Top 10 địa chỉ tậu nấm linh chi uy tín nhất tại TP.TP.Sài Gòn

Theo những tài liệu Y dược, nấm linh chi là một loại thuốc tốt, với dược chất tốt hơn hết nhân sâm. Nấm linh chi với tác dụng trong giải động, kiện nào, tiêu đờm… Ngoài ra, nấm linh chi còn tồn tại thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon, tẩm bổ. Hiện nay, loại thuốc chữa bệnh này được bán ở nhiều nhà thuốc nên việc lựa tậu địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Do đó, trong nội dung bài viết tại đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ chia sẻ top 10 địa chỉ bán nấm linh chi uy tín tại TPHCM để chúng ta tìm hiểu thêm.

Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Onplaza Việt Pháp là gợi ý mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn giành riêng cho chúng ta nên đang do dự tậu nấm linh chi Nước Hàn ở đâu tốt. Phía trên là một trong những đơn vị cung ứng những loại nấm linh chi nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Những thành phầm của doanh nghiệp được nhập xịn từ Nước Hàn, với giấy chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ nên quý khách hàng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm. 

Hiện nay, Onplaza đang phân phối những thành phầm như: nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng, cao linh chi, nấm linh chi thượng hoàng Nước Hàn. Lúc mua hàng, quý khách hàng sẽ cung ứng thông tin rõ ràng và cụ thể và rõ rệt ràng về từng loại sản phẩm. Đội ngũ nhân viên bán sản phẩm sẽ tư vấn cách sử dụng tốt nhất để quý khách hàng sử dụng thành phầm hiệu suất cao nhất. 

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-1

Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Onplaza Việt Pháp

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.TP.Sài Gòn 
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02835060888 – 02862838999 – 0968606169
 • Thư điện tử: onplaza1234567@gmail.com
 • Website: http://onplaza.vn/
2.


Trại nấm linh chi Tiên Thảo

Nếu khách hàng không biết tậu nấm linh chi đỏ ở đâu đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ thị trại nấm Tiên Thảo là một sự lựa tậu tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Phía trên là đơn vị trước tiên tại Việt Nam thành công trong việc phân tích và trồng nấm linh chi. Đội ngũ kỹ sư tại phía trên đã phân tích kỹ lưỡng, xây dựng môi trường tự nhiên đủ ĐK, phù phù hợp với từng loại nấm không giống nhau để năng suất cũng như rét trị thành phẩm tốt nhất. Quy trình trình trồng và chăm sóc nấm tại trại nấm Tiên Thảo đảm bảo môi trường tự nhiên tinh khiết vi sinh, nấm sinh trưởng và phát triển tốt.

Ngoài ra, trại nấm luôn luôn vận dụng những technology tân tiến trong xử lý sau thu hoạch để nấm không thay đổi những rét trị đủ chất, dược chất tốt cho tình hình sức khỏe. Lúc đến tham quan và mua sắm tại trại nấm, quý khách hàng sẽ tiến hành đội ngũ nhân viên bán sản phẩm, dược sỹ tư vấn kỹ lưỡng về từng thành phầm. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ đã chiếm thành phầm thích ứng và mang lại rét trị tốt nhất cho mình.

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-2

Trại nấm linh chi Tiên Thảo

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: Hẻm 573 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0902885908 – 0938900252
 • Thư điện tử: trainamlinhchitienthao@gmail.com
 • Website: http://www.linhchitienthao.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trainamlinhchitienthao/
3.

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ bán Adidas chính hãng lớn nhất tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Linh Chi Nông Lâm

Linh Chi Nông Lâm là một trong những địa chỉ tậu nấm linh chi TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Những thành phầm nấm linh chi tại phía trên được phân tích và sản xuất bởi đội ngũ TS, thạc sĩ trường ĐH Nông Lâm TPHCM.  Quy trình nuôi trồng luôn luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chỉnh, kiểm soát nghiêm ngặt để nấm linh chi cũng như những dược liệu khác có mức giá trị thành phẩm tốt nhất.

Hiện nay, trung tâm cung ứng nhiều chủng loại những thành phầm như: nấm linh chi, nấm lim xanh, nấm thượng hoàng, nấm linh chi Nhật thượng hạng, nấm linh chi Nước Hàn, cao linh chi, bào tử linh chi, coffe linh chi… Đặc biệt quan trọng, lúc mua nấm linh chi của trung tâm, quý khách hàng sẽ tiến hành tặng thêm dược liệu hỗ trợ linh chi Nông Lâm giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trị viêm dạ dày, viêm gan, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, tiểu đường…

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-3

Linh Chi Nông Lâm

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, Số 14, Đường N1, KP 6, Phường Linh Trung , Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0909737743 –  0938877743 – 0968077743
 • Thư điện tử: linhchinonglam@gmail.com
 • Website: https://linhchinonglam.com/
4.


Nấm linh chi Long Khánh

Nấm linh chi Long Khánh là một trong những địa chỉ bán nấm linh chi uy tín tại TPHCM mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn trình làng cho mình. Phía trên là nơi phân phối những thành phầm từ nấm linh chi nuôi trồng và sản xuất tại Việt Nam. Những thành phầm được trồng tại những trang trại chất lượng sản phẩm và dịch vụ, theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh nên luôn luôn giữ được những dược chất tốt nhất. Quy trình nuôi trồng, chế biến và đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo hoàn tự nhiên, ko chất dữ gìn và bảo vệ, tin cậy cho tất cả những người sử dụng.

Quý khách hàng tới nấm linh chi Long Khánh mà thậm chí tậu nhiều thành phầm như nấm linh chi đỏ, nấm hồng chi, bào tử nấm, bột nấm linh chi, đông trùng hạ thảo… Lúc mua hàng, quý khách hàng sẽ tiến hành tư vấn rõ ràng và cụ thể và rõ ràng về từng loại sản phẩm. Từ đó, chúng ta cũng có thể tiện lợi dàng tậu được loại nấm phù phù hợp với yêu cầu và ĐK của tớ. Nếu khách hàng không tồn tại thời hạn tới shop hoa ở xa thì mà thậm chí đặt mua sắm trực tuyến và thanh toán lúc nhận hàng. 

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-4

Nấm linh chi Long Khánh

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: 345 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0977066010
 • Thư điện tử: namlinhchilongkhanh@gmail.com
 • Website: https://namlinhchisach.com/
5.


KGIN

K-GIN là là địa chỉ tậu nấm linh chi ở Sài Gòn tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn trình làng với chúng ta. K- GIN là mạng lưới hệ thống shop chuyên cung ứng những thành phầm nấm linh chi, hồng sâm, đông trùng hạ thảo của Nước Hàn. Những thành phầm được nhập trực tiếp, xịn từ Nước Hàn, với giấy công nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hoá đơn nhập khẩu. Do đó,quý khách hàng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm lúc mua thành phầm tại phía trên.

Những thành phầm tại phía trên nhiều chủng loại và phong phú gồm nấm linh chi khô, cao linh chi, trà linh chi, viên sâm linh chi,… với mức rét tuyên chiến và cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng tới phía trên sẽ tiến hành tư vấn những thành phầm thích ứng nhất với yêu cầu và ĐK của tớ. Trong suốt quy trình sử dụng, nếu như có bất luận thắc mắc nào, quý khách hàng đều phải có thể liên hệ với shop để được tư vấn sử dụng tin cậy và hiệu suất cao nhất.

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-5

KGIN – Địa chỉ bán nấm linh chi uy tín tại tphcm

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: Số 51 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0943151556 – 0904981981
 • Thư điện tử: liên hệ@hongsamhanquoc.net
 • Website: http://www.kgin.com.vn/
6.

Xem Thêm  Top 5 công ty sản xuất ốc vít trong lĩnh vực tại Tp. Hồ Chí Minh


Doanh nghiệp CP Thực phẩm Đủ chất Hoàng Gia

Doanh nghiệp CP Thực phẩm Đủ chất Hoàng Gia chuyên cung ứng những thành phầm từ nấm linh chi được trồng và chế biến tại Việt Nam. Doanh nghiệp đã phân tích và nuôi trồng loại nấm chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, không thay đổi được thành phẩm dược tính tốt của nấm linh chi và mức rét thấp. Những thành phầm của doanh nghiệp đảm bảo sản xuất theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, ko chất dữ gìn và bảo vệ, tin cậy với những người sử dụng.

Hiện nay, doanh nghiệp cung ứng những thành phầm như nấm linh chi đỏ Hoàng gia, nấm linh chi Nước Hàn, nấm vân chi Hoàng gia, nấm lim xanh Quảng Nam. Tới với Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ tiến hành tư vấn những thành phầm phù phù hợp với thể trạng và yêu cầu sử dụng. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng để thành phầm mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Nhờ vậy, quý khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ bán sản phẩm tại phía trên.

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-6

Doanh nghiệp CP Thực phẩm Đủ chất Hoàng Gia

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: 97 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0911229229
 • Thư điện tử: ngoclinh@hoanggiafood.com
 • Website: https://linhchihoanggia.com/
7.


Đất đỏ Bazan

Đất đỏ Bazan là một trong những địa chỉ tậu nấm linh chi TPHCM được quý khách hàng tin tưởng lựa tậu. Phía trên là quầy bán hàng trực tuyến bán những thành phầm đặc sản nổi tiếng của vùng miền từ Bắc tới Nam. Nấm linh chi ở phía trên là loại nấm linh chi rừng, được chế biến theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh, quy, ko pha tạp chất, ko chất dữ gìn và bảo vệ, không thay đổi được những dược chất tốt nhất. Quý khách hàng mà thậm chí lựa những thành phầm như nấm lim xanh rừng, nấm linh chi đỏ rừng Gia Lai hoặc những đặc sản nổi tiếng tây nguyên như mật ong, macca,…Những thành phầm đều là thành phầm hữu cơ, trồng tự nhiên nên luôn luôn đảm bảo tin cậy cho tất cả những người sử dụng.

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-7

Đất đỏ Bazan

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: 47 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, TPHCM.
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0932777248
 • Thư điện tử: bazanviet@gmail.com
 • Website: https://datdobazan.com/
8.


Doanh nghiệp CP Thương mại Tâm Dược

Doanh nghiệp CP Thương mại Tâm Dược chuyên cung ứng những thành phầm hỗ trợ sức khoẻ con người, trong đó có những thành phầm nấm linh chi. Nấm linh chi ở phía trên là loại nấm rừng trọn vẹn từ thiên nhiên tự nhiên, được thu hoạch và chế biến theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh. Những thành phầm đảm bảo ko pha tạp chất, không tồn tại chất dữ gìn và bảo vệ nên quý khách hàng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm.

Tuy những thành phầm của doanh nghiệp ko nhiều chủng loại như những trại nấm tại TPHCM nhưng luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ và thu được tin tưởng của quý khách hàng. Chúng ta có thể tậu một vài thành phầm như nấm linh chi rừng, bột linh chi, viên cao linh chi với mức rét thấp. Lúc mua hàng, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán sản phẩm tư vấn những thành phầm phù phù hợp với ĐK sức khoẻ, mục đích sử dụng để mang lại hiệu suất cao tốt nhất.

Doanh nghiệp CP Thương mại Tâm Dược

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: 2/46 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 093.212.2016
 • Thư điện tử: info@tamduoc.com
9.

Xem Thêm  Top 3+ Spa làm đẹp trị thâm Mông/ Nách/ Bẹn tốt nhất nhất ở TPHCM


Nấm linh chi Ngọc Anh

Nấm linh chi Ngọc Anh là nơi tậu nấm linh chi ở Sài Gòn uy tín với 17 trang trại chuyên trồng nấm linh chi đỏ. Những thành phầm nấm linh chi ở phía trên được nuôi trồng và thu hoặc thủ công 100% để đảm bảo giữ được bảo tử nấm, những dược chất quý trong nấm linh chi. Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thành phầm ko thua thường những thương hiệu nấm linh chi nổi tiếng trên toàn cầu.

Ngoài ra, trại nấm luôn luôn phân tích và vận dụng những phương pháp cấy ghép, nuôi trồng để nấm đạt rét trị tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn luôn nỗ lực, tìm tòi những phương pháp trồng và sản xuất mang lại hiệu suất cao mạnh hơn, tránh mức rét thành để thành phầm tới được với nhiều quý khách hàng hơn. Nhờ vậy, sau hơn 15 năm phát triển, nấm linh chi Ngọc Anh đã dần dần xác định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của tớ, nhận được sự tin tưởng từ phía những đối tác.

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-9

Nấm linh chi Ngọc Anh

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: Ấp 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0916612141
 • Thư điện tử: hoangnguyen00208@gmail.com
 • Website: http://www.linhchivn.com/
10.


Sâm yến Thịnh Phát

Sâm yến Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung ứng những thành phầm hỗ trợ, chăm sóc và tăng cường sức khoẻ. Những thành phầm ở Thịnh Phát đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, với giấy chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ rõ rệt ràng nên quý khách hàng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm. Ngoài ra, nếu thành phầm ko đúng như thông tin mà shop tìm ra, quý khách hàng mà thậm chí đổi trả hàng và hoàn vốn đầu tư theo như đúng quy định.

Hiện nay, sâm yến Thịnh Phát đang cung ứng những thành phầm như nấm linh chi, cao linh chi, sâm linh chi, yến xào, đông trùng hạ thảo… Lúc đến mua sắm, quý khách hàng sẽ tiến hành tư vấn rõ ràng và cụ thể để lựa tậu những thành phầm quan trọng nhất cho mình. Nhờ vậy, quý khách hàng sử dụng thành phầm sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ và tiết kiệm ngân sách và chi phí được một phần ngân sách.

top-10-dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-10

Sâm yến Thịnh Phát

tin tức rõ ràng và cụ thể:

 • Địa chỉ: Số 853 – 855 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02835066666 – 0907799988
 • Website: https://samyenthinhphat.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SamYenThinhPhat/

Trên là 10 địa chỉ tậu nấm linh chi uy tín ở TP.TP.Sài Gòn mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn trình làng tới chúng ta đọc. Mong rằng với nội dung bài viết chia sẻ trên sẽ cung ứng được những thông tin hữu ích, quan trọng cho những chúng ta lựa chọn những địa chỉ thích ứng nhất!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]