Nên sắm máy tính cá nhân của hãng sản xuất nào? Lenovo, Dell, Microsoft

Technology thông tin ngày càng phát triển và ứng dụng nhiều hơn nữa trong cuộc sống đời thường, công việc và học tập. Để tiếp cận được technology văn minh thì bạn phải mang một chiếc máy tính cá nhân chất lượng sản phẩm. Vậy, nên sắm máy tính cá nhân hãng nào? Nếu như bạn đang do dự về vấn đề này thì thậm chí tìm hiểu thêm nội dung bài viết của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn để lựa tìm được chiếc máy tính phù phù hợp với nhu yếu và kinh nghiệm của mình.

Nếu như bạn đang thắc mắc nên sắm máy tính cá nhân hãng nào tốt nhất thì Apple là một lựa tìm hoàn hảo nhất. Trên đây là thương hiệu máy tính thượng hạng chuyên hỗ trợ những thành phầm Smartphone, máy tính cá nhân, thiết bị technology, điện tử. Nếu như có loại Máy vi tính khác sử dụng hệ điều hành Windows là cơ bản thì Apple lại sử dụng hệ điều hành macOS riêng lẻ được cấu hình thiết lập sẵn trên toàn bộ thiết bị gồm có iMac, MacBook Air, MacBook Pro và những phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Không dừng lại ở đó, Apple cũng khá được thẩm định cao trong việc hỗ trợ quý khách giải quyết và xử lý những vấn đề về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm thành phầm. Những chiếc máy tính cá nhân của Apple khá rất dễ dàng sử dụng, thân thiện với những người sử dụng, nhiều tính năng vượt trội, chạy mượt và êm. Những chiếc máy tính đều phải sở hữu logo Apple ở mặt sau và sáng sủa đèn lúc sử dụng. Những phiên phiên bản của Apple nổi trội hơn những thương hiệu khác bởi đội bền, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. 

Một trong những máy tính cá nhân Apple: Mac Mini, MacBook Pro, MacBook, iMac Pro, iMac, Macbook Air, Mac Pro….

 • Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 15.000.0000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-1

2.


Máy tính Lenovo

Nếu như bạn đang thắc mắc nên sắm máy tính cá nhân hãng nào 2020 thì thương hiệu Lenovo là một gợi ý đáng để xem xét. Lenovo là thương hiệu máy tính cá nhân tới từ Trung Quốc. Trên đây là hãng máy tính được thẩm định cao bởi mẫu mã đa dạng chủng loại, thiết kế trẻ trung thị giác, độ bền cao, dung tích pin to thậm chí giúp cho bạn sinh hoạt một ngày dài. Lạnh thành thành phầm khá mềm so với thực trạng chung, phù phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng quý khách, nhất là học viên, sinh viên. Phần lớn những thiết kế của Lenovo đều là vỏ nhựa nên người sử dụng cần cảnh giác lúc sử dụng.

Một trong những loại sản phẩm tốt nhất:

 • Essential: dòng phổ thông, thông số kỹ thuật ổn thỏa, đảm nhiệm tốt những công việc cơ phiên bản.
 • Thinkpad: máy tính cá nhân giành riêng cho doanh nghiệp thiết kế giản dị, tinh xảo, thông số kỹ thuật mạnh.
 • Ideapad: cơ bản sử dụng cho văn phòng và học tập.
 • Legion: dòng máy tính cá nhân thông số kỹ thuật khủng dành cho những game thủ.
 • Yoga: Máy vi tính mang tình năng 2 trong một, thiết kế mỏng mảnh nhẹ.

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 6.000.000VNĐ tới 25.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-2

3.

Xem Thêm  Top 10 nhà hàng SX xi-măng to hàng đầu Việt Nam


Máy vi tính Dell

Dell là thương hiệu tới từ Mỹ, là một nhà hàng chuyên sản xuất và hỗ trợ những loại máy tính, máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ tài liệu, thiết bị ngoại vi và sever máy tính. Những dòng máy tính cá nhân của Dell luôn luôn mang thông số kỹ thuật ổn thỏa, mạnh, chạy mượt, đáp ứng nhu cầu nhu yếu của mỗi member hay doanh nghiệp. là một nhà hàng điện tử tới từ Mỹ chuyên hỗ trợ và sản xuất những dòng máy tính, máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ tài liệu, sever và thiết bị ngoại vi cho máy tính. Hầu hết những dòng máy tính tới từ thương hiệu Dell luôn luôn được trang bị thông số kỹ thuật ổn thỏa với nhiều technology tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu nhu yếu sử dụng của mọi người sử dụng và doanh nghiệp.

Một trong những Máy vi tính Dell nổi tiếng: 

 • Inspiron, Vostro: giành riêng cho mọi đối tượng người sử dụng, đặc biệt quan trọng thích nghi cho học viên, sinh viên, nhân viên văn phòng. Thông số kỹ thuật ổn thỏa, thích nghi cho những ứng dụng, ứng dụng cơ phiên bản.
 • Latitude: máy tính cá nhân dành doanh nghiệp, pin dung tích to. Mức rét mướt khoảng tầm 10 – 12 triệu VND.
 • XPS: dòng máy tính cá nhân thượng hạng Ultrabook, thiết kế siêu mỏng mảnh nhẹ, chạy mượt, vận tốc độ nhanh chóng..
 •  Alienware: máy tính cá nhân gaming chuyên dành cho những game thủ với cầu hình mạnh, thiết kế đậm màu game.
 • Dell Precision: máy tính cá nhân chuyên sử dụng cho dân thiết kế đồ hoạ.

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 12.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-3

4.


Máy vi tính HP

HP là thương hiệu máy tính quen thuộc trên thị trường Việt Na,. Trên đây là thương hiệu mang xuất xứ từ Mỹ, chất lượng sản phẩm cao, mức rét mướt tốt. Máy vi tính HP được thẩm định là chạy ổn, cấu hình vượt trội, mượt hơn những hãng mang cùng mức rét mướt. Thiết kế của máy tính cá nhân HP cũng tương đối tóm mặt với những kiểu dáng, sắc tố không giống nhau phù phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng quý khách. Theo thẩm định của người sử dụng, Máy vi tính HP mang độ bền cao, rét mướt thành hợp lý. Tuy nhiên, máy mang dung tích pin còn nhỏ và hiệu năng sử dụng ko được cao như những hãng mang cùng thông số kỹ thuật khác.

Một trong những loại sản phẩm nổi tiếng:

 • Pavilion: Máy vi tính phổ thông, rét mướt thành rẻ, hiệu năng đáp ứng nhu cầu được công việc hằng ngày.
 • Probook: thiết kế trẻ trung và thông số kỹ thuật mạnh thích nghi cho công việc thiết kế, đồ họa.
 • Elitebook: máy tính cá nhân tầm trung, rét mướt thành hợp lý, thông số kỹ thuật khoẻ và độ bền cao.
 • Envy: dòng thượng hạng, thiết kế mỏng mảnh nhẹ và sang trọng.
 • HP gaming: máy tính cá nhân thông số kỹ thuật siêu khủng, thích nghi chơi game, đồ họa.

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 11.000.000VNĐ tới 30.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-4

5.


Máy vi tính Hãng Asus

Hãng Asus là thương hiệu máy tính nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, nếu khách hàng chưa chắc chắn nên sắm máy tính cá nhân hãng nào thì trên đây là một sự lựa tìm hoàn hảo nhất. Những chiếc máy tính cá nhân Hãng Asus đều được thiết kế giản dị, nhẹ nhàng, đa dạng chủng loại mẫu mã, sắc tố để quý khách lựa tìm. Hãng Asus mang thời hạn Bảo hành lên tới mức hai năm nên quý khách thậm chí trọn vẹn yên tâm. Lạnh thành thành phầm đa dạng chủng loại từ tầm trung tới thượng hạng phù phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng quý khách.

Một trong những loại sản phẩm tốt nhất:

 • Vivobook X: dòng máy tính cá nhân phổ thông, không thiếu thốn tính năng cơ phiên bản, sinh hoạt mượt.
 • Vivobook A: dòng máy tính cá nhân nhỏ, gọn nhẹ, giành riêng cho học viên, sinh viên, nhân viên văn phòng.
 • Vivobook S: thiết kế siêu mỏng mảnh nhẹ, hiệu năng thượng hạng hơn dòng Vivobook A.
 • Vivobook Flip: dòng máy tính cá nhân thượng hạng với thiết kế xoay 360 độ khác biệt.
 • Zenbook: dòng máy tính cá nhân tầm trung, thiết kế mỏng mảnh nhẹ với nhiều technology văn minh.
 • Expert Book: máy tính cá nhân thượng hạng giành riêng cho người kinh doanh với thiết kế sang trọng, tuyệt vời.
 • TUF/ ROG/ Zephyrus: dòng máy tính cá nhân gaming thông số kỹ thuật siêu mạnh, giành riêng cho game thủ, thiết kế đồ họa.

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 10.000.000VNĐ tới 40.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-5

6.

Xem Thêm  Top 6 địa chỉ bán quạt công nghiệp giá hợp lý, uy tín tại Việt Nam


Máy vi tính Acer

Nhắc tới Acer là người sử dụng nhớ ngay tới thương hiệu máy tính rét mướt rẻ trên thị trường Việt Nam. Trên đây là loại sản phẩm mang mức rét mướt phải chẳng phù phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Hãng mang chủ trương Bảo hành tin cậy tới một năm, Bảo hành VIP3S! trong vòng 3 ngày, quá 3 nay 1 đổi 1 dòng Swift và Gaming nên luôn luôn khiến cho quý khách yên tâm. Những loại máy Acer mang thiết kế khá giản dị tóm thị giác, hiệu năng sử dụng cao, dung tích pin to. Tuy nhiên, người sử dụng cần phải cảnh giác trong quy trình sử dụng vì như thế máy mang độ bền không tốt.

Một trong những loại sản phẩm tốt nhất.

 • Spin: dòng máy tính cá nhân mang thiết kế xoay 360 độ và bút chạm màn hình.
 • Aspire: dòng máy tính cá nhân phổ thông phù phù hợp với học viên, sinh viên và nhân viên văn phòng.
 • Swift: dòng máy tính cá nhân thiết kế siêu mỏng mảnh nhẹ, sang trọng thượng hạng..
 • Helios/ Nitro/ Triton: dòng máy tính cá nhân gaming, thông số kỹ thuật khoẻ, thích nghi chơi game và thiết kế đồ họa.

Mức rét mướt trung bình: từ 8.000.000VNĐ tới 30.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-6

7.


Máy vi tính Microsoft

Microsoft là một nhà hàng technology rất nổi tiếng với hệ điều hành Windows, sử dụng bởi hơn 90% người sử dụng. Đó cũng là thương hiệu máy tính nhiều năm nhất với một thiết bị máy tính mang tên Microsoft Surface Book. Dòng máy tính này được thiết kế nhỏ, mỏng mảnh nhẹ nhưng vô cùng săn chắc, trưởng thành và cứng cáp. Hầu hết những máy đều được trang bị những ứng dụng thông dụng và nhiều ứng dụng của hãng sản xuất. Dung tích pin của máy thậm chí kéo dài ra hơn 12 tiếng sử dụng liên tục. Trên đây là một trong những chiếc máy tính cá nhân mang độ bền cao so với những thành phầm cùng thông số kỹ thuật.

 • Surface Pro: Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro X.
 • Surface Book: Surface Book 1, Surface Book 2, Surface Book 3.
 • Surface Máy vi tính: Surface Máy vi tính 1, Surface Máy vi tính 3.
 • Surface Duo.
 • Surface Go: Surface Go, Surface Go 2.
 • Surface Studio, Surface Studio 2.

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ  20.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-7

8.


Máy tính Samsung

Samsung nổi tiếng trên thị trường với dòng Smartphone thông minh nhưng không chỉ có thế thương hiệu này còn hỗ trợ những chiếc máy tính cá nhân chất lượng sản phẩm, rét mướt rẻ. Những dòng máy tính của Samsung luôn luôn được thiết kế và cho độ hoàn thiện chất lượng sản phẩm rất tốt với thông số kỹ thuật ổn thỏa. Những loại Tablet, máy tính cá nhân Samsung được thiết kế nhỏ gọn, dung tích lưu trữ to, RAM từ 8GB tới 16GB giúp máy chạy mượt mà, vận tốc xử lý nhanh chóng. Máy vi tính Samsung đa dạng chủng loại những mẫu mã, thiết kế phù phù hợp với nhiều mục đích như giải trí, chơi game hoặc thao tác.

Một trong những loại sản phẩm tốt nhất:

 • Samsung Notebook 7 Spin: màn hình hiển thị chạm màn hình, thiết kế sang trọng, tóm thị giác
 • Samsung Notebook 9: loại sản phẩm nhỏ gọn, mỏng mảnh nhẹ, hiệu năng tốt.
 • Samsung Chromebook Pro: thiết kế nhỏ gọn, phiên bản lề xoay 360 độ, mang bút vẽ thích nghi cho dân thiết kế.
 •  Samsung ATIV Book 9 Plus: màn hình hiển thị độ sắc nét cao, thiết kế tóm thị giác, dung tích pin khoẻ
 • Samsung ATIV Book 9: kiểu dáng thanh lịch, tóm thị giác, thông số kỹ thuật  khoẻ, kinh nghiệm lưu trữ tốt.
 • Chromebook Series 3: dòng phổ thông, hiệu năng đáp ứng nhu cầu công việc cơ phiên bản.

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 8.500.000VNĐ – 23.000.000VNĐ.

nen-mua-laptop-hang-nao-8

9.

Xem Thêm  Top 5 đơn vị cung cấp hạt giống đa dạng nhất Việt Nam


Toshiba

Toshiba được nhiều người nghe biết với những thiết bị gia dụng như tủ lạnh, điều hoà, máy giặt. Hãng nãy cũng là một trong những thương hiệu hỗ trợ máy tính cá nhân chất lượng sản phẩm, mức rét mướt tốt. Những dòng máy tính Toshiba mang thông số kỹ thuật ổn thỏa, với những tính năng cơ phiên bản phù phù hợp với học viên, sinh viên và dân văn phòng. Ngoài ra, những dòng Toshiba đều được thiết kế giản dị, tinh xảo, tóm thị giác. Lạnh thành thành phầm đa dạng chủng loại từ tầm trung tới thượng hạng, phù phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng quý khách.

Một trong những loại sản phẩm tốt nhất:

 • Toshiba L840
 • Toshiba Portege Z10t A1110
 • Toshiba Máy vi tính Core i3 Satellite C75-B7180 Jet Black
 • Toshiba Máy vi tính Z30T
 • Toshiba Máy vi tính Satellite U920T Core i5-3317U 
 • Toshiba Máy vi tính Satellite L15-B1330 Satin Gold
 • Toshiba Satellite S55T B5136 Core i7 5500U 

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 6.000.000VNĐ – 24.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-9

10.


MSI

MSI là thương hiệu máy tính tới từ Đài Loan với thế mạnh là loại sản phẩm Máy vi tính Gaming. Những dòng máy tính cá nhân của hàng mang thông số kỹ thuật siêu khủng, xử lý nhanh gọn lẹ phù phù hợp với chơi game. Ngoài ra, thành phầm được thiết kế khá khác biệt, vững chắc tóm thị giác dành riêng cho những game thủ. Hiện nay, MSI đã xuất hiện trên hơn 120 vương quốc trên toàn cầu với những thành phầm liên quan tới PC và Máy vi tính như card đồ hoạ, RAM, bo mạch chủ…

Một trong những loại sản phẩm tốt nhất

 • MSI Bravo 15 A4DCR-070VN/R5 4600H
 • MSI Leopard GL65 10SDK-242VN/Core i7-10750H
 • MSI Stealth GS66  10SE-407VN/Core i7-10750H
 • MSI Gaming GF65 10SDR-623VN/i5-10300H
 • MSI Gaming GF63 10SCSR-830VN/i7-10750H
 • MSI Gaming GF63 9SCSR-1057VN/i5 9300H
 • MSI GF63 8RC-203VN/I5-8300H
 • MSI Modern 14 A10M i5-10210U/685VN
 • MSI Alpha 15 A3DDK R7 3750H/036VN
 • MSI GF75 9RCX i5 9300H/449VN
 • MSI Modern 15 A10M i7 10510U/007VN

Mức rét mướt tìm hiểu thêm: từ 16.000.000VNĐ – 47.000.000VNĐ

nen-mua-laptop-hang-nao-10

Lúc chưa chắc chắn nên sắm máy tính cá nhân hãng nào tốt nhất thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ lưỡng những loại sản phẩm thông dụng ở Việt Nam. Cùng với đó, chúng ta nên lựa tìm những địa chỉ tin cậy, những siêu thị điện máy to để được tư vấn tốt nhất. Mong rằng, nội dung bài viết tổng hợp của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giúp cho bạn lựa tìm được chiếc máy tính cá nhân phù phù hợp với nhu yếu của tớ.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin nhà hàng vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *