Top 10 trung tâm bệnh viện tư nhân uy tín & tốt nhất ở TPHCM

Trạng thái xếp hàng dài ở những trung tâm bệnh viện công mỗi lần đợi khám hẳn không hề quá xa lạ. Nhằm mục đích tránh tải cho những trung tâm bệnh viện đó hàng loạt trung tâm bệnh viện tư nhân thành lập và hoạt động thỏa mãn nhu cầu yêu cầu khám điều trị nhanh gọn, ngay bây giờ. Trang Vàng Doanh Nghiệp trình làng tới các bạn đọc danh sách trung tâm bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín , chất lượng sản phẩm tốt qua nội dung bài viết ngay trong tương lai.

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Hoàn Mỹ là căn bệnh viện tư nhân tại TPHCM thuộc tập đoàn lớn Y khoa Hoàn Mỹ được xây dựng vào năm 1997. Với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc tình trạng sức khỏe chất lượng sản phẩm cùng mức ngân sách thấp nhất, Hoàn Mỹ đang trở thành trung tâm bệnh viện được người dân lựa sắm đông hòn đảo. 

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-1

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Hoàn Mỹ

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện luôn luôn chú trọng trọng việc góp vốn đầu tư trung tâm vật chất cũng như không ngừng nghỉ nâng cao thâm nghề thao tác làm việc. Từ đó, đảm bảo cho người bị bệnh sở hữu môi trường tự nhiên khám điều trị tốt nhất. Những khoa đáng kể gồm có: khoa tim mạch, khoa tiêu hóa, Ung Bướu, Gặp chấn thương chỉnh hình, Sản phụ…Những khoa mũi nhọn này giúp nhiều người bị bệnh thậm chí chữa được nhiều chứng bệnh.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 60- 60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Thời hạn: 6:30 – 11:30, 12:30 – 16:00 và khám ngoài giờ từ 16:00 – 18:00
 • Smartphone: 028 3995 9860
 • E-Mail: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Website: https://www.hoanmysaigon.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HoanMySaiGon/
2.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện FV

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện FV lọt top danh sách trung tâm bệnh viện tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Được xây dựng năm 2003 bởi bác bỏ sĩ Jean- Marcel Guillon cùng với nhóm bác bỏ sĩ Pháp sáng sủa lập lên. Tọa lạc tại vị trí đông dân, trung tâm bệnh viện tư nhân này được nhiều người dân lui tới. Thương Mại Dịch Vụ chăm sóc tình trạng sức khỏe trọn vẹn đáp ứng săn chắc sẽ hỗ trợ người bị bệnh nhiều hơn thế nữa trong việc trị liệu bệnh.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-2

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện FV

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện là đơn vị trước hết tại miền Nam đạt được chứng thư mang tên JCI. Thương Mại Dịch Vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cùng dòng tâm với nghề, FV cam kết hỗ trợ dịch vụ y tế chất lượng sản phẩm nhất. Hiện trung tâm bệnh viện sở hữu hơn 30 khoa chuyên những mảng không giống nhau cùng quy mô lên mức 220 giường bệnh. Từ đó, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ngày cao về tình trạng sức khỏe con người.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn ( Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TPHCM
 • Thời hạn: 7:00 – 19:00 ( từ thứ hai tới thứ 6), 7:00 – 14:00 ( thứ 7)
 • Smartphone: 028 54 11 33 33
 • E-Mail: information@fvhospital.com
 • Website: https://www.fvhospital.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV
3.

Xem Thêm  Top 9 trung tâm dạy múa uy tín tốt nhất tại TP.HCM


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Quốc tế Columbia Asia

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Quốc tế Columbia Asia là một trong những trung tâm bệnh viện tư nhân TPHCM được xây dựng vào năm 1998. Với nguồn vốn góp vốn đầu tư 100% từ quốc tế, Columbia Asi được thiết kế đáp ứng đủ nhu yếu của người bị bệnh. Những dịch vụ y tế, chăm sóc đặc biệt quan trọng, dịch vụ quý khách hàng…đều sẽ tiến hành thỏa mãn nhu cầu một cách nhanh gọn, hiệu suất cao.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-3

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Quốc tế Columbia Asia

Với trên 20 năm trưởng thành, đơn vị hiện là địa chỉ đáng tin cậy cho người bị bệnh tìm về. Tới với trung tâm bệnh viện, các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hỏi han ân cần cũng như trị liệu chuyên nghiệp, hiệu suất cao nhất. Những khoa mũi nhọn thậm chí nói tới như khoa gây mê, khoa chỉnh hình, khoa tim mạch, nha khoa…

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Sai Gon Prime, 107 – 109 – 111 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Smartphone: 028 3933 0096
 • E-Mail: customercare.sg@columbiaasia.com
 • Website: https://www.columbiaasia.com/vietnam/vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/columbiaasiavietnam
4.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh là căn bệnh viện uy tín được đánh giá và nhận định cao về chất lượng sản phẩm phục vụ và chăm sóc quý khách hàng. Với đội ngũ thầy thuốc tay nghề cứng, tận tâm nên các bạn trọn vẹn thậm chí yên tâm khi tới với đơn vị. An Sinh là phòng khám bệnh tư nhân TPHCM đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế về chất lượng sản phẩm dịch vụ y tế. Luôn luôn đặt quý khách hàng ở vị trí trung tâm, đơn vị luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ cả về trung tâm vật chất và nâng cao thâm nghề đội ngũ nhân viên.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-4

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh

Với diện tích S sắp 10 000mét vuông, đơn vị đảm bảo độ thông thoáng về không khí cho những người bị bệnh cũng như người nhà người bị bệnh khi tới với trung tâm. Cấu trúc phòng ốc cũng vô cùng khoa học đảm bảo đủ trang thiết bị quan trọng. Ngoài ra, những khu vườn cũng khá được thiết kế hợp lý với tổng thể, thêm phần tạo môi trường tự nhiên yên lành hơn, xanh mát hơn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Thời hạn: 7:30 – 19:00 ( từ thứ hai tới thứ 7), cử nhân: 7:30 – 12:00
 • Smartphone: 028 3845 7777
 • E-Mail: info@ansinh.com.vn
 • Website: http://www.ansinh.com.vn/
5.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Triều An

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Triều An là phòng khám bệnh đa khoa uy tín tại TPHCM được xây dựng năm 2001. Với quy mô lên mức 21 600mét vuông, trung tâm bệnh viện hiện thậm chí phục vụ được nhiều đối tượng người dùng người bị bệnh không giống nhau. Được đánh giá và nhận định cao về chất lượng sản phẩm phục vụ cùng rét thành rất mực thấp. 

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-5

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Triều An

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế- kiểm toán tại TPHCM

Đội ngũ y khoa tay nghề cứng cùng trang thiết bị văn minh giúp việc trị liệu được hiệu suất cao, nhanh gọn. Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thỏa mãn nhu cầu được 250 giường bệnh với 8 phòng mổ văn minh cho người bị bệnh. Đồng thời cùng lúc, nhiều chuyên nghành với những bác bỏ sĩ xuất sắc, tận tâm, nên các bạn trọn vẹn thậm chí đặt niềm tin phía trung tâm bệnh viện. Những gì đóng góp thêm phần đã được đền đáp xứng danh, những phần thưởng Gianh Giá như thương hiệu Việt và top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng khen “ Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện xuất sắc trọn vẹn”…như minh chứng rõ ràng với trung tâm bệnh viện đa khoa Triều An.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 425 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Smartphone: 028 3750 9999
 • E-Mail: bvtrieuan@trieuanhospital.vn
 • Website: http://www.trieuanhospital.vn/vn/
6.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Tân Hưng

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Tân Hưng là căn bệnh viện tư nhân được chính thức đi vào hoạt động và sinh hoạt năm 2015. Với mong muốn đem lại cho người bị bệnh sự thoải mái cùng trang thiết bị văn minh nhất, hiện phía trên là địa chỉ tin cậy cho người bị bệnh trong và ngoài tỉnh. Tổng diện tích S hơn 12 500mét vuông thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu chăm sóc tình trạng sức khỏe ngày càng tốt của con người. 

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-6

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Tân Hưng

Với tầm nhìn tương lai trở thành trung tâm bệnh viện đạt tiêu chuẩn chỉnh hàng đầu Việt Nam và xa không dừng lại ở đó, Tân Hưng hỗ trợ những dịch vụ ý tế, chăm sóc tình trạng sức khỏe trọn vẹn tới người bị bệnh. Bằng máy móc thiết bị văn minh thêm phần chẩn đoán đúng đắn, trị liệu nhanh gọn, hiệu suất cao, Tân Hưng hứa hẹn mang đến cho mình sự khỏe mạnh, tràn trề sự tin yêu cuộc sống thường ngày.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Smartphone: 028 3776 0648
 • Website: http://www.benhvientanhung.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvientanhung/
7.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Thừa kế và phát huy thương hiệu Y tế Vinmec, trung tâm bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đang từng bước chiếm trọn niềm tin của mọi người về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tổng vốn góp vốn đầu tư lên mức 1.200 tỷ VNĐ, trung tâm bệnh viện được xây dựng với quy mô rộng to. Với 16 chuyên nghành cùng 1 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành giúp phục vụ nhiều nhu yếu khám điều trị của mọi người.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-7

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Trên đây còn là một một trong số những phòng khám bệnh đa khoa uy tín tại TPHCM quy tụ của những Chuyên Viên y tế hàng đầu trong và ngoài nước, trình độ kinh nghiệm cao, xuất sắc tay nghề và nhất là tận tâm với những người bệnh, tận tụy với nghề. Khối hệ thống máy móc văn minh hỗ trợ cho việc chẩn đoán của người bệnh được tiến hành nhanh gọn, đúng đắn, hiệu suất cao.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Smartphone: 0283 6221 166
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vinmec/
8.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Xuyên Á thuộc doanh nghiệp cổ phiếu góp vốn đầu tư trung tâm bệnh viện Xuyên Á được xây dựng vào năm 2012. Chuyên hỗ trợ những dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiện trung tâm bệnh viện là địa chỉ được mọi người tìm về lúc mong muốn khám điều trị. Trung tâm vật chất văn minh hỗ trợ cho việc thăm khám hiệu suất cao. Không khí thoáng rộng cùng với phòng nội trú được chú trọng góp vốn đầu tư giúp trung tâm bệnh viện thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của nhiều người bị bệnh không dừng lại ở đó.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-8

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Đội ngũ trung tâm bệnh viện cũng khá được lựa sắm vô cùng kỹ lưỡng. Mỗi bác bỏ chỉ không những sở hữu trình độ kinh nghiệm cao mà còn thực sự tâm huyết với nghề, với việc phát triển chung. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của nhóm bệnh viện xa không dừng lại ở đó.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 42, Quốc lộ 22, Ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM
 • Smartphone: 028 3796 6999
 • E-Mail: info@bvxuyena.com.vn
 • Website: http://bvxuyena.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvxuyena
9.

Xem Thêm  Top 10 Đại lý Honda to và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh


Phòng khám bệnh đa khoa Ngọc Minh

Phòng khám bệnh tư nhân TPHCM Ngọc Minh là trung tâm khám và trị liệu bệnh được đông hòn đảo người dân nghe biết. Trang thiết bị văn minh cùng đội ngũ bác bỏ sĩ tay nghề cứng, vững tay nghề đó chính là yếu ớt tố quyết định thành công của phòng khám bệnh đa khoa này như ngày ngày hôm nay.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-9

Phòng khám bệnh đa khoa Ngọc Minh

Với phương châm ‘ Vì thế tình trạng sức khỏe các bạn’, Ngọc Minh săn chắc sẽ làm hài lòng các bạn trải qua việc chẩn đoán và trị liệu nhanh gọn, hiệu suất cao.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 – 22 Lãnh Binh Thăng 13, Quận 11, TPHCM
 • Thời hạn: 6:00 – 11:30, 13:30 – 17:00, 17:00 – 20:00
 • Smartphone: 028 6264 3674 – 028 6264 3637
 • E-Mail: info@pkdkngocminh.com.vn
 • Website: http://pkdkngocminh.com.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkdkngocminh.com.vn/
10.


Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Hùng Vương

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Hùng Vương là căn bệnh viện tư nhân thỏa mãn nhu cầu yêu cầu khám và điều trị của nhiều đối tượng người dùng người bị bệnh không giống nhau. Đặc biệt quan trọng với khoa sản – khoa đầu ngành được chú trọng hơn hết. Những dịch vụ y tế hỗ trợ đảm bảo cho mẹ và nhỏ bé đều đã có được môi trường tự nhiên phát triển, sinh nở tốt nhất.

top-10-benh-vien-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm-10

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Hùng Vương

Đội ngũ bác bỏ sĩ tay nghề cứng cùng máy móc thiết bị văn minh giúp đơn vị đạt được nhiều thành tựu như ngày ngày hôm nay. Hùng Vương tự tin là địa chỉ đáng tin cậy dành riêng cho mọi người.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Smartphone: 028 3855 8532
 • E-Mail: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
 • Website: http://www.bvhungvuong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

Với danh sách trung tâm bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín chất lượng sản phẩm tốt, Trang Vàng Doanh Nghiệp mong rằng các bạn sẽ lựa sắm được trung tâm bệnh viện thích hợp sớm nhất, hiệu suất cao. Mỗi tất cả chúng ta tình trạng sức khỏe đều là điều quý rét nhất, hãy trân trọng và rèn luyện tích cực mỗi ngày nhé!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *