Top 8 địa chỉ shop hoa ở quận Thủ Đức với lối trang trí bắt mắt

 

Hiện tại lúc các quan hệ trong cuộc sống ngày một nhiều mọi người thường dành tặng nhau những món quà thật ý nghĩa để thể hiện tình cảm cũng như sự quan hoài của mình giành riêng cho đối phương. Trong số đó một trong những món quà thường được lựa chọn nhiều nhất đó đây là hoa tươi, là tạo hóa thành công của tự nhiên hoa tươi với muôn màu, muôn vẻ nói lên được những gì bạn gửi đến người nhận. Vậy chọn mua hoa thế nào để đảm bảo được những thông điệp mà mình muốn gửi đến người nhận?Nội dung nội dung bài viết bữa nay xin được chia sẻ đến bạn Top 8 địa chỉ Shop Hoa ở Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 8 địa chỉ shop hoa ở quận Thủ Đức với lối trang trí bắt mắt nhất

1.Hoa tươi Bạn trẻ Don Bosco

Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco ra đời xuất phát những thao thức ban sơ giành riêng cho những người dân dân trẻ di dân và Linh mục Phan-xi-cô Xa-vi-ê Nguyễn Minh Thiệu thuộc dòng Don Bosco đã đặt nền tảng đầu tiên cho shop. Mang theo ý thức là phía đến người trẻ và cho tất cả những người dân trẻ, Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco đã trở nên không gian gặp gỡ cho những bạn trẻ, nơi mọi người cùng chia sẻ lẫn nhau những kinh nghiệm, cũng như tạo ra việc làm cho nhiều bạn sinh viên.

 

Tiêu chí thao tác thao tác của shop Hoa tươi bạn trẻ Don Bosco là:

 

Tận tình, nhiệt tình, mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luôn học hỏi, sáng tạo và update để mang đến những sản phẩm theo những xu thế tiền tiến nhất

Trải qua hơn 10 năm, Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco đã và đang trở nên một địa chỉ đáng tin cậy trong số những Shop Hoa Tươi hàng đầu quận Thủ Đức và TPHCM, là nơi trung chuyển những lời nhắn gửi yêu thương của quý khách giành riêng cho những người dân dân thân yêu qua những bông hoa tươi thắm. Đến với Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco, quý khách có thể tìm thấy hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, đổi mới, ý nghĩa nhất thích phù hợp với đối tượng người dùng người tiêu dùng được gửi trao.

 

Những sản phẩm chính:

 

Hoa tình yêu

Hoa sinh nhật

Hoa cưới

Hoa chúc mừng

Hoa chia buồn

Hoa trang trí

Hoa đặc biệt quan trọng quan yếu

tin tức tham khảo:

 

Địa chỉ: Số 119, quốc lộ 1k, khu phố 2, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, Tp. TP Sài Gòn

Smartphone cảm ứng thông minh: 0342211573 & 0973 234 894

Facebook: https://facebook.com/donboscoflower/

Website: http://donboscoflower.com/

Baby đẹp nao lòng.Baby đẹp nao lòng.

Sự phối màu tuyệt diệuSự phối màu tuyệt diệu

2.Green Flowers

Green Flowers là một chiếc tên được nhiều người nhắc đến trong thị trường hoa tươi quận Thủ Đức, là một địa chỉ cung cấp hoa tươi có uy tín trên địa phận. Các loại hoa tươi được nhập về đều là hoa có chất lượng sản phẩm sản phẩm và dịch vụ cao, đảm bảo tươi lâu, nở đều, được tuyển về từ các nhà vườn Đà Lạt hoặc nhập ngoại có uy tín; các loại phụ kiện trang trí kèm cũng luôn tồn tại tính thẩm mỹ cao. Tại Green Flowers có đội ngũ thợ kỹ thuật kết hoa tuyệt đẹp, thích phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng,..và khôn cùng nhiệt tình trong tư vấn.

 

Hiện tại, ở shop Green Flowers có cung cấp các loại: hoa chúc mừng; hoa hội nghị, hội thảo chiến lược chiến lược; hoa ngày lễ; hoa cưới;..với những phong cách, kiểu dáng như; kết giỏ, hoa bó, hoa hộp, hoa lẵng, hoa kệ, cắm bình;…cùng niều mức giá khác nhau. Và một điều chắc chắn rằng là cho dù kiểu dáng hay loại hoa nào thì Green Flowers sẽ làm bạn hài lòng bởi sản phẩm của chính mình.

 

tin tức tham khảo:

 

Địa chỉ: Số 1014, Kha Vạn Cân, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Smartphone cảm ứng thông minh: 0938 461 432

Facebook: https://facebook.com/greenflowers79/

Hoa cầm tay cô dâuHoa cầm tay cô dâu

Hoa chúc mừng sinh nhậtHoa chúc mừng sinh nhật

3.Hoa tươi Bảo Anh – Flower shop

Shop hoa tươi Bảo Anh ra đời và khởi đầu kinh doanh tháng 6/2016, và hiện tại có cơ sở ở số 2, đường 4, phường Linh Đông, quận Thủ Đức chuyên các dịch vụ về hoa tươi: hoa thành lập khai trương thành lập, hoa hội nghị, hoa sự kiện, hoa đám cưới, xe hoa, hoa sinh nhật, …..Không chỉ có vậy, chủ shop hoa vốn là con chiên của Chúa, shop hoa lại nằm tại khu Tam Hà là xóm đạo nên shop còn tồn tại dịch vụ cắm hoa bàn thờ Thiên Chúa, hoa dâng Đức Mẹ, hoa bàn thờ Tổ tiên tuyệt đẹp.

 

Hoa ở Bảo Anh Flower shop có chất lượng sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt bởi đều được đặt hàng từ các nhà vườn, nông trại trồng hoa chất lượng sản phẩm sản phẩm và dịch vụ cao và quá trình vận chuyển, dữ gìn và bảo vệ rất công phu, bài bản. Kiểu dáng của khá nhiều sản phẩm tại shop cũng phong phú và đa dạng, tất cả chúng ta cũng xuất hiện thể chọn cho mình sao cho thích phù hợp với yêu cầu, mục tiêu dùng hoa và khả năng tài chính của tớ.

 

Bảo Anh có thể ship tận nơi giả dụ khách hàng có yêu cầu. Mọi thông tin, tất cả chúng ta cũng xuất hiện thể tìm hiểu thêm tại những fanpage của shop, qua số điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng hoặc tại shop.

 

tin tức tham khảo:

 

Địa chỉ: Số 2, đường 4, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Smartphone cảm ứng thông minh: 0901 373 705

Facebook: https://www.facebook.com/Shop-hoa-tươi-Bảo-Anh-2173197599599586/

Website: http://hoatuoibaoanh.com/

Nhỏ xinh, giản dịNhỏ xinh, giản dị

Giỏ hoa chúc mừngGiỏ hoa chúc mừng

4.K’flowers shop

K’flowers shop là một địa chỉ kinh doanh hoa tươi tại thành phố Hồ Chí Minh với tương đối đầy đủ các dịch vụ có liên quan, có cơ sở tại tại số Số 239B, Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. K’flowers shop không chỉ mang đến những sản phẩm hoa đẹp tuyệt vời nhất, chất lượng sản phẩm sản phẩm và dịch vụ nhất mà còn mong muốn chia sẻ và đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống đến khách hàng và những người dân dân thân yêu. Tại đây, có đầy đủ các kiểu dáng: hoa bình, hoa giỏ, hoa chậu, lẵng, hoa bó, hoa kệ,..các loại hoa chúc mừng, hoa cưỡi, hoa tiệc tùng, hoa trang trí,..

 

Những nguyên tố tạo nên uy tín của K’flowers shop so với khách hàng:

 

Hoa đẹp, giữ tươi lâu.

Kiểu dáng sản phẩm phong phú.

Đội ngũ viên chức thiết kế, tư vấn năng động, sáng tạo, say mê; luôn tư vấn và thiết kế thích phù hợp với yêu cầu của khách nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Giá cả hợp lý, nhất là có ưu đãi với khách hàng thân thiết.

 

tin tức tham khảo:

 

Địa chỉ: Số 239B, Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Smartphone cảm ứng thông minh: 0907 174 558 & 0354 234 988

Facebook: https://www.facebook.com/Kflowers-shop-1133187523392610/

Hoa bó tặng nửa yêu thươngHoa bó tặng nửa yêu thương

Hoa cắm bìnhHoa cắm bình

5.Hoa tươi Duy Duy

Tại quận Thủ Đức, nếu như khách hàng đang xuất hiện sức tiêu thụ hoa tươi thì một trong những địa chỉ việc nhớ đến đó là Hoa tươi Duy Duy. Không phải ngẫu nhiên mà Hoa tươi Duy Duy dành được vị trí đó trong thâm tâm khách hàng và giới chơi hoa mà nhờ vào sự nỗ lực của tất cả mọi thành viên của shop.

 

Hiện tại, Hoa tươi Duy Duy cung cấp các dịch vụ và sản phẩm:

 

Hoa cưới: gồm có hoa cô dâu, trang trí xe hoa, cổng cưới, hội trường,..

Hoa chúc mừng: Gồm có chúc mừng các ngày lễ, chúc mừng thành lập khai trương thành lập,..với những kiểu dáng phong phú từ hoa bó, hoa giỏ, hoa lẵng, kệ hoa,…

Hoa tang lễ.

Ngoài những sản phẩm hoa tươi thì tại shop Duy Duycòn cung cấp các phụ liệu dùng trang trí và cắm hoa,…..Và cho dù loại mặt hàng gì thì những bạn khách hàng cứ yên tâm, Hoa tươi Duy Duy sẽ đảm bảo với những bạn về chất lượng sản phẩm sản phẩm và dịch vụ kèm giá cả cạnh tranh nhất.

 

tin tức tham khảo:

 

Địa chỉ: Số 77, Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Smartphone cảm ứng thông minh: 0903 661 266

Website: http://www.hoatuoiduyduy.com/

Hoa đặt bàn hội nghịHoa đặt bàn hội nghị

Hoa tươi Duy DuyHoa tươi Duy Duy

6.Cửa hàng hoa tươi Hà Anh

Hoa tươi Hà Anh ra đời với mong muốn mang đến những khoảnh khắc trong cuộc sống và những bó hoa như thay lời nói, gửi gắm yêu thương một cách nhẹ nhõm mà ý nghĩa. Đồng thời giúp điểm tô cho cuộc sống thêm phần sắc tố và thoang thoảng mừi hương mang đến cho tất cả những người dân ta sự thư giãn và giải trí và tiêu khiển, nhẹ nhõm trong một suộc sống xô bồ của thời đương đại.

top-5-shop-hoa-tuoi-dep-gia-re-nhat-tai-thu-duc-3

Cửa hàng hoa tươi Hà Anh

Với hàng trăm sản phẩm có thiết kế theo nhiều kiểu cách khác nhau thích hợp cho từng không gian, sự kiện. Hà Anh phục vụ ở hồ hết các dòng hoa sự kiện, hoa hiếu, hỉ, hoa tình yêu…Không chỉ có vậy thì cửa hàng hoa Hà Anh còn tồn tại dịch vụ điện hoa nhanh chóng tiện lợi để tất cả chúng ta cũng xuất hiện thể gửi lời chúc mừng cho tất cả những người dân thân, bạn bè ở xa.

tin tức liên hệ

  • Địa chỉ: 103 Quốc Lộ 1K, Khu phố 2, Phường.Linh Xuân, quận.Thủ Đức ,Tp.Hồ Chí Minh
  • Smartphone cảm ứng thông minh: (08) 35003599 – 0942831313 – 0932654407
  • Website: shophoathuduc.com/

7.Hoa Tươi Ở Thủ Đức tp.TP Sài Gòn Đất Việt

Hình thành và trải qua nhiều thời đoạn từ khó khăn nhất đến thành công như ngày bữa nay, cửa hàng bán hoa tươi Đất Việt đã đã chiếm một lượng khách hàng riêng của mình. Nằm đầu đường Đoàn Công Hớn mọi người rất giản dị phát giác bởi lối trang trí bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn khi đi qua đây.

Cửa hàng Hoa Tươi Tại Quận Thủ Đức Đất Việt mở cửa hầu như tất cả những ngày trong năm, chính vì thế bạn mua hoa lúc nào vẫn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất tới từ phía cửa hàng. Giao hoa tận nhà giả dụ khách hàng ở xa chẳng thể đến shop để lựa chọn mẫu hoa cho mình.

Top 7 Shop Hoa Tươi Quận Thủ Đức TPHCM

Top 7 Shop Hoa Tươi Quận Thủ Đức TPHCM

tin tức liên hệ Shop Hoa Thủ Đức Đất Việt phía dưới.

Địa chỉ: 1 Đoàn Công Hớn – Quận Thủ Đức

8.Cửa Hàng Hoa Ở Thủ Đức Hồng My

Với đội ngũ cắm hoa trẻ tươi chính vì thế các sản phẩn Hoa Tươi Quận Thủ Đức Hồng My luôn có xu hướng trẻ trung, đương đại thu hút được mọi đối tượng người dùng người tiêu dùng. Với những giống hoa được nhập thường xuyên mỗi ngày như hồng, lan, nhung, ly, lan, như ý cát tường như ý, thạch thảo, thược dược, lavender, babi, cẩm tú cầu… giúp mọi người đã chiếm nhiều lựa chọn giành riêng cho mình.

Dịch Vụ Thương Mại Giao Hoa Tươi TP Sài Gòn của Hồng My còn đảm nhận giao hoa đến mọi tuyến hàng không chỉ trên địa phận quận mà còn các khu vực phụ cận. Và ngoại giả đã có mặt trong bảng xếp hạng TOP 7 VIỆT NAM hơn 5 năm qua.

Top 7 Shop Hoa Tươi Quận Thủ Đức TPHCM

Top 7 Shop Hoa Tươi Quận Thủ Đức TPHCM

Liên hệ Shop Hoa Tươi Tại Thủ Đức TP Sài Gòn Hồng My phía phía dưới.

Địa chỉ: 1104 Linh Chiểu – Quận Thủ Đức

 

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *