Top 10 siêu thị SX đồ gỗ thiết kế bên trong uy tín tại Việt Nam

Đằng sau mỗi cánh cửa là không khí thao tác làm việc hoặc nghỉ ngơi thư dãn thư giãn giải trí lúc một ngày nhiều bộn bề khép lại. Ai cũng mong ước không khí ấy thật sang trọng Theo phong cách của riêng mình. Vậy còn do dự gì nữa mà ko để Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn dẫn đường các bạn tới với những con người dân có thể khiến cho bạn triển khai được nguyện vọng trên trong Top 10 siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong uy tín nhất Việt Nam.

Thiết kế bên trong Minh Dương thật sự là một ngôi sao sáng sáng sủa trên khung trời thiết kế bên trong Việt Nam. Những ngày đầu xây dựng ( năm 2002), siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong này mới chỉ đủ sức đáp ứng những thành phầm cho quý khách hàng lẻ trong địa phận hoạt động và sinh hoạt của tôi. Nhưng vẫn không đầy hai năm sau đó, với tầm nhìn tốt và những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thiết kế, sản xuất; Minh Dương đã lấn sân thành công sang nghành xuất khẩu đồ gỗ thiết kế bên trong.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-1

Nhà hàng thiết kế bên trong Minh Dương

Cứ với đà tăng trưởng như vậy, tới nay, siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong xuất khẩu này đã vươn lên đứng vị trí Top đầu trong danh sách những siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong lớn số 1 Việt Nam.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 1B, phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Smartphone: +84.274.3711.097
 • Thư điện tử: tương tác@minhduongf.com
 • Website: http://minhduongf.com
2.


Nhà hàng thiết kế bên trong Dewberry

Nhà hàng sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong mang thương hiệu Dewberry là một nhánh của Country Corner – một siêu thị Pháp thành lập từ trong thời gian 70 của thế XX và cũng chuyên về mảng thiết kế bên trong xuất khẩu. Lịch sử vẻ vang hình thành của Dewberry tác động ảnh hưởng rất nhiều tới phong thái của những thành phầm thiết kế bên trong do siêu thị này tạo ra.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-2

Nhà hàng thiết kế bên trong Dewberry

Thoát nhìn, người xem sẽ nhận ra luôn luôn với một chút hoặc nhiều hơn thế nữa một chút chất Pháp ẩn dấu trong sắc tố, đường nét và hình khối của mỗi thành phầm. Này là bởi hầu hết những bạn dạng vẽ thiết kế thiết kế bên trong của siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong Dewberry đều được tạo ra ở Pháp. Sau đó mới chuyển qua Việt Nam để thi công. Dewberry là một sự lựa mua tuyệt vời cho những ai yêu thích thiết kế bên trong Pháp trên chính nước nhà mình.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường N1, Cụm sản xuất công nghiệp An Thạch, Thuận An, Bình Dương.
 • Smartphone: 093.406.6059
 • Thư điện tử: carine.sere@dewberry.com.vn                                             
 • Website: www.dewberry.vn
3.

Xem Thêm  Top 9 địa chỉ liên hệ giúp tăng sub, tăng like Facebook có bảng giá tham khảo


Nhà hàng thiết kế bên trong Woodnet

Điểm chung của hầu hết những siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong ở VN là đều nhắm đến việc xuất khẩu thành phầm, thậm chí còn là xuất khẩu 100%. Woodnet là một điển hình nổi bật trong số đó. Nhà hàng này đã và đang đưa những thành phầm đồ gỗ thiết kế bên trong “made in Viet Nam” tới với trên 32 vương quốc và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Ngay từ lúc mới xây dựng, định vị trí hướng của Woodnet là sẽ tiến hành sản xuất những sản phẩm với kinh nghiệm xuất khẩu 100%.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-3

Nhà hàng thiết kế bên trong Woodnet

Để triển khai được tiềm năng đó, Woodnet đã xây dựng đội ngũ thiết kế và thợ thi công giàu trình độ, năng động và sáng sủa tạo. Hiện nay, siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong này vẫn duy trì tốt phong độ là một trong những siêu thị xuất khẩu đồ gỗ thiết kế bên trong hàng đầu Việt Nam.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16/15 An Phú Đông 10, Phường. An Phú Đông, quận. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Smartphone: (028).22.481.555 hoặc (028).22.472.555
 • Thư điện tử: info@woodnet.vn
 • Website: http://woodnet.vn
4.


Nhà hàng thiết kế bên trong Thinh Phú

Thịnh Phú là một siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong xuất khẩu đầy tiềm năng. Họ lựa tính phía hướng đi riêng cho mình  khác với những đơn vị sản xuất đồ gỗ còn sót lại trong nước. Những thành phầm của thiết kế bên trong Thịnh Phú 100% là những thành phầm đồ gỗ thiết kế bên trong ngoài trời nhưng là loại chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Ko sản xuất xô bồ, nhắm riêng vào trong 1 mảng và triệu tập mọi nguồn lực cho mảng ấy. Định phía này giúp Thịnh Phú nhanh gọn vươn lên trở thành một  tên tuổi to trong danh sách những siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong ở VN hiện nay.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-4

Nhà hàng thiết kế bên trong Thinh Phú

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17, Đường Lê Hồng Phong, Phường. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, T. Tỉnh Bình Định.
 • Smartphone: (0256).364.1288
 • Thư điện tử: info@thinhphufurniture.com
 • Website: www.thinhphufurniture.com
5.


Nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế bên trong Kaiser 1

Nghe loại tên “Kaiser” nhiều người rất dễ nhầm tưởng phía trên là một siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong với vốn góp vốn đầu tư của Nhật, hay là nhánh của một siêu thị tới từ Nhật Phiên bản. Nhưng thật ra những nhầm tưởng ấy đều ko phải là thật. Kaiser một là siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong mang phong thái Mỹ. Những thành phầm của họ thiên về không khí phòng ngủ trong những mái ấm gia đình. Kaiser 1 với mạng lưới hệ thống máy móc trang thiết bị tiến bộ, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong nghành sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong. Những thành phầm do Kaiser 1 tạo ra đều được kiểm định theo tiêu chuẩn chỉnh của Mỹ trước lúc tung ra thị trường.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-5

Nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế bên trong Kaiser 1

tin tức liên hệ:

Xem Thêm  Top 8 doanh nghiệp dược phẩm uy tín được đánh giá cao tại Việt Nam

Có Thể Bạn Quan Tâm

 • Địa chỉ: Lô L_CN, Đường D9, Khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương
 • Smartphone: +84.274.355.8325
 • Thư điện tử: kaiser2@kaiser-furniture.com
 • Website: http://www.kaiser-furniture.com
6.


Nhà hàng thiết kế bên trong ATC Furniture

Thiết kế bên trong ATC Furniture là một cơ quan của Tập đoàn lớn ATC. Những sản phẩm của ATC Furniture là việc pha trộn giữa thiết kế bên trong trong nhà và nộ thất ngoài trời (sân vườn). Ko nhắm đến việc xuất khẩu toàn bộ đồ gỗ thiết kế bên trong ra bên phía ngoài toàn cầu, nhưng thường niên siêu thị này cũng đưa sắp 80% lượng thành phầm làm ra được sang những nước Châu Âu và những lục địa khác. Thiết kế bên trong ATC Furniture đã từng được gấp hai thừa nhận tiêu chuẩn chỉnh ISO vào những năm 2004 và năm 2008.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-6

Nhà hàng thiết kế bên trong ATC Furniture

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 28B, Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: +84.283.932.6455
 • Thư điện tử: info@wickerfurniture.com.vn
 • Website: https://atcfurniture.vn
7.


Nhà hàng thiết kế bên trong Saigon River Factory

Nhà hàng thiết kế bên trong Saigon River Factory (SRF) là một trong những đơn vị thành lập sớm nhất trong danh sách những siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong ở VN. SPF nhắm đến việc sản xuất những đồ thiết kế bên trong trong không khí trong nhà như: bàn và ghế ăn, bàn và ghế – kệ phòng tiếp khách, những thành phầm thiết kế bên trong ngoài trời. Người sáng sủa lập lên SRF ko phải công dân Việt Nam mà là đôi bạn người nước ngoài Hedwig và Peter Arts. 

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-7

Nhà hàng thiết kế bên trong Saigon River Factory

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Smartphone: 0650.361.1682
 • Thư điện tử: info@saigonriverfactory.com
 • Website: https://saigonriverfactory.com
8.


Nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế bên trong Hoàng Mộc

Nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế bên trong Hoàng Mộc cũng là một trong những tên tuổi to trong nghành sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong trong nhà ở VN. Những vật liệu phục vụ cho thiết kế đều được những Chuyên Viên thiết kế thiết kế bên trong của Hoàng Mộc tuyển lựa kỹ lưỡng. Trong số đó, vật liệu gỗ chủ đạo là gỗ sồi, gỗ keo và gỗ thông. Nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế bên trong Hoàng Mộc xây dựng thành công 27 bộ sưu tập lạ mắt liên quan tới thiết kế thiết kế bên trong trong không khí nhà tại / nhà ở mái ấm gia đình để quý khách hàng thoải mái lựa mua theo ý mình. 

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-8

Nhà hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế bên trong Hoàng Mộc

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
 • Smartphone: 0963.333.123
 • Thư điện tử: dogohoangmoc@gmail.com
 • Website: www.hoangmoc.vn
9.


Nhà hàng thiết kế bên trong Hòa Phát

Tất cả chúng ta dường như không còn xa lạ với loại tên Thiết kế bên trong Hòa Phát nữa rồi! Lúc mà trên những phương tiện thông tin truyền thông như thời sự hay xen kẹt trong số múi giờ phát sóng của khá nhiều kênh truyền hình TW, thiết kế bên trong Hòa Phát liên tục suốt hiện. Rõ ràng ràng Tập đoàn lớn Hòa Phát đã rất góp vốn đầu tư ngân sách cho khâu quảng cáo để đánh bóng tên tuổi của tôi. Thiết kế bên trong Hòa Phát sắp như phát hiện ở hầu hết những văn phòng sa hoa của khá nhiều ông chủ to trong nước cho thấy mức độ chiếm lĩnh thị trường đồ gỗ văn phòng hạng sang trong nước của nó to thế nào.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-9

Nhà hàng thiết kế bên trong Hòa Phát

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường B4, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
 • Smartphone: 024.6281.0666 (Trụ sở miền Bắc)
 • Thư điện tử: nthpmienbac@hoaphat.com.vn
 • Website: www.hoaphat.com
10.

Xem Thêm  Top 5 tổ chức cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang an toàn nhất


Nhà hàng Cổ phiếu Gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Chiếc tên ở đầu cuối được xướng lên trong Top 10 siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong uy tín nhất Việt Nam là siêu thị cổ phiếu gỗ Hoàng Anh Gia Lai. Đó cũng là một trong những tên tuổi to của làng sản xuất đồ gỗ Việt Nam. Để không biến thành phụ thuộc bởi những nhà cung ứng vật liệu, Hoàng Anh Gia Lai dữ thế chủ động xây dựng vùng vật liệu dồi dào cho mình bên nước các bạn Lào. Nhờ việc thông minh, nhậy bén này mà hiện nay không chỉ là mạnh về sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong mà Hoàng Anh Gia Lai còn là một đơn vị đáp ứng gỗ cho nhiều siêu thị khác ở VN.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-10

Nhà hàng Cổ phiếu Gỗ Hoàng Anh Gia Lai

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 – 61, Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, TP. thủ đô hà nội
 • Smartphone: 024.3934.3035
 • Thư điện tử: hagl.hanoi@gmail.com
 • Website: www.dogohoanganh.com

Ở thời điểm hiện tại, lúc mà thu nhập bình quân đầu người ngày một tạo thêm, đi kèm theo với yêu cầu về thẩm mỹ và làm đẹp của mỗi người dân cũng khá được nâng tầm thì mong muốn sở hữu những thành phầm đồ gỗ thiết kế bên trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giàu tinh xảo là lẽ tất yếu ớt. Hãy thử ghé thăm một trong số 10 khuôn mặt siêu thị sản xuất đồ gỗ thiết kế bên trong Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn reviews để tìm được thành phầm vừa lòng cho mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin siêu thị vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *