Top 5 shop bán tiền cổ uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh

Bạn là người thích sưu tầm đồ cổ, trong đó có tiền cổ. Những việc sưu tầm này mang ý nghĩa lưu lại những vật dụng, sự kiện thời xưa cũng là thú vui đối với nhiều người. Để sở hữu trọn bộ tiền cổ thì hãy ghé qua các địa điểm bán tiền cổ tại Tp Hồ Chí Minh ngay sau đây nhé.

Chợ đồ cũ Vạn Phúc | nơi duy nhất trên thế giới bán tiền cổ như bán rau

Top 5 shop bán tiền cổ xưa uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh

Phố đồ vật thời cổ xưa Lê Công Kiều

Phố đồ cổ Lê Công Kiều là Top 5 địa chỉ mua bán đồ cổ, sưu tầm cổ vật uy tín nhất TP.HCMTại phố đồ vật thời cổ xưa Lê Công Kiều, các cổ vật được bày bán vô cùng phong phú

Sài Gòn tuy không có 36 phố phường như TP Hà Nội, nhưng ở đâu này vẫn còn những nơi mang hơi thở cổ kính, chỉ toàn những mặt hàng lạ và cổ, và phố đồ vật thời cổ xưa Lê Công Kiều là một trong số đó.

Tại đây, các cổ vật được bày bán vô cùng phong phú, từ những chiếc chuông chiếc khánh đến những chiếc vòng sứ thời xưa, và các loại tranh thư pháp… loại đồ vật thời cổ xưa, cổ vật gì ở con phố này cũng xuất hiện.

Nếu ai đó đã từng ghé thăm đây, chắc chắn sẽ biết cái không khí trang nghiêm cổ kính nơi này, khách hàng đến đây không phải chỉ để ngắm đồ vật thời cổ xưa, mà còn để trao đổi, mua bán, và thứ mà ai cũng mang theo lúc tới đây, đó đây là lòng tin.

Họ tin vào cổ vật, đồ vật thời cổ xưa, con người nơi đây, để rồi họ cùng nhau trải lòng, thỏa mãn những thú vui của mình. Đây chắc chắn là địa điểm độc đáo cho những ai đam mê đồ vật thời cổ xưa tại TP Sài Gòn.

tin tức liên hệ

Địa chỉ: Phố đồ vật thời cổ xưa Lê Công Kiều, Q1

Chợ đồ vật thời cổ xưa tại quán café Cao Minh

Chợ đồ cổ tại quán cafe Cao Minh là Top 5 địa chỉ mua bán đồ cổ, sưu tầm cổ vật uy tín nhất TP.HCMChợ đồ vật thời cổ xưa tại quán cafe Cao Minh hoạt động vào sáng chủ nhật hàng tuần

Chợ đồ vật thời cổ xưa nằm trong khuôn viên quán café Cao Minh được thành lập từ thời điểm năm 2009, nằm tại một ngõ hẻm gần cầu Băng Kì, thuộc địa phận quận Q. Bình Thạnh. Dù được gọi là chợ, nhưng mọi người đến đây chủ yếu để giao lưu với những người dân cùng chung sở thích với mình, và khoe những món đồ vật thời cổ xưa mà mình sưu tầm được.

Chợ đồ vật thời cổ xưa hoạt động vào sáng chủ nhật hàng tuần, nó còn tồn tại tên gọi khác là “chợ ve chai ngàn đô” bởi những món đồ ở đây chỉ là những thứ vứt đi khi đối chiếu với những người dân không sưu tầm đồ vật thời cổ xưa, nhưng khi đối chiếu với dân chơi đồ vật thời cổ xưa thì chúng là vô giá trị.

Nhiều người đến chợ này đã sưu tầm được những món đồ vật thời cổ xưa, cổ vật vô cùng đắt giá. Chợ đồ vật thời cổ xưa này sẽ không chỉ bán đồ vật thời cổ xưa đắt tiền, mà bán những món đồ từ hạng tầm trung đến hạng sang. Đến đây, bạn sẽ tiến hành thỏa hai con mắt với những món đồ vật thời cổ xưa có một không hai.

tin tức liên hệ

Địa chỉ: 311/27 Nơ Trang Long, Phường13, Q. Q. Bình Thạnh

Hotline: 0932 73 11 27

Phòng trưng bày triển lãm của ông Hoàng Văn Cường

Phòng trưng bày triển lãm của ông Hoàng Văn Cường là Top 5 địa chỉ mua bán đồ cổ, sưu tầm cổ vật uy tín nhất TP.HCMÔng Hoàng Văn Cường sở hữu kho đồ vật thời cổ xưa khổng lồ từ các loại cổ vật quý và hiếm nhất

Ai đó đã từng một lần lạc vào thế giới đồ vật thời cổ xưa đều say mê trước vẻ đẹp của nó, và nếu được một lần đến trình diện đồ vật thời cổ xưa của ông Hoàng Văn Cường, chắc chắn các bạn sẽ ngỡ ngàng trước giá trị cũng như vẻ đẹp của nó.

Ông Hoàng Văn Cường sở hữu kho đồ vật thời cổ xưa khổng lồ từ các loại cổ vật quý và hiếm nhất, ông được giới chơi đồ vật thời cổ xưa mệnh danh là “ông vua đồ vật thời cổ xưa Sài Gòn” vì số lượng đồ vật thời cổ xưa của ông thuộc loại khủng với đủ loại đồ vật thời cổ xưa có niên đại vài trăm năm từ thời Quang Trung, triều Nguyễn… hoặc đồ vật thời cổ xưa có niên đại ngàn năm từ thời Sa Huỳnh, Óc Eo, Đông Sơn…

Với khối lượng đồ vật thời cổ xưa quá rộng, không thể bày ở cùng một nơi nên ông đã chia thành 3 nơi: trung tâm quận 7, quận 1 và quận 9. Với ông, cổ vật như món ăn tinh thần và ông sẽ không còn bán đi bất luận thứ gì. Nếu có dịp, bạn hãy ghé xem kho đồ vật thời cổ xưa khổng lồ của ông nhé, chắc chắn bạn sẽ không còn hối hận!

tin tức liên hệ

Địa chỉ: đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1

Khu trưng bày của nhà nghiên cứu Vương Hồng Sển

Khu trưng bày của nhà nghiên cứu Vương Hồng Sển là Top 5 địa chỉ mua bán đồ cổ, sưu tầm cổ vật uy tín nhất TP.HCMÔng Vương Hồng Sển chuyên nghiên cứu và sưu tầm các loại gốm sứ, hiện vật khảo cổ về hát bội

Ông Vương Hồng Sển là nhà nghiến cứu và sưu tầm cổ vật đứng đầu toàn quốc với những mô hình văn hóa truyền thống, đồ vật thời cổ xưa người Việt, Khmer, Hoa trên nhiều phương diện. Bộ sưu tập cổ vật của ông đã thổi hồn vào nền văn hóa cổ truyền dân tộc bản địa như một nhân chứng ghi lại những dấu tích đã qua. Nếu được nhìn thấy bộ sưu tập đồ vật thời cổ xưa của ông, các bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều mà không phải ai cũng biết.

Ông chuyên nghiên cứu và sưu tầm các loại gốm sứ, hiện vật khảo cổ về hát bội. Ngoài ra, ông cũng là người thầy đáng kính trong nền văn hóa cổ truyền nghiên cứu, sưu tầm đồ vật thời cổ xưa.

tin tức liên hệ

Địa chỉ: 9/1 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Q. Bình Thạnh

Vua đồ vật thời cổ xưa Đinh Công Tường

Vua đồ cổ Đinh Công Tường là Top 5 địa chỉ mua bán đồ cổ, sưu tầm cổ vật uy tín nhất TP.HCMVua đồ vật thời cổ xưa Đinh Công Tường đã có thời gian hơn 25 năm chuyên sưu tầm cổ vật, chủ yếu là gốm sứ với trên 8000 cổ vật

Vua đồ vật thời cổ xưa Đinh Công Tường đã có thời gian hơn 25 năm chuyên sưu tầm cổ vật, chủ yếu là gốm sứ với trên 8000 cổ vật. Tất cả những món đồ vật thời cổ xưa này được trưng bày ở ngôi nhà 3 tầng tại quận 12, TP Sài Gòn.

Kho cổ vật của anh có đầy đủ các loại từ đồ gốm ở những nền văn hóa cổ truyền khác nhau như Sa Huỳnh, Óc Eo và vô vàn những cổ vật khác có niên đại đến hàng ngàn năm. So với anh, cổ vật là một món ăn tinh thần không thể thiếu, và cũng là một loại công cụ để giới trẻ ngày này không quên đi văn hóa truyền thống dân tộc bản địa.

Ngôi nhà trưng bày đồ vật thời cổ xưa của anh Đinh Công Tường lúc nào thì cũng nhộn nhịp người đến thăm quan. Đây đây là nơi sẽ đưa bạn lạc vào thế giới của những người dân dân lao động cổ xưa, đưa bạn trở về với nguồn cội.

tin tức liên hệ

Địa chỉ: 72 Khu phố 5, Phường Hiệp Thành, Q.12

Trên đây là toàn bộ những địa điểm kinh doanh, sưu tầm đồ vật thời cổ xưa nổi tiếng ở TP Sài Gòn, hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc muốn tìm hiểu về cổ vật hay hiểu thêm về văn hóa truyền thống thời xưa.

 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *