REVIEW 10 CỬA HÀNG BÁN ĐỒNG HỒ NỮ UY TÍN, CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI QUẬN 12, TPHCM

 

. Bạn có thời kì là các các bạn sẽ hoàn thành được mọi thứ. Và mỗi người tất cả tất cả chúng ta một ngày có 24 giờ, không một ai có thể hơn ai hoặc thấp hơn ai 24 giờ cả nếu bạn trân trọng thời gian sẽ mang lại cho bạn thành công vượt trội còn ngược lại thì không. Người ta thường nói: “Thời kì là vàng là bạc” quả là không sai

Vì vậy, thứ mà tất cả tất cả chúng ta hơn nhau là việc “ Quản lý thời kì”, mà để theo sát thời kì của mình để quản lý một cách hiệu quả thì việc bạn có cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang đeo tay là điều cực kỳ quan yếu. Ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 CỬA HÀNG BÁN ĐỒNG HỒ NỮ UY TÍN, CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI QUẬN 12, TPHCM

1. ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU.

Là đơn vị kinh doanh lâu nhất về đồng hồ đeo tay thời trang là shop đồng hồ đeo tay thời trang Hải Triều với gần 25 năm kinh doanh. Khởi đầu là việc bán những mẫu đồng hồ đeo tay thời trang thời trang giá rẻ và khi danh tiếng đã lớn mạnh shop chuyển sang kinh doanh 100% đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng trong hơn 10 năm nay.

Hải Triều xứng danh là một trong những shop đồng hồ đeo tay thời trang uy tín hàng đầu khu vực phía nam bằng kinh nghiệm của mình. Hải Triều luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ và cách phục vụ của mình.

Địa chỉ điển hình: 190D Trần Quang quẻ quẻ Khải, Phường. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Điện Thoại:1900.6777

Đồng hồ thời trang đeo tay Hải Triều thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

2. ĐỒNG HỒ TÂN TÂN

Shop đồng hồ đeo tay thời trang Tân Tân đã hoạt động kinh doanh trong ngành đồng hồ đeo tay thời trang TPHCM tính đến nay đã được gần 20 năm. Vì thế đây xứng danh là của hàng đồng hồ đeo tay thời trang uy tín tại TPHCM . Tại đây quý khách có thể tìm mua được hồ hết những mẫu đồng hồ đeo tay thời trang thời trang nam, nữ chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay thời trang nổi tiếng từ Thụy Sỹ, Nhật Bản.

Ngoài giá cả được niêm yết rõ ràng thì Tân Tân watch còn cam kết sẽ hoàn tiện lại gấp 10 lần nếu đồng hồ đeo tay thời trang đẩy ra không phải là đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng.

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Điện Thoại: 1800 9027 – 098 3831 547

Đồng hồ thời trang đeo tay Tân Tân thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

3. ĐỒNG HỒ EVEREST

Thành lập vào năm 2013, trong khoảng chừng thời kì gần 6 năm hình thành và phát triển shop đồng hồ đeo tay thời trang EVEREST đang không ngừng nghỉ nỗ lực để sở hữu thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Tính tới nay thương hiệu EVEREST cũng rất được rất nhiều khách hàng tại TPHCM nghe biết. Và đó đấy là động lực để chúng tôi nỗ lực nỗ lực cố gắng thật nhiều hơn nữa để làm hài lòng khách hàng thân yêu của mình.

Đến với EVEREST khách hàng sẽ tiến hành đảm bảo về kiểu dáng, cơ chế bảo hành, giá cả có lí. Nhất là có viên chức tư vấn tận tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ shop: 50/4/21 KP.14, Phường.10, Quang quẻ quẻ Trung, quận..Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh.

Smartphone: 0902 748 754

Đồng Hồ EVEREST thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

4. SHOP ĐỒNG HỒ

Thành lập vào năm 2004, tính đến nay Shopdongho.com đã có tuổi đời gần 15 năm hoạt động. Đây là cửa hàng được rất nhiều khách hàng nghe biết lúc mua đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng. Shop Ctime đã phát triển chuỗi cửa hàng của mình lên tới mức số lượng 14 shop tại khu vực Miền Nam. Như vậy đủ để thấy quy mô và uy tín của shop.

Địa chỉ: 241 Phan Xích Long, Phường.7, quận.. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0902678910

Shop đồng hồ đeo tay thời trang thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

5. ĐỒNG HỒ THÀNH PHÁT

Thành lập vào năm 1980, Đồng Hồ Thành Phát đã có hơn 30 năm về kinh doanh Marketing Thương nghiệp đồng hồ đeo tay thời trang thượng hạng nam nữ. 30 năm là một thời kì khá dài khẳng định thương hiệu đồng hồ đeo tay thời trang Thành Phát.

Những thương hiệu mà doanh nghiệp đang kinh doanh tới từ Thụy Sĩ, Nhật Bản với những thương hiệu nổi trội diễn đạt theo ý riêng đến việc như:Rado, Hamilton, Longines, Gucci, Edox, Ck, Claude Bernard, Seiko,…Thành Phát luôn cam kết bán giá chuẩn sản phẩm, hoàn vốn góp vốn đầu tư nếu khách hàng không ưng ý. Chẳng những thế còn tồn tại đội ngũ viên chức bán sản phẩm chuyên nghiệp, lành nghề.

Địa chỉ: Gian Hàng L2 – 27 & 28 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường. Bến Nghé, Q1, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0978 168 395

Đồng hồ thời trang đeo tay Thành Phát thuộc Top 5 trung tâm bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

6. ĐỒNG HỒ GALLE

Thị trường kinh doanh đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng luôn rất ác liệt vì có sự tham gia của nhiều ông lớn trong ngành. Để sở hữu chỗ đứng trong tâm khách hàng yên cầu doanh nghiệp luôn cần nỗ lực nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nghỉ và Đồng hồ thời trang đeo tay Galle cũng là một ví dụ điển hình về việc nỗ lực nỗ lực cố gắng này.

Thành lập vào năm 2003, tính tới nay Galle Watch đã có 15 năm thâm niên về bán đồng hồ đeo tay thời trang và 8 cửa hàng phân bổ tại Tphcm, TP. TP. Đà Nẵng và TP TP.Hà Nội. Galle Watch cam kết khách hàng lúc tới với shop sẽ nhận được sự tận tình và chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ

Địa chỉ tại TP: 352 Lê Văn Sỹ, Phường.14, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

Điệnthoại : 1800 6785 – 028 6290 6 634

Đồng hồ thời trang đeo tay Galle thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

7. ĐỒNG HỒ X – WATCH

Thành lập năm 2013, Xwatch là chuỗi cửa hàng đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Chính vì thế Xwatch là cái tên chẳng thể thiếu khi nói về những cửa hàng đồng hồ đeo tay thời trang uy tín ở TPHCM. Tại TPHCM, đồng hồ đeo tay thời trang Xwatch đã phát triển với 6 cửa hàng đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng. Thương hiệu đồng hồ đeo tay thời trang nổi trội tại XWatch: Orient, Seiko, Casio, OP, Citizen, Ogival.

Cam kết SHOP: Bán sản phẩm chính hãng 100%. Đồng thời nói không với đồng hồ đeo tay thời trang giả, đồng hồ đeo tay thời trang kém chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ. Đền tiền 10 lần nếu đó là hàng giả, hàng kém chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ : 26 N.T.Minh Khai, Phường. Đa Kao, Q1, TPHCM.

Điện Thoại: 082.999.55666

Đồng hồ thời trang đeo tay X – Watch thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

8. ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH

Có nhiều kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng thời trang vì thế hơn ai hết Hưng Thịnh luôn hiểu khách hàng của mình cần gì qua việc cung cấp những mẫu đồng hồ đeo tay thời trang chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ chính hãng, giá cả phải chăng.

Những thương hiệu đính hãng phân phối tại Hưng Thịnh : Casio, Omega, CK, Orient, Seiko, OP, Citizen, Ogival.

Địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường.3, Q3, TPHCM.

Điện Thoại: 0918 79 55 89

Đồng hồ thời trang đeo tay Hưng Thịnh thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

9. ĐỨC ĐỒNG HỒ

Nằm trong số những người dân dân đi tiền phong về kinh doanh đồng hồ đeo tay thời trang thời trang superfake tại thị trường TPHCM. Với đồng hồ đeo tay thời trang giá cả phải chăng, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tốt vì thế shop Đức Đồng Hồ được rất nhiều khách hàng biết tới. Gần đây shop tại trung hẳn sang kinh doanh đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng phổ thông tầm giá từ 3-5 triệu VND/ chiếc.

Để sở hữ đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng bạn cũng có thể có thể có thể xẹp qua shop Đức để sở hữ được đồng hồ đeo tay thời trang chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ không kém gì so với những ông lớn như đồng hồ đeo tay thời trang Hải Triều, Xwatch…

Địa chỉ: 149/25 Lê Thị Riêng – Q1 – TPHCM.

Điện Thoại: 012.9449.9449 – 08 24499449

Đức đồng hồ đeo tay thời trang thuộc top 10 cửa hàng bán đồng hồ đeo tay thời trang nữ uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh!

10. THÀNH PHÁT SHOP.

Những bạn tại trung tâm thành phố muốn mua đồng hồ đeo tay thời trang có thể đến với shop Thành Phát. Và các các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Thành Phát cam kết bán giá chuẩn sản phẩm, hoàn vốn góp vốn đầu tư 100% nếu không phải hàng thật. Địa chỉ đển bạn tham khảo

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (84.28) 3915 1270

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *