Đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm phương pháp nâng mũi tự nhiên

Ai cũng mong muốn mình có dáng mũi thật thon gọn và đẹp tự nhiên nhưng những ám ảnh do biến chứng sau nâng mũi làm bạn chần chừ với các phương pháp nâng mũi. Vậy phương pháp nâng mũi tự nhiên an toàn nhất hiện nay là gì?

Nếu bạn đang tìm phương pháp nâng mũi tự nhiên cũng như cần lưu ý gì để có thể cải thiện dáng mũi của mình thì những thông tin chi tiết sau đây sẽ vô cùng hữu ích. Đừng bỏ qua nếu bạn đang canh cánh trong lòng về một chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt nhé.

Dáng mũi tự nhiên là như thế nào?

Hầu hết dáng mũi người Việt Nam thường thấp hơn rất nhiều so với phương tây mà sống mũi thường thấp, cánh mũi khá bè và đầu mũi thường to và ngắn. Vì thế mà nhiều người luôn mong muốn cải thiện dáng mũi sao cho thật tự nhiên.

Dáng mũi tự nhiên là thế nào

Theo tiêu chuẩn khi nâng mũi tự nhiên thì tỷ lệ từ đầu chân mày đến chóp mũi bằng ⅓ tỷ lệ khuôn mặt, sống mũi không quá cao, dáng mũi hài hòa, nhìn tổng thể sẽ có dáng chữ S mềm mại, không quá cao như sống mũi tây.

Nâng mũi tự nhiên thì cần phải làm thế nào?

Để nâng mũi tự nhiên, bạn cần cân nhắc lại các yếu tố liên quan sau đây

Xem xét mũi hiện tại

Bạn cần nhìn nhận lại dáng mũi của mình, xem nó còn có những khuyết điểm gì cần khắc phục hay không thay vì chỉ chú trọng vào việc nâng cao sống mũi. Vì để đảm bảo nét thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt thì sống mũi và các bộ phận của mũi cũng cần phải hài hòa.

Khi nào thì nên chỉnh sửa đầu mũi?

Khi bạn thấy đầu mũi của bạn quá to, không hài hòa với sống mũi, khiến cho mũi bị thô thì lúc này là thời điểm để bạn nên chỉnh sửa đầu mũi cùng với thu gọn cánh mũi.

Nâng mũi tự nhiên cần làm thế nào?

Một trường hợp mà bạn cũng có thể gặp phải đó là mũi ngắn, trụ mũi không dựng đầu mũi cao được thì lúc này, bạn cần phải can thiệp của thẩm mỹ để nâng dựng lại trụ mũi, trục mũi và kéo dài đầu mũi cũng đồng thời giúp cánh mũi cũng sẽ thon gọn hơn

Nên chỉnh sửa một phần mũi hay toàn bộ cấu trúc mũi?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã thắc mắc khi muốn nâng mũi tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể chỉ nâng sống mũi lên cao nếu mũi của bạn không có quá nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên để có được một sống mũi hài hòa với gương mặt thì nhìn chung hầu hết mọi khách hàng đều chọn cách chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi của mình.

Phương pháp nâng mũi tự nhiên phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng khi đến với Viện Thẩm Mỹ Newface chính là nâng mũi S-line và nâng mũi S-line plus.

Nâng mũi S-line

Đây là phương pháp nâng mũi tự nhiên phù hợp với người thực hiện nâng mũi lần đầu tiên. Với phương pháp này dáng mũi của bạn sau phẫu thuật sẽ có hình dáng cong nhẹ theo hình dáng chữ S

Nâng mũi S-line

Phương pháp này giúp khách hàng chỉnh sửa tổng thể dáng mũi của mình bằng cách ứng dụng sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân ( sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn).

Việc áp dụng phương pháp này sẽ được bác sĩ chuyên khoa xem xét tình trạng mũi và định hình dáng mũi sao cho phù hợp để có thể tạo ra chiếc mũi có cấu trúc thật hài hòa.

Với nhiều size và kiểu dáng, sụn nhân tạo có thể tạo nên độ cao phù hợp với từng dáng mũi cùng với đó là việc kết hợp sụn tự thân bọc ở đầu mũi sẽ tránh được tình trạng bóng mũi, đỏ mũi, tụt sóng và lộ sụn.

Nâng mũi S-line Plus

Phương pháp này ra đời dựa trên cơ sở của phương pháp S-line tuy nhiên có điểm vượt trội hơn chính là màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) nhờ đó mà phần đầu mũi bóng đỏ, da mũi mỏng sẽ được khắc phục nhanh chóng và vết thương cũng nhanh lành hơn. Vì thế mà nó được xem như một phương pháp nâng mũi tự nhiên hàng đầu để tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Nâng mũi S-line Plus

Nâng mũi tự nhiên ở Newface có ưu điểm gì vượt trội?

Với trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca mỗi năm, các bác sĩ của Newface sẽ dựa trên đường nét khuôn mặt và dáng mũi của bạn để giúp bạn có một sống mũi mới hoàn toàn tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm khi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Newface

Ưu điểm mà https://topnose.vn/ luôn được đánh giá cao chính là

  • Dáng mũi luôn hài hòa với gương mặt mang đến nét tự nhiên nhất có thể
  • Kết quả duy trì ổn định lâu dài qua nhiều năm và thậm chí là vĩnh viễn
  • Không để lại biến chứng, không gây hại đến cơ thể
  • Dáng mũi luôn tự nhiên và không bị lỗi thời

Nâng mũi tự nhiên là điều mà các tín đồ làm đẹp luôn hướng tới. Tuy nhiên để có kết quả mong muốn, bạn cần phải tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Newface để được trải nghiệm quy trình nâng mũi chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay