Top 10 địa chỉ phẩu thuật treo chân mày uy tín nhất ở TPHCM

Treo cung chân mày là một trong những thủ thuật thẩm mỹ và làm đẹp để khắc phục trạng thái đường chân mày không đồng đều, bị lệch hoặc chảy xệ… Hiện nay, ở TPHCM với rất nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ treo cung chân mày khiến cho người sử dụng ko khỏi do dự. Do đó, trong nội dung bài viết sau đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ reviews danh sách những địa chỉ treo cung chân mày uy tín TPHCM để chúng ta xem thêm.

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Hoài Anh là một trong những địa chỉ treo cung chân mày TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thẩm mỹ và làm đẹp viện Hoài Anh được trang bị khối hệ thống máy móc, thiết bị văn minh mang tới dịch vụ đúng mực và tin cậy. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở thẩm mỹ và làm đẹp viện Hoài Anh đều được huấn luyện chuyên nghiệp hóa, xuất sắc kỹ năng, tay nghề cao, nhiệt tình và thân thiện với người sử dụng. Nhờ vậy, dịch vụ treo cung chân mày ở phía trên luôn luôn làm hài lòng mọi người sử dụng khó tính nhất.

Treo cung chân mày ở thẩm mỹ và làm đẹp viện Hoài Anh mà thậm chí khắc phục hầu hết những nhược điểm của hai chân mày. Chân mày chảy xệ, sụp mí thị lực, chân mày thưa, mờ, chân mày lệch… đều được nâng cao lúc sử dụng dịch vụ tại Hoài Anh. Chỉ với sau khoảng chừng 45 – 60 phút, người sử dụng sẽ đã chiếm lĩnh hai chân mày cân đối, hài hoà với khuôn mặt tự nhiên. Technology treo cung chân mày hạn chế xâm lấn, không khiến viêm tấy, ko để lại sẹo. 

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-1

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Hoài Anh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Điện Biên Phủ, P.. Đa Kao, Q.. 1, TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838208870
 • Thư điện tử: thammyvienhoaianh@gmail.com
 • Website: https://thammyhoaianh.com.vn/
2.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam

Nếu như bạn ko biết treo cung chân mày ở đâu sang trọng thì trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam sự lựa mua tuyệt đối. Với đội ngũ y bác bỏ sĩ, tay nghề cao, với gu thẩm mỹ và làm đẹp, trung tâm bệnh viện Kangnam sẽ hỗ trợ người sử dụng với hai chân mày rõ rệt, cân đối và hài hoà với khuôn mặt. Sát đó, quy trình treo cung chân mày ở trung tâm bệnh viện được thiết kế khoa học theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh y khoa đảm bảo tin cậy cho tất cả những người sử dụng.

Với mong muốn trở thành trung tâm bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu trong khu vực, Kangnam luôn luôn nỗ lực hết mình để nâng cao trình độ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ. Khối hệ thống máy móc thường xuyên được gia hạn, bảo trì, upgrade và thay đổi để trị liệu đúng mực và nhanh gọn. Đội ngũ y bác bỏ sĩ thường xuyên tham gia những khoá huấn luyện để rèn luyện và nâng cao kỹ năng. Nhờ vậy, người sử dụng luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ thời thượng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-2

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 666 Cách Mạng Tháng Tám, P..5, Q.. Tân Bình, TP.TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 19006466
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammykangnamHCM
3.

Xem Thêm  Top 10 quán kem ngon có tiếng nhất được dân sành ăn giới thiệu tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Thu Cúc là một trong những thương hiệu làm sang trọng nổi tiếng với nhiều trung tâm tại những tỉnh thành to trên toàn nước. Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo quy mô trung tâm bệnh viện khách sạn, sang trọng và văn minh. Đội ngũ y bác bỏ sĩ đều đã tốt nghiệp những trường học, những khoá huấn luyện về y khoa theo như đúng quy định của Bộ Y tế. Do đó, những dịch vụ tại trung tâm bệnh viện Thu Cúc luôn luôn đảm bảo tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng.

Thương Mại Dịch Vụ treo cung chân mày tại trung tâm bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công technology từ Nước Hàn gồm nâng chân mày phẫu thuật và nâng chân mày bằng chỉ. Tuỳ vào từng người sử dụng mà những y bác bỏ sĩ sẽ tư vấn và triển khai phương pháp thích ứng mang lại hiệu quả cực tốt, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách. Với đội ngũ y bác bỏ sĩ tay nghề cao và khối hệ thống máy móc văn minh, trung tâm bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ người sử dụng nhanh gọn đã chiếm lĩnh hai chân mày cân đối, sắc nét và uyển chuyển.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-3

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 55A, Đường 3/2, P.. 11, Q.. 10, TP TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 19001920 – 0964080999
 • Thư điện tử: tuvan@thucuchospital.vn
 • Website: https://thucucsaigon.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thammysaigon.thucuc/
4.


Thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương địa chỉ treo cung chân mày uy tín TPHCM với trung tâm vật chất văn minh và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Người tiêu dùng  tới thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương sẽ được những kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn những giải pháp thích ứng khắc phục nhược điểm hai chân mày. Với nhiều năm kinh nghiệm, những kỹ thuật viên sẽ thao tác nhanh gọn, đúng mực để người sử dụng ko cảm thấy đau đớn hay không dễ chịu. Sau thời điểm xong xuôi thảm mỹ, tư vấn viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để người sử dụng duy trì được kết quả thẩm mỹ và làm đẹp lâu nhất.

Quy trình treo cung chân mày tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu vẽ, tạo dáng vẻ chân mày, thoa thuốc tế tới nâng chân mày. Những kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ khôn khéo tạo những dáng chân mày cân đối và hài hoà với khuôn mặt tự nhiên. Đồng thời cùng lúc, hai chân mày cũng sẽ nâng cao được sắc tố, trở nên sắc nét, uyển chuyển và quyến rũ hơn.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-4

Thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45A đường 3 tháng 2, P.. 11, Q.. 10, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 18006999
 • Thư điện tử: tương tác@thammyxuanhuong.com
 • Website: https://thammyxuanhuong.com/
5.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á cũng là một trong những thương hiệu làm sang trọng nổi tiếng với nhiều Trụ sở tại những thành phố to. Từ lúc mới xây dựng tới lúc mở rộng trung tâm, trung tâm bệnh viện đều luôn luôn chú trọng góp vốn đầu tư khối hệ thống máy móc văn minh và những technology tiên tiến và phát triển để thỏa mãn nhu cầu tốt nhất yêu cầu của người sử dụng Đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp đều được huấn luyện chuyên nghiệp hóa, xuất sắc kinh nghiệm tay nghề, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Treo chân mày ở trung tâm bệnh viện Đông Á sử dụng technology văn minh, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, không khiến đau đớn, nhanh gọn phục hồi, ko để lại sẹo gây mất thẩm mỹ và làm đẹp.

Ngoài ra, người sử dụng treo cung chân mày tại trung tâm bệnh viện Đông Á mà thậm chí kết phù hợp với cấy ghép mỡ hoặc phun xăm để hai chân mày sang trọng và cân đối hơn. Đội ngũ bác bỏ sĩ, nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp sẽ thao tác nhanh gọn và đúng mực để người sử dụng với hai chân mày cân đối, hài hoà và tự nhiên. Đặc biệt quan trọng, mức rét treo cung chân mày ở trung tâm bệnh viện Đông Á được thẩm định là quá cao so với chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ. Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thường xuyên có những lớp học tặng thêm, hạn chế giá đựng mang dịch vụ tới với nhiều người sử dụng hơn.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-5

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 218 Nguyễn Trãi, P.. 3, Q5, TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 19006499 – 0962778866
 • Thư điện tử: tuvan@benhvienthammydonga.vn
 • Website: https://benhvienthammydonga.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyDongA/
6.

Xem Thêm  Những hệ thống cửa hàng bán đồ gia dụng lớn, uy tín ở TPHCM


Dr. Trần Lê Duy

Viện thẩm mỹ và làm đẹp bác bỏ sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ làm sang trọng nổi tiếng được chị em phụ nữ tin tưởng lựa mua, trong đó với dịch vụ treo cung chân mày ở TPHCM. Trên đây là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp tay nghề cao xuất sắc kinh nghiệm tay nghề và tâm huyết với nghề. Cùng với đó, trung tâm còn tồn tại hạ tầng văn minh, khối hệ thống máy móc, thiết bị technology cao. Nhờ vậy, người sử dụng luôn luôn được trải nghiệm những giây phút trị liệu thư giãn và giải trí và thoải mái.

Quy trình treo cung chân mày được triển khai chuyên nghiệp bởi bác bỏ sĩ Lê Trần Duy người dân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp. Bác bỏ sĩ sẽ thao tác nhanh gọn, đúng mực, hạn chế mọi đau đớn, không dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, những nguyên vật liệu sử dụng trong dịch vụ đều được vô trùng, sử dụng một lần để đảm bảo tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng. Sau thẩm mỹ và làm đẹp, người sử dụng ko mất thời hạn nghỉ phục hồi. Hai chân mày sẽ trở nên thanh thoát, sắc nét, hài hoà và cân khi đối chiếu với khuôn mặt.

Dr. Trần Lê Duy

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Đường Nguyễn Chí Thanh, P.. 9,, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0785184456
 • Website: https://bsletranduy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy
7.


Viện thẩm mỹ và làm đẹp La Ratio

Viện thẩm mỹ và làm đẹp La Ratio là địa chỉ treo cung chân mày ở TPHCM tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn reviews với chúng ta. Viện thẩm mỹ và làm đẹp La Ratio góp vốn đầu tư trung tâm vật chất văn minh, khối hệ thống máy móc technology cao để mang tới dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người sử dụng. Ngoài ra, không khí La Ratio còn được thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng giúp người sử dụng thư giãn và giải trí trong suốt quy trình trị liệu. Người tiêu dùng tới viện thẩm mỹ và làm đẹp La Ratio sẽ tiến hành đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo, tư vấn nhiệt tình những giải pháp khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt hiệu suất cao nhất. Người tiêu dùng sẽ nhanh gọn lấy lại được vẻ sang trọng tự nhiên hấp dẫn.

Viện thẩm mỹ và làm đẹp La Ratio cung ứng dịch vụ treo cung chân mày và treo cung chân mày phối hợp lấy mỡ. Những dịch vụ này sẽ khắc phục triệt để trạng thái vùng da thị lực chảy xệ, chân mày nhạt, chân mày lệch… Với nhiều năm kinh nghiệm, những bác bỏ sĩ, nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp tại La Ratio sẽ phác thảo hai chân mày cân đối theo như đúng tỉ lệ vàng. Người tiêu dùng sẽ có được đối chân mày sắc nét, hài hoà với khuôn mặt. Đặc biệt quan trọng, technology treo cung chân mày tại phía trên ko xâm lấn, không khiến chảy máu hay viêm tấy, ko để lại sẹo.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-7Viện thẩm mỹ và làm đẹp La Ratio

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 182 Điện Biên Phủ, P.. 6, Q.. 3, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0903897969 – 02877793939
 • Thư điện tử: info@laratio.vn
 • Website: https://laratio.vn/
8.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Thẩm mỹ và làm đẹp Việt Mỹ

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Thẩm mỹ và làm đẹp Việt Mỹ là địa chỉ treo cung chân mày uy tín TPHCM được người sử dụng tin tưởng lựa mua. Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện với trung tâm vật chất văn minh và đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp xuất sắc kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và tay nghề cao. Tới với trung tâm bệnh viện Việt Mỹ, người sử dụng sẽ tiến hành trải nghiệm những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao với mức rét tốt. Rét treo cung chân mày ở phía trên khoảng chừng 10.000.000VNĐ – 12.000.000VNĐ tuỷ từng dịch vụ.

Quy trình treo cung chân mày tại trung tâm bệnh viện Thẩm mỹ và làm đẹp Việt Mỹ được xây dựng khoa học từ bước thăm khám tới trị liệu. Sau thời điểm thăm khám, những bác bỏ sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng trị liệu, vẽ dáng chân mày mới theo chuẩn chỉnh tỷ trọng vàng trong thẩm mỹ và làm đẹp. Tiếp theo, bác bỏ sĩ sẽ vệ sinh vùng trị liệu và thao tác nhanh gọn, đúng mực tạo ra hai chân mày cân đối, phối hợp hài hoà tự nhiên với khuôn mặt. Với technology văn minh, người sử dụng sẽ không còn hề cảm thấy đau đớn, không dễ chịu và ko mất thời hạn nghỉ ngơi và điều dưỡng.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-8

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Thẩm mỹ và làm đẹp Việt Mỹ

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 331 Nguyễn Trãi, P.. Nguyễn Cư Trinh, Q.. 1, TP.TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838389595
 • Thư điện tử: tuvan@benhvienvietmy.com
 • Website: https://benhvienvietmy.com/
9.

Xem Thêm  Review 8 doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Tp.HCM


Thẩm mỹ và làm đẹp Saigon Young

Thẩm mỹ và làm đẹp Saigon Young cung ứng đa dạng chủng loại những dịch vụ làm sang trọng từ đơn giản và giản dị tới phức tạp, trong đó với dịch vụ treo cung chân mày. Sở hữu trung tâm vật chất văn minh, khối hệ thống máy móc technology tiên tiến và phát triển, thẩm mỹ và làm đẹp viện Saigon Young sẽ mang tới cho người sử dụng những dịch vụ đúng mực và tin cậy. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thẩm mỹ và làm đẹp tay nghề cao, với gu thẩm mỹ và làm đẹp, Saigon Young sẽ hỗ trợ người sử dụng với hai chân mày sắc nét, quyến rũ phù phù hợp với khuôn mặt tự nhiên. 

Thương Mại Dịch Vụ treo cung chân mày tại thẩm mỹ và làm đẹp Saigon Young với nhiều ưu điểm vượt trội nên luôn luôn nhận được thẩm định cao của người sử dụng. Thương Mại Dịch Vụ treo cung chân mày ko đau, dáng lông mày tự nhiên. Technology văn minh ko đau, hạn chế xâm lấn, khôngchảy máu, ko sưng và ko mất thời hạn nghỉ ngơi và điều dưỡng. Tuỳ cơ địa da, hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp mà thậm chí duy trì từ 8 – 10 năm, giúp người sử dụng với vẻ sang trọng tự nhiên lâu dài.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-9

Thẩm mỹ và làm đẹp Saigon Young

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 577 Lê Hồng Phong, P..10, Q.. 10, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0931068383 – 02873013179
 • Website: https://thammysaigonyoung.vn/
10.


Viện thẩm mỹ và làm đẹp Sky Diamond

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Sky Diamond cung ứng dịch vụ treo cung chân mày chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, đặc biệt quan trọng phù phù hợp với trung niên. Những nhược điểm lông mày nhạt, sụp mí đều được khắc phục triệt để. Với khối hệ thống máy móc văn minh và đội ngũ nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp tay nghề cao, Sky Diamond sẽ hỗ trợ người sử dụng với hai chân mày sắc nét, hài hoà với khuôn mặt.

Quy trình treo cung chân mày ở viện thẩm mỹ và làm đẹp Sky Diamond được kiểm soát nghiêm ngặt, những thiết bị, dụng cụ được vô trùng, đảm bảo tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng. Treo cung chân mày tại Sky Diamond cam kết sử dụng những loại chỉ thẩm mỹ và làm đẹp tin cậy, được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng như Nilon, Prolene, Bbraun. Những loại chỉ này đều được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng là tin cậy cho tất cả những người sử dụng. Do đó, người sử dụng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm lúc sử dụng dịch vụ tại phía trên.

top-10-dia-chi-phau-thuat-treo-chan-may-uy-tin-nhat-o-tphcm-10

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Sky Diamond

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, P.. 6, Q3, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0901101101
 • Thư điện tử: info@skydiamond.vn
 • Website: http://treolongmay.vn/

Trên phía trên là danh sách những địa chỉ treo cung chân mày ở TPHCM tin cậy và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn để sớm đã chiếm lĩnh hai chân mày sắc nét, duyên dáng và quyến rũ.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *