Giao dịch chứng khoán nhanh chóng và dễ dàng hơn với YSinvest từ Yuanta Việt Nam

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam là một trong những công ty chứng khoán có uy tín cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Nhân dịp công ty cho ra mắt ứng ra mắt ứng dụng hỗ trợ giao dịch chứng khoán YSinvest, công ty đã triển khai chương trình khuyến mãi phí giao dịch đặc biệt dành riêng cho tất cả khách hàng đã thực hiện mở tài khoản trên ứng dụng YSinvest. Chương trình ưu đãi dành đến các nhà đầu tư mới có sử dụng ứng dụng hỗ trợ đầu tư YSinvest trong khi đầu tư. Vậy ứng dụng YSinvest là gì, có những tính năng gì đặc biệt cùng vào bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về YSinvest.

Ứng dụng YSinvest là gì?

Ứng dụng giao dịch chứng khoán – ứng dụng YSinvest là một sản phẩm được tích hợp bởi ứng dụng giao dịch chứng khoán YSwinner và công cụ chọn lọc cổ phiếu – công cụ YSradar. Hỗ trợ khách hàng ngay từ những bước đầu trong việc đánh giá cổ phiếu cho đến khi khách hàng đưa ra quyết định mua/bán thông qua việc kết hợp những tính năng nổi bật của ứng dụng YSwinner và công YSradar.

.

Công ty Yuanta Việt Nam phát triển và vận hành ứng dụng YSinvest nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm thăng hoa cho người dùng trong quá trình người dùng sử dụng với nhiều tính năng nổi bật.

Ứng dụng giao dịch YSinvest có gì đặc biệt

Nếu như bạn là một nhà đầu tư mới, chưa hiểu rõ về các giao dịch chứng khoán hay chọn lọc cổ phiếu, YSinvest sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất dành riêng cho bạn đến từ công ty Yuanta Việt Nam.

Bộ lọc cổ phiếu của ứng dụng YSinvest

Được phân bổ theo từng chủ đề riêng biệt với các tiêu chí có sẵn. Việc tích hợp bộ lọc cổ phiếu vào một ứng dụng giao dịch sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng có được những nhận định chuẩn xác hơn trong việc đánh giá tiềm năng của một nhóm ngành, cổ phiếu nào đó.

.

Ngoài ra, ứng dụng YSinvest hiện tại còn cung cấp cho người dùng các tiêu chí có sẵn tương ứng với từng chủ đề một. Từ đó, có thể nhanh chóng truy xuất thông tin danh mục cổ phiếu hơn so với việc khách hàng phải tự thiết lập các tiêu chí để chọn lọc.

Danh mục yêu thích tại ứng dụng YSinvest

Ứng dụng YSinvest được thiết lập dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng theo dõi. Theo diễn biến các cổ phiếu mà quý khách hàng quan tâm từ nay sẽ không còn xuất hiện trở ngại khi đã có Danh mục yêu thích. Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng tự thiết lập danh mục theo dõi của riêng mình, từ đó nhanh chóng cập nhật các chỉ số, biến động giá,…của tất cả các loại cổ phiếu hiện có trong danh mục. Từ đó, thuận tiện cho việc thực hiện đưa ra các quyết định đầu tư.

Giao dịch dễ dàng hơn khi có YSinvest

Nhận định một cách tức thời, mua bán một cách kịp thời. Ngoài việc theo dõi thông tin, chỉ số, theo dõi biểu đồ,… ứng dụng YSinvest còn có tích hợp thêm tính năng Stock Rating trong phần mô tả cổ phiếu, giúp cho khách hàng đánh giá được “sức khoẻ” của các loại cổ phiếu này một cách dễ dàng. Giao diện chính của thẻ Giao dịch hỗ trợ một cách tối đa khách hàng trong việc mua bán khi thể hiện rõ phần không gian được đặt lệnh, nhanh – kịp thời – chuẩn xác, ứng dụng YSinvest sẽ chỉn chu trong mọi quyết định của quý khách hàng.

Thị trường có gì – ứng dụng YSinvest có hơn đó

Ứng dụng YSinvest sẽ thực hiện theo dõi toàn cảnh diễn biến thị trường và các tin tức liên ngành chỉ bằng việc thực hiện di chuyển qua một thẻ mới, hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu liên tục, phục vụ nhu cầu thông tin tối đa cho khách hàng.

.

Tại tính năng này, người dùng sẽ có thể truy xuất thông tin dễ dàng như: Cổ phiếu khuyến nghị, diễn biến khối ngoại, tin tức liên ngành, Top cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá. Có thể thấy những điều mà YSinvest là chưa một ứng dụng nào có thể làm được, công ty Yuanta Việt Nam đã khẳng định mình rõ ràng hơn trong việc đi đầu, tiên phong trong thời đại công nghệ số hiện nay.

.