Top 10 địa chỉ nhấn cắt mí thị lực sang trọng uy tín nhất tại TPHCM

Nếu như trước đó nhiều tình nhân thích hai con mắt một mí như những ngôi sao 5 cánh Nước Hàn thì ngày này, thị lực hai mí lại là Xu thế làm sang trọng thông dụng. Với những người dân có thị lực một mí và muốn sở hữu hai con mắt hai mí thì mà thậm chí lựa tìm phương pháp cắt mí. Trên đây là một tiểu phẫu nhỏ, không thật phức tạp nhưng yên cầu tay nghề của bác bỏ sĩ cũng như môi trường thiên nhiên trị liệu an an toàn và tin cậy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vậy, cắt thị lực hai mí ở đâu sang trọng và an toàn và tin cậy? Trong nội dung bài viết trong tương lai, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ ra mắt những địa chỉ cắt mí sang trọng ở TPHCM để chúng ta tìm hiểu thêm.

 • 1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • 2. Thẩm mỹ viện La Ratio
 • 3. Viện Thẩm mỹ Seoul Center
 • 4. Cắt mí Dr. Duy
 • 5. Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng
 • 6. Thu Cúc Sài Gòn
 • 7. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
 • 8. Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn
 • 9. Viện thẩm mỹ Tuấn Anh Kiều
 • 10. Thẩm mỹ viện Mắt Ngọc

Trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam là dòng tên quá quen thuộc so với chị em phụ nữ lúc mong muốn chăm sóc vẻ đẹp. Thẩm mỹ và làm đẹp viện Kangnam sở hữu cở sở vật chất văn minh, khối hệ thống máy móc thiết bị technology cao, đảm bảo mang tới dịch vụ đúng chuẩn và an toàn và tin cậy. Cùng với đó, đội ngũ y bác bỏ sĩ đều là những người dân được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa, tốt kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Người tiêu dùng tới với trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn những giải pháp thích ứng nhất với khuôn mặt của tớ. Sau đó, bác bỏ sĩ tiến hành tiểu phẫu trong điều kiện kèm theo vô trùng, đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng. Thời hạn ra mắt tiết phẫu khoảng chừng từ là một – vài giờ tuỳ từng trường hợp. Kết thúc tiểu phẫu, sau khoảng chừng 2 -3 ngày, người bệnh mà thậm chí thao tác làm việc thông thường. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như thẩm mỹ và làm đẹp.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-1

Trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Smartphone: 02473006466 – 0948449988
 • Website: https://benhvienthammykangnam.vn/
2.


Thẩm mỹ và làm đẹp viện La Ratio

Tìm hiểu review cắt mí thị lực ở đâu sang trọng, các bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tìm kiếm, một trong những dòng tên top đầu được nhắc tới là Thẩm mỹ và làm đẹp viện La Ratio. Thẩm mỹ và làm đẹp viện được xây dựng bởi bác bỏ sĩ Võ Thành Trung – Bác bỏ sĩ cắt mí sang trọng ở TPHCM, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm sang trọng. Cùng với đó là việc hỗ trợ của tương đối nhiều thiết bị technology văn minh, hiệu quả cực tốt và phục hồi nhanh gọn lẹ.

Người tiêu dùng tới với thẩm mỹ và làm đẹp viện sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát và tiến hành tiểu phẫu. Với tiêu chuẩn ko đau, ko xâm lấn, ko để lại sẹo và ko tác động ảnh hưởng tới thị lực, dịch vụ cắt hai mí ở La Ratio mang tới cho người sử dụng hai con mắt to sang trọng và an toàn và tin cậy. Sau lúc tiểu phẫu, đội ngũ nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp sẽ tư vấn cách chăm sóc để đảm bảo an toàn và tin cậy sức khoẻ cũng như vẻ sang trọng của hai con mắt cho người sử dụng. Do đó, người sử dụng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm về dịch vụ tại trên đây.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-2

Thẩm mỹ và làm đẹp viện La Ratio

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02877793939 – 0903897969
 • Thư điện tử: info@laratio.vn
 • Website: https://laratio.vn/tham-my-mat/cat-mi-mat-ilid-1254/
3.

Xem Thêm  Top 7+ xưởng may áo thun bỏ sỉ giá sỉ tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Viện Thẩm mỹ và làm đẹp Seoul Center

Nếu như khách hàng đang khát khao tìm kiếm một địa chỉ nhấn mí mắt sang trọng tự nhiên và cam kết hiệu suất cao duy trì lâu dài thì Seoul Center đó chính là lời giải đáp tuyệt đối. Thương hiệu được xây dựng nhiều năm và trở thành một trong số ít những địa chỉ làm sang trọng uy tín tại Việt Nam.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-3

Viện Thẩm mỹ và làm đẹp Seoul Center đó chính là vị trí nhấn mí thị lực lý tưởng tại Việt Nam

Được Ra đời với sứ mệnh thức tỉnh vẻ sang trọng hoàn mỹ trong những người sử dụng. Seoul Center chú trọng xây dựng hạ tầng khang trang, phát triển nhiều Trụ sở với chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tốt.

Thế mạnh mẽ của Seoul Center đó chính là vận dụng technology nhấn mí thị lực từ Nước Hàn. Phương pháp với tác dụng nâng cao và nâng cấp những hạn chế về technology nhấn mí cũ, thiếu sắc nét, thô sơ.

Đội ngũ những bác bỏ sĩ tại Seoul Center với tay nghề kinh nghiệm vững vàng, trực tiếp tư vấn và vận dụng kỹ thuật nhấn mí thị lực văn minh. Tùy từng khuyết điểm của từng người cũng như ý của  người sử dụng mà bác bỏ sĩ sẽ can thiệp nhấn mí an toàn và tin cậy, thay đổi những hạn chế về thị lực một mí, thị lực mí lót.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-3-1

Đội ngũ bác bỏ sĩ chuyên nghành tận tâm, kinh nghiệm tại Seoul Center

Khác lạ lớn số 1 lúc nhấn mí thị lực tại Seoul Center đó chính là:

 • Mí thị lực làm xong sang trọng vĩnh viễn, hạn chế viêm tấy
 • Đường mí cân đối và tự nhiên, hợp lý với cấu trúc khuôn mặt
 • Cam kết an toàn và tin cậy nhanh chóng, ko xuất hiện sẹo xấu, không tồn tại bất luận tác động ảnh hưởng nào tới người tiến hành
 • Thời hạn hồi phục nhanh chóng, đảm bảo đạt được mong đợi từ người sử dụng

Tại Viện thẩm mỹ và làm đẹp Seoul Center, ngoài dịch vụ nhấn mí thị lực, quý người sử dụng còn tồn tại thời cơ trải nghiệm nhiều những lựa tìm làm sang trọng không giống nhau như: Nâng mũi, gọt mặt V line, trẻ hóa da, trị liệu sẹo, nâng cung chân mày….Điểm chung của tất cả những technology tại Seoul Center đều được tiến hành theo quy trình làm sang trọng chuẩn chỉnh, với nhiều quyền lợi thú vị giành riêng cho người sử dụng.

Hãy nhờ rằng liên hệ với Seoul Center nếu quý người sử dụng mong muốn nhấn mí thị lực và lựa tìm những dịch vụ thay đổi vẻ ngoài:

tin tức liên hệ:

 • Doanh nghiệp Trung tâm bệnh viện Thẩm mỹ và làm đẹp Quốc tế Seoul Center
 • Trung tâm 1: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trung tâm 2: 180A1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811
 • Website: https://seoulcenter.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn
4.


Cắt mí Dr. Duy

Nếu như khách hàng đang do dự cắt thị lực 2 mí ở đâu sang trọng TPHCM thì Dr. Duy là một gợi ý tuyệt đối. Thương Mại Dịch Vụ cắt mí thị lực tại trên đây được tiến hành bởi thạc sĩ, bác bỏ sĩ Duy, một trong những bác bỏ sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật kinh nghiệm cao. Phương pháp cắt mí sử dụng là cắt da lấy mỡ, tạo nếp mí tự nhiên theo từng khuôn mặt với đường chỉ bạch kim siêu nhỏ, vết thương cực ngắn, không biến thành sẹo xấu. Dr. Duy sẽ tạo thành hai con mắt hai mí hài hoà với khuôn mặt, tạo thành vẻ sang trọng tự nhiên cho người sử dụng.

Dr. Duy sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp được huấn luyện và giảng dạy bạn dạng, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với công việc. Ngoài ra, Dr. Duy còn chú trọng góp vốn đầu tư hạ tầng, khối hệ thống trang thiết bị văn minh, technology cao, đảm bảo sự đúng chuẩn trong tiểu phẫu cắt mí. Dr.Duy lúc nào thì cũng đông khách nên bạn phải đặt lịch trước khoảng chừng 3 ngày để ko phải mong chờ lâu hay hết giờ làm. 

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-4

Cắt mí Dr. Duy

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TPHCM
 • Smartphone: 0938775770
 • Thư điện tử:tư vấn@drletranduy.co
 • Website: http://drletranduy.com/
5.

Xem Thêm  Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn bạn nên biết nếu là tín đồ du lịch tại Việt Nam


Thẩm mỹ và làm đẹp viện Bs Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Bs Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ cắt thị lực hai mí được người sử dụng tại TPHCM và khu vực lân cận tin tưởng lựa tìm. Thẩm mỹ và làm đẹp viện với đội ngũ bác bỏ sĩ thẩm mỹ và làm đẹp, được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa và với thời hạn tu nghiệp ở quốc tế. Cùng với đó, khối hệ thống máy móc của trung tâm đều được nhập từ quốc tế, đảm bảo độ đúng chuẩn và an toàn và tin cậy trong dịch vụ.

Quy trình cắt mí ở thẩm mỹ và làm đẹp viện BS Ngô Mộng Hùng được ra mắt trong phòng khám bệnh vô trùng, những thiết bị, vật tư được khử trùng và sử dụng một lần theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh của Bộ Y tế. Phương pháp cắt mí tại trên đây hạn chế xâm lấn, không khiến tổn thương hay để lại sẹo. Người tiêu dùng sẽ đã đạt hai con mắt hai mí to sang trọng, hài hoà với khuôn mặt tạo thành nét xinh tự nhiên. Tới với BS Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ không thể phải lo ngại nên sửa mí thị lực ở đâu sang trọng.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-5

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Bs Ngô Mộng Hùng

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Smartphone: 02839322222 – 02839327777 – 0933001300
 • Thư điện tử: cskh.ngomonghung@gmail.com
 • Website: https://ngomonghung.net
6.


Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn là Trụ sở của Trung tâm bệnh viện Thu Cúc, một trong những địa chỉ thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được Sở Y tế cấp phép sinh hoạt. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm sang trọng, cắt mí, nhấn mí, Thu Cúc sẽ hỗ trợ người sử dụng với hai con mắt to sang trọng, hài hoà tự nhiên với khuôn mặt. Cùng với đó, trung tâm vật chất văn minh, thiết bị technology cao theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế sẽ mang tới dịch vụ đúng chuẩn, an toàn và tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng.

Thu Cúc Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ được huấn luyện và giảng dạy kinh nghiệm giới, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tận tâm và nhiệt huyết, thân thiện với người sử dụng. Những bác bỏ sĩ sẽ vô hiệu những vùng da chùng, mỡ thừa ở mí thị lực để tạo sự tươi tắn cho hai con mắt. Phương pháp được sử dụng không khiến tổn thương sâu, ko để lại sẹo tạo hai con mắt sang trọng tự nhiên.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-6

Thu Cúc Sài Gòn

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Smartphone: 0904434888
 • Thư điện tử: tuvan@thucucsaigon.vn
 • Website: https://thucucsaigon.vn/
7.


Trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Nước Hàn

Chúng ta vẫn tồn tại lo ngại cắt thị lực 2 mí ở đâu sang trọng TPHCM thì Trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Nước Hàn là gợi ý tuyệt đối. Trung tâm bệnh viện cung ứng đa dạng và phong phú những dịch vụ về thẩm mỹ và làm đẹp thị lực như cắt thị lực hai mí, thẩm mỹ và làm đẹp thị lực to, lấy mỡ mí thị lực, bấm mí… thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của mọi người sử dụng. Lúc tới với trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp JW, những bác bỏ sĩ sẽ tư vấn những phương pháp tốt nhất để chúng ta với hai con mắt tự nhiên, quyến rũ. 

Trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Nước Hàn sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, với thời hạn thao tác làm việc tại những trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện to. Đồng thời cùng lúc, khối hệ thống thiết bị, máy móc technology cao đều được nhập khẩu từ quốc tế, theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ luôn luôn được tận thưởng dịch vụ tuyệt đối, an toàn và tin cậy, uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Nước Hàn

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 – 46 – 48 -50 Tôn Thất Tùng, P.. Bến Thành, Quận 1, TP.TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0968681111 – 0968682222
 • Website: https://thammyhanquoc.vn/
8.


Viện thẩm mỹ và làm đẹp Nhật – Hàn

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Nhật – Hàn là một trong những địa chỉ cắt thị lực 2 mí chất lượng sản phẩm và dịch vụ, an toàn và tin cậy tại TPHCM. Viện sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa, tốt kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời cùng lúc, viện thẩm mỹ và làm đẹp Nhật – Hàn cũng chú trọng góp vốn đầu tư hạ tầng, khối hệ thống máy móc, thiết bị văn minh được nhập khẩu từ quốc tế. Nhờ vậy, những dịch vụ tại viện đều đảm bảo sự an toàn và tin cậy, đúng chuẩn và hiệu suất cao.

Người tiêu dùng tới với thẩm mỹ và làm đẹp viện Nhật Hàn sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn những giải pháp nâng cấp tốt nhất cho hai con mắt. Tuỳ vào từng Đặc điểm khuôn mặt, đội ngũ y bác bỏ sĩ sẽ tạo thành hai con mắt to sang trọng tự nhiên, hài hoà với cả khuôn mặt của người sử dụng. Quy trình cắt mí tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Nhật Hàn ra mắt trong môi trường thiên nhiên vô trùng tuyệt đối, theo như đúng yêu cầu của Bộ Y tế nên người sử dụng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-8

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Nhật – Hàn

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM
 • Smartphone: 02839321234 – 0941800999
 • Thư điện tử: vienthammynhathan@gmail.com
 • Website: https://vienthammynhathan.com
9.

Xem Thêm  Top 5 đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng uy tín nhất tại TP. HCM


Viện thẩm mỹ và làm đẹp Tuấn Anh Kiều

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Tuấn Anh Kiều là địa chỉ cắt mí sang trọng được người sử dụng lựa tìm. Viện thẩm mỹ và làm đẹp được xây dựng bởi bác bỏ sĩ Tuấn Anh Kiều, người dân có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và thao tác làm việc tại quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, khối hệ thống trang thiết bị tại viện đều được nhập khẩu hàng hiệu từ quốc tế, đảm bảo độ đúng chuẩn và hiệu suất cao trong quy trình tiểu phẫu.

Người tiêu dùng tới với Viện thẩm mỹ và làm đẹp Tuấn Anh Kiều sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, tư vấn những giải pháp phù phù hợp với khuôn mặt từng người sử dụng. Sau đó, bác bỏ sĩ sẽ thao tác nhanh gọn lẹ, nhẹ nhàng, không khiến đau đớn tạo thành đôi mặt sang trọng, tự nhiên cho người sử dụng. Viện thẩm mỹ và làm đẹp Kiều Anh Tuấn cung ứng đa dạng và phong phú những dịch vụ như nhấn mí Thái, cắt mí nâng cấp, xử lý túi mỡ da thừa, mở góc khử sẹo, hạ xếch,… Những dịch vụ ở trên đây đều sử dụng những technology văn minh mang lại sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng. 

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-9

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Tuấn Anh Kiều

tin tức liên hệ:

 • Smartphone: 0902717657
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuananh.kieu.9887
10.


Thẩm mỹ và làm đẹp viện Thị lực Ngọc

Nếu như khách hàng vẫn tồn tại do dự cắt thị lực hai mí ở đâu sang trọng thì thẩm mỹ và làm đẹp viện Thị lực Ngọc là một sự lựa tìm tuyệt đối. Trên đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của chị ý em phụ nữ trong khu vực lúc mong muốn làm sang trọng cho hai con mắt. Thẩm mỹ và làm đẹp viện sử dụng đội ngũ y bác bỏ sĩ được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Ngoài ra, khối hệ thống máy móc tại trên đây đều được nhập khẩu từ quốc tế, đảm bảo tiểu phẫu đúng chuẩn, an toàn và tin cậy.

Người tiêu dùng tới với Thị lực Ngọc sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn những giải pháp thích ứng nhất để mang lại hai con mắt to sang trọng tự nhiên. Đội ngũ y bác bỏ sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ người sử dụng với hai con mắt sang trọng mà ko có hiện tượng đau hay để lại sẹo. Sau khoảng chừng 24 – 48 giờ, người sử dụng mà thậm chí trọn vẹn sinh hoạt thông thường. Trong hai ngày sau tiểu phẫu, người sử dụng sẽ tới thẩm mỹ và làm đẹp viện để được vệ sinh vết thương, đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối, ko viêm và lây nhiễm. Quy trình tiến hành luôn luôn đảm bảo vô trùng, an toàn và tin cậy cho sức khoẻ người sử dụng.

top-10-dia-chi-nhan-cat-mi-mat-dep-uy-tin-nhat-tai-tphcm-10

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Thị lực Ngọc

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 248-250 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TPHCM
 • Smartphone: 02862991555 – 0938499555 – 0971799555
 • Thư điện tử: thammymatngoc@gmail.com
 • Website: http://thammymatngoc.vn

Trên trên đây là những đáp án cho thắc mắc cắt thị lực hai mí ở đâu sang trọng mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn gợi ý cho chính mình. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm để lựa tìm địa chỉ thích ứng nhất với nhu yếu và điều kiện kèm theo của mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *