Top 10 siêu thị Thiết Kế và xây dựng uy tín tại Hà Thành

Để sở hữu một dự án Bất Động Sản xây dựng hoàn hảo, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì hãy tới nhà thầu uy tín, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, vật liệu tốt,… Nếu ko tìm đúng đơn vị thi công thì dự án Bất Động Sản sẽ thời gian nhanh xuống cấp trầm trọng. Do đó, Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn ra mắt tới chúng ta những siêu thị xây dựng Hà Thành đảm bảo uy tín hàng đầu của khu vực.

Coteccons là siêu thị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Năm 2004, siêu thị xây dựng và đang ngày càng to mạnh. Coteccons cam kết mang tới cho quý khách thành phầm là những dự án Bất Động Sản đạt tiêu chuẩn chỉnh cao về kỹ – mỹ thuật với ngân sách đối đầu và cạnh tranh. Đồng thời cùng lúc thêm phần làm thay đổi diện mạo xã hội trải qua những dự án Bất Động Sản này. Không ngừng nghỉ sáng sủa tạo, nâng cấp trọn vẹn khối hệ thống vận hành chất lượng sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu ngày càng tốt của quý khách. Luôn luôn dữ thế chủ động tìm ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-1

Nhà hàng cổ phiếu xây dựng Coteccons

Nhà hàng hiện là tổng thầu, thi công và thiết kế nhiều dự án Bất Động Sản xây dựng to, nhỏ mang tầm cỡ khu vực. Đơn vị đang phát triển Trụ sở tại nhiều tỉnh thành trong toàn nước. Điều này giúp xác minh thương hiệu và thỏa mãn nhu cầu tốt nhất nhu yếu của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Starcity, 81 Lê Văn Lương, Nhân Chính, TX Thanh Xuân, Hà Thành.
 • Smartphone: 84.24-73016216 – Fax: 84.24-37834850
 • Thư điện tử: contacthn@coteccons.vn
 • Website: https://www.coteccons.vn
2.


Tổng siêu thị xây dựng Hà Thành

Tổng Nhà hàng Xây dựng Hà Thành (HANCORP) xây dựng năm 1958, là một doanh nghiệp đầu ngành trong ngành nghề thi công xây lắp và nhà góp vốn đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở sở hữu tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách sale độc đáo và khác biệt. Đó cũng nằm trong số những siêu thị xây dựng to tại Hà Thành.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-2

Tổng siêu thị xây dựng Hà Thành

Thế mạnh mẽ của HANCORP là thi công những dự án Bất Động Sản gia dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng liền kề và siêu cao tầng liền kề. Trong trong khoảng time vừa qua, HANCORP đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng liền kề trên khắp toàn nước với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, an toàn và tin cậy. 165 dự án Bất Động Sản đã được trao huy chương vàng và bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, trong đó sở hữu 7 dự án Bất Động Sản đã được thừa nhận là dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được tặng cúp vàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ vậy, siêu thị còn sinh hoạt trong ngành nghề bất tỉnh sản, tư vấn thiết kế dự án Bất Động Sản, sản xuất vật liệu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 57 Quang Trung – P.. Nguyễn Du – Q.. Hai Bà Trưng – Hà Thành
 • Smartphone: (04) 39 439 063 – (04) 38 227 432
 • Thư điện tử: info@hancorp.com.vn
 • Website: www.hancorp.com.vn
3.

Xem Thêm  Top 9 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.Hà Nội

Có Thể Bạn Quan Tâm


Nhà hàng xây dựng TCL

Năm 2005, siêu thị xây dựng TCL thành lập và hoạt động. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư tốt nghiệp tại những trường xây dựng, kiến trúc to Hà Thành với trình độ tay nghề cao. TCL cam kết xây dựng, tiến hành, duy trì và không ngừng nghỉ nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công. Tiến hành thay đổi technology và tác phong lao lực nhằm mục đích tạo ra những thành phầm dịch vụ tốt nhất thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của quý khách.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-3

Nhà hàng xây dựng TCL

Nhà hàng chuyên thi công , thiết kế dự án Bất Động Sản gia dụng, dự án Bất Động Sản công cùng, nhà ở trọn gói. Đồng thời cùng lúc còn nhận cải tạo, thay thế dự án Bất Động Sản điện và nước, ngoại cảnh, nội thất bên trong, thiết kế bên ngoài,… Toàn bộ đều tiến hành trên tiêu chuẩn chỉnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ, uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng – Phường Trung Hòa – Quận CG cầu giấy – TP Hà Thành
 • Smartphone: 0243.556.9915 – Fax: 0243.759.1452
 • Thư điện tử: tuvan.tcl@gmail.com
 • Website: https://xaynhatrongoi.com.vn
4.


Doanh Nghiệp Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Thăng Long

Xây dựng năm 1998, hiện tại đang nằm trong top những siêu thị xây dựng to tại Hà Thành. Là tập đoàn lớn đa ngành, cung ứng thành phầm công nghiệp và dịch vụ, nhất là xây dựng những dự án Bất Động Sản cầu đường giao thông bộ, dịch vụ tư vấn xây dựng, giảng dạy lái xe xe hơi, những dịch vụ thay thế cơ khí, dịch vụ thí nghiệm xây dựng…

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-4

Doanh Nghiệp Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Thăng Long

Những dự án Bất Động Sản xây dựng của Thăng Long luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, tạo lấy được lòng tin với quý khách. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cứng, tay nghề kỹ thuật cao đã tạo nên sự thương hiệu, những dự án Bất Động Sản mang tầm cỡ khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Xã Thạch Hòa – Huyện Thạch Thất – TP. Hà Thành
 • Smartphone: 04-3776.1759 Fax: 04-3776.1233
 • Thư điện tử: info@thanglongtci.com
 • Website: http://thanglongtci.vn ; http://thanglongtci.com
5.


Nhà hàng cổ phiếu xây dựng số 1 Hà Thành

Được xây dựng từ thời điểm năm 1958 với trọng trách xây dựng những trung tâm vật chất trước tiên của giang sơn, tới nay, HACC1 đang trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam. Trở thành siêu thị xây dựng Hà Thành uy tín.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-5

Nhà hàng cổ phiếu xây dựng số 1 Hà Thành

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, siêu thị tự hào ghi dấu ấn tại những dự án Bất Động Sản nối sát với việc phát triển của giang sơn như Khu công nghiệp Thượng Đình, Nhà máy sản xuất nước Yên Phụ, Pháp Vân, Hội trường Ba Đình, khách sạn Deawoo, Tháp Hà nội… và sắp trên đây nhất là Trung tâm hội nghị vương quốc, Tháp Ngân hàng góp vốn đầu tư và phát triển Việt Nam, Tháp Keangnam Hanoi…

Nhà hàng góp vốn đầu tư những dự án công trình trung tâm thương mại và căn hộ chung cư; dự án công trình hạ tầng khu đô thị; dự án công trình nhà thấp tầng. Những dự án công trình thi công gia dụng, công nghiệp, kết cấu hạ tầng, dự án công trình môi trường thiên nhiên,… Bằng phương pháp xây dựng được một nhóm ngũ nhân lực hùng hậu, sở hữu trình độ khoa học kĩ thuật, trình độ vận hành cao và dày dạn kinh nghiệm để đem về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thành phầm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 59 Quang Trung – P.. Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Thành
 • Smartphone: (+84) 43 9 426 957 – Fax: (+84) 43 9 426 956
 • Thư điện tử: marketing@hacc1.com.vn
 • Website: http://hacc1.com.vn
6.

Xem Thêm  Top 5 công ty sản xuất hóa chất hàng đầu tại Hà Nội hoạt động mạnh nhất


Tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình

Tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình thành lập và hoạt động năm 1987, là một trong những siêu thị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Nhà hàng luôn luôn góp vốn đầu tư mạnh mẽ và tự tin vào máy móc thiết bị, kỹ thuật technology thi công nhằm mục đích tay nghề hóa năng lượng thiết bị. Cùng với này là những nhân viên, người công nhân của siêu thị cũng xuất hiện trình độ tay nghề kỹ thuật cao. Từ đó phát hành những thành phầm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-6

Tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình

Những dự án công trình thiết kế, thi công xây dựng tại Hòa Bình luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiên phong, tiến độ được cam kết. Nếu khách hàng đang tìm kiếm siêu thị xây dựng tại Hà Thành thì Hòa Bình Contructions Group là gợi ý mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn chúng ta xem thêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Peak View Tower, 36 Hoàng Cầu, Quận Quận Đống Đa, Hà Thành
 • Smartphone: 024. 3795 9992 – 024. 3795 8693
 • Thư điện tử: info@hbcg.vn
 • Website: https://hbcg.vn
7.


Nhà hàng cổ phiếu xây dựng Sông Hồng (Incomex)

Incomex là siêu thị đa ngành nghề, trong đó ngành xây dựng được chú trọng góp vốn đầu tư nhiều hơn hết. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước và cổ phiếu hóa vào năm 2006. Cùng với những siêu thị thành viên và siêu thị link, Incomex ngày càng xác minh thương hiệu và vị thế của tớ trên thị trường trong và ngoài nước.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-7

Nhà hàng cổ phiếu xây dựng Sông Hồng (Incomex)

Nhà hàng chuyên vận hành dự án công trình; tư vấn thiết kế những hạng mục dự án Bất Động Sản; thi công xây dựng những dự án Bất Động Sản gia dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi…; sale thiết bị gia dụng, công nghiệp, vật liệu xây dựng;…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 164 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Thành Việt Nam
 • Smartphone: (024) 3 972 7296
 • Fax: (024) 3 972 7295
 • Thư điện tử: mail@incomex.com.vn
 • Website: http://incomex.com.vn
8.


Nhà hàng xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Xây dựng năm 1988, Vinaconex xác minh được vị trí của tớ lúc đứng top đầu những siêu thị thiết kế xây dựng tại Hà Thành và Việt Nam.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-8

Nhà hàng xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Nhà hàng triệu tập thiết kế, lắp ráp và thi công những dự án Bất Động Sản xây dựng. Đồng thời cùng lúc còn phát triển nhiều ngành nghề khác ví như bất tỉnh sản, xuất – nhập khẩu, sản xuất công nghiệp. Những dự án Bất Động Sản đã xây dựng luôn luôn được tin tưởng. Nhà hàng luôn luôn góp vốn đầu tư những thiết bị máy móc tân tiến, luôn luôn thay đổi những phương pháp xây dựng phát hành dự án Bất Động Sản to.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Vinaconex – 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Thành. 
 • Smartphone: (84 24) 62849234. Fax: (84 24) 62849208
 • Thư điện tử: info@vinaconex.com.vn
 • Website: https://www.vinaconex.com.vn
9.

Xem Thêm  Top 9 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội


Nhà hàng cổ phiếu Fecon

Fecon thành lập và hoạt động năm 2004, siêu thị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề xây dựng dự án Bất Động Sản. Trong số đó, triệu tập sâu sát vào xây dựng nền móng và những dự án Bất Động Sản ngầm. Nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư và thi công phong phú và đa dạng về tích điện, xây dựng hạ tầng, đô thị, xây dựng gia dụng,…

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-9

Nhà hàng cổ phiếu Fecon

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, tháp CEO, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, P.. Mễ Trì, Q.. Nam Từ Liêm, Hà Thành
 • Smartphone: (+84) 24 6269 0481 – (+84) 24 6269 0481
 • Thư điện tử: info@fecon.com.vn
 • Website: https://fecon.com.vn
10.


Tập đoàn lớn xây dựng Delta

Năm 1993, Delta thành lập và hoạt động và ngày càng phát triển, xác minh được thương hiệu của tớ trong ngành xây dựng của toàn nước. Delta sinh hoạt trong số ngành nghề như tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, bất tỉnh sản, sản xuất vật liệu xây dựng. Đơn vị tự tin lúc cho những thành phầm dự án Bất Động Sản chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao mang tầm cỡ khu vực.

top-10-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-10

Tập đoàn lớn xây dựng Delta

Tới với Delta, quý khách sẽ hài lòng vì thế đơn vị tổng thầu, nhà thầu luôn luôn đảm bảo dự án Bất Động Sản đạt chuẩn chỉnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thời hạn chuyển nhượng bàn giao đúng tiến độ với mức ngân sách đối đầu và cạnh tranh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điạ chỉ: 81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành.
 • Smartphone: +84(24) 3821 7885
 • Fax: +84(24) 3976 0988
 • Thư điện tử: info@deltacorp.vn
 • Website: https://www.deltacorp.vn

Trên trên đây là danh sách những siêu thị xây dựng tại Hà Thành uy tín nhất mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn tích lũy được. Nếu khách hàng đang muốn triển khai một dự án công trình xây dựng tại Hà Thành và cần tìm nhà thầu thì hãy liên hệ với những siêu thị này.

Chúng ta cũng có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin siêu thị vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *