùng cực kỳ đa dạng. Có đôi uyên ương thích phong cách đơn giản, có đôi lại thích cá tính, độc lạ khi nhấn nhá với hoa tươi, hoa giấy, lụa cao cấp,…

Với Backdrop hoa tươi thì bạn có thể kết hợp với dàn dây leo xanh mướt tạo không gian tươi xanh, dễ chịu. Nếu backdrop với hàng rào màu trắng nhẹ nhàng thì có thể kết hợp dàn hoa tươi rũ xuống hoặc lùm cây xanh tươi. Hiện nay các phông nền tiệc cưới này cực kỳ được khách hàng ưa chuộng.

Những loại backdrop cho tiệc cưới nổi bật

Phông nền cho sự kiện đám cưới có nhiều loại khác nhau với đa dạng mẫu mã bắt mắt. Do vậy mọi người có thể lựa chọn mẫu phù hợp với phong cách mình yêu thích.

Backdrop in ấn

Đây là phông nền được sản xuất từ tấm bạt in chất liệu pp hoặc hiflex rồi cố định bằng khung, giá đỡ làm bằng chất liệu sắt cứng chắc. Loại backdrop này có thể sử dụng trong tiệc cưới đơn giản, thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng. Chi phí cho dịch vụ phải chăng hơn nhiều so với chất liệu khác.

Backdrop in ấn lung linh trong không gian tiệc cưới

Backdrop Hoa giấy, hoa tươi, quạt giấy, bong bóng

Đây là loại phông nền hiện đại mang lại không gian sang trọng cho tiệc cưới nên rất được nhiều gia đình lựa chọn. Loại backdrop này sử dụng những tấm bạt in ấn và khung sắt kết hợp thêm các phụ kiện khác như hoa tươi, hoa giấy, quạt giấy, bong bóng với đủ màu sắc, chủng loại.

Với phông nền này thì có ưu điểm là tạo không gian đẹp nhưng chi phí thiết kế, thi công khá cao, thời gian chuẩn bị cũng tốn kha khá nhiều ngày. Độ phức tạp, tỉ mỉ càng cao thì mất càng nhiều thời gian.

ADV Solutions – địa chỉ thi công backdrop tiệc cưới chuyên nghiệp

Backdrop làm từ hoa tươi trong tiệc cưới

Hiện nay Công ty ADV Solutions đang cung cấp dịch vụ thi công backdrop tiệc cưới nên bạn có nhu cầu sử dụng cứ liên hệ nhanh chóng để nhân viên tư vấn tận tình. Dịch vụ thi công đảm bảo tạo không gian lung linh, chất liệu được chọn lọc tốt, an toàn, thời gian thi công nhanh và chi phí phải chăng. Với kinh nghiệm lâu năm thì sản phẩm hoàn thiện sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công backdrop tiệc cưới hiện nay nên muốn lựa chọn cứ liên hệ ADV Solutions đưa ra các hình thức khác nhau để lựa chọn. Nhân viên công ty sẽ dựa vào mong muốn, phong cách bạn muốn để dựng phông nền thật đẹp.