Top 10 trung tâm bệnh viện, trung tâm khám bệnh thị giác uy tín tại TP.Sài Gòn

Chúng ta đang muốn tìm một trung tâm khám bệnh thị giác TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm. Nhưng lại ko biết nến khám ở đâu tốt nhất và thuận tiện nhất với nơi ở của tớ. Hãy để Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn giúp cho bạn tìm ra 10 địa chỉ khám thị giác ở Sài Gòn tốt nhất cho tất cả trẻ em và người to.

Khám thị giác ở đâu tốt nhất TPHCM thì trung tâm bệnh viện trước hết được nhắc tới đây là Trung tâm bệnh viện Thị giác TPHCM – trung tâm bệnh viện chuyên nghành hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Trung tâm bệnh viện Thị giác cũng là nơi với đội ngũ Y, Bác bỏ sĩ được huấn luyện sâu sát, thường xuyên được tập huấn và trao đổi kinh nghiệm với những đồng nghiệp trong và ngoài nước. Gần đó những kỹ thuật tiên tiến và phát triển và máy móc văn minh hỗ trợ cũng khá được trang bị để tiến hành những phác đồ trị liệu tình trạng bệnh phức tạp của thị giác.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-1

Trung tâm bệnh viện Thị giác TPHCM

Hiện tại trung tâm bệnh viện Thị giác TPHCM đã với hơn 750 cán bộ Y, Bác bỏ Sĩ với 270 giường cùng 8 phòng tác dụng và 14 khoa lâm sàng. Để sở hữu thể phụ trách chăm sóc tình trạng sức khỏe cho nhân dân Sài Gòn nói riêng và khu vực phía Nam nói tóm gọn.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P..7, quận 3, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: (028) 3932 5374 – (028) 3932 6732 – Fax: (028) 3932 6163
 • Thư điện tử: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn
 • Website: benhvienmat.com
2.


Trung tâm bệnh viện Thị giác quốc tế Việt – Nga

Trung tâm bệnh viện Thị giác quốc tế Việt – Nga được xây dựng vào năm 2007 trong Khóa học hợp tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên Bang Nga đã được Bộ Y Tế 2 nước ký kết. Từ đó thì nghành nghề dịch vụ Nhãn Khoa của nhóm bệnh viện Việt – Nga thừa hưởng được kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động và sinh hoạt khám chữa và trị liệu của MNTK Fyodorov. Ngoài việc chú trọng tới chất lượng sản phẩm thì trung tâm bệnh viện Thị giác Việt – Nga còn hướng tới dịch vụ khám khám chữa thân thiện kết phù hợp với mạng lưới hệ thống phòng lưu trữ đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Nhằm mục đích hỗ trợ cho người mắc bệnh và người nhà ở xa luôn luôn là tốt nhất.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-2

Trung tâm bệnh viện Thị giác quốc tế Việt – Nga

Một điều tạo nên trung tâm bệnh viện Thị giác quốc tế Việt – Nga trở thành một đơn vị hàng đầu cũng tới từ đội ngũ Y, Bác bỏ Sĩ châu Âu và Việt Nam thao tác toàn thời hạn, với kinh nghiệm mãn tính trong nghành nghề dịch vụ Nhãn Khoa. Trang thiết bị của nhóm bệnh viện đều là những loại máy móc và technology độc quyền đạt tiêu chuẩn chỉnh châu Âu và được Bộ Y Tế thừa nhận.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 đường 3 tháng 2, P..11, Q..10, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 0931 888 801 – 0931 888 802
 • Thư điện tử: tuvan.hcm@matvietnga.com
 • Website: matvietnga.com
 • Fanpage: Facebook.com/matvietngahcmc
3.

Xem Thêm  Tổng hợp những cửa hàng inox giá rẻ, uy tín nhất ở Tp. Hồ Chí Minh

Có Thể Bạn Quan Tâm


Trung tâm bệnh viện Thị giác Cao Thắng

Khám thị giác ở đâu tốt tại TPHCM thì trung tâm bệnh viện thị giác Cao Thắng là một địa chỉ uy tín giành cho chúng ta. Trên đây là một địa chỉ khám và trị liệu những tình trạng bệnh của thị giác với tiếng trên toàn quốc. Là đơn vị trước hết của Việt Nam đạt công nhận Tiêu chuẩn chỉnh JCI từ thời điểm năm 2009 tới nay. Ngoài ra, trung tâm bệnh viện Thị giác Cao Thắng cũng là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Trung tâm bệnh viện Thị giác Trái đất và Thương Hội trung tâm bệnh viện Thị giác Khu vực Đông Nam Á.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-3

Trung tâm bệnh viện Thị giác Cao Thắng

Trung tâm bệnh viện Thị giác Cao Thắng khám và trị liệu những tình trạng bệnh gồm có: khám thị giác toàn vẹn và chuẩn đoán bệnh hình ảnh, giác mạc và khúc xạ. Trị liệu tình trạng bệnh võng mạc, phẫu thuật cườm, khúc xạ, chỉnh hình thẩm mỹ và làm đẹp thị giác.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, P..2, Q5, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 1900 636 504 – (028) 3923 9135
 • Website: cthospital.vn
4.


Trung tâm bệnh viện Thị giác Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Trung tâm bệnh viện Thị giác kỹ thuật Cao Phương Nam là một trong những trung tâm bệnh viện chuyên nghành Thị giác trước hết trên toàn quốc hoạt động và sinh hoạt khám và trị liệu sâu sát những tình trạng bệnh về thị giác. Nơi phía trên đã được trang bị trung tâm vật chất và những loại máy móc văn minh để phục vụ cho quy trình khám và trị liệu những ca bệnh khó mà thị giác người mắc bệnh phạm phải.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-4

Trung tâm bệnh viện Thị giác Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Mặt khác trung tâm bệnh viện Thị giác Phương Nam cũng luôn có đội ngũ bác bỏ sĩ chuyên nghành Thị giác trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phối kết hợp cùng chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự tận tâm trong công việc khám khám chữa khỏe mạnh sẽ làm chúng ta hài lòng.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, P..11, Q..10, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 0978 797 297
 • Thư điện tử: benhvienmatphuongnam@gmail.com
5.

Xem Thêm  Top những địa chỉ bán ghế chơi game tốt cho game thủ tại TP. Hồ Chí Minh


Trung tâm bệnh viện Thị giác Sài Gòn

Trung tâm bệnh viện Thị giác Sài Gòn đã hoạt động và sinh hoạt nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ khám và trị liệu những tình trạng bệnh về thị giác. Là nơi với trung tâm vật chất khang trang, được trang bị mạng lưới hệ thống trang thiết bị, máy móc văn minh, vận dụng technology tiên tiến và phát triển nhất hiện nay tới từ Mỹ và châu Âu. Trên đây sẽ là một vị trí tin cậy để chúng ta tìm về lúc với triệu chứng hoặc cần khám khám chữa về thị giác.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-5

Trung tâm bệnh viện Thị giác Sài Gòn

Hiện nay thì trung tâm bệnh viện Thị giác Sài Gòn đã với Trụ sở tại rất nhiều thành phố to trên toàn quốc như: TP.Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Vinh…Nên rất thuận tiện cho mọi người tới khám và khám chữa.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, P..Bến Thành, quận 1 TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 1900 555 553
 • Thư điện tử: info@matsaigon.com
 • Website: matsaigon.com
6.


Trung tâm bệnh viện Thị giác Hải Yến

Trung tâm bệnh viện Thị giác Hải Yến được nhìn nhận là một địa chỉ khám thị giác tin cậy cho từ đầu đến chân to và trẻ nhỏ. Là nơi được góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh phối kết hợp cùng phong thái thao tác chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ Y, Bác bỏ Sĩ với trình độ chuyên môn cao và với nhiều năm kinh nghiệm trị liệu, phục hồi tin cậy hiệu suất cao.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-6

Trung tâm bệnh viện Thị giác Hải Yến

Hiện nay trung tâm bệnh viện Hải Yến đã xây dựng 3 trung tâm với phương pháp chăm sóc và trị liệu thị giác theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, P..Đakao, quận 1, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 028 6686 1396
 • Thư điện tử: info@hyec.vn
 • Website: haiyeneyecare.com
7.


Trung tâm bệnh viện Thị giác Hoàn Mỹ

Trung tâm bệnh viện Thị giác Hoàn Mỹ chính thức đi vào hoạt động và sinh hoạt vào năm 2018 và là căn bệnh viện thứ 15 của Tập đoàn lớn Y khoa Hoàn Mỹ – mạng lưới hệ thống Y tế tư nhân với trên 21 năm hình thành và phát triển.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-7

Trung tâm bệnh viện Thị giác Hoàn Mỹ

Trung tâm bệnh viện Hoàn Mỹ không chỉ có thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu khắt khe về mặt trung tâm vật chất, trang thiết bị khám khám chữa về thị giác văn minh. Mà còn về đội ngũ trình độ chuyên môn tay nghề cao để mang tới những dịch vụ chăm sóc và trị liệu thị giác tốt nhất cho mọi người trong xã hội. 

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 27 Kỳ Đồng, P..9, quận 3, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 0919 209 039 – 028 3935 0999
 • Thư điện tử: info@matquoctehoanmy.com
 • Website: matquoctehoanmy.com
8.


Trung tâm Thị giác Kỹ Thuật Cao 30/4

Trung tâm Thị giác kỹ thuật Cao 30/4 hay còn được gọi là Trung tâm bệnh viện 30/4 thuộc Bộ Công An được xây dựng vào năm 2013. Là đơn vị được trang bị mạng lưới hệ thống máy móc văn minh và tiên tiến và phát triển đạt chuẩn chỉnh quốc tế, là trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX Femtosecond Laser trị rét mướt 1 triệu USD tới từ Đức. Gần đó là đội ngũ nhân viên chất lượng sản phẩm cao được huấn luyện chuyên nghiệp và sâu sát về khám và trị liệu tình trạng bệnh về thị giác. Từ những yếu hèn tố nói trên thấy được Trung Tâm 30-4 là địa chỉ vô cùng uy tín giành cho mọi người.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-8

Trung tâm Thị giác Kỹ Thuật Cao 30/4

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.Sài Gòn (trượt tư Hùng Vương – Sư Vạn Hạnh
 • Điện thoại thông minh: 1800 7272 – (028) 3833 3369
 • Thư điện tử: info@mat304.com
 • Website: mat304.com
9.

Xem Thêm  Top 7+ công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM


Khoa Thị giác – Trung tâm bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

Khoa Thị giác nằm trong trung tâm bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh là một trong những đơn vị trị liệu và kiểm tra sức khỏe về thị giác đáng tin cậy. Tại khoa thị giác của nhóm bệnh viện Quốc Ánh với sự hiện hữu của tương đối nhiều bác bỏ sĩ đầu ngành với kỹ năng sâu rộng và kinh nghiệm mãn tính với kỹ thuật chuẩn đoán bệnh đúng chuẩn giúp mang lại kết quả trị liệu rất chất lượng.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-9

Khoa Thị giác – Trung tâm bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 104 -110 đường 54 (Quốc lộ 1A), KDC Tân Tạo, P..Tân Tạo, Q..Bình Tân, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: (028) 54073879 – Fax : (028) 6253 9803 – (028) 5407 3877
 • Thư điện tử: benhvienquocanh@gmail.com
 • Website: benhvienquocanh.com.vn
10.


Khoa Thị giác – Trung tâm bệnh viện An Sinh

Trung tâm bệnh viện An Sinh là nơi phục vụ và chăm sóc tình trạng sức khỏe xã hội uy tín tại khu vực phía Nam. Nói đến việc khoa Thị giác của nhóm bệnh viện An Sinh thì nơi phía trên là trung tâm sâu sát về những tình trạng bệnh về mặt được xây dựng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và chuẩn chỉnh mực của dịch vụ chăm sóc và trị liệu tin cậy tại Việt Nam. Không chỉ có vậy trung tâm bệnh viện An Sinh cũng khá được trang bị không thiếu thốn những thiết bị văn minh vận dụng technology tiên tiến và phát triển để phục vụ cho làm việc và công tác khám và khám chữa được tốt nhất.

top-10-benh-vien-phong-kham-mat-uy-tin-tai-tp-hcm-10

Khoa Thị giác – Trung tâm bệnh viện An Sinh

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, P..12, Q..Phú Nhuận, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 84 – 28 – 3845 7777 – 0938 100 810 – Fax: 84 – 28 – 3847 6734
 • Thư điện tử: info@ansinh.com.vn
 • Website: ansinh.com.vn

Tất tần tật những thông tin liên hệ cụ thể chi tiết tới những trung tâm khám bệnh thị giác TPHCM đã được chia sẻ ở nội dung phía trên. Hy vọng này sẽ là thông tin hữu dụng để chúng ta tìm về khám chữa những tình trạng bệnh về thị giác tốt nhất.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *