Top 10 địa chỉ phòng khám bệnh trĩ to, uy tín nhất tại TPHCM

Trĩ nội trĩ ngoại ko nguy hiểm trực tiếp tới tính mệnh của con người nhưng làm tác động ảnh hưởng ko nhỏ tới cuộc sống đời thường của người bệnh. Những người mắc bệnh bị trĩ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại và vận động. Để giải quyết và xử lý dứt điểm, người mắc bệnh cần tìm những địa chỉ khám và trị liệu trĩ hiệu suất cao. Trong nội dung bài viết ở chỗ này, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ reviews những phòng khám trĩ TPHCM được thẩm định và đánh giá cực tốt hiện nay.

Phòng khám bệnh đa khoa Chợ Rẫy MC là phòng khám bệnh chữa trĩ ở sài thành nhận được thẩm định và đánh giá cao của người bệnh. Phòng khám bệnh mang mạng lưới hệ thống trang thiết bị tiến bộ, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, chẩn đoán theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh y khoa. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên đều là những người dân được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tốt nghiệp những trường ĐH uy tín về y khoa. Nhờ vậy, người bệnh mà thậm chí trọn vẹn yên tâm về chất lượng sản phẩm và hiệu suất cao của dịch vụ tại phía trên.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-1

Phòng khám bệnh Đa khoa Chợ Rẫy MC

Người bệnh tới phòng khám bệnh sẽ được những bác bỏ sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn những giải pháp tốt nhất giúp dứt điểm trạng thái đau trĩ nội trĩ ngoại. Với những người mắc bệnh bị trĩ nhẹ thì mà thậm chí sử dụng những liệu pháp truyền thống lâu đời hoặc trị liệu bằng thuốc, với những người mắc bệnh nặng trĩu thì mà thậm chí sử dụng những liệu pháp tiểu phẫu. Đội ngũ bác bỏ sĩ nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ thao tác nhanh gọn, đúng chuẩn, hạn chế tối đa đau đớn cho người sử dụng. Sau trị liệu, người sử dụng ko mất nhiều thời hạn nghỉ phục hồi. Người bệnh sẽ tiến hành hướng dẫn cụ thể đế nhanh gọn phục hồi, trở lại thao tác binh thường.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, TP. TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02871020303
 • Thư điện tử: choraycm@gmail.com
 • Website: http://choraymc.khamdichvu.vn/
2.


Viện Y Dược học Dân tộc bản địa TPHCM

Viện Y Dược học Dân tộc bản địa TPHCM điều trị cho người mắc bệnh bằng những phương pháp truyền thống lâu đời, từ những thảo dược an toàn và tin cậy cho sức khoẻ. Với đội ngũ y bác bỏ sĩ tốt kinh nghiệm, tân tâm và nhiệt huyết, phòng khám bệnh sẽ mang tới những giải pháp tối ưu cho tất cả những người bệnh. Tuỳ vào từng trạng thái bệnh mà những bác bỏ sĩ tại phòng khám bệnh đau trĩ nội trĩ ngoại ở TPHCM sẽ vận dụng những liệu pháp không giống nhau. Tuy nhiên, tất cả những liệu pháp đều đảm bảo tối ưu nhất, hiệu suất cao cực tốt.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-2

Viện Y Dược học Dân tộc bản địa TPHCM

Hiện nay, viện Y Dược học Dân tộc bản địa trị trĩ bằng phương pháp tiêm trực tiếp vào búi trĩ. Sau lúc tiêm thuốc, người mắc bệnh sẽ không còn còn múi lồi, không xẩy ra tiết dịch nhờn, vệ sinh thuận tiện. Phía trên được thẩm định và đánh giá là một trong những phương pháp tối ưu, hạn chế đau đớn cho tất cả những người bệnh. Không chỉ có thế, sau trị liệu, bệnh dứt điểm trọn vẹn, không tồn tại hiện tượng kỳ lạ tái phát nên người bệnh mà thậm chí trọn vẹn yên tâm.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, Phường. 10, quận. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838443047
 • Website: https://www.vienydhdt.gov.vn/
3.

Xem Thêm  Review 5 địa chỉ chuyên bán thiết bị y tế uy tín ở TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Trung tâm y tế Đa khoa Vạn Hạnh

Trung tâm y tế Đa khoa Vạn Hạnh sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề và nhiệt huyết trong công việc. Người bệnh sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn những giải pháp tối ưu với từng trường hợp mang lại hiệu suất cao cực tốt. Ngoài ra, trung tâm y tế thường xuyên update những technology tiến bộ để mang lại dịch vụ chất lượng sản phẩm cao, an toàn và tin cậy và hiệu suất cao. Sau trị liệu, người bệnh ko mất nhiêu thời hạn nghỉ ngơi, phục hồi nhanh gọn.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-3

Trung tâm y tế Đa khoa Vạn Hạnh

Phòng khám bệnh trĩ TPHCM trung tâm y tế Đa khoa Vạn Hạnh vận dụng phương pháp trị liệu trĩ bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn HCPT. Với phương pháp này, vùng trị liệu được xác định đúng chuẩn mang lại hiệu suất cao cực tốt. Những bác bỏ sĩ sẽ tiến hành gây tê nên người bệnh sẽ không còn cảm thấy đau đớn, không dễ chịu. Phương pháp này trị liệu triệt để những loại trĩ nội, trĩ ngoại, không tồn tại trạng thái tái phát.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường. 12, quận. 10, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838632553 – 02838632554
 • Thư điện tử: benhvienvanhanh@gmail.com
 • Website: https://benhvienvanhanh.com/
4.


Trung tâm y tế ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh

Nếu như khách hàng đang tìm phòng khám bệnh trĩ uy tín ở TPHCM thì khoa Hậu môn – Trực tràng trung tâm y tế ĐH Y Dược TPHCM là một sự lựa tậu tuyệt đối. Trung tâm y tế là nơi quy tụ của đội ngũ y bác bỏ sĩ kinh nghiệm cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề và những trang thiết bị tiến bộ, technology cao. Trung tâm y tế mang mạng lưới hệ thống phòng khám bệnh khám chữa theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh y khoa, đảm bảo vô trùng, an toàn và tin cậy tuyệt đối cho tất cả những người bệnh.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-4

Trung tâm y tế ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh

Người bệnh sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, làm những xét nghiệm quan trọng và được tư vấn giải pháp thích ứng nhất. Những bác bỏ sĩ sẽ thao tác nhanh gọn và chuẩn chỉnh xác, đảm bảo lợi nhuận cao trong trị liệu. Sau tiểu phẫu, người bệnh sẽ tiến hành hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể để thời gian nhanh phục hồi và duy trì hiệu suất cao lâu dài.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12, khu A, Trung tâm y tế ĐH Y Dược TPHCM – 215 Hồng Bàng, Phường. 11, quận. 5, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838554269
 • Thư điện tử: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
5.


Trung tâm y tế Nhân Dân Gia Định

Trung tâm y tế Nhân Dân Gia Định mang phòng khám bệnh trĩ tốt ở TPHCM, được người bệnh tin tưởng lựa tậu. Trung tâm y tế mang trung tâm vật chất tiến bộ, mạng lưới hệ thống máy móc, phòng ốc thật sạch, vô trùng đúng tiêu chuẩn chỉnh của Bộ Y tế. Đội ngũ y bác bỏ sĩ đều được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tốt nghiệp những trường ĐH chất lượng sản phẩm và mang thời hạn thao tác tại những trung tâm y tế to trong và ngoài nước. Nhờ vậy, người bệnh sẽ luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng sản phẩm cao.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-5

Trung tâm y tế Nhân Dân Gia Định

Trung tâm y tế Nhân Dân Gia Định luôn luôn chú trọng góp vốn đầu tư trung tâm vật chất, tăng cấp, thay đổi và update những Xu thế trị liệu tiến bộ. Những y bác bỏ sĩ thường xuyên tham gia những khóa học để nâng cao thâm nghề y đức. Người bệnh sẽ tiến hành tư vấn những giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách trị liệu.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường. 7, quận. Q. Bình Thạnh, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838412692
 • Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn/
6.

Xem Thêm  Top 6 nhà hàng buffet 5 sao sang chảnh nổi tiếng ngon nhất ở TPHCM


Trung tâm y tế Bình Dân

Trung tâm y tế Bình Dân là địa chỉ phòng khám bệnh trĩ TPHCM uy tín mà Trang Vàng Doanh Nghiệp,vn muốn reviews với các bạn. Trung tâm y tế sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, tốt kinh nghiệm, nghiệp vụ, nhiệt huyết và tận tâm trong công việc. Trung tâm vật chất và thiết bị được góp vốn đầu tư những loại tối tân, tiến bộ. Người bệnh sẽ tiến hành trị liệu bệnh trong môi trường thiên nhiên an toàn và tin cậy, thật sạch theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh y khoa.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-6

Trung tâm y tế Bình Dân

Người bệnh sẽ tiến hành thăm khám cụ thể và tư vấn những giải pháp tốt nhất giúp khắc phục trạng thái đau, sa búi trĩ. Những bác bỏ sĩ sẽ thao tác nhanh gọn, đúng chuẩn để người bệnh ko cảm thấy đau hay không dễ chịu. Sau lúc trị liệu, người bệnh ko mất nhiều thời hạn để nghỉ ngơi phục hồi. Những nhân viên sẽ tư vấn cách chăm sóc tốt nhất để người mắc bệnh thời gian nhanh phục hồi.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 371 Điện Biên Phủ, Phường. 4, quận. 3, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 19007123
 • Thư điện tử:cskhbvbd@gmail.com
 • Website: http://bvbinhdan.com.vn/
7.


Trung tâm y tế An Sinh

Trung tâm y tế An Sinh mang khoa Hậu môn Trực tràng là phòng khám bệnh đau trĩ nội trĩ ngoại ở TPHCM được người bệnh tin tưởng lựa tậu. Phòng khám bệnh mang đội ngũ y bác bỏ sĩ chuyên nghành nhiều kinh nghiệm trong nghề, mang thời hạn thao tác tại những trung tâm y tế to trong và ngoài nước .Đồng thời cùng lúc, mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị tiến bộ, technology tiên tiến và phát triển sẽ hỗ trợ mang lại lợi nhuận cao trong trị liệu. Người bệnh sẽ tiến hành khám và trị liệu triệt để trạng thái trĩ nội, trĩ ngoại, phòng ngừa tái phát bệnh.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm y tế An Sinh

Người bệnh tới với trung tâm y tế An Sinh sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn những giải pháp phù phù hợp với từng trạng thái để mang lại hiệu suất cao cực tốt. Hiện nay, trung tâm y tế An Sinh đang sử dụng phương pháp Longo để trị liệu trĩ. Phía trên là một trong những phương pháp tiến bộ với nhiều ưu điểm vượt trội như hạn chế đau đớn, trị dứt điểm, mà thậm chí xuất viện trong thời gian ngày. Do đó, người bệnh ko mất nhiều thời hạn nghỉ ngơi và ngân sách nội trú.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, Phường. 12, quận. Phú Nhuận, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838457777
 • Website: http://www.ansinh.com.vn/
8.


Trung tâm y tế Nhân Dân 115

Trung tâm y tế Nhân Dân 115 mang trung tâm vật chất tiến bộ, khang trang, thật sạch đảm bảo mang tới dịch vụ an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Đội ngũ y bác bỏ sĩ đều tốt nghiệp những trường ĐH chất lượng sản phẩm về y khoa và mang kinh nghiệm thao tác tại những trung tâm y tế to trong thành phố. Ngoài ra, trung tâm y tế thường xuyên update những technology tiến bộ để trị liệu tốt nhất cho người sử dụng.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-8

Trung tâm y tế Nhân Dân 115

Phòng khám bệnh trĩ TPHCM tại trung tâm y tế Nhân Dân 115 được trang bị không thiếu những máy móc, thiết bị tiến bộ. Những bác bỏ sĩ nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình và tận tâm. Quý khách sẽ tiến hành tư vấn những giải pháp tốt nhất để khắc phục trạng thái bệnh. Người bệnh sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái, rất dễ chịu trong suốt quy trình trị liệu.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường. 12, quận. 10, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838652368 – 02838654139 – 02838655110
 • Website: http://benhvien115.com.vn/
9.

Xem Thêm  REVIEW 5 địa chỉ trị nám, tàn nhang hiệu quả và uy tín tại TPHCM


Phòng khám bệnh Bác bỏ sĩ Trần Văn Phơi

Phòng khám bệnh của Bác bỏ sĩ Trần Văn Phơi là phòng khám bệnh trĩ tốt ở TPHCM với trung tâm vật chất tiến bộ và đội ngũ y bác bỏ sĩ chuyên nghiệp. Quý khách tới phòng khám bệnh sẽ tiến hành bác bỏ sĩ Trần Văn Phơi thăm khám và trị liệu, Với nhiều năm kinh nghiệm, bác bỏ sĩ sẽ đưa ta những phác đồ trị liệu phù phù hợp với từng trường hợp. Nhờ vậy, hiệu suất cao trị liệu luôn luôn đạt tối ưu, mức ngân sách tối thiểu.

Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Trần Văn Phơi luôn luôn update những technology tiên tiến và phát triển trong trị liệu đau trĩ nội trĩ ngoại. Với những phương pháp tiến bộ, người bệnh sẽ không còn phải gồng chịu nhiều đau đớn, ko phải nghỉ ngơi lâu. Không chỉ có vậy, thời hạn trị liệu chỉ tầm 1 -Một vài giờ và người bệnh mà thậm chí về nhà trong thời gian ngày. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 514 Nguyễn Chí Thanh, Phường. 7, quận. 10, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838530270
10.


Phòng khám bệnh Đa Khoa Thuận Kiều

Nếu như khách hàng đang tìm phòng khám bệnh trĩ TPHCM thì ko nên bỏ qua phòng khám bệnh Đa khoa Thuận Kiều. Từ lúc mới xây dựng năm 2007, phòng khám bệnh đã luôn luôn chú trọng góp vốn đầu tư trung tâm vật chất tiến bộ cùng mạng lưới hệ thống máy móc technology cao để đảm bảo trị liệu đúng chuẩn, hiệu suất cao. Đội ngũ y bác bỏ sĩ được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên tham gia những khoá đào tạo và huấn luyện để nâng cao kỹ năng cũng như y đức. Nhờ vậy, người bệnh luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng sản phẩm cao.

top-10-dia-chi-phong-kham-tri-lon-uy-tin-nhat-tai-tphcm-10

Phòng khám bệnh Đa Khoa Thuận Kiều

Tới phòng khám bệnh Đa Khoa Thuận Kiều, người bệnh sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán đúng chuẩn trạng thái bệnh. Từ đó, những bác bỏ sĩ sẽ tìm ra phác đồ trị liệu đúng chuẩn đảm bảo hiệu suất cao cực tốt. Sau trị liệu, những điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để người bệnh thời gian nhanh phục hồi, tránh bệnh tái phát.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 630 Nguyễn Chí Thanh, Phường. 4, quận. 11, TP TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838575355 – 0903163703
 • Website: https://phongkhamthuankieu.vn/

Trên phía trên là danh sách phòng khám bệnh trĩ TPHCM được người bệnh thẩm định và đánh giá cao về hiệu suất cao và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn để lựa tậu địa chỉ phù phù hợp với nhu yếu của tôi.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *