Giới thiệu trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn chi nhánh Thủ Đức – Tầm vóc đào tạo quốc tế

Là trường cao đẳng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khu vực phía nam, Trung cấp quốc tế Sài Gòn đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Trung cấp Quốc tế Sài gòn , hãy cùng tham khảo nhé! 

1. Hình thành phát triển

Được thành lập theo Quyết định số 619/QĐ-UBND ngày 05/02/2008 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về thành lập trường và Quyết định số 2154/QĐ-UBND ngày 22/05/2018 của UBND Thành phố về đổi tên thành Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn. Với các chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn Quốc tế, Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn chuyên đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, khối ngành sư phạm, kinh tế, kỹ thuật và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tuy mới thành lập nhưng trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có rất nhiều cơ sở như :

Trường TC Quốc Tế Sài Gòn Cơ Sở 1:  41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, TPHCM

VPTS Thủ Đức: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

2. Chương trình đào tạo Trung cấp quốc tế Sài Gòn chi nhánh Thủ đức

Một trong “điểm cộng” mà chúng tôi quyết định giới thiệu trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn chi nhánh Thủ Đức chính là luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy – Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường.

Chương trình đào tạo của trường bao gồm: Tuyển sinh trung cấp, học đại học văn bằng hai, du học, đào tạo quốc tế… 

Đặc biệt trường liên tục tuyển sinh các lớp chứng chỉ, đào tạo văn bằng hai cho người học có nhu cầu.Các ngành đào tạo thu hút được nhiều học sinh ở cơ sở Thủ Đức :

 1. Sư phạm mầm non
 2. Sư phạm tiểu học
 3. Công nghệ ô tô
 4. Kỹ thuật Hàn
 5. Kỹ thuật cơ khí
 6. Điện công nghiệp
 7. Y học cổ truyền
 8. Vật lý trị liệu
 9. Y sĩ đa khoa
 10. Răng hàm mặt
 11. Kế toán
 12. Thiết bị trường học

Trường luôn áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, coi trọng chất lượng học viên nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi ra trường có kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Học tập và thi cử cũng luôn được đề cao trên tinh thần học thật thi thật.

 

3. Điều kiện nộp hồ sơ, thời gian học

Tuỳ vào chuyên ngành cũng như văn bằng, chứng chỉ mà người học mong muốn. Trung cấp quốc tế cơ sở Thủ Đức đào tạo từ hệ ngắn hạn đến dài hạn.

Đối tượng nộp hồ sơ có thể là các bạn học sinh mới tốt nghiệp trung học cơ sở, thời gian đào tạo cho đối tượng này có bằng trung cấp là 3 năm, để các em có đủ kiến thức cũng như chuyên môn làm việc.

Với đối tượng là các em học sinh tốt nghiệp trung học Phổ thông, thời gian đào tạo để các em tốt nghiệp có bằng hệ trung cấp là 2 năm.

Với các đối tượng đã có bằng trung cấp cần học thêm văn bằng 2, thời gian đào tạo là 1 năm.

4. Cơ sở vật chất

Là cơ sở 2 của trường Trung cấp quốc Tế Sài Gòn, cơ sở Thủ Đức cũng được trang bị cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế . Hệ thống phòng học, phòng thực hành, của Nhà trường được trang bị hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu học tập với chất lượng cao.

Các phòng thực hành, phòng thí nghiệm cũng được nhà trường đầu tư bài bản nhằm giúp học viên có môi trường tốt nhất để học tập và thực hành.

5. Mục tiêu hướng đến

Là một ngôi trường còn non trẻ trong công tác tuyển sinh cũng như đào toạ, vì vậy mục tiêu của trường Trung cấp quốc tế cơ sở Thủ đức muốn hướng đến là năm 2025 sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kỹ thuật có uy tín nhất trong hệ thống đào tạo nghề ở miền nam. Định hướng đào tạo theo chuẩn quốc tế. 

Trường cung cấp cho người học môi trường giáo dục nghề nghiệp và ứng dụng khoa học tốt nhất, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế.

Bạn đang xem bài viết Giới thiệu trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn chi nhánh Thủ Đức – Tầm vóc đào tạo quốc tế”. Chúng tôi hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn ngôi trường để theo học trong tương lai. Chúc các bạn học tập thật tốt!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8h30 đến 12h00; 13h30 đến 17h00)
 • Trụ sở: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Website: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/