Top 10 địa chỉ phòng khám bệnh nhi uy tín nhất ở TPHCM

Trẻ em là đối tượng người dùng rất dễ dàng phạm phải những căn bệnh lúc thay đổi thời tiết do thể chất còn tầm thường. Việc khám và trị liệu cho những bệnh nhi được nhìn nhận là rất khó khăn hơn bởi phía trên là đối tượng người dùng đặc trưng. Do đó, bạn cần phải tìm được những phòng khám bệnh nhi, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện nhi uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ reviews những phòng khám nhi tốt ở TPHCM để chúng ta tìm hiểu thêm.

Phòng khám bệnh Nhi của Trung tâm y tế ĐH Y dược TPHCM là địa chỉ kiểm tra sức khỏe cho những bệnh nhi chất lượng sản phẩm và dịch vụ và hiệu suất cao. Phòng khám bệnh mang đội ngũ y bác bỏ sĩ tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết và yêu thương trẻ nhỏ. Phòng khám bệnh trị liệu những căn bệnh thường gặp ở bệnh nhi sơ sinh, trẻ nhỏ, tư vấn đủ chất và theo dưỡng sự phát triển của trẻ trong từng mức độ. Với tấm lòng yêu thương trẻ nhỏ và tinh thần trách nhiệm, những bác bỏ sĩ sẽ thăm khám và trị liệu nhanh gọn để những bé xíu khỏi bệnh và khoẻ mạnh.

Tới phòng khám bệnh nhi, những bé xíu sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn những giải pháp tốt nhất để bé xíu khỏe mạnh. Phòng khám bệnh sử dụng những phương pháp khám và điều trị phù phù hợp với chúng ta nhỏ, ko làm những bé xíu sợ hãi. Những bác bỏ sĩ sẽ kê những loại thuốc chữa bệnh rất dễ dàng uống, thành phần an toàn và tin cậy, hạn chế những tác dụng phụ cho trẻ. Do đó, những bậc phụ huynh thậm chí trọn vẹn yên tâm lúc cho trẻ tới phòng khám bệnh nhi tại Sài Gòn.

top-10-dia-chi-phong-kham-nhi-uy-tin-nhat-o-tphcm-1

Phòng khám bệnh Nhi – Trung tâm y tế ĐH Y Dược TPHCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 18006023
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
2.


Phòng khám bệnh đa khoa quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám bệnh đa khoa quốc tế Golden Healthcare là phòng khám bệnh chuyên chẩn đoán và trị liệu những căn bệnh cho trẻ nhỏ và người to. Hiện nay phòng khám bệnh tiếp nhận trị liệu những bệnh như bệnh về thị giác, tai-mũi-họng, nội tổng quát, sản phụ khoa, khoa nhi… Phòng khám bệnh sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ chuyên nghành tay nghề cao, kỹ năng kinh nghiệm sâu rộng và tay nghề cao. Cùng với đó, khối hệ thống những trang thiết bị thường xuyên được tăng cấp để trị liệu tốt nhất cho những người bệnh.

Bệnh nhi tới phòng khám bệnh sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn giải pháp tốt nhất để khắc trạng thái bệnh và khoẻ mạnh hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, những bác bỏ sĩ sẽ kê những loại thuốc chữa bệnh phù phù hợp với từng lứa tuổi để trẻ rất dễ dàng uống hơn. Ngoài ra, trong suốt quy trình khám và trị liệu, những bác bỏ sĩ luôn luôn thân thiện, cởi mở, tạo ko khí vui tươi để trẻ ko sợ hãi tác động tới tư tưởng. Do đó, những bậc phụ huynh thậm chí trọn vẹn yên tâm.

top-10-dia-chi-phong-kham-nhi-uy-tin-nhat-o-tphcm-2

Phòng khám bệnh đa khoa quốc tế Golden Healthcare

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0369031818
 • Thư điện tử: info@goldenhealthcarevn.com
 • Website: https://goldenhealthcarevn.com/
3.

Xem Thêm  Top 7 phòng khám thai và siêu âm thai nhi có uy tín nhất TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Phòng khám bệnh đa khoa Nhi Nancy – Phòng khám bệnh nhi tốt ở TPHCM

Phòng khám bệnh đa khoa Nhi Nancy là phòng khám bệnh được những bậc phụ huynh tin tưởng lựa mua. Phòng khám bệnh mang trung tâm vật chất tiến bộ, thiết bị technology cao, phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhi. Đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên điều dưỡng được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình và tận tâm. Bệnh nhi sẽ tiến hành thăm khám và tìm ra những phác đồ trị liệu hiệu suất cao rất chất lượng.

Phòng khám bệnh Đa khoa Nhi Nancy khám và trị liệu những căn bệnh về thở, chính hình, y khoa ngoại, tim mạch, thần kinh trung ương, răng hàm mặt… Ngoài ra, phòng khám bệnh còn tồn tại dịch vụ tư vấn và tiêm phòng cho trẻ em trong số mức độ phát triển. Những dịch vụ mang mức niêm yết từ khoảng tầm  100.000VNĐ phù phù hợp với nhiều đối tượng người dùng người sử dụng. Những loại thuốc chữa bệnh sử dụng cho bệnh nhi đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và tin cậy cho trẻ, hạn chế những tác dụng phụ.

top-10-dia-chi-phong-kham-nhi-uy-tin-nhat-o-tphcm-3

Phòng khám bệnh đa khoa Nhi Nancy – Phòng khám bệnh nhi tốt ở TPHCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 615A Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 02838382155 – 02838382332
 • Thư điện tử: nhikhoanancy@yahoo.com
 • Website: http://nhikhoanancy.com.vn/
4.


Phòng khám bệnh BS Nguyễn Thị Thu Hậu

Phòng khám bệnh BS Nguyễn Thị Thu Hậu là phòng khám bệnh chuyên nghành đủ chất cho trẻ em. Phòng khám bệnh mang không khí nhỏ nhắn, được thiết kế thân thiện và thân mật để trẻ em cảm thấy vui vẻ, thoải mái, ko sợ hãi. Phòng khám bệnh được dẫn dắt bởi bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu – trưởng khoa Đủ chất của loại bệnh viện Nhi đồng 2. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác bỏ sĩ Hậu sẽ thăm khám và tư vấn những chủ trương chăm sóc, bổ sung cập nhật đủ chất để trẻ phát triển toàn  diện.

Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Hậu được trang bị không thiếu thốn những thiết bị tiến bộ như máy siêu âm màu, máy siêu âm 4D, máy chụp X – Quang, máy CT… để khám và trị liệu tốt nhất cho trẻ. Phòng khám bệnh được nhìn nhận cao trong việc khám và trị liệu những vấn đề liên quan tới đủ chất như thừa cân, béo phì, chậm to, suy đủ chất, lười ăn… Những bác bỏ sĩ sẽ tìm ra phác đồ trị liệu phù phù hợp với từng trường hợp mang lại hiệu suất cao rất chất lượng cho bệnh nhi. Những bậc phụ huynh thậm chí trọn vẹn yên tâm lúc khám và trị liệu tại phía trên.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9A Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại thông minh: 02838430139
5.


Phòng khám bệnh Nhi đồng TPHCM

Phòng khám bệnh Nhi đồng TP Sài Gòn là phòng khám bệnh nhi tại Sài Gòn tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn reviews với chúng ta. Phòng khám bệnh sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ kinh nghiệm cao, từng học tập và thao tác tại những trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện to trong và ngoài nước. Ngoài ra, phòng khám bệnh còn được góp vốn đầu tư trung tâm vật chất tiến bộ, những thiết bị tiên tiến và phát triển để việc khám điều trị ra mắt rất dễ dàng dàng hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, tấm lòng y đức, những bác bỏ sĩ sẽ thăm khám nhanh gọn, tư vấn những giải pháp thích nghi nhất mang lại hiệu quả tuyệt vời trong trị liệu.

Luôn luôn đặt sức khoẻ của người bệnh lên hàng đầu, phòng khám bệnh cung ứng những liệu trình chữa trị trị liệu tối ưu, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách. Phòng khám bệnh cam kết sử dụng những loại thuốc chữa bệnh mang nguồn gốc xuất xứ rõ rệt ràng, đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối cho trẻ. Đồng thời cùng lúc, những bác bỏ sĩ cũng sử dụng những loại thuốc chữa bệnh rất dễ dàng uống để trẻ thậm chí uống thuốc mà không biến thành nôn trớ hay không dễ chịu. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên cũng luôn luôn nhiệt tình, tư vấn và hướng dẫn để những bậc phụ huynh chăm sóc tốt nhất cho trẻ.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 đường Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 02838294702
 • Thư điện tử: info@nhidongthanhpho.com
 • Website: http://www.nhidongthanhpho.com/
6.

Xem Thêm  Tư vấn địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp và thời trang nhất tại TPHCM


Phòng khám bệnh Nhi BS Lê Thị Khánh Vân

Phòng khám bệnh Nhi BS Lê Thị Khánh Vân là phòng khám bệnh nhi ở TPHCM chuyên khám và trị liệu những vấn đề về thần kinh trung ương cho trẻ từ 0 tới 15 tuổi. Bệnh nhi sẽ tiến hành bác bỏ sĩ Lê Thị Khánh Vân trực tiếp thăm khám và tìm ra phác đồ trị liệu thích nghi. Bác bỏ sĩ Khánh Vân được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, trình độ kinh nghiệm sâu sát và đang là Trưởng khoa Thần kinh trung ương tại Trung tâm y tế Nhi đồng 2. Với nhiều năm kinh nghiệm, tấm lòng y đức, bác bỏ sĩ sẽ mang tới giải pháp tốt nhất cho bệnh nhi.

Hiện nay, phòng khám bệnh trị liệu những vấn đề về thần kinh trung ương như tự kỷ, chậm phát triển, phản xạ tầm thường, động kinh, nhược cơ,… Ngoài ra, phòng khám bệnh còn tiếp nhận những trường hợp căn bệnh về tiêu hoá, thở, tư vấn và xây dựng chủ trương đủ chất cho trẻ. Những liệu pháp trị liệu ở phòng khám bệnh được phân tích kỹ lưỡng, phù phù hợp với trẻ em mang lại hiệu suất cao rất chất lượng. Những mức lạnh lẽo dịch vụ ở phòng khám bệnh luôn luôn tại mức ưu đãi, phù phù hợp với nhiều đối tượng người dùng người sử dụng. Phòng khám bệnh cũng có những Khóa học hỗ trợ ngân sách cho những yếu tố hoàn cảnh khó khăn nên những bậc phụ huynh thậm chí trọn vẹn yên tâm.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 138 đường Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 19006012 – 02838397884
7.


Phòng khám bệnh Nhi đồng Kidcare

Phòng khám bệnh Nhi đồng Kidcare là phòng khám bệnh… .Với đội ngũ y bác bỏ sĩ tay nghề cao, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tốt kinh nghiệm, phòng khám bệnh sẽ mang những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhi. Những trang thiết bị tiến bộ, technology cao sẽ hỗ trợ bệnh nhi thoải mái, ko sợ hãi lúc kiểm tra sức khỏe. Đội ngũ y bác bỏ sĩ, điều dưỡng viên đều được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, sâu sát và yêu thương trẻ nhỏ. Nhờ vậy, những bệnh nhi sẽ tiến hành trải nghiệm những dịch vụ khám và trị liệu bệnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao và hiệu suất cao.

Phòng khám bệnh Nhi đồng Kidcare tiếp nhận và trị liệu những căn bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ em từ 0 tới 15 tuổi. Những căn bệnh gồm có bệnh tai-mũi-họng, bệnh tiêu hoá, bệnh về thị giác, những bệnh về da. Ngoài ra, phòng khám bệnh còn tư vấn và tiêm phòng vaccine sởi, viêm gan B, cúm, viêm não Nhật Bạn dạng… Những loại thuốc chữa bệnh, dược phẩm sử dụng tại phòng khám bệnh đều được nhập hàng hiệu từ nhà sản xuất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ rệt ràng. Những bác bỏ sĩ đều chú trọng tới việc kê những loại thuốc chữa bệnh an toàn và tin cậy, hạn chế tạo dụng phụ tới sức khoẻ còn non nớt của trẻ.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 938C Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 02838800388
 • Website: https://phongkhamkidscare.com/
8.


Phòng khám bệnh đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám bệnh Đa khoa Hạnh Phúc là một trong những phòng khám bệnh nhi ở TPHCM được những bậc phụ huynh tin tưởng lựa mua. Phòng khám bệnh chuyên khám và trị liệu những căn bệnh Nhi Khoa như tai-mũi-họng, thở, tiêu hoá, vật lý cơ trị liệu, phục hồi tác dụng, nội khoa và tiêm chủng. Phòng khám bệnh cam kết sử dụng những thành phầm mang nguồn gốc xuất xứ rõ rệt ràng, nhập hàng hiệu từ nhà sản xuất với mức lạnh lẽo đối đầu và cạnh tranh.

Phòng khám bệnh Đa khoa Hạnh Phúc luôn luôn được nhìn nhận cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ và phong thái phục vụ. Trung tâm vật chất tiến bộ, thiết bị máy móc technology cao, hỗ trợ chẩn đoán đúng bệnh và tìm ra phác đồ trị liệu hiệu suất cao. Đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, giàu y đức, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, thân thiện và yêu thương trẻ nhỏ. Những bệnh nhi sẽ tiến hành chăm sóc cả về sức khoẻ và tinh thần.

top-10-dia-chi-phong-kham-nhi-uy-tin-nhat-o-tphcm-4

Phòng khám bệnh đa khoa Hạnh Phúc

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 446A đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0838622699
 • Thư điện tử: pk.dakhoahanhphuc@gmail.com
 • Website: http://phongkhamhanhphuc.com/
9.

Xem Thêm  Top 6 cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch giá hợp lý nhất ở TPHCM


Phòng khám bệnh PGS.TS.BS Phạm Thị Minh Hồng

Phòng khám bệnh PGS.TS.BS Phạm Thị Minh Hồng là .. chuyên nghành thở. Với nhiều năm kinh nghiệm khám điều trị, bác bỏ sĩ sẽ hỗ trợ những bé xíu nhanh gọn khỏi bệnh và mang thể chất khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra, phòng khám bệnh cũng luôn luôn chú trọng góp vốn đầu tư trung tâm vật chất tiến bộ, trang thiết bị technology cao để phục vụ tốt nhất cho quy trình khám, điều trị. Những dụng cụ, thiết bị được vô trùng, sử dụng một lần, đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối cho trẻ.

Với đội ngũ y bác bỏ sĩ được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết, những bác bỏ sĩ sẽ hỗ trợ những bệnh nhi mau chóng phục hồi sức khoẻ. Những bác bỏ sĩ sẽ thăm khám  kỹ lưỡng và tìm ra những giải pháp thích nghi nhất giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách trị liệu. Ngoài ra, phòng khám bệnh thường xuyên có những Khóa học ưu đãi hạn chế lạnh lẽo và hỗ trợ ngân sách cho những yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Nếu khách hàng đang do dự tìm phòng…. thì ko nên bỏ qua địa chỉ này.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 52D2 Đường Phố Chu Văn An, Phường 26, Quận Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0903303542
 • Thư điện tử: minhhong1964@yahoo.com.vn
10.


Phòng khám bệnh nhi BS Nguyễn Thái Sơn

Phòng khám bệnh chuyên nghành nhi của BS Nguyễn Thái Sơn chuyên khám và trị liệu những căn bệnh liên quan tới thở, tai-mũi-họng, tiêu hoá của trẻ. Phòng khám bệnh mang trung tâm vật chất khang trang, thiết bị máy móc tiến bộ phục vụ tốt nhất cho việc khám, điều trị. Đội ngũ y bác bỏ sĩ  được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tay nghề cao tốt kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

Phòng khám bệnh được thiết kế giản dị và đơn giản với nhiều góc trang trí cầm thị giác để chúng ta nhỏ ko cảm thấy sợ hãi lúc khám và trị liệu bệnh. Ngoài ra, những loại thuốc chữa bệnh được sử dụng đều được nhập hàng hiệu từ nhà sản xuất hoặc nhập khẩu từ quốc tế, đảm bảo an toàn và tin cậy cho trẻ. Ngoài ra, những bác bỏ sĩ luôn luôn nỗ lực cố gắng sử dụng những loại thuốc chữa bệnh tốt nhất, hạn chế tạo dụng phụ mang hại cho trẻ nên phụ huynh thậm chí trọn vẹn yên tâm.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0358654470

Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn vừa reviews danh sách những phòng khám bệnh nhi ở TPHCM được những bậc phụ huynh tin tưởng lựa mua. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết để sở hữu thể đưa những bé xíu tới thăm khám trong lúc này, đảm bảo tình hình sức khỏe để phát triển trọn vẹn về thể lực và tinh thần.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *