Một số thông tin cơ bản về xe nâng tay Mitsubishi

Hiện nay không thể phủ định được sự phổ biến của xe nâng tay đỡ hàng hóa. Với những tính năng ưu việt của mình các thương hiệu xe nâng ngày càng  chiếm trọn lòng tin người dùng. Và xe nâng tay Mitsubishi là thương hiệu điển hình nhất luôn làm hài lòng mọi khách hàng. 

Thương hiệu xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay Mitsubishi thuộc thương hiệu danh tiếng Mitsubishi. Đây là thương hiệu lâu đời đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm cũng như dịch vụ về lĩnh vực ô tô, tàu điện, ngân hàng,…Riêng thị trường xe nâng Nhật Bản và Châu Á, Mitsubishi cũng vô cùng thịnh hành. 

Xe nâng tay Mitsubishi

Nét hấp dẫn của xe nâng tay hãng Mitsubishi là sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghệ cao. Các dòng sản phẩm mang một nét đặc trưng riêng đáp ứng. Chất lượng cũng được các chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao. 

Riêng về giá thành thì không còn phải bàn cái gì đối với xe nâng hiệu Mitsubishi. Các dòng sản phẩm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao giá rẻ và cực kỳ phù hợp với tài chính người dùng.

Vậy xe nâng tay Mitsubishi có bao nhiêu loại hiện nay

 Xe nâng tay Mitsubishi quả thực vô cùng phổ biến hiện nay. Với sự tiện dụng vốn có sản phẩm tạo nên được cú Hit lớn trên thị trường. Vậy thực tế xe nâng tay hiệu Mitsubishi có bao nhiêu loại được dùng rộng rãi nhất bạn thực sự đã biết hay chưa?  Đáp án cho bạn chính là 2 loại cơ bản dưới đây:

Xe nâng tay 3 tấn

Đây là xe nâng tay thấp rất hữu ích.  Loại xe này có chiều cao tối đa khoảng 200mm. Xe chủ yếu nâng Pallet tương ứng với khối lượng dưới 3 tấn. Kích thước càng nâng của xe tiêu biểu là 685 x 1220mm. Nhờ vậy mà chúng thích hợp để vận chuyển hàng hóa ở tầm thấp và những nơi chật hẹp. Đặc biệt với độ bền cao xe nâng tay 3 tấn rất được lòng người dùng.

Xe nâng tay Mitsubishi 2,5 tấn

Xe nâng tay 5 tấn

Xe nâng tay 5 tấn mang trong mình thiết kế như những loại xe nâng thông thường khác. Đây là xe nâng có chiều cao tối đa dự kiến khoảng 200mm. Thế nhưng xe có thể nâng được trọng tải của hàng hóa lên đến hơn 5 tấn. Và kích thước càng nâng là 685 x 1200mm. Nhờ vậy mà xe có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa hơn. 

Ngoài 2 loại xe nâng phổ biến trên, xe nâng tay hiệu Mitsubishi còn có nhiều loại khác. Bao gồm chẳng hạn như xe nâng 2.5 tấn, 3.5 tấn,…Tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn mà tải trọng của xe sẽ khác nhau. Tuy nhiên dù là thiết kế như thế nào xe nâng tay hiệu Mitsubishi cũng đều đảm bảo chất lượng.

Tổng hợp các hạn chế nhất định của xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay hiệu Mitsubishi mang đến nhiều lợi thế cho người dùng. Ví dụ như  xe có hiệu suất làm việc liên tục, độ bền cao, linh hoạt khi dùng, vận chuyển hàng tối ưu,…Tuy nhiên bên cạnh đó sản phẩm của thương hiệu vẫn ẩn chứa một số hạn chế nhất định. Trong đó bạn có thể nhận thấy một số nhược điểm tiêu biểu sau đây:

Hạn chế của xe nâng tay Mitsubishi

  • Hầu hết các mẫu xe nâng tay hiệu Mitsubishi đều có thiết kế dạng tầng nâm thấp. Vì thế khi dùng xe không thể nâng hàng hóa lên cao và không thể không nâng được hàng có trọng lượng lớn. 
  • Xe hoạt động theo cơ chế dạng tay người cầm điều khiển. Do đó khi dùng buộc bạn phải sử dụng nhiều sức lực nên dễ gây mệt mỏi, mất sức.
  • Mặt nền cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Nếu mặt nền không phẳng rất dễ ảnh hưởng đến quá trình lái xe.
  • Khi một bộ phận nào đó của xe bị  hư hỏng rất dễ tốn kém chi phí khi sửa chữa.

Có thể thấy rằng xe nâng tay Mitsubishi là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Vì thế bạn đừng bỏ qua sản phẩm khi có nhu cầu sử dụng. Hãy truy cập vào website http://xenangvietnhat.net/ để nhận giá tốt nhất nhé!

Recommended For You

About the Author: ctvtrangvang1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *