Farina mang “Trăng bình an – Vạn điều ước” đến khắp mọi miền tổ quốc

Không khí trung thu đang rộn ràng, ngập tràn khắp trốn. Trên mỗi con đường, không khó gì để bắt gặp những cửa hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm bánh trung thu đến từ nhiều thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau. Hòa chung không khí ấy, Farina Việt Nam đang tiếp tục hành trình với chuỗi workshop “Trăng bình an – Vạn điều ước” đồng hành cùng các nhà phân phối, các đại lý tạo nên một mùa Trung thu 2022 trọn vẹn và ý nghĩa.

Chương trình workshop “Trăng bình an – Vạn điều ước” do Farina phối hợp với các Nhà phân phối tổ chức đã được thực hiện từ trung tuần tháng 4 đến nay, diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc và sẽ tiếp tục triển khai đến rằm tháng 8.

Workshop NPP ERubik tại Hồ Chí Minh – mở đầu hành trình chuỗi workshop Trung thu Farina

Từ những workshop đầu tiên Công ty Cổ phần Thực phẩm Farina phối hợp với Nhà phân phối ERubik, NPP Hoàng Lâm tổ chức tại khu vực miền Nam đã gây tiếng vang lớn, nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo các nhà phân phối, đại lý, các chủ tiệm bánh, cơ sở sản xuất bánh,… Đến nay, Farina đã tổ chức được hàng trăm chương trình tại hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Mỗi địa phương có những chia sẻ riêng, mỗi vùng miền lại có những đặc trưng khác biệt. Do vậy, để tổ chức thành công các chương trình, gây được tiếng vang trong cộng đồng người làm bánh và yêu bánh trung thu, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Farina đã phải nghiên cứu rất chi tiết, không chỉ bắt kịp những xu hướng chung mà còn trân trọng những giá trị rất riêng của từng địa phương.

Bánh trung thu được làm từ nguyên liệu của Farina

Là một khách hàng lâu năm của Farina, chị Cẩm Hằng – Tiệm bánh Nhật Ngọc tại Vĩnh Long cho biết: “Lần đầu tiên được tham gia chương trình hỗ trợ các đơn vị làm bánh trung thu mà được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp và chi tiết như vậy. Tôi là một chủ cơ sở sản xuất bánh đơn lẻ nhưng vẫn được mời tham gia và hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình. Qua workshop của Farina tôi thấy rằng các giá trị truyền thống là vô cùng quan trọng và sẽ được phát huy khi các đơn vị có năng lực, có trình độ, có máy móc phương tiện chung tay góp sức. Tôi tin rằng, với sự đồng hành của Farina, mùa trăng 2022 sẽ thành công thắng lợi.”

Workshop Trung thu 2022 Farina tại đại lý Madam Thu

Anh Nguyễn Văn Điển – Giám Đốc công ty TNHH Thương mại Thực phẩm Sky, nhà phân phối sản phẩm lâu năm của Farina cho biết: “Tôi nhập khẩu và phân phối rất nhiều sản phẩm phục vụ nghề bánh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước. Nhưng riêng về nguyên liệu bánh trung thu thì chúng tôi luôn ưu tiên sản phẩm của Farina lên hàng đầu, bởi lượng tiêu thụ rất lớn. Bên cạnh chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, các sản phẩm của Farina còn vô cùng đa dạng, năm nào cũng cho ra đời nhiều loại nhân mới được khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, Farina còn rất quan tâm đến các đối tác, khách hàng, thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ, tư vấn, đồng hành cùng các Nhà phân phối, “Trăng bình an – Vạn điều ước” là một ví dụ. Do vậy, chúng tôi rất yên tâm phân phối sản phẩm, khách hàng cũng vô cùng tin tưởng vào Công ty.”

D:FarinaBai vietSửaz3582791977286_7db96a28faab32228cdc333c26bbe780.jpg

Anh Nguyễn Văn Điển – Giám Đốc công ty TNHH Thương mại Thực phẩm Sky

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để tạo nên một mùa trăng bình an ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, chương trình đã đem đến những trải nghiệm thực tế, những kiến thức, kinh nghiệm trong nghề làm bánh, giới thiệu các nguyên liệu, sản phẩm mới để tạo nên những chiếc bánh trung thu chuẩn vị, giới thiệu các xu hướng bánh trung thu hiện đại trong năm 2022. Farina cùng các NPP hướng tới thông điệp mang những mùa trăng trọn vẹn đến từng người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

“Trăng bình an – Vạn điều ước” là một chương trình chia sẻ đầy thực tế với những hướng dẫn, giải đáp thắc mắc vô cùng tỉ mỉ, những thao tác kỹ thuật trực tiếp và những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn… đều được Farina chuẩn bị chu đáo để gửi đến những khách hàng tham dự workshop. Tại đây, khách hàng sẽ được tự tay làm những chiếc bánh trung thu chuẩn vị, thơm ngon, được thưởng thức sản phẩm tuyệt vời do chính mình làm ra. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị mà tất cả các khách hàng đều hào hứng tham gia.

Trung thu 2022 Farina cung cấp 3 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: bột trộn sẵn làm vỏ bánh trung thu, nhân bánh trung thu sên sẵn và nước đường làm bánh nướng, bánh dẻo. Đặc điểm chung của các sản phẩm từ Farina đều giúp người làm bánh tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực, rút ngắn quá trình chuẩn bị để làm nên những mẻ bánh thơm ngon. Mỗi sản phẩm là một niềm tự hào góp phần tạo những chiếc bánh trung thu đậm vị truyền thống nhưng vẫn phù hợp với xu hướng, thị hiếu người tiêu dùng.

Trong đó, bột trộn sẵn vỏ bánh trung thu Hola có nhiều vị khác nhau như: Than tre, gạo lứt, trà xanh, truyền thống.

D:FarinaBai vietSửa55.jpg

Nhân bánh trung thu Farina dẫn đầu thị trường với nhiều dòng sản phẩm đa dạng

Đặc biệt, nhân bánh trung thu sên sẵn của Farina vô cùng đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Lava (trứng muối chảy, socola chảy), Heka nhân thịt quả (chanh dây, dâu tây, việt quất, mơ tây, dưa lưới), nhân cao cấp Taiwan (trà ô long, hạt sen long nhãn, hạt sen táo đỏ), nhân Hola (đậu xanh, mè đen, hạt sen, sầu riêng, hạt sen trà xanh, khoai môn, cốm, socola, đậu đỏ, đậu xanh sữa dừa) nhân Luna (khoai môn, đậu xanh, hạt sen trà xanh, đậu xanh lá dứa, đậu đỏ)…

Không ngừng nghỉ trong sứ mệnh tạo nên những mùa trăng bình an, những ngày Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc cho mọi gia đình Việt, Farina sẽ tiếp tục đồng hành với các Nhà phân phối tổ chức những chương trình ý nghĩa, thiết thực ngày càng nhiều hơn.

.