Top 3 cửa hàng đồng hồ đeo tay đeo tay nam ở Q..Quận Bình Thạnh thu hút được nhiều khách hàng nhất

 

Đồng hồ thời trang thời trang không đơn giản là vật dụng để xem giờ mà đã trở nên món trang sức đẹp quý của tất cả nam và nữ. Cùng với những bộ y phục mang trên người thì chị em luôn phải đau đầu với vướng mắc lựa chọn phụ kiện thế nào cho ăn nhập. Đồng hồ thời trang thời trang đeo tay đây là phụ kiện được chị em yêu thích để thể hiện cá tính bản thân. Những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay sẽ phần nào thể hiện cá tính của chủ nhân nên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay cũng không hề đơn giản. Bạn nên chọn lựa lựa cách đeo đồng hồ đeo tay đeo tay nữ đẹp là những mẫu đơn giản, không thật phô trương. Có phần đứng đắn và mang tính thanh lịch. Chắc chắn với những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay đeo tay nữ này sẽ trợ giúp bạn tạo ấn tượng rất tốt trong mắt đối tác. Sau này là top 3 cửa hàng đồng hồ đeo tay đeo tay nam ở Q..Quận Bình Thạnh mà bạn cần phải phải ghi nhận.

Top 3 cửa hàng đồng hồ đeo tay đeo tay nam ở Q..Quận Bình Thạnh thu hút nhiều khách hàng nhất

1.Julius – Watch

Julius – Watch là shop chuyên về sản phẩm đồng hồ đeo tay đeo tay Nước Hàn với dòng đồng hồ đeo tay đeo tay được thành lập tại Seoul – Nước Hàn từ thời khắc năm 2001. Với những gì đã đạt được, Julius đã trở nên một thương hiệu lớn mang tầm quốc tế năm 2015. Trải qua quá trình 17 năm phát triển, Julius được phái đẹp chào đón nồng hậu chào đón khi xuất hiện từ những ngày đầu tiên như Nước Hàn sau đó lan tỏa và đăng ký hiệp hội Marid quốc tế trên 30 nước trên thế giới như America, Canada, Mexico, Iran, Vietnam, India, Philippines, Thai Lan, Trung Quốc…

 

Julius được sinh sản khép kín từ khâu thiết kế tại Nước Hàn, nhập khẩu máy của Nhật đến lắp ráp tại Trung Quốc. Tạo nên một mức giá phân khúc thị phần Thị phần phổ thông ăn nhập và cạnh tranh nhất. Xây hình thành một “đế chế” vững mạnh trong tim giới trẻ yêu thời trang. Đây là thương hiệu Nước Hàn, công nghệ Nhật Bản với máy toàn bộ khuông máy đồng hồ đeo tay đeo tay được nhật nhập khẩu 100% từ Citizen.

 

Thiết kế tại Korea bởi Chuyên Viên thời trang hàng đầu Nước Hàn, tiêu chuẩn quốc tế, lắp ráp tại Trung Quốc, bảo hành quốc tế và quyết sách hậu mãi tốt nhất là những ưu điểm hiện nay. Ngoại giả, thế mạnh mẽ của Julius không chỉ là dòng đồng hồ đeo tay đeo tay thời trang mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ như máy Nhật, chống thấm nước, công nghệ mạ chân không tiền tiến nhất, dây thép không gỉ, kính khoáng cường lực chống va đập chống va đập và chống va đập tốt khiến khách hang rất yêu thích.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 

Địa chỉ:

87 Lê Quang quẻ đãng Định, Phường..14, quận. Bình

Thạnh, TP TP.Hồ Chí Minh

Khối mạng lưới hệ thống cửa hàng: https://thejulius.com.vn/chi-nhanh/

Smartphone: 0961 610 434

Website: http://thejulius.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thejulius.com.vn/

Julius - WatchJulius – Watch

2.Đồng hồ thời trang thời trang Hải Triều

Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh đồng hồ đeo tay đeo tay thì hiện nay đồng hồ đeo tay đeo tay Hải Triều đã trở nên cái tên quen thuộc so với khách hàng, giúp họ chọn một sản phẩm đồng hồ đeo tay đeo tay chính hãng tốt nhất. Tại Hải Triều có tất cả những sản phẩm chính hãng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Casino, Citizen, Orient, Seiko, Titan, Skagen, Timex, Police, Romanson…Hải Triều cũng ứng dụng các quyết sách bảo hành và hậu mãi tuyệt vời như quyết sách bảo hành 5 năm cho những sản phẩm đồng hồ đeo tay đeo tay chính hãng tại Hải Triều, lúc mua sản phẩm khách hàng sẽ nhận được hai thẻ bảo hành, một là bảo hành của hãng sản xuất sinh sản theo tiêu chuẩn quốc tế, hai là bảo hành của Hải Triều.

 

Lúc mua hàng tại đây nếu khách hàng gặp bất kỳ lỗi gì trên sản phẩm do nhà sinh sản thì có thể 1 đổi 1 giúp khách hàng có sản phẩm mới. Lúc mua chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay mà khách hàng không ưng ý về kích cỡ hay sắc tố thì có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày để sở hữu sản phẩm mới. Hải Triều cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời đồng thời ngoài việc đến Trụ sở để sở hữ sản phẩm thì có thể mua hàng trực tuyến với dịch vụ ship cod vô cùng tiện ích cho khách hàng.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:

Đồng hồ thời trang thời trang Casio nam-Quartz EF 334D-1AVUDF: 3.220.000 đồng

Đồng hồ thời trang thời trang G-Shock GLS-8900CM-4DR: 3.542.000 đồng

Đồng hồ thời trang thời trang Citizen nam NH7490-55E: 6.720.000 đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Showroom Tân Bình – TP.TP.Hồ Chí Minh: 160 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, Tp TP.Hồ Chí Minh

Âu Cơ Premium Swiss Watch – TP.TP.Hồ Chí Minh: 199 Âu Cơ, Phường..14, quận 11 – TPHCM

Showroom Quận 1 – TP.TP.Hồ Chí Minh: 190 Trần Quang quẻ đãng Khải, phường Bình Trọng, quận 1, Tp TP.Hồ Chí Minh

Hải Triều Premium Swiss Watch – TP.TP.Hồ Chí Minh: 188A2 Trần Quang quẻ đãng Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp TP.Hồ Chí Minh

Showroom Nguyễn Thị Định: 12B Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, TP. TP.Hồ Chí Minh

Showroom Phan Huy Ích: 46B Đường Phan Huy Ích, Tân Bình, TP. TP.Hồ Chí Minh

Showroom Tỉnh Lộ 10 – TPHCM: 560 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông, Q..Quận Bình Thạnh – TP.TP.Hồ Chí Minh

Showroom Lê Trọng Tấn – TPHCM: 676 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân – TP.TP.Hồ Chí Minh

Showroom Thủ Đức: 957 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận.Thủ Đức

Showroom Hóc Môn – TP.TP.Hồ Chí Minh: 92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn

Showroom Gò Vấp: 713 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hotline: 19006777

Website: https://donghohaitrieu.com

Fanpage:https://www.facebook.com/DongHoHaiTrieu/

 

Cửa hàng đồng hồ Hải TriềuCửa hàng đồng hồ đeo tay đeo tay Hải Triều

3.Galle Watch

Địa chỉ: 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q..Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Galle Watch ra đời từ thời khắc năm 2003 và trải qua một thời đoạn dài nỗ lực phát triển thì đến nay thương hiệu đồng hồ đeo tay đeo tay này đã có khối mạng lưới hệ thống phân phối rộng khắp hàng đầu Việt Nam. Từ trên đầu phương châm của Galle watch đã là kiên định trong việc chỉ bán những sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ cao, phân khúc thị phần Thị phần giá rộng, đa dạng kiểu dáng và kiểu dáng để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phong phú và chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ.

Những thương hiệu đầu tiên được Galle Watch lựa chọn phân phối nói theo cách khác đến như Candino và Roamer tới từ Thụy Sỹ, Orient tới từ Nhật Bản và dòng đồng hồ đeo tay đeo tay thời trang Romanson tới từ Nước Hàn. Sau đó Galle watch hướng đến những thương hiệu tầm cao và tầm trung như Longines, Rado, Frederique Constant, Perrelet, Century, Chronoswiss, Zenith, Breitling…Đến nay Galle watch đã phân phối hơn 20 thương hiệu đồng hồ đeo tay đeo tay nổi tiếng thế giới.

Galle Watch kiêu hãnh là khối mạng lưới hệ thống phân phối đồng hồ đeo tay đeo tay chính hãng số 1 tại Việt Nam. Không chỉ quan hoài tới dịch vụ trước bán, Galle Watch cũng luôn chú trọng vào các dịch vụ sau bán sản phẩm, nhất là một trong những loại dịch vụ bảo hành, để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *