Top 3 cửa hàng đồng hồ thời trang đeo tay nam ở Bình Tân chính hãng hot nhất

 

đồng hồ thời trang đeo tay không chỉ là một thiết bị dùng làm định lượng thời kì, mà còn đem lại sự thứ hạng, thể hiện cá tính và nâng tầm giá trị của khách hàng mỗi một khi mang nó vào. Một chiếc đồng hồ thời trang đeo tay trên cổ tay sẽ tạo nên một tác phong chuyên nghiệp tăng lên sự mạnh mẽ , sang trọng của phái mạnh.Đặc biệt quan trọng quan yếu việc nhìn đồng hồ thời trang đeo tay để kiểm soát thời kì cho thấy bạn là người rất tinh tế thay vì bạn mở điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng thông minh ra xem giờ . Vậy bạn đã sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thời trang đeo tay ưng ý chưa, nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu về top 3 cửa hàng đồng hồ thời trang đeo tay nam ở Bình Tân với giá cả tốt nhất.

Top 3 cửa hàng đồng hồ thời trang đeo tay nam ở Bình Tân chính hãng Nóng nhất với giá cả tốt nhất

1.Đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay Hải Triều

Thêm một địa chỉ cung cấp địa chỉ uy tín nữa cho những bạn là Đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay Hải Triều. Được thành lập từ thời khắc cách đó hơn 20 năm – vào những ngày trong thời kì trong thời điểm cuối năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều đã tồn tại và phát triển đến ngày này và đang dần vươn lên trở nên 1 trong những nhà bán lẻ đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay hàng đầu ở Việt Nam!

Tại Đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay Hải Triều tất cả tất cả chúng ta có thể mua bất kỳ thương hiệu đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay chính hãng nào như Casio, Citizen, Longines, Orient, Seiko… Đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay Hải Triều cung cấp các loại đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay có mức giá nghiêng ngả từ 2.000.000 đồng đến hơn 10.000.000 đồng. Đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay Hải Triều xứng danh là một trong những shop đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay hàng đầu khu vực phía nam với chất lượng sản phẩm sản phẩm sản phẩm phục vụ, bảo hành 5 năm toàn quốc.

Với tiêu chí phải luôn đem lại giá trị rất chất lượng sản phẩm sản phẩm cho khách hàng, Đồng Hồ Hải Triều không chỉ xuất kho cho khách hàng những chiếc đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay tốt nhất mà còn mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay bằng các hình thức bảo hành, hậu mãi mà rất rất rất khó có thể có thể có thể tìm được ở bất kì đâu! Sự thoải mái, tiện lợi và tâm lý khách hàng xoành xoạch được đặt lên hàng đầu để khách hàng khi tới với Đồng Hồ Hải Triều sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ lưu lại trong tâm trí khách hàng!

Cùng với tham vọng trở nên nhà bán lẻ đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay hàng đầu Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều đã và đang không ngừng nghỉ nghỉ nghỉ cải tiến chất lượng sản phẩm sản phẩm sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi ngày một tốt hơn để sở hữu thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Đồng hồ Hải TriềuĐồng hồ thời trang đeo tay đeo tay Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều

tin tức liên hệ

Địa chỉ 1: 190D Trần Quang quẻ đãng Khải, phường Bình Trọng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 160 Âu Cơ, Phường..9, Q….Tân Bình – TPHCM

Địa chỉ 3: 199 Âu Cơ, Phường..14, Q….11 – TPHCM

Địa chỉ 4: 12b Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, TP. TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 5: 46b Đường Phan Huy Ích, Tân Bình, TP. TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 6: 188a2 Trần Quang quẻ đãng Khải, Phường..Tân Định, quận 1

Địa chỉ 7: 560 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân – TP.TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 8: 676 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân – TP.TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 9: 957 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Q….Thủ Đức

Địa chỉ 10: 92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn, TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 11: 713 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 1900 6777

Facebook: https://www.facebook.com/DongHoHaiTrieu/

Website: donghohaitrieu.com

2.Galle Watch

Một trong những cửa hàng nhận được phản hồi hăng hái nhất từ khách hàng đó là Galle Watch, từ chất lượng sản phẩm sản phẩm sản phẩm, phong cách phục vụ cho tới kiểu dáng, kiểu dáng sản phẩm tất cả đều hoàn hảo. Galle Watch được nghe biết là khối màng lưới khối hệ thống phân phối đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay chính hãng nổi tiếng Thế giới với 15 năm kinh nghiệm, 31 cửa hàng trên toàn quốc, phân phối hơn 30 thương hiệu đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay trung cấp và thời thượng như Longines, Rado, Frederique Constant, Perrelet, Century, Chronoswiss, Zenith, Breitling,…

Quyết sách bảo hành tại Galle Watch cũng cực kỳ tốt với đội ngũ viên chức kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong nghề, máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ nên chất lượng sản phẩm sản phẩm sản phẩm bảo hành xoành xoạch được đảm bảo. “Chất và nhất” là những gì mà Galle Watch nỗ lực hướng tới, để khách hàng có thể thấy và cảm nhận được điều đó trong một ngày không xa.

Các trung tâm bảo hành Ủy quyền chính hãng của Galle Watch cốt tử ở những thành phố lớn như thủ đô hà nội, TP TP Thành Phố Hải Dương, TP. TP Hải Phòng Đất Cảng, TP. TP TP.Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và các shop house tại trung tâm thương nghiệp lớn như BigC, Vincom, Lotte và Aeon,… Giá nghiêng ngả các sản phẩm tại Galle Watch xuất phát từ một.300.000 đồng đến 998.320.000 đồng.

Một sản phẩm tại Gall WatchMột sản phẩm tại Gall Watch

Galle Watch được biết đến là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng nổi tiếng Thế giới với 15 năm kinh nghiệm Galle Watch được nghe biết là khối màng lưới khối hệ thống phân phối đồng hồ thời trang đeo tay đeo tay chính hãng nổi tiếng Thế giới với 15 năm kinh nghiệm

tin tức liên hệ

Địa chỉ 1: 352 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 64 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, Tp.TP TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 3: 714 Quang quẻ đãng Trung, P8, quận Gò Vấp, Tp.TP TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 4: 717 Cách Mạng Tháng 8, P6, quận Tân Bình, Tp.TP TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 08.62 906 634

Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch

Website: gallewatch.com

3.Khối khối hệ thống Shop đồng Hồ Ctime

Ctime được thành lập đầu tiên vào năm 2004 với cửa hàng đầu tiên mang tên Shop đồng hồ thời trang. Đến nay với việc nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ nghỉ thì Shop đồng hồ thời trang đeo tay đã có chuỗi cửa hàng lên mức 17 shop từ Bắc tới Nam.

Trong suốt đoạn đường 13 năm phát triển của mình Shop đồng hồ thời trang đeo tay nhường nhịn như không ngừng nghỉ nỗ lực để ghi dấu danh tiếng của mình trong tâm khách hàng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng sản phẩm sản phẩm. Shop đồng hồ thời trang đeo tay chuyên bán các sản phẩm độc quyền chất lượng sản phẩm sản phẩm cao như Casio, Citizen,Orient, Seiko, Olympia, Elle, Rhythm, Sunrise, Alexander Christie, Titan và thương hiệu dây da độc quyền ZRC với nhiều phân khúc thị trường thị trường giá khác nhau từ thông dụng đến thời thượng. Lúc mua sản phẩm ở đây khách hàng sẽ tiến hành ứng dụng chính sách bảo hành toàn cầu cho từng sản phẩm mà shop xuất kho.

tin tức liên hệ

Địa chỉ 1: 241 Phan Xích Long, Phường. 7, Q.. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 256 Phan Xích Long, Phường. 2, Q… Phú Nhuận, TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: 214 Nguyễn Trãi, Phường. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 4: 883 Cách Mạng Tháng 8, Phường. 7, Q… Tân Bình, TP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 5: 501 Quang quẻ đãng Trung, Phường 10, Q… Gò Vấp, TP TP. Hồ Chí Minh

XEM THÊM

Hotline: 0938.83.80.80

Website: shopdongho.vn

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *