IMUABANBDS là gì? Vì sao nên đăng tin tại Imuabanbds?

Hình thức đăng tin mua bán, trao đổi bất động sản trực tuyến đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Cùng với đó là có rất nhiều website mua bán nhà đất xuất hiện, giữa hàng loạt trang web đăng tin rao vặt nhà đất thì IMUABANBDS vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà môi giới BĐS. Vậy tại sao nên lựa chọn đăng tin bất động sản tại Imuabanbds? Trang web có gì nổi bật hơn so với phần còn lại? Tìm hiểu ngay nhé!

IMUABANBDS là gì?

Imuabanbds là trang web trực tuyến đăng tin về lĩnh vực bất động sản, cung cấp cho người dùng các dịch vụ về mua bán, trao đổi bất động sản trực tuyến tại Việt Nam. Imuabanbds chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2016, là một trong những trang web bất động sản tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng.

Imuabanbds không chỉ là một kênh giao dịch về nhà đất mà còn là kênh thông tin về thị trường bất động sản được cập nhật liên tục. Đồng thời cung cấp các bài viết mang tính chất chuyên gia chia sẻ về các kinh nghiệm mua bán nhà đất, pháp lý nhà đất, phong thuỷ nhà đất, tra cứu tuổi xây nhà,…

Imuabanbds.vn trở thành cầu nối thực sự giữa người mua và người bán, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên. Từ đó tạo nên một thị trường BĐS online sôi động trên toàn quốc.

Imuabanbds cung cấp những dịch vụ gì?

IMUABANBDS là kênh rao vặt nhà đất trực tuyến cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Đăng tin quảng cáo nhà đất;
  • Đăng banner quảng cáo;
  • Đăng thông tin quảng cáo và các bài PR sản phẩm dịch vụ.

Vì sao nên chọn Imuabanbds để đăng tin mua bán nhà đất?

Đầu tiên, Imuabanbds.vn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mua bán bất động sản trực tuyến bởi website cho phép người dùng đăng tin nhà đất miễn phí vĩnh viễn. Nghĩa là người dùng không tốn chi phí cho việc đăng tin cũng như duy trì tài khoản.

Thứ hai, để có thể tiếp cận và giữ chân lượng người truy cập vào website, Ban quản trị Imuabanbds đã nỗ lực đầu tư trang web làm sao để thân thiện với người dùng hết mức có thể. Từ đó giúp cho khách hàng đăng ký đăng tin một cách dễ dàng, nhanh chóng với độ hiệu quả cao.

Thứ ba, imuabanbds là trang web có lượng tin tức và người truy cập rất lớn. Trung bình mỗi tháng có hơn 1 triệu tin rao vặt và hơn 10 triệu người truy cập. Đủ để thấy được chất lượng của trang web với số lượng tin đăng phong phú và sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều người.

Thứ tư, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, làm trung tâm trong mọi hoạt động. Vì vậy, Imuabanbds luôn tìm cách cải tiến nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thứ năm, imuabanbds cung cấp gói đăng tin VIP có mức giá rẻ nhất thị trường bên cạnh chính sách miễn phí xuyên suốt từ đầu. Hỗ trợ khách hàng giảm thiểu được chi phí đăng tin nhưng vẫn hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm.

Tầm nhìn chiến lược của IMUABANBDS trong tương lai

Mục tiêu của imuabanbds.vn đó là không chỉ dừng lại ở một kênh rao vặt mua bán, trao đổi nhà đất thông thường mà đang nỗ lực từng ngày trong định hướng từ 1 – 3 năm tới sẽ nằm trong TOP 3 trang web BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Và mục tiêu trong 3 – 5 năm tiếp theo sẽ bức phá trở thành kênh giao dịch bất động sản có lưu lượng truy cập lớn nhất thị trường trong nước.

Imuabanbds dự kiến sẽ áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI tạo ra một số tính năng khác biệt trên thị trường, đáp ứng những nhu cầu cao nhất của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản như:

  • Phân tích và đánh giá xu hướng của thị trường BĐS.
  • Xử lý dữ liệu nhằm tạo ra những bảng data bất động sản theo nhu cầu của khách hàng.
  • Lọc tìm các bất động sản giá rẻ nhất trên thực tế (không phải là các sản phẩm có đơn giá thấp nhất).

Lời kết

Trang web Imuabanbds mang đến những giải pháp toàn diện và đa kênh, cùng với các gói sản phẩm dịch vụ đa dạng. Các dịch vụ mà Imuabanbds cung cấp luôn mang đến sự hài lòng và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.