DK Eyebrows & Beauty, 5 năm hướng tới “Hạnh phúc là được phục vụ”

Chặng đường 5 năm không quá dài, không quá ngắn nhưng cũng đủ để DK Eyebrows & Beauty khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp và trong lòng khách hàng. Để có được thành công như ngày hôm nay, toàn thể đội ngũ nhân sự trong công ty luôn thấm nhuần và hướng tới phương châm “Hạnh phúc là được phục vụ”.

DK Eyebrows & Beauty luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định dẫn đến thành công của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay cũng như là xu hướng chung trên toàn thế giới. Vì thế trong suốt 5 năm qua, tất cả các chiến lược của DK đều lấy khách hàng là trung tâm và coi sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để hướng tới. Sản phẩm đẹp giúp khách hàng tự tin, chất lượng dịch vụ tốt khiến khách hàng hài lòng, khi hai yếu tố này được thỏa mãn thì niềm hạnh phúc sẽ được khởi sinh bên trong khách hàng. Từ đó thương hiệu DK có những bước phát triển bền vững, DK trở nên gần gũi hơn và ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu cũng như lan tỏa tới bạn bè.

Sự phát triển của DK trong 5 năm qua đã minh chứng cách làm này là đúng đắn, con người DK dùng sự chân thành, tận tâm cùng văn hóa chuẩn mực để đối xử với khách hàng. Tại DK Eyebrows & Beauty, từ anh bảo vệ, chị lao công đến bất kỳ thành viên nào có cơ hội được tiếp xúc với khách hàng, họ đều phục vụ vì lòng biết ơn và phục vụ bằng tất cả những gì tốt nhất mà họ có thể dành tới khách hàng. Biết ơn khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn DK trong hàng trăm ngàn sự lựa chọn, biết ơn vì khách hàng đã giúp DK tồn tại và phát triển trong suốt 5 năm qua cũng như luôn đồng hành và mang tới cho DK rất nhiều bài học thông qua những lời góp ý và động viên.

Để mang lại sự hạnh phúc cho khách hàng, trong suốt 5 năm qua, DK Eyebrows & Beauty đã, đang và luôn hướng tới việc xây dựng toàn bộ quy trình phục vụ khách hàng với 6 tiêu chí xuyên suốt: An Toàn – Nghề Tinh – Uy Tín – Tận Tâm – Tự Nhiên & Tiên Phong.

Luôn đảm bảo An Toàn tuyệt đối trong toàn bộ quá trình làm đẹp, từ nguyên liệu đầu vào cho đến trang thiết bị phục vụ khách hàng đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay. Mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự sở hữu Nghề Tinh hoa đủ tài đức, mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Đó là lý do vì sao rất nhiều người nổi tiếng như diễn viên, người mẫu, ca sĩ… đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” tại DK. Đặt Uy Tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và luôn thực hiện nhiều hơn những gì DK cam kết với khách hàng. Phương châm coi khách hàng như người thân để dành sự Tận Tâm cao nhất tới từng sản phẩm và cảm xúc cũng như trải nghiệm của khách hàng. DK thấu hiểu rằng vẻ đẹp Tự Nhiên là vẻ đẹp cần được gìn giữ và bất cứ ai cũng đều hướng tới vì vậy mỗi sản phẩm đều được chuyên gia thực hiện sao cho phù hợp nhất, đẹp tự nhiên nhất đối với từng khách hàng. Ngoài ra các sản phẩm, nguyên liệu, dược mỹ phẩm được sử dụng cho khách hầu hết được chiếu xuất từ thiên nhiên cũng như được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Hơn cả là DK luôn tiên phong đón đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hiện đại hàng đầu thế giới để có thể đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng. 100% máy móc hiện đại được chuyển giao từ Mỹ & các nước Châu Âu, có lộ trình nâng cấp hàng năm, đem đến hiệu quả tối ưu, sự an toàn và vẻ đẹp bền lâu cho tất cả khách hàng.

.

Luôn hướng tới “hạnh phúc là được phục vụ”, tận tâm trong từng khoảnh khắc, trong 5 năm qua, DK Eyebrows & Beauty tự hào là điểm đến tin cậy của hơn 30.000 khách hàng cùng hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng hiện nay. Sau khi đại dịch kết thúc, xã hội bình thường mới, trong khi rất nhiều doanh nghiệp còn loay hoay tìm cách ổn định thì DK lại có rất nhiều hoạt động đánh dấu sự phát triển vượt bậc: thay đổi giao diện mới, nhận chuyển giao nhiều công nghệ máy móc hiện đại, đặc biệt phát triển thêm lĩnh vực Clinic, mở rộng mặt bằng với tổng diện tích lên đến hơn 700 m2.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, thay cho lời cảm ơn, DK có món quà tri ân đến tất cả khách hàng bằng ưu đãi lên đến 50% tất cả các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da (Áp dụng từ 24/06/2022 đến hết ngày 11/07/2022).

.

DK Eyebrows & Beauty

Cám ơn vì 5 năm đồng hành!

Website: https://dkbeauty.vn/