Top 10 nhà hàng start up thành công nhất tại Việt Nam

Start up là thuật ngữ mô tả những nhà hàng đang trong mức độ chính thức marketing, mọi thứ đều chỉ ở tại mức vừa khởi tạo. Nhắc tới nhà hàng start up, phần to tất cả chúng ta sẽ liên tưởng tới ý tưởng, sáng sủa tạo và sự thay đổi. Ko thể phủ nhận, quy mô này từ lúc gia nhập vào thị trường Việt Nam đã nhanh gọn lẹ tạo sức hút và vô số chiếc tên tạo ra hiệu ứng vô cùng tích cực. Cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn điểm mặt 10 nhà hàng start up tuyệt vời và thành công nhất hiện nay.

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-1

Foody

Foody là trang hỗ trợ thông tin và nhận định và đánh giá ăn uống được nhiều chúng ta trẻ khắp 3 miền tin cậy. Xây dựng từ thời điểm năm 2012, Foody được ví như quyển từ điển sống về ăn uống bằng thao tác giản dị và đơn giản trên điện thoại thông minh hoặc máy tính. Foody đã 4 lần lôi kéo vốn thành công, tuyệt vời nhất là việc hỗ trợ từ quỹ góp vốn đầu tư Tiger Global Investment của Mỹ vào năm 2015. Tới nay Foody ngày càng to mạnh và vươn mình mang thương hiệu sang những thị trường nước chúng ta.

 • Website: https://www.foody.vn/
2.


Lozi

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-2

Lozi

Sẽ là “kẻ đi sau” với quy mô tương tự nhưng Lozi lại tạo được dấu ấn riêng nhờ phối kết hợp tác dụng đăng bán đồ cũ, tạo ra cầu nối giữa người bán và người dân có nhu yếu. Lozi lọt top nổi tiếng của những nhà hàng start up  ở Việt Nam lúc huy động được nguồn vốn khủng từ Golden Gates Ventures và DesignOne Nhật Bản Inc.. Theo thống kê, Lozi đã với hơn 500.000 lượt tải ứng dụng và hơn 600.000 người sử dụng đăng kí với trên 4 triệu lượt view mỗi tháng.

 • Website: https://lozi.vn/
3.


Cốc Cốc

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-3

Cốc Cốc

Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2007 nhưng mãi tới năm 2013, nhà hàng này mới thương mại hóa thành phầm. Số vốn mà Cốc Cốc huy động được lên đến mức 34 triệu USD với việc tham gia của tập đoàn lớn truyền thông Đức Hubert Burda (năm 2015).

Từng mang tên gọi cũ là Chrome+, Cốc Cốc hoạt động và sinh hoạt cơ bản ở mảng dụng cụ tìm kiếm maps, trình duyệt internet và quảng cáo trực tuyến. Phía trên mà thậm chí xem là thành phầm “cây nhà lá vườn” với mức đối đầu và cạnh tranh ngang ngửa hàng ngoại.

 • Website: https://coccoc.com/
4.

Xem Thêm  List 8 công ty sản xuất phụ tùng xe máy uy tín Việt Nam


Websosanh

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-4

Websosanh

Nếu muốn với thêm thông tin tìm hiểu thêm về rét mướt và chất lượng sản phẩm trước lúc mua thành phầm nào khác, với lẽ nhiều người đã xem Websosanh là người chúng ta sát cánh đồng hành ko thể thiếu. Từ lúc xây dựng vào năm 2014 tới nay, Websosanh đã hỗ trợ rất rộng lớn cho tất cả những người mua sắm trên toàn quốc. Yello Shopping Truyền thông Group từ Nước Hàn đây là đơn vị đã được Start up này gọi vốn thành công.

 • Website: https://websosanh.vn/
5.


MoMo

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-5

MoMo

Năm 2018, MoMo chính thức xuất hiện và nhanh gọn lẹ trở thành “đối tác” của nhiều tín đồ ưu thích hình thức sắm sửa trực tuyến. Diễn giải theo ý nghĩa khác, phía trên là một trong những nhà hàng start up hoạt động và sinh hoạt trong ngành tài chính – fintech tối ưu nhất trong trong những năm sắp phía trên tại Việt Nam.

Tới nay, MoMo đã với hơn 10.000 đối tác marketing trong nhiều ngành như: bảo hiểm, tài chính tiêu sử dụng, chuyển tiền, thanh toán, thương mại điện tử, sắm sửa, giải trí, vận tải, dịch vụ thực đơn,… và tiếp cận sắp 10 triệu người sử dụng. Doanh nghiệp này cũng ghi tên mình trong  Top 100 Fintech trái đất được công bố bởi KPMG.

 • Website: https://momo.vn/
6.


Rever

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-6

Rever

Rever là nhà hàng start up xây dựng từ thời điểm năm 2016 trong ngành môi giới không cử động sản với hai hướng tiếp cận:

 • Môi giới và cho thuê những chung cư tầm trung, thượng hạng.
 • Hỗ trợ dịch vụ và tư vấn giải pháp cho những nhà phát triển dự án công trình.

Những thông tin tại Rever luôn luôn đáp ứng nhu cầu tính minh bạch, nhanh gọn lẹ và đúng đắn. Phía trên sẽ là tin hữu ích cho khach hàng và giới góp vốn đầu tư địa ốc hiện nay.

 • Website: https://blog.rever.vn/
7.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7+ công ty chuyên SX hạt điều xuất khẩu lớn số 1 Việt Nam


Topica

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-7

Topica

Topica vốn nổi tiếng là nhà hàng hỗ trợ những lớp học huấn luyện trực tuyến phong phú cho nhiều đối tượng người dùng quý khách và cũng là tổ chức trước hết xuất khẩu technology giáo dục ra quốc tế của Việt Nam. Doanh nghiệp này đã đạt được nhiều thành tựu tối ưu trong khoảng thời gian gần 10 năm phát triển:

 1. Là đơn vị trước hết trên trái đất phát triển ứng dụng luyện nói qua Augmented Reality 
 2. Edumall đã thu hút hàng triệu học viên Việt Nam và Thailand theo học; nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những thế hệ học viên.
 3. TOPICA Founder Institute kêu gọi đầu tư thành công cho nhiều startup với tổng số sắp 30 triệu USD.
 4. Cựu Quản trị Microsoft Bill Gates từng tham gia khởi động một dự án công trình của Topica
 5. Số lượng nhận viên hơn 1400 và giảng viên lên đến mức hơn 1000 người.
 6. Mạng lưới hệ thống văn phòng rộng khắp: Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Băngkok, Singapore..
 • Website: https://www.topica.edu.vn/
8.


Luxstay

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-8

Luxstay

Được xây dựng vào năm 2016, statr up này là nền tảng của hoạt động và sinh hoạt cho thuê văn phòng thời gian ngắn gồm có chung cư, biệt thự cao cấp, homestay ở phân khúc thị phần trung và thượng hạng tại Việt Nam.

Trong 4 năm hoạt động và sinh hoạt, nhà hàng này đã kêu gọi đầu tư thành công từ nhiều đơn vị tên tuổi như: Quỹ góp vốn đầu tư Genesia Ventures (Nhật), Founders Capital (Singapore), ESP Capital (Singapore), Pre-Serie A từ CyberAgent Ventures (Nhật), và Nextrans (Nước Hàn).

 • Website: https://www.luxstay.com/
9.


Tiki

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-9

Tiki

Nhắc tới Tiki là nhắc tới một đế chế hùng mạnh ở thời điểm này, là một trong những nhà hàng start up tại Tp. Hồ Chí Minh thành công nhất. Trong danh sách những nhà hàng start up chưa nhỉ?lúc nào thiếu tên thương hiệu này, được xem như thể bước tiến đầy khởi sắc cho quy mô khởi nghiệp tại Việt Nam.

Tiki sở hữu lên đến mức 300 nghìn thành phầm thuộc 12 hạng mục không giống nhau. Doanh nghiệp này đã tạo dựng được vị thế ko nhỏ trong mảng marketing trực tuyến mà nhiều đơn vị đã “chào thua” trước đó.

 • Website: https://tiki.vn/
10.

Xem Thêm  Top 7+ công ty chế biến và xuất khẩu thủy hải sản ở Việt Nam


WeFit

top-10-cong-ty-start-up-thanh-cong-nhat-tai-viet-nam-10

WeFit

Mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về yoga, gym, bơi, boxing và hơn 20 bộ môn tập luyện khác, WeFit xứng tầm là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Fitness của Việt Nam.

Doanh nghiệp đặt trụ sở tại Thành Phố Hà Nội và hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm năm 2016 tới nay. Dù ko sở hữu ngẫu nhiên phòng tập nào nhưng WeFit mà thậm chí giúp thành viên sử dụng tới 600 phòng tập trên toàn quốc. Phía trên đây là quy mô tăng cường kết nối giữa người dân có nhu yếu tập thể thao và những phòng tập chưa nhỉ?khai thác hết công suất.

 • Website: https://wefit.vn/

Trên phía trên là Top 5 nhà hàng Start up hàng đầu tại Việt Nam mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn gợi ý cho những chúng ta. Mọi thông tin hoặc đóng góp liên quan tới nội dung bài viết những chúng ta có thể liên hệ Trang Vàng Doanh Nghiệp qua email: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Chúng ta cũng có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin nhà hàng vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *