Top 10 Đại lý Honda to và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Chúng ta đang xuất hiện yêu cầu sắm một chiếc xe máy Honda để phục vụ cho việc dịch rời? Nhưng lại ko biết dòng xe nào phù phù hợp với yêu cầu và tài chính của tôi? Đồng thời cùng lúc chúng ta chưa nào?tìm được một đại lý Honda tại TP.Sài Gòn vừa lòng do sự chênh lệch lạnh lẽo giữa những head Honda TPHCM là quá nhiều? Hãy để Trang Vàng Doanh Nghiệp giúp cho bạn tìm ra một vài loại tên đại lý Honda tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ BH tốt và lạnh lẽo thành tốt nhất nhé.

 

Những đại lý Honda tại TPHCM mang tiếng nhất phải nói đến Head Phát Tiến – một trong những doanh nghiệp sale xe hàng đầu tại TP.Sài Gòn và một vài tỉnh thành lân cận. Head Phát Tiến cũng là một trong những mạng lưới hệ thống trước tiên mang chuỗi đáp ứng hoàn thiện xe hơi, mô tô và xe máy chính hang từ Honda Việt Nam. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển thì Head Phát Tiến đã mang trong tay 7 siêu thị bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm. 2 trung tâm dịch vụ Wing Service cùng đội ngũ nhân lực gồm hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sang phục vụ.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-1

Head Phát Tiến – Siêu thị honda tphcm

Đặc biệt quan trọng, trong 5 năm qua thì Head Phát Tiến còn được lọt vào Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn số 1 Việt Nam.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 23, tòa nhà Viettel 285 CMT8, P..12, Q..10, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: 18006610
 • Thư điện tử: info@phattien.com
 • Website: phattien.com
2.


Head Honda Tường Nguyên

Không kém cạnh so với Phát Tiến thì Head Tường Nguyên 3 nằm trong chuỗi mạng lưới hệ thống của Head Tường Nguyên cũng là một địa chỉ sắm xe rất tuyệt vời. Head Tường Nguyên được xây dựng vào năm 1996 và là một trong những doanh nghiệp trước tiên ký phối hợp tác với Honda Việt Nam.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-2

Head Tường Nguyên – Siêu thị honda uy tín tphcm

Với phương châm “Sự hài lòng của người tiêu dùng là niềm tự hào của Siêu thị Cửa Hàng chúng tôi”. Head Tường Nguyên đã nỗ lực hết mình, luôn luôn nâng cao, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ, thành phầm để làm hài lòng người tiêu dùng. Và kết quả thì Tường Nguyên được đền đáp bằng sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Đạt được nhiều phần thưởng do Honda tổ chức, những siêu thị trong mạng lưới hệ thống Head Tường Nguyên liên tục nằm trong nhóm những Head hàng đầu từ mạng lưới hệ thống của Honda. Ngoài ra, năm 2013 Head Tường Nguyên còn nằm trong Top 30 doanh nghiệp xuất sắc do Honda Việt Nam đánh giá.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 212B Nguyễn Trãi, Q1, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (028) 3833 0470
 • Thư điện tử: cskh@hondatuongnguyen.com.vn
 • Website: hondatuongnguyen.com.vn
3.

Xem Thêm  Top 5 đơn vị cung cấp thiết bị y tế đầy đủ tại tại TP.HCM


Head Visacoop

Head Visacoop tiền thân của Siêu thị Hợp Tác Quốc Tế Xuất Khẩu Tiểu Thủ Công Nghiệp Visacoop được xây dựng vào năm 1994. Cho tới 1998 thì chính thức chuyển sang sale xe máy cho tới nay. Hơn 10 năm chuyển đổi Visacoop đã gây dựng lên một thương hiệu mạnh với quy mô to tại Tp.Hồ Chí Minh. Tính tới thời điểm hiện tại Visacoop đã mang trong tay 8 siêu thị trung bày và bán tất cả những dòng xe máy mang thương hiệu Honda. Không chỉ có vậy thì Head Visacoop luôn luôn mang đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để phục vụ yêu cầu BH, thay thế xe cho người tiêu dùng lúc mang yêu cầu.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-3

Head Visacoop – Đại lý honda uy tín tại tphcm

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 478-480-482 Cộng Hòa, P..13, Q.. Tân Bình, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (028) 3810 5159 -– (028) 3810 9106
 • Website: visacoop.com
4.


Head Fococev 3

Điểm thu hút nhất tại Head Fococev 3 đây là lạnh lẽo thành tại phía trên thường rẻ hơn những Head khác và ko chênh lệch nhiều so với lạnh lẽo phân phối tại những đại lý. Giá buốt thành rẻ hơn nhưng vẫn không Tức là chất lượng sản phẩm và dịch vụ ko tốt nhé mọi người. Bởi đó cũng là một trong những Tổng đại lý phân phối xe Honda hàng hiệu từ Honda Việt Nam.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-4

Head Fococev 3 – Siêu thị honda lạnh lẽo rẻ tại tphcm

Mặt khác ngoài lạnh lẽo thành thì dịch vụ duy trì, bh xe tại Head Fococev 3 cũng rất được nhiều người tiêu dùng nhìn nhận là rất tận tình và những ngân sách phát sinh liên quan tới BH xe đều không thật cao. Vì thế vậy, nếu như bạn muốn đã dành một chiếc xe chất lượng sản phẩm và dịch vụ, lạnh lẽo thành tốt, chủ trương hậu mãi tận tình thì hãy ghé thăm Head Fococev 3 nhé.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 50-52-54-56 Nguyễn Tất Thành, P..12, Q4, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (028) 326 3950
 • Website: showroomhonda.org
5.


Head Hào Quang

Head Hào Quang cũng nằm trong đại lý chính thức của Honda Việt Nam sinh hoạt tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Hào Quang luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ thành phầm, phong thái phục vụ tận tình là phương châm trong suốt trong khoảng thời gian sinh hoạt của siêu thị. Vì thế thế mà Head Hồng Quang nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ nhiều người tiêu dùng trong và ngoài khu vực Sài Gòn.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-5

Head Hào Quang – Honda head tphcm

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 119C Phan Đăng Lưu, P..7, Q..Phú Nhuận, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (028) 3845 8882
 • Website: hondahaoquang.com/
6.


Head Sơn Minh

Head Sơn Minh trở thành đối tác Ủy quyền của Honda Việt Nam bắt nguồn từ năm 2008. Sau 12 năm sinh hoạt đã phát triển lên với 5 siêu thị Honda, 7 trung tâm dịch vụ Wing Service và hơn 500 nhân viên để phục vụ và đáp ứng nhu cầu được sức tiêu thụ xe, BH, thay thế từ phía người tiêu dùng.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-6

Head Sơn Minh – Honda head hcm

Không chỉ có vậy thì Sơn Minh cũng là một trong những Head 5 năm thường xuyên giành giải bán sản phẩm và dịch vụ xuất sắc do Honda tổ chức. Và còn rất nhiều bằng khen, huân chương từ những đóng góp cho xã hội. Mà thậm chí thấy sự yêu yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng vào Head Sơn Minh là rất rộng lớn.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 276-278-280 Lý Tự Trọng, P..Bến Thành, Q1, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (028) 3823 0476
 • Thư điện tử: cskh@sonminh.vn
 • Website: sonminh.vn/
7.

Xem Thêm  Top 5 doanh nghiệp chuyên dệt nhuộm uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh


Head Liên Hiệp Thành 2

Head Liên Hiệp Thành 2 là một trong 4 những siêu thị của mạng lưới hệ thống Honda Liên Hiệp Thành. Một trong những đại lý phân phối Honda hàng hiệu có mức giá thành tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Mính. Điểm nhìn nhận tương đối cao ở Head Liên Hiệp Thành 2 tới từ nhiệt tình của đa số nhân viên tư vẫn. Họ sẽ giúp cho bạn tìm ra một dòng xe thích nghi cả về sở trường lẫn lạnh lẽo thành. Và kể cả tư vẫn xong mang ko sắm thì cũng ko sao, nhân viên Head Liên Hiệp Thành 2 vẫn rất niềm nở và siêu dễ thương.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-7

Head Liên Hiệp Thành 2 – Đại lý honda uy tín Sài Gòn

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh, Q5, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (08) 3856 1669
8.


Head ITC

Head ITC thuộc doanh nghiệp CP Thương Mại Quốc Tế ITC được xây dựng vào năm 2006. Nhờ vào sự nỗ lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thành phầm, dịch vụ cung ứng tới cho người tiêu dùng mà Head ITC đã đã dành chỗ tại vị chắc trên thị trường bán xe máy thương hiệu Honda.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-8

Head ITC – honda head tphcm

Với chuồi 4 siêu thị được đặt cơ bản tại Hồ Chí Minh và Bình Phước đi kèm theo với những dịch vụ BH, thay thế và chính sách bh dài hạn do Head ITC tìm thấy. Thì chắc khỏe các bạn sẽ đã dành một chiếc xe chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất, lạnh lẽo thành tốt và dịch vụ đi kèm theo là tốt nhất.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 683 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.Sài Gòn.
 • Điện thoại: (028) 3842 5523
 • Website: hondaitc.com/
9.


Head Bình Minh

Head Bình Minh siêu thị bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm được xây dựng từ thời điểm năm 2005. Với 15 năm sale Head Bình Minh đã đã dành chuỗi 13 đại lý ủy nhiệm đặt tại Hồ Chí Minh và một vài tỉnh thành lân cận. Cho thấy sự to mạnh và phát triển không ngừng nghỉ nghỉ của Head Bình Minh. Điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm và dịch vụ xe máy và những dịch vụ đi kèm theo của Bình Minh luôn luôn tạo cho người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng mỗi lúc mua xe tại phía trên.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-9

Head Bình Minh – Siêu thị honda tphcm

Một yếu ớt tố khác để lại tuyệt hảo trong thị lực người tiêu dùng đây là ngoài việc cung ứng xe máy, phụ tùng hàng hiệu. Phối kết hợp cùng với những dịch vụ bh, thay thế chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tận tình thì Head Bình Minh luôn luôn tìm thấy những hướng dẫn lái xe an toàn và tin cậy cho tất cả những người tiêu dùng tới sắm xe và tham quan siêu thị của Bình Minh.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 638, QL22, KP2, TT Củ Chi, Củ Chi, TP.Sài Gòn.
 • Hotline: 18001257
 • Thư điện tử: hbmvpmn@gmail.com
 • Website: hondabinhminh.com/
10.

Xem Thêm  Top 7+ công ty in ấn chuyên nghiệp nhất tại Tphcm


Head Hodaco

Siêu thị Honda TPHCM – Head Hodaco hay còn được gọi là Head Hồng Đắc được xây dựng từ thời điểm năm 1995. Với 25 năm nối sát với thương hiệu Honda thì Head Hodaco vẫn là một địa chỉ uy tín để người tiêu dùng lựa chọn để sắm những chiếc xe máy Honda chính hang và lạnh lẽo thành hợp lý nhất.

top-10-dai-ly-honda-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm-10

Head Hodaco – Đại lý honda uy tín nhất tại Tp.Sài Gòn

Hodaco mang trưng bày những loại xe tiên tiến nhất phối hợp cùng một vài phụ tùng thay thế, dầu nhớt, mũ bảo hiểm…Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình mang kinh nghiệm mãn tính chuyên trách phục vụ những dịch vụ duy trì, thay thế chuyên nghiệp, nhanh gọn lẹ làm hài long người tiêu dùng.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 342-344-346 đường Ba Tháng Hai, P..12, Q..10, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại: (028) 3865 3326 – 1800 8001
 • Facebook: Facebook.com/hondahongdac
 • Website: honda.com.vn/

 

Hiện nay 10 siêu thị Honda tại TPHCM được Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn liệt kê ở phía trên đều phải sở hữu mạng lưới hệ thống Trụ sở trải dài trên hầu hết những quận, huyện tại Hồ Chí Minh. Do vậy, lúc mang sức tiêu thụ xe hãy nhờ rằng ghé thăm những đại lý, Trụ sở ở trên mang địa chỉ sớm nhất với mình để sở hữ xe lạnh lẽo tốt nhé.

 

Chúng ta có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *