Top 10 nhà hàng sản xuất chất keo lớn số 1 tại TP.TP.HCM

Siêu thị sản xuất chất keo sẽ hỗ trợ những thành phầm hỗ trợ đắc lực cho những siêu thị trực tuyến hay những đơn vị vật chuyển. Kề bên chất keo thường thì, những nhà hàng còn tồn tại thể đặt in chất keo để xác định thương hiệu của tớ. Trong nội dung bài viết sau này, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ trình làng những công ty sản xuất băng keo tại TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ để các bạn xem thêm.

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Hải Âu là một trong những nhà hàng sản xuất, tậu bán băng keo giá sỉ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TPHCM. Siêu thị sở hữu trung tâm vật chất tiến bộ, khối hệ thống máy móc technology cao, nguyên vật liệu nguồn vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo mang tới thành phầm tốt nhất cho người sử dụng. Siêu thị cam kết thành phầm mang độ dính  cao từ 50 tới 55 mic, mang độ đàn hồi tố, không trở nên bong tróc lúc đóng gói và đảm bảo khối lượng theo quy chuẩn chỉnh.

Tới với Hải Âu, người sử dụng sẽ tiến hành tư vấn những loại chất keo phù phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo độ bền, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Nếu người sử dụng ở xa, ko tới trực tiếp nhà hàng thì Hải Âu hỗ trợ Ship hàng tận nơi, miễn phí Ship hàng nội thành Hồ Chí Minh và thu COD toàn quốc. Trong suốt thời hạn sử dụng, nhà hàng bảo bành, miễn phí đổi trả nếu như có lỗi ở trong nhà sản xuất. Một vài thành phầm chất keo của nhà hàng gồm có: chất keo trong đục, chất keo giấy, chất keo 2 mặt, chất keo niêm phong, chất keo điện nano, chất keo in logo, chất keo cảnh bảo…

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-1

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Hải Âu

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47/30C Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0879111211 – 0879111811
 • Thư điện tử: bangkeohaiau@gmail.com
 • Website: https://bangkeohaiau.com/
2.


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại DV XNK Trung Tín

Nếu khách hàng đang muốn tìm nhà hàng sản xuất chất keo giấy thì Trung Tín là một gợi ý tuyệt vời nhất. Siêu thị hỗ trợ đa dạng và phong phú những loại chất keo như: chất keo in chữ, chất keo điện Nano, chất keo nhôm, chất keo giấy, chất keo 2 mặt, chất keo mousse xốp, chất keo vải Simili, chất keo màu…. Những thành phầm đều được sản xuất bằng technology cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ và thẩm mỹ và làm đẹp.

Người tiêu dùng tới nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn SX TM DV XNK Trung Tín sẽ tiến hành tư vấn những thành phầm phù phù hợp với mục đích và yêu cầu của tớ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, vận dụng những Khóa học ưu đãi, tặng kèm sẽ giúp đỡ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách dịch vụ. Nhờ vậy người sử dụng luôn luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ thành phầm và phong thái phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-2

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại DV XNK Trung Tín

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 117/3, KP6, Đường TCH 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. TP.HCM
 • Smartphone: 0866864836 – 0908529677
 • Thư điện tử: bangkeotrungtin@gmail.com
 • Website: https://bangkeotrungtin.com/
3.

Xem Thêm  Top 6 địa chỉ khám răng cho bé uy tín phù hợp cho bé tại TPHCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Gumato

Nhắc tới những trung tâm sản xuất chất keo tại TPHCM thì ko thể bỏ qua Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Gumato. Với khối hệ thống máy móc thiết bị tiến bộ cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhà hàng sẽ mang tới cho người sử dụng những thành phầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao và đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh thẩm mỹ và làm đẹp. Luôn luôn đặt tiện lợi của người sử dụng lên hàng đầu, nhà hàng đã  dần xác định được vị trí của tớ trong ngành sản xuất chất keo tại TPHCM.

Siêu thị hỗ trợ đa dạng và phong phú những thành phầm như thùng carton,, màng PE, chất keo… Trong số đó, chất keo mang chất keo trong, chất keo đục, chất keo in logo. Những thành phầm đều được sản xuất bằng technology cao, đóng gói theo như đúng quy chuẩn chỉnh, đảm bảo đúng kích thước, trọng lượng. Do đó, người sử dụng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm lúc mua những thành phầm tại nhà hàng Gumato.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-3

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Gumato

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
 • Smartphone: 0906979724 – 0906979704
 • Thư điện tử: gumato90@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/gumatobox/
 • Website: https://gumato.com
4.


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Nghệ Vina

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Nghệ Vina là nhà hàng sản xuất chất keo dán thùng tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn trình làng với các bạn. Siêu thị chuyên hỗ trợ những loại chất keo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sử dụng cho những đơn vị vận tải, làm việc và công tác đóng gửi hàng của khá nhiều ông ty. Luôn luôn update những technology tiến bộ, tuyển sắm những nguyên vật liệu nguồn vào kỹ lưỡng, những thành phầm của nhà hàng đảm bảo cả về thẩm mỹ và làm đẹp và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thành phầm cam kết đúng như quảng cáo, đúng sắc tố, kích thước và trọng lượng.

Hiện nay, nhà hàng đang hỗ trợ hơn 25 loại chất keo với nhiều sắc tố không giống nhau. Người tiêu dùng tới với nhà hàng sẽ tiến hành tư vấn những loại phù phù hợp với mục đích của tớ. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và ngân sách. Ngoài ra, nhà hàng còn tồn tại nhiều chính sách ưu đãi với người sử dụng từ rất lâu hay người sử dụng tậu với số lượng to. Những thành phầm của nhà hàng đã được bán rộng khắp những tỉnh thành của toàn nước nên người sử dụng mà thậm chí rất đơn giản dàng lựa sắm.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-4

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Nghệ Vina

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 105/15 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
 • Smartphone: 0903139879
 • Thư điện tử: bangkeocaonghevina@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/cao.nghe.vina
 • Website: https://bangkeocaonghe.vn/
5.


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Kim Hoàng Gia

Nhờ ứng dụng những technology hàng đầu trong sản xuất chất keo tại TPHCM, nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Kim Hoàng Gia đang trở thành đối tác tin cậy của người sử dụng trong khu vực. Nếu khách hàng đang tìm nhà hàng sản xuất chất keo 2 mặt thì trên đây là một sự lựa sắm tuyệt vời nhất. Siêu thị luôn luôn update những technology tiến bộ trong sản xuất và lựa sắm nguyên vật liệu kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên sản xuất đều là những người dân nhiều kinh nghiệm trong nghề, cẩn trọng trong công việc.

Người tiêu dùng mà thậm chí tậu nhiều thành phầm như: chất keo trong, chất keo đụ, chất keo OPP màu, chất keo 2 mặt,… Những thành phầm đều nhận được thẩm định và đánh giá tốt của người tiêu dùng. Ngoài ra, nhà hàng còn luôn luôn mang Khóa học tặng kèm, hạn chế giá đựng tri ân người sử dụng. Nhờ vậy, người sử dụng luôn luôn tin tưởng lựa sắm Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Kim Hoàng Gia là đối tác lâu dài.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-5

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Kim Hoàng Gia

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 12/50 – 52 Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. TP.HCM
 • Smartphone: 02822460278 – 02862506897 – 0933111960
 • Thư điện tử: ttkh_1960@yahoo.com hoặc bangkeokimhoanggia@gmail.com
6.

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ bán Adidas chính hãng lớn nhất tại TP.HCM


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn SX TM DV Wonderland

Wonderland là nhà hàng sản xuất chất keo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TPHCM. Siêu thị mà thậm chí sản xuất số lượng to hàng hoá với mức giá buốt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người sử dụng. Siêu thị luôn luôn ứng dụng technology cao trong sản xuất mang tới thành phầm theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh, độ bền và bám dính tốt. Người tiêu dùng mà thậm chí tậu hầu hết những loại chất keo thông dụng trên thị trường như: chất keo trong, chất keo 2 mặt, chất keo văn phòng, chất keo mút xốp, chất keo mờ… Siêu thị nhập những nguyên vật liệu nguồn vào tận gốc nên luôn luôn đảm bảo mức giá buốt tốt nhất cho người sử dụng.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-6

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn SX TM DV Wonderland

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 14B/5 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Smartphone: 02866818003 – 0931772322
 • Thư điện tử:bangkeowonderland@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/bangkeogiarenhat/
 • Website: https://www.bangkeogiasi.vn/
7.


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại, Xuất nhập khẩu Lê Thanh

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại, Xuất nhập khẩu Lê Thanh là một trong những đơn vị sản xuất chất keo tại TPHCM chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mức giá buốt rẻ. Siêu thị sản xuất và phân phối những loại chất keo như chất keo trong, chất keo đục, chất keo giấy, chất keo hai mặt… Những thành phầm này đều được sản xuất trên technology tiến bộ, độ bám dính cao, bên chắc. Do đó người sử dụng mà thậm chí trọn vẹn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thành phầm.

Siêu thị luôn luôn chú trọng góp vốn đầu tư khối hệ thống máy móc để mang tới thành phầm tốt nhất cho người sử dụng với mức giá buốt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Người tiêu dùng sẽ tậu được thành phầm phù phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, nhà hàng cũng thường xuyên có những Khóa học hạn chế  giá buốt, tặng kèm để tri ân người sử dụng với mức giá buốt ưu đãi nhất.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-7

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại, Xuất nhập khẩu Lê Thanh

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3, đường G5, khu chung cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. TP.HCM
 • Smartphone: 0902504742 – 0909723367
 • Thư điện tử: Sanxuatkeolethanh@gmail.com
 • Website: http://sanxuatkeolethanh.com/
8.


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV SX TM Bảo Liên

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV SX TM Duy Bảo Liên là đơn vị chuyên phân phối những loại băng dính với đa dạng và phong phú chủng loại và tác dụng không giống nhau. Người tiêu dùng mà thậm chí lựa sắm những thành phầm như chất keo trong, chất keo đục, chất keo điện… Những thành phầm đều được sản xuất theo technology tiến bộ đảm bảo độ bền, bám  dính theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh. Ngoài ra, người sử dụng ở xa mà thậm chí mua sắm rất đơn giản dàng bằng phương pháp đặt hàng trực tuyến và thanh toán lúc nhận hàng. Người tiêu dùng mà thậm chí kiểm tra hàng trước lúc thanh toán và trả lại hàng nếu ko đúng yêu cầu kỹ thuật. Nhờ vậy, chất keo Bảo Liên luôn luôn nhận được thẩm định và đánh giá cao của người sử dụng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ và phong thái phục vụ.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-8

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV SX TM Bảo Liên

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 127/31 Mai Xuân Thưởng, Phường 4, Quận 6, TPHCM
 • Điên thoại: 0283601 7298 – 0936338877
 • Thư điện tử: bangkeo.kaka168@yahoo.com
 • Website: http://www.bangkeokaka168.bizz.vn
9.

Xem Thêm  giới thiệu 10 dịch vụ giặt ủi giá rẻ gần bạn nhất tại TP.HCM


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Thương Mại Dịch Vụ Như Lộc

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Thương Mại Dịch Vụ Như Lộc là địa chỉ sản xuất chất keo tại TPHCM tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn trình làng với các bạn. Siêu thị sở hữu dây chuyền sản xuất sản xuất tiến bộ cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, cẩn trọng trong công việc. Với quy trình khoa học, đúng mực từ tuyển sắm nguyên vật liệu tới khâu thành phẩm, nhà hàng Như Lộc luôn luôn mang tới cho người sử dụng những thành phầm đạt chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Người tiêu dùng mà thậm chí lựa sắm một số trong những thành phầm như: keo OPP dán thùng, chất keo hai mặt, chất keo mút xốp, chất keo trong, chất keo giấy… Những thành phầm đều phải sở hữu mức giá buốt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Ngoài ra, nhà hàng còn tồn tại chính sách mua sắm trực tuyến, thanh toán lúc nhận hàng. Người tiêu dùng mà thậm chí kiếm ra hàng trước lúc thanh toán.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-9

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Thương Mại Dịch Vụ Như Lộc

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Thị Sáu, ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Điên thoại: 02862512434 – 0918341934 – 0988544297
 • Thư điện tử: congtynhuloc@yahoo.com.vn
 • Website: http://bangkeonhuloc.com
10.


Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại XNK Lê Gia Phát

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại XNK Lê Gia Phát chuyên hỗ trợ sỉ lẻ những loại chất keo cho những đơn vị, doanh nghiệp tại TPHCM và những tỉnh thành trên toàn nước. Siêu thị hỗ trợ đa dạng và phong phú những thành phầm như chất keo trong, chất keo in chữ, chất keo màu, chất keo điện, chất keo Simili, chất keo da bò, băn keo vải nilon, chất keo 2 mặt chịu nhiệt… Những thành phầm đều được sản xuất bằng technology tiến bộ, đảm bảo đúng những chỉ số kỹ thuật. Người tiêu dùng mà thậm chí rất đơn giản dàng tậu được thành phầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức giá buốt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

top-10-cong-ty-san-xuat-bang-keo-lon-nhat-tai-tp-hcm-10

Siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại XNK Lê Gia Phát

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 123A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. TP.HCM
 • Điện thoại: 0934872838 – 0961825569 – 02766515395
 • Thư điện tử: bangkeobangdinhvn@gmail.com
 • Website: http://viettape.com/

Trên trên đây là top 10 nhà hàng sản xuất chất keo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TPHCM. Chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn để lựa  sắm địa chỉ thích ứng nhất với yêu cầu và tham gia của tớ.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin nhà hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *