Top 10 siêu thị xây dựng lớn số 1 tại Việt Nam

Hiện nay mang hàng trăm siêu thị xây dựng mọc lên để đáp ứng nhu cầu yêu cầu phát triển hạ tầng của giang sơn. Những siêu thị đã và đang góp thêm phần đưa về diện mạo mới song song với phát triển tài chính Việt Nam. Trong số đó, mang những siêu thị xây dựng to hoạt động và sinh hoạt từ rất lâu và to mạnh từng ngày. Nào hãy cùng nhau Trang Vàng Doanh Nghiệp tìm ra mẫu tên đứng đầu danh sách này nhé.

Coteccons đứng đầu trong danh sách những tập đoàn lớn xây dựng to ở Việt Nam. Nhà hàng xây dựng năm 2004 với đội ngũ nhân viên đông quần đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Sau nhiều năm phát triển, đơn vị đã xác định được thương hiệu của tôi trong nghành nghề xây dựng.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-1

Nhà hàng xây dựng Coteccons

Nhà hàng đã xong xuôi nhiều dự án công trình to mang tầm cỡ khu vực. Những công trình xây dựng hoàn thiện đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, đúng tiến độ. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, Coteccons tự hào lúc thậm chí đáp ứng nhu cầu yêu cầu ngày càng tốt của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 028.35142255  – 3.5142266 – Fax: 028. 35142277
 • Thư điện tử: liên hệ@coteccons.vn
 • Website: www.coteccons.vn  
2.


Tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình

Xây dựng năm 1987, tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình đã mang những bước tiến thần tốc trong những khi vẫn đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, uy tín, chất lượng sản phẩm: Từ nhà thầu phụ cho những siêu thị quốc tế ở những công trình xây dựng mang quy mô to, Hòa Bình đang trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình xây dựng mang quy mô, yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình tự tin nằm trong top 10 siêu thị xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông quần đảo, kinh nghiệm cao đã góp thêm phần tạo ra những công trình xây dựng to, nhỏ chất lượng sản phẩm, làm quý khách hàng hài lòng hơn hết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.TP. HCM
 • Smartphone: 028. 3932 5030 – 028. 3930 2097
 • Thư điện tử: info@hbcg.vn
 • Website: https://hbcg.vn
3.

Xem Thêm  Top 7+ công ty sản xuất sơn chất lượng cao, uy tín nhất tại Việt Nam

Có Thể Bạn Quan Tâm


Nhà hàng cổ phiếu xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Vinaconex là đơn vị hoạt động và sinh hoạt từ rất lâu, thuộc những siêu thị xây dựng hàng đầu Việt Nam. Nhà hàng cam kết xây dựng, tiến hành, duy trì và không ngừng nghỉ nâng cấp mạng lưới hệ thống vận hành chất lượng sản phẩm phù phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2008 và tạo ra những thành phầm dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu yêu cầu của quý khách hàng.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-3

Nhà hàng cổ phiếu xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Ngoài hoạt động và sinh hoạt chính trong ngành xây dựng, thiết kế và thi công những công trình xây dựng to nhỏ, Vianconex còn phát triển thêm những nghành nghề khác. Nói đến việc như bất động đậy sản, sản xuất vật liệu xây dựng, xuất khẩu lao lực, thương mại dịch vụ,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tòa nhà VINACONEX, số 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. hà Nội
 • Smartphone: (84 24) 62849234
 • Fax: (84 24) 62849208
 • Thư điện tử: info@vinaconex.com.vn
 • Website: vinaconex.com.vn
4.


Nhà hàng xây lắp dầu khí Việt Nam PVC

PVC thành lập và hoạt động năm 1983, là thành viên của Tập đoàn lớn Dầu khí Vương quốc Việt Nam (PetroVietnam) – Tập đoàn lớn tài chính hùng mạnh hàng đầu giang sơn. 35 năm qua, PVC đã nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chủ lực của ngành, với trình độ vận hành và technology mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành dầu khí và những công trình xây dựng công nghiệp gia dụng quy mô to.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-4

Nhà hàng xây lắp dầu khí Việt Nam PVC

PVC không ngừng nghỉ việc củng cố, phát triển những nghành nghề thế mạnh truyền thống cuội nguồn như xây dựng mạng lưới hệ thống tàng trữ, vận chuyển những thành phầm dầu khí, cơ khí lắp ráp và sản xuất những thiết bị dầu khí… PVC còn xác định thương hiệu của tôi trong nghành nghề xây dựng công nghiệp và gia dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CEO, Lô HH2, Khu Đô Thị Mới Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, TP. hà Nội
 • Smartphone: (0084) 4 – 3768 9291/3/4/5- Fax: (0084) 4 – 3768 9290/3768 9867
 • Thư điện tử: info@pvc.vn
 • Website: http://pvc.vn
5.


Tổng siêu thị xây dựng số 1 (CTCP)

CTCP là một trong những doanh nghiệp xây dựng những công trình xây dựng hạ tầng, gia dụng và công nghiệp mang nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhà hàng đã cung ứng dịch vụ xây lắp hàng đầu tới quý khách hàng trong hơn 1/3 thế kỷ qua. Kể từ thời điểm xây dựng chính thức vào năm 1979, với vai trò là một nhà thầu phụ trong nước cho những dự án công trình xây lắp, đơn vị đã phát triển không ngừng nghỉ và tự hào là một nhà cung ứng dịch vụ xây lắp, một nhà góp vốn đầu tư mang năng lượng, đáng tin cậy trong tim quý khách hàng và những đối tác trong nước và quốc tế. CTCP xứng danh nằm trong top siêu thị xây dựng Việt Nam hàng đầu.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-5

Tổng siêu thị xây dựng số 1 (CTCP)

Danh mục những dự án công trình góp vốn đầu tư và xây lắp mà siêu thị đã tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp – từ xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang phượt thượng hạng tới những dự án công trình phức tạp nhất như xí nghiệp sản xuất lọc hóa dầu, xí nghiệp sản xuất nhiệt điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 08 38222059 – Fax: 08 38290500 
 • Thư điện tử: info@cc1jsc.com.vn 
 • Website: cc1jsc.com.vn
6.

Xem Thêm  Top 4+ công ty sản xuất thực phẩm chay lớn nhất tại Việt Nam


Tổng siêu thị xây dựng là phát triển hạ tầng Licogi

Thành lập năm 1993, Licogi đã tạo được vị trí của tôi trong ngành xây dựng nước nhà. Sau nhiều năm nỗ lực, đơn vị này đã vươn lên và tự hào lúc trở thành siêu thị xây dựng lớn số 1 Việt Nam.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-6

Tổng siêu thị xây dựng là phát triển hạ tầng Licogi

Licogi chuyên nhận thầu thi công những công trình xây dựng xây dựng gia dụng, công nghiệp, những công trình xây dựng mang yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổng hợp nhà văn phòng, nhà ở thượng hạng, những công trình xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, giao thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 491 Nguyễn Trãi – Quận TX Thanh Xuân, TP. hà Nội
 • Smartphone: 04 8542365 – Fax: 04 8542655
 • Thư điện tử: info@licogi.vn
 • Website: licogi.com.vn
7.


Nhà hàng góp vốn đầu tư xây dựng Unicons

Unicons là thành viên của Coteccons Group, xây dựng năm 2006. Bởi mang nền tảng vững chắc nên siêu thị đã nhanh gọn lẹ phát triển và trở thành đơn vị đứng vị trí số 1 về thi công, xây dựng. 

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-7

Nhà hàng góp vốn đầu tư xây dựng Unicons

Unicons là tổng thầu, là đơn vị thiết kế – thi công những công trình xây dựng gia dụng, công trình xây dựng công nghiệp to nhỏ không giống nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, những thành phầm của siêu thị đều xong xuôi đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh chất lượng sản phẩm đề ra. Nhờ vậy mà nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Toà nhà Coteccons Office – Tầng 6, số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Smartphone: (84) (28) 3514 3366 – (84) (28) 3514 3388
 • Thư điện tử: liên hệ@unicons.vn
 • Website: http://unicons.vn
8.


Tổng siêu thị góp vốn đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic

Tiền thân là siêu thị San nền,  thuộc sự vận hành của Sở Xây Dựng TP. hà Nội được xây dựng vào năm 1971. Udic là siêu thị Trách Nhiệm Hữu Hạn Một thành viên hoạt động và sinh hoạt sale đa ngành với những ngành nghề đây là góp vốn đầu tư, xây lắp, sản xuất những loại vật liệu xây dựng và công nghiệp, xuất nhập khẩu, tư vấn góp vốn đầu tư xây dựng…

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-8

Tổng siêu thị góp vốn đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic

UDIC gồm có 43 siêu thị. Trong số đó mang 6 siêu thị Liên kết kinh doanh với quốc tế đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm vận hành, thi công cùng đội ngũ cán bộ vận hành, kỹ sư, cử nhân và người công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, mang trình độ tay nghề cao. Sinh hoạt sản xuất xây dựng theo mạng lưới hệ thống vận hành chất lượng sản phẩm ISO đã tạo ra những thành phầm tốt cả lượng và chất mang uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển thời gian nhanh, mạnh, vững chắc và kiên cố của thủ đô TP. hà Nội nói riêng và toàn quốc nói tóm gọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Smartphone: số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, TP. hà Nội
 • Smartphone: (84-4) 3773 3625 – Fax: 04 37731544
 • Thư điện tử: udic@hn.vnn.vn
 • Website: udic.com.vn
9.

Xem Thêm  Top 3+ đơn vị xuất nhập khẩu - Logistics nổi tiếng tại Việt Nam


Tổng siêu thị Sông Đà

Xây dựng vào năm 1961, siêu thị Sông Đà triệu tập cơ bản vào những nghành nghề sale như xây dựng xí nghiệp sản xuất điện, xây dựng hạ tầng, mạng lưới hệ thống giao thông, những xí nghiệp sản xuất công nghiệp, những công trình xây dựng gia dụng, sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng, technology xây dựng hay sale bất động đậy sản…

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-9

Tổng siêu thị Sông Đà

Với nhiều năm phát triển, Sông Đà đã và đang to mạnh hơn lúc quy mô tập đoàn lớn, số lượng nhân viên đông quần đảo cùng trình độ kinh nghiệm cao. Toàn bộ đã tạo ra sự một Sông Đà hùng mạnh, tạo lấy được lòng tin với quý khách hàng và trở thành một trong những siêu thị xây dựng to của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, 493 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân Nam, TX Thanh Xuân, TP. hà Nội
 • Tel: (84-24) 38541164 – 38541160 / Fax: (84-24)38541161
 • Thư điện tử: banbientap@songda.vn
 • Website: http://songda.vn
10.


Nhà hàng xây dựng Phục Hưng Holdings

Là tập đoàn lớn to, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng, từ vai trò từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính tới tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án công trình mang tầm cỡ vương quốc và khu vực.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-10

Nhà hàng xây dựng Phục Hưng Holdings

Nghành nghề dịch vụ hoạt động và sinh hoạt của siêu thị đa dạng mẫu mã. Gồm có:  Xây dựng gia dụng – công nghiệp: triển khai tổng thầu thiết kế và thi công những dự án công trình gia dụng; Nhà cao tầng liền kề – Chung cư, văn phòng, khách sạn; Những xí nghiệp sản xuất khu công nghiệp; Góp vốn đầu tư bất động đậy sản: những dự án công trình chung cư, khu đô thị triệu tập tại những thành phố to ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng trệt dưới, Tháp A, Tòa nhà CT2 (The Light) Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. TP. hà Nội
 • Địa chỉ: 024.666.465.18 – Fax: 024.666.465.21
 • Website: http://www.phuchung.com.vn

Trên phía trên là danh sách những siêu thị xây dựng to mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn nhắc tới. Hy vọng trong tương lai, lúc mong muốn, quý khách hàng sẽ sắm được đơn vị nhà thầu công trình xây dựng đảm bảo uy tín như mong đợi.

Chúng ta có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin siêu thị vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *