Top 10 địa chỉ khám da liễu tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về da và đang do dự ko biết khám da liễu ở đâu tốt TPHCM thi ko nên bỏ qua thông tin này. Nội dung bài viết tại đây Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ cho mình gợi ý Top 10 phòng khám bệnh da liễu ở TP TP. Hồ Chí Minh để bạn cũng có thể lựa sắm cho mình một địa chỉ mà chúng ta cho rằng tốt nhất.

Trung tâm khám bệnh da liễu TPHCM của bác bỏ sĩ CKII Phạm Thúy Ngà được trao định là một trong những phòng khám bệnh da liễu tp hcm tốt. Những bệnh cơ bản về da như vảy nến, bạch tạng, viêm da cơ địa, không phù hợp…đều được trị liệu tốt ở trên đây. Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp làm trẻ trung da cũng đều có tại phòng khảm. Thiết bị máy móc văn minh, bác bỏ sĩ tay nghề cao và mang nhiều kinh nghiệm.

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-1

BS CKII Phạm Thúy Ngà

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0918866517
2.


Trung tâm khám bệnh da liễu – TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

TS.BS Lê Thị Thanh Trúc là bác bỏ sĩ da liễu xuất sắc ở thành phố TP. Hồ Chí Minh. Bác bỏ sĩ là kinh nghiệm nhiều năm về khám và khám chữa về da. Hiện bác bỏ sĩ mang phòng khám bệnh ở quận Quận Bình Thạnh. Phía trên là trung tâm khám dao liễu top 10 phòng khám bệnh da liễu ở thành phố TP. Hồ Chí Minh. Hầu hết những bệnh về da đều được chữa khỏi ở trên đây. 

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-2

Trung tâm khám bệnh da liễu – TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 35/5 Nguyễn Văn Đậu, P6, Q. Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 083844 6625
3.

Xem Thêm  Review 8 địa chỉ tạo má lúm đồng tiền TPHCM đẹp, an toàn nhất


BS Huỳnh Văn Quang

BS Huỳnh Văn Quang là một bác bỏ sĩ chuyên nghành mang tay nghề cao và mang tâm với nghề. Tại phòng khám bệnh của bác bỏ sĩ mà thậm chí trị liệu những bệnh như: vảy nến, á sừng, ban đỏ, viêm da, không phù hợp da,…Hiện nay, ở phòng khám bệnh có những thiết bị văn minh để sở hữu thể ứng dụng làm trẻ hóa da, chống lão hóa, trị liệu sẹo, những dịch vụ thẩm nghĩ technology cao. Mỗi dịch vụ đều phải sở hữu mức rét mướt đã được niêm yết.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 683/8 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 039 725 5559 | 0914 242 609
 • Thư điện tử: quanghuynhdalieu@gmail.com
 • Web: http://dalieu.com.vn/
4.


BS CKI Hoàng Văn Minh

Nếu như bạn đang do dự khám da liễu ở đâu tốt nhất TPHCM thì phòng khám bệnh da liễu bác bỏ sĩ Hoàng Văn Minh là một trong những gợi ý lý tưởng. Những bệnh được trị liệu khỏi ở trên đây như: nấm da, mụn, không phù hợp, zona,…Bác bỏ sĩ Hoàng Văn Minh là một bác bỏ sĩ chuyên nghành mang kinh nghiệm và mang trách nhiệm với nghề. Những người bệnh tới trên đây sẽ tiến hành thăm khỏi, khám chữa và tư vấn tận tình. Sau đó, bác bỏ sĩ sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất để người bệnh được trị liệu hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Trung tâm khám bệnh luôn luôn nhận được sự tin tưởng của đa số người bệnh.

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-4

BS CKI Hoàng Văn Minh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 515 Hồng Bàng, P.14, Q5, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng.: 0283 8567 528
5.


TS.BS Châu Văn Trở

Trung tâm khám bệnh TS.BS Châu Văn Trở là một trong những đáp án cho thắc mắc khám da liễu ở đâu tốt nhất TPHCM. Bác bỏ sĩ hiện vẫn đang giảng dạy chuyên nghành da liễu trung tâm y tế Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tiễn, bác bỏ sĩ đã mở phòng khám bệnh da liễu tại quận 10 để khám chữa cho người bệnh ngoài giờ và những người dân bận rộn ko kiểm tra sức khỏe trong giờ hành chính. TS.BS Châu Văn Trở kinh nghiệm về da liễu tốt tận tụy với nghề nên luôn luôn nhận được sự hài lòng của người bệnh. 

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-5

TS.BS Châu Văn Trở

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Ngô Quyền, P5, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 091 904 26 54
6.


Trung tâm khám bệnh da liễu TPHCM – BS.CKII Trương Lê Anh Tuấn

Bác bỏ sĩ CKII Trương Lê Anh Tuấn là một bác bỏ sĩ chuyên nghành mang tay nghề cứng, kinh nghiệm cao. Tại phòng khám bệnh của bác bỏ sĩ, các bạn sẽ được trị liệu những bệnh về da và những dịch vụ làm trẻ trung cho da. Với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, đội ngũ bác bỏ sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, phòng khám bệnh sẽ hỗ trợ tìm ra những giải pháp thích nghi và tốt nhất cho những người bệnh.

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-6

Trung tâm khám bệnh da liễu TPHCM – BS.CKII Trương Lê Anh Tuấn

Bệnh điều trị những bệnh về da bác bỏ sĩ luôn luôn mang những pháp đồ trị liệu thích nghi nhất cho từng người bệnh. Một trong những bệnh được trị liệu tại phòng khám bệnh: vảy nến, á sừng, mề đay, không phù hợp,…Người bệnh được thăm khám, trị liệu và trọn vẹn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ cũng như phương pháp trị liệu.  

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, P. Tân Quy, Q7, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0938 351 930
 • Thời hạn Open: T2 – T7: 19h00 – 21h30
7.

Xem Thêm  Top 8 công ty dịch vụ lắp ráp thang máy uy tín nhất có mặt tại TPHCM


Trung tâm khám bệnh da liễu – BS Võ Thị Bạch Sương

Trung tâm khám bệnh da liễu TPHCM của bác bỏ sĩ Võ Thị Bạch Sương mang địa chỉ tại quận 10, là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách. Trung tâm khám bệnh chuyên tư vấn và trị liệu những bệnh về da. Bác bỏ sĩ Võ Thị Bạch Sương khá “mát tay” trong việc trị liệu những tình trạng bệnh về da do đã mang vốn kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm dày. Trung tâm khám bệnh luôn luôn luôn luôn đông người bệnh tới khám nên để ko phải chờ lâu bạn cũng có thể liên hệ đặt lịch trước và tới đúng giờ. Ngoài ra, người cao tuổi và trẻ em sẽ tiến hành ưu tiên khám khám chữa sớm nhất thể chất.

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm khám bệnh da liễu – BS Võ Thị Bạch Sương

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0283 9310 581
8.


TS.BS Lê Thái Vân Thanh

BS Lê Thái Vân Thanh hiện nay đang giảng dạy về da liễu tại ĐH Y dược TPHCM. Với kiến thức và kỹ năng giảng dạy sâu rộng cùng tay nghề cao, bác bỏ sĩ Vân Thanh luôn luôn mang lại sự yên tâm cho người bệnh. Trung tâm khám bệnh của TS.BS Lê Thái Vân Thanh chuyên trị liệu những tình trạng bệnh về da như vảy nến, á sừng,, tổ đỉa, viêm da cơ địa…. Với trang thiết bị văn minh, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng lúc tới khám khám chữa tại trên đây.

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-8

TS.BS Lê Thái Vân Thanh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 14-16 Hòa Bình, P5, Q.11, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng.: 0283 8609 373
 • Thời hạn: T2,3,4,6,cử nhân từ 17h00 – 20h00
9.


TS.BS Ngô Minh Vinh

TS.BS Ngô Minh Vinh là một trong những bác bỏ sĩ da liễu xuất sắc ở TPHCM chuyên thăm khám, tư vấn những bệnh về da. Tới phòng khám bệnh, các bạn sẽ được bác bỏ sĩ trực tiếp khám và tìm ra giải pháp thích nghi. Ngoài ra, phòng khám bệnh còn có những dịch vụ về thẩm mỹ và làm đẹp da. Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm mỹ và làm đẹp đều được huấn luyện và giảng dạy  điều trị tại phòng khám bệnh còn có những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp da. Đội ngũ nhân viên ở trên đây đều đã qua huấn luyện và giảng dạy và mang kinh nghiệm với nghề. Người bệnh tới trên đây khám và trị liệu luôn luôn nhận được sự tư vấn và khám chữa tận tình. Máy móc thiết bị và luôn luôn được nâng cấp. Tín nhiệm của người bệnh luôn luôn được đặt trọn vẹn ở trên đây. 

top-10-dia-chi-kham-da-lieu-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-9

TS.BS Ngô Minh Vinh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 419/1 Cách mệnh tháng 8, P.13, Q.10
 • Điện thoại cảm ứng: 0913 653 921
10.

Xem Thêm  Top 5+ dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TPHCM


BS Đặng Hoàng Anh

BS Đặng Hoàng Anh là một bác bỏ sĩ mang kinh nghiệm kỹ thuật cao và luôn luôn tận tâm với nghề. Với nhiều năm trị liệu những vấn đề về da cho những người bệnh tại những trung tâm y tế to, bác bỏ sĩ sở hữu một phòng khám bệnh da liễu uy tín TPHCM để khám khám chữa. Ngoài khám khám chữa về da phòng khám bệnh của BS Đặng Hoàng Anh còn có những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp về da. Đội ngũ bác bỏ sĩ, kỹ thuật viên ở trên đây đều phải sở hữu kinh nghiệm cao, thường xuyên được huấn luyện và giảng dạy và update những Xu thế mới, kỹ thuật mới để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 664/109 Nguyễn Đình Chiểu, P3, Q3
 • Điện thoại cảm ứng: 0283 8358 849
 • Giờ Open: 16:00 – 19:00 từ T2 – T6 hàng tuần

Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn vừa khiến cho bạn giải đáp thắc mắc khám da liễu ở đâu tốt TPHCM. Hy vọng, nội dung bài viết này sẽ hữu ích để chúng ta tìm được địa chỉ thích nghi nhất với mình. 

Bạn cũng có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *