Muốn mua nguyên vật liệu chất lượng hãy đến VẬT LIỆU NHÀ XANH

Một công trình muốn được bền đẹp thì cần phải được xây dựng bằng vật liệu chất lượng. Muốn tiết kiệm được chi phí xây dựng thì bạn cần phải cân nhắc đến giá thành của vật liệu. Nếu bạn đang muốn tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất lượng với giá tốt tại TPHCM. Hãy đến ngay với VẬT LIỆU NHÀ XANH bạn nhé! Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng đến khách hàng

Giới thiệu về VẬT LIỆU NHÀ XANH

VẬT LIỆU NHÀ XANH là một công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật tư quảng cáo ở thị trường Việt Nam. Trong đó đặc tập trung vào các sản phẩm thuộc quảng cáo và vật liệu trang trí nội thất ở khu vực miền nam.

Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 2003. Từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện. Để từ đó đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả có tính cạnh tranh cạnh. Chúng tôi dần dần mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng cùng với quảng cáo.

VẬT LIỆU NHÀ XANH là công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật tư quảng cáo

Các sản phẩm đang được VẬT LIỆU NHÀ XANH cung cấp

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm vật tư đa dạng. Các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết về chất lượng cũng như luôn có giá thành cạnh tranh nhất. Hiện tại, chúng tôi đang kinh doanh những sản phẩm chủ lực như tấm lợp mái và tấm lót sàn nhà giá rẻ:

  • Tấm lợp lấy sáng, Rèm nhựa PVC, Tấm poly rỗng, Tấm mica, Tấm Alu, Tấm poly đặc.
  • Tấm cách nhiệt, Tấm lợp sinh thái, Xốp cách nhiệt, Xốp dán tường 3D, Tấm Simili trải sàn, Ván nhựa PVC, Tấm Formex, Túi xốp hơi, Tấm xốp cách âm XPS, Mút tiêu âm hột gà,
  • Bông khoáng rockwool, Bông thủy tinh cách nhiệt, Tôn nhựa, Xốp bọc hàng PE, Trần nhựa, Tấm Cemboard, Giấy dầu chống thấm, Alu vân gỗ,
  • Tấm poly đặc loại 3mm, Tấm poly đặc loại 4mm, Tấm poly đặc loại 5mm, Tấm poly đặc loại 8mm, Tấm poly đặc loại 10mm,
  • Tấm Alu Alcorest, Mica trong loại 1mm, Mica trong loại 2mm, Mica trong loại 3mm, Mica trong loại 5mm, Mica trong loại 10mm
  • Rèm nhựa trong suốt, Cao su non cách âm, Màng nhựa PVC trong dẻo.

Lý do nên mua sản phẩm tại VẬT LIỆU NHÀ XANH

Nếu như quý khách hàng đang muốn kiếm tìm một địa chỉ cung cấp vật tư quảng cáo thì VẬT LIỆU NHÀ XANH đúng là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi với đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cung cấp cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi với chính sách bảo hành cho sản phẩm 1 đổi 1 nếu như bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Do vậy quý khách có thể yên tâm. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn nhận sản xuất các vật liệu theo như yêu cầu riêng của quý khách. Những lý do mà bạn nên chọn ngay chúng tôi khi có nhu cầu mua vật tư quảng cáo:

  • Chúng tôi luôn kinh doanh những sản phẩm có chất lượng, chính hãng, và có kiểm định chặt chẽ
  • Thái độ phục vụ của chúng tôi luôn tận tâm và chuyên nghiệp
  • Sản phẩm chất lượng, bền bỉ, và có bảo hành dài hạn.

Cam kết của VẬT LIỆU NHÀ XANH

Với thế mạnh có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi chính là cầu nối tận tâm giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH” chú trọng đến sự uy tín, và chất lượng của các sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về chất lượng tiêu chuẩn quy định của quốc tế và đã được kiểm định chứng nhận ISO 9001/2000.

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết sức

Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu kinh doanh, chúng tôi luôn cải tiến nâng cao khả năng cạnh tranh. Tiêu chí để tồn tại, phát triển lâu dài của chúng tôi là không ngừng hoàn thiện. Đối với chúng tôi thì sự hoàn thiện sẽ không bao giờ kết thúc, do vậy sự quan tâm và ủng hộ mà quý khách hàng dành cho chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển.

Với lòng năng động và sáng tạo, với nhiệt huyết của tuổi trẻ tràn đầy, công ty của chúng tôi rất hân hạnh là lựa chọn của bạn. Sự hài lòng của quý khách chính là uy tín và là bước tiến quan trọng của công ty chúng tôi.

Công ty HIỆP THÀNH chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết sức, tận tụy bằng cả trái tim. Để có thể mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng với quý khách xây dựng nên những công trình hoàn hảo

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu muốn mua vật tư xây dựng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: VẬT LIỆU NHÀ XANH / CÔNG TY TNHH – XD – TM – PT HIỆP THÀNH

VẬT LIỆU NHÀ XANH là một công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật tư quảng cáo ở thị trường Việt Nam. Với uy tín, sự tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất. Quý khách chắc chắn sẽ không thất vọng nếu lựa chọn hợp tác với chúng tôi.