Top 10 shop hạt giống ở TP Hồ Chí Minh

Nhiều người hiện nay có sở thích tự tạo cho mình một khu vườn riêng với đầy đủ các loại hoa, cây cỏ, rau để tiện cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đó là một thói quen vô cùng tốt không chỉ cho sức khỏe mà còn giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay các nguồn cung cấp hạt giống hoa rất đa dạng, có đầy đủ các loại hoa từ trong đến ngoài nước. Top 10 shop hạt giống hoa ở TP Hồ Chí Minh được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có ngay một vườn hoa mini tại nhà.

Chia Sẻ Nơi Bán Hạt Giống Uy Tín TP Hồ Chí Minh

Top 10 shop hạt giống ở TP Hồ Chí Minh

DUNGCUNONGNGHIEP.VN

Nếu như bạn đang thắc mắc mua hạt giống hoa ở đâu TPHCM thì Dụng cụ Nông nghiệp là một gợi ý hoàn hảo. Bạn cũng có thể mua các loại hạt giống hoa hoặc cây giống hoa như: hoa hồng, sen cạn, hoa sen đá, hoa thược dược,… Ngoài những giống hoa trong nước bạn còn mua được nhiều loại hạt giống hoa TPHCM nhập khẩu như hạt giống hướng dương lùn, hạt giống cỏ mèo, hạt hoa baby. Không chỉ có vậy bạn cũng mua được nhiều loại hạt cây ăn quả, cây nông nghiệp, các loại hạt giống rau gia vị.

Các bạn sẽ sắm được hầu hết những dụng cụ làm vườn cơ bản khi tới đây. Nếu như bạn là người mới trong nghành nghề trồng hoa, hoa lá cây cảnh thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn kiến thức cần thiết nhất cho loài hoa bạn chọn. Đặc biệt quan trọng, các loại hạt giống nước ngoài đều được lựa chọn kỹ lưỡng, phù phù hợp với điều kiện kèm theo thời tiết Việt Nam nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: 601 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6
 • Điện thoại thông minh: 0888542612
 • Website: dungcunongnghiep.vn

CUNGCAPHATGIONG.COM

Cửa hàng cung cấp hạt giống có thể gọi là một siêu thị hạt giống TPHCM với đa dạng và phong phú các loại hạt giống. Các sản phẩm ở đây được nhập từ các trung tâm nghiên cứu giống uy tín trong nước và một số quốc gia trên thế giới. Bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng dàng mua những loại hạt giống hoa trong nước như hoa sen, hoa thược dược, hoa violet, hoa hướng dương hay những loại hóa nhập khẩu như hoa lavender, hoa cúc baby…

Các loại hạt giống đều đảm bảo tỷ lệ nảy mầm và khả năng sinh trưởng của cây con tương đối cao. Do đó, cửa hàng nhận được nhìn nhận và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể mua được một số dụng cụ trồng hoa như chậu, làm đất và tưới nước cho cây.Đây là cửa hàng bán hạt giống ở TPHCM được rất nhiều người lựa chọn.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại thông minh: 0916056189
 • Website: cungcaphatgiong.com

Siêu thị hạt giống

Siêu thị hạt giống TPHCM là địa chỉ tin cậy của dân chơi cây hoa cảnh Sài Gòn bởi đa dạng các sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Các loại hạt giống ở đây vô cùng đa dạng và phong phú: như hoa hồng, hoa cúc, lưu ly, cẩm chướng… giá khoảng tầm từ 30.000 VNĐ – 60.000VNĐ tùy vào nguồn gốc trong nước hay nhập khẩu. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mua hạt giống các loại rau xanh như su hào, cải bắp, rau ngò, hành lá, tía tô, rau muống…

Các loại hả giống đều được dữ gìn và bảo vệ ở điều kiện kèm theo tốt nhất, tỷ lệ nảy mầm cao và chống chọi tốt với sâu bệnh. Sau lúc mua hạt giống, bạn sẽ tiến hành các tư vấn viên chia sẻ kinh nghiệm để hạt giống nảy mầm tốt nhất.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: 339/57 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Điện thoại thông minh: 0974243166

Cửa hàng Hạt giống F1508

F1508 nổi tiếng trong là shop hạt giống hoa TPHCM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt giống hoa của Nga. Bạn cũng có thể mua nhiều hạt giống hoa như: hoa oải hương, hoa hướng dương lùn, hoa hồng, cúc baby, hoa phi yến… Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể tìm mua các loại hạt giống cây trồng lạ như cà chua socola, cà chua leo, cải bắp tím, su hào, măng tây, cải thảo tím, bí ngồi mini… Không chỉ có vậy, bạn cũng đơn giản và dễ dàng dàng mua hạt các loại cây ăn quả nước ngoài như việt quất, nho, táo…

Các loại hạt được phân chia khu vực rõ ràng nên chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn. Ngoài ra, hạt giống nhập ngoại, có thời gian ngủ lâu nên bạn sẽ tiến hành nhân viên tư vấn kỹ quy trình ủ mầm, gieo hạt để tỷ lệ nảy mầm tốt nhất.

tin tức cụ thể chi tiết

 • Địa chỉ: 81 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0937.006.002
 • Websitesite: hatgiongf1508.com

Cửa hàng Hạt giống tí hon

Cửa hàng Hạt giống tí hon là một shop hạt giống hoa TPHCM uy tín được những khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn cũng có thể mua được đa dạng các loại hạt giống hoa như hoa lan, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa oải hương… Cửa hàng đa dạng các loại hạt giống trong nước và nhập khẩu nên chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều loại hạt giống độc lạ ở đây. Ngoài ra, đây còn là một một hạt giống cây trồng tại TPHCM với những loại rau như rau cải, rau muống, bí, dưa chuột, bí ngòi, cải bắp tí hon, rau mùi, hành lá…

Bạn cũng luôn có thể đơn giản và dễ dàng dàng mua một số dụng cụ làm vườn, trồng rau, hoa, một số loại thuốc giúp kích thích nảy mầm và tăng trưởng khỏe cho cây. Nếu lần đầu trồng hoa, bạn cũng sẽ không còn phải quá bỡ ngỡ bởi đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết để bạn đơn giản và dễ dàng dàng thành công.

tin tức cụ thể chi tiết

 • Địa chỉ: Hẻm 58 Đường 12,KP A,Phường.Tam Bình – quận.Thủ Đức-TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 037.447.9046
 • Website: hatgiongtihon.net

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hạt giống hoa Việt Nam

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hạt giống hoa Việt Nam chuyên bán sỉ và lẻ các loại hạt giống hoa TPHCM và nhiều khu vực khác trên toàn nước. Bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng dàng tìm được những loại hạt giống cây trồng, hạt giống hoa trong nước và một số loại nhập khẩu. Bên cạnh hạt giống, cửa hàng còn cung cấp những vật tư nông nghiệp như chậu cây, đất trồng hay các loại thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ an toàn. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cửa hàng luôn chú trọng lựa chọn các loại hạt giống có nguồn gốc rõ ràng và tỷ lệ nảy mầm, phải triển tốt nhất. Do đó, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua hàng tại đây.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: 31/78 Phan Huy Ích, Phường.15, quận.Tân Bình, Tp.TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh 0854272155/ 0838143440
 • Website: http://floralseedvn.com/

Hạt giống rau sạch Minh Châu

Minh Châu là cửa hàng hạt giống cây trồng tại TPHCM với đa dạng các loại cây trồng phổ biến, đơn giản và dễ dàng dàng chăm sóc. Bạn cũng có thể mua các loại hạt giống rau củ quả cho tới những loại rau gia vị hay một số loại hóa. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mua những dụng cụ trồng cây, các loại đất hữu cơ hoặc thuốc hữu cơ cần thiết trong quá trình trồng hoa. Khi tới cửa hàng, bạn sẽ tiến hành nhân viên tư vấn quy trình chăm sóc loại hoa, cây trồng và bạn lựa chọn. Do đó, cửa hàng luôn luôn được khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: 47 đường 105A, Trịnh Quang Nghị, KDC Phú Lợi, P7,Q8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0946 712 713
 • Websitesite: www.hatgiongrausach.vn

GINO

GINO là địa chỉ mua hạt giống hoa quen thuộc của người dân Sài Gòn. Các sản phẩm tại đây đa dạng về chủng loại cũng như nguồn gốc. Ngoài những loại hạt giống hoa, cây trồng trong nước, chúng ta cũng có thể mua hạt giống nhập ngoại như hoa hồng, hoa cúc, hoa oải hương, hoa hướng dương lùn, cà chua socola,… Các loại hạt giống đều được kiểm tra kỹ lưỡng giúp tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng chống chọi với sâu bệnh tốt nhất. Trong quá trình trồng cây, nếu cây gặp phải bất kì vấn đề gì, bạn sẽ tiến hành tư vấn cách chữa trị tốt nhất. Nhờ vậy, khách hàng luôn tin tưởng địa chỉ mua hạt giống hoa TPHCM này.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: 146/6A Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0838293134

Tratiphashop

Tratipha Shop là một trong những shop trực tuyến cung cấp các loại hạt giống hoa TPHCM và các loại dụng cụ trồng hoa. chúng ta cũng có thể mua được những loại hạt giống như hoa dạ yến, hoa cúc, cỏ hoa, hoa tam giác mạch, hoa xương rồng, hoa sen đá… Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể mua các loại hạt giống cây trồng như dưa lê, dưa hấu, dưa chuột, rau muống, rau cải… Bạn cũng luôn có thể sắm đầy đủ các dụng cụ làm vườn như chậu đựng, phân bón hữu cơ, thuốc hữu cơ, thuốc kích mầm….

Đặc biệt quan trọng, cửa hàng nổi tiếng với những sản phẩm làm từ xơ dừa như viên nén ủ mầm xơ dừa, lưới chống côn trùng xơ dừa… Chắc chắn bạn sẽ có được khu vườn hữu cơ xanh tươi và xinh đẹp lúc mua những loại hạt giống tại đây.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: Lầu 10 – Tòa nhà Pax Sky, số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường.Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • CS: 1015/29 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Phú Thuận, Quận 7, Tp.TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0906.369.193 (Ms. Hiền)
 • mail: tratiphashop@gmail.com
 • Website: http://www.tratiphashop.com

CACHTRONGRAUMAM.COM

Nếu như bạn là quá bận rộn, không có thời gian tới các cửa hàng hạt giống hoa và đang không biết mua hạt giống hoa ở đâu TPHCM thì website cachtrongraumam.com là một trong những cửa hàng trực tuyến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm tại đây chủ yếu là những loại hạt giống rau mầm như rau cải, củ cải, rau muống… Không chỉ có vậy, bạn cũng luôn có thể mua được những loại hạt giống hoa như hạt giống dạ yến thảo, hạt giống hoa cúc… Các loại hạt đều được lựa chọn kỹ lượng, phù phù hợp với điều kiện kèm theo thời tiết, đơn giản và dễ dàng gieo trồng. Do đó, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng dàng cải tạo k

Trang Website cách trồng rau mầm là địa chỉ bán hạt giống rau và hướng dẫn cách trồng và chăm sóc rau và hoa ở TPHCM được nhiều người nghe biết. Ở đây, bán rất nhiều loại hạt giống cả hoa và rau. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo gần như tuyệt đối, hạt nảy mầm tốt, ít sâu bệnh và hiệu quả cao.

tin tức cụ thể chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 4/2, đường số 3, Phường. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0906630766/ 0928270074
 • Website: www.cachtrongraumam.com

Những bông hoa nhỏ nhắn đầy sắc tố sẽ hỗ trợ cho tâm hồn bạn thêm vui vẻ sau một ngày dài thao tác. Hãy tự tạo cho mình một vườn hoa ngay tận chỗ với những loại hoa, cây lá mình yêu thích. Hy vọng với những cửa hàng được gợi ý trong tương lai sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều lựa chọn được loại hạt giống yêu thích.

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *