Top 10 trung tâm học yoga tốt và uy tín nhất tại TP.Hà Nội

Với xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ, thì nhu cầu đoàn luyện sức khỏe, cũng như giữ cho thân hình luôn thon gọn, bền bỉ ngày một nhiều hơn. Trong số đó, nhu cầu tại Thủ đô TP.Hà Nội – một tỉnh thành đông dân nhất nhì tại Việt Nam cũng tăng lên. Điều này khiến cho những phòng tập Yoga được xây dựng nhiều hơn. Khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn lớp học Yoga tốt và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TP.Hà Nội. Trong nội dung bài viết này, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ cùng bạn điểm qua Top 5 lớp học yoga TP.Hà Nội chất lượng sản phẩm và dịch vụ và tốt nhất. Hãy cùng theo dõi để sở hữu cho mình thông tin và lựa chọn lớp học Yoga ăn nhập giúp đoàn luyện sức khỏe và ý thức nhé. 

Được nghe biết là cơ sở dạy học Yoga ở TP.Hà Nội với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động. Học viện chuyên nghành Yoga Việt Nam mang đến cho học viên quá trình tập luyện hợp lý, bài bản ăn nhập với mỗi thành viên. Đặc biệt quan trọng, tại đây quý tụ những vị huấn luyện viên, thầy cô giáo của cục môn Yoga đứng đầu tại khu vực Thủ đô TP.Hà Nội. Bằng sự máu nóng, đội ngũ huấn luyện viên trẻ, được tập huấn bàn bản với kỹ năng tay nghề cao. Đồng thòi, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình giải dạy lâu dài. Mang đến quá trình tập luyện hiệu quả và ăn nhập nhất cho học viên. Bên cạnh đó, cơ sở cũng góp vốn đầu tư vào không gian, cơ sở vật chất, phương tiện để cùng cấp cho học viên không gian tập luyện thoải mái và thư giãn giải trí nhất. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-1

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-2

Học viện chuyên nghành Yoga Việt Nam

tin tức Học viện chuyên nghành Yoga Việt Nam 

 • Địa chỉ: Số 19, ngóc 65, Ngõ 640, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, TP.Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng: 0973 511 204
 • Website: https://hocvienyoga.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienYogaVietNam

2.


Yoga Ananda

Nằm trong top 10 lớp học Yoga TP.Hà Nội chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tất cả chúng ta chẳng thể không nhắc đến Yoga Ananda, một trong những địa chỉ  có chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ dạy và quá trình tập luyện hiệu quả. Hơn ai hết, Yoga Ananda hiểu rằng Yoga là một môn thể dục đoàn luyện và nâng sức khỏe hiệu quả. Và cũng là cách thức làm đẹp an toàn, lâu dài nhất cho chị em. Chính vì vậy, cơ sở cho trang bị cơ sở vật chất, phương tiện đầy đủ, không gian sang trọng, thật sạch sẽ. Các bài tập tại Yoga Ananda ăn nhập với nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên khác nhau. Bằng sự nhiệt tình, lòng yêu nghề và kỹ năng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Các huấn luyện viên tại Yoga Ananda luôn mang tới sự việc chỉ dẫn nhiệt tình, hiệu quả cho học viên tại đây. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-3

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-4

Yoga Ananda

tin tức Yoga Ananda 

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: 22 Thành Công- Ba Đình, TP.Hà Nội (Tầng 2 nhà B-CHIGAMEX)

– Cơ sở 2: Q. Đống Đa, TP.Hà Nội (Tầng 3 Siêu thị Minh Hoa)

 • Điện thoại cảm ứng: 096 396 1796
 • E-Mail: yogaanandahanoi@gmail.com

3.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  TOP 5 địa chỉ làm nail uy tín nhất tại  Hà Nội


Padma Yoga

Yoga là một trong những cách thức tập luyện tốt cho sức khỏe. Và có khả năng vô hiệu hóa những căn bệnh, những vấn đề xẩy ra với sức khỏe rất hiệu quả. Với liệu trình tập luyện tự nhiên, chuyên sâu theo thể trạng của từng hồi viên, Parma Yoga là một trong những địa chỉ lớp học Yoga TP.Hà Nội chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Được thành lập và hoạt động trên quy chuẩn của Quốc Tế. Panda Yoga sở hữu đội ngũ huấn kuyện viên có kỹ năng tay nghề vững, kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn. Cùng với đó, là tình yêu với nghề, sự máu nóng với Yoga. Tạo nên những hiểu quả thiết thực cho quá trình rèn kuyện. Các huấn luyện viên Yoga tại Parma là những người dân thầy trong nước và ngoài nước. Cơ sở vật chất đầy đủ, đương đại tạo không gian thoải mái, tương trợ học viên tập luyện xuyên thấu trong quá trình học tại đây. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-5

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-6

Padma Yoga

tin tức Padma Yoga 

 • Địa chỉ:

– Tầng trệt, đơn nguyên B, Licogi 13, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, TX Thanh Xuân, TP.Hà Nội

– Tầng 2 CT2, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, TX Thanh Xuân, TP.Hà Nội

– Tầng 2 – 17T2 Vinaconex 3 Đường Cương Kiên Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 • Điện thoại cảm ứng: 0338 119 089 – 0904 306 066
 • Fanpage: fb.com/yoga.padma.vn/

4.


OM Factory TP.Hà Nội

Là một thương hiệu nổi giảng dạy Yoga tại Thủ đô New York, Mỹ. OM Factory TP.Hà Nội là một trong những lớp học Yoga TP.Hà Nội chất lượng sản phẩm và dịch vụ quốc tế với trang thiết bị đương đại, đầy đủ và sang trọng. Không gian được OM Factory chuẩn bị sẵn sàng gần gụi với tự nhiên, giúp học việc có thể hoà mình với tự nhiên và cảm thấy thoải mái, thư giãn giải trí khi tập luyện. Đặc biệt quan trọng, tại đây đội ngũ các huấn luyện viên trong nước, huấn luyện viên tới từ Ấn Độ và tới từ Mỹ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Đây đó là địa chỉ học và đoàn luyện sức khỏe chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáng được lựa chọn tại TP.Hà Nội. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-7

OM Factory TP.Hà Nội

tin tức OM Factory TP.Hà Nội 

 • Địa chỉ:

– Tầng 5, 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội – 0246 2631 515 – 0369 392 296

– Số 7, Ngõ 9, phố Đặng Thai Mai, Tây Hồ, TP.Hà Nội – 0868 892 944

 • Fanpage: fb.com/omfactoryhanoi/

5.


Gana Yoga Center

Tiếp theo, một trong những địa chỉ Lớp học Yoga cho những người mới khởi đầu tại TP.Hà Nội. Đó đó là Gana Yoga Center, đây là một cơ sở nổi tiếng mà nhiều nhân tình thích Yoga nhắc đến. Đây là cơ sở ứng dụng các góc cạnh khoa học bộ não, trí tuệ con người, bệnh, cấu trúc thân thể vào trong quá trình chỉ dẫn và đoàn luyện cho học viên. Nhằm mang đến hiệu quả ăn nhập nhất cho từng người, từng đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Đặc biệt quan trọng, tại đây có những huấn luyện viên tới từ Ấn Độ và Việt Nam với kỹ năng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, tận tình giúp quá trình tập luyện của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Không chỉ vậy, cơ sở còn chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và sang trọng. Giúp học viên có cảm giác thoải mái và thư giãn giải trí lúc tới tham gia học. Tại Gana Yoga Center, học viên còn tồn tại thời cơ được tham gia những hoạt động sinh hoạt ngoài trời, các hội thảo chiến lược về Yoga, sức khoẻ. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa chỉ đoàn luyện sức khoẻ không làm bạn thất vọng. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-8

Gana Yoga Center

tin tức Gana Yoga Center 

 • Địa chỉ:

– Tầng 13, Tòa nhà Báo sinh viên Việt Nam, Phạm Văn Bạch, CG cầu giấy, TP.Hà Nội (gần Viện Huyết học – Tầng một là Nhà băng Ngân Hàng Á Châu ACB)

– E3, tầng 3, CC43-45, ngõ 130 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP.Hà Nội

 • Điện thoại cảm ứng: 0243 2009 894 – 0968 786 285
 • Website: http://www.ganayoga.com/
 • Fanpage: fb.com/gana.yogacenter/

6.


Namaste Yoga & Dance

Nếu như khách hàng vẫn đang thắc mắc học Yoga ở đâu tốt TP.Hà Nội, thì NamaSte Yoga & Dance sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Hiểu được vai trò của yoga khi đối chiếu với sức khoẻ của con người, cơ sở luôn mang đến cho học viên những tiến trình tập luyện đa dạng, phong phú như: gập đứng một nửa về phía trước, tư thế ép sàn, tư thế rắn mang bành bành, hít vào, tư thế đứng thẳng, nằm sấp người xuống thềm… Ngoài sự đa dạng về các bài tập, cơ sở còn mang đến cho học viên không gian thoải mái, trang thiết bị, phương tiện đầy đủ và thượng hạng. Giúp quá trình tập luyện của chị em được tiện lợi hơn. Đặc biệt quan trọng, cơ sở có đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, xoành xoạch học hỏi và trau dồi những cách thức tập luyện để mang đến cho học viên những bài tập tốt nhất cho sức khỏe. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-9

Namaste Yoga & Dance

tin tức Namaste Yoga & Dance 

 • Địa chỉ: Tầng KT-148 Hoàng Quốc Việt, CG cầu giấy, TP.Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng: 0963 936 886 – 0246 6565 946
 • Gmail: Namasteyogahanoi@gmail.com.vn
 • Fanpage: fb.com/namasteYogaHanoi/

7.


Zen Yoga TP.Hà Nội

Không nằm ngoài list lớp học Yoga TP.Hà Nội có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Zen Yoga TP.Hà Nội là một trong những địa chỉ mạng tới những lớp học Yoga chuyên nghiệp và hiệu quả cho sức khỏe. Sở hữu đội ngũ giáo viên kỹ năng tay nghề cao, thân thiện và chu đáo tới từ Ấn Độ. Cùng với đó cơ sở cũng cùng cấp đến học viên những cơ sở vật chất đương đại, đầy đủ nhú tủ quần riêng, nước khoáng,.. Với không gian tập luyện yên tĩnh, thoải mái. Khiến cho bạn vừa có thể đoàn luyện sức khỏe, vừa có thể giúp tâm hồn và trí não mình được thoải mái, buông lỏng hơn. Đến với Zen Yoga & Dance các bạn sẽ nhận được “chìa khóa vàng” cho sức khỏe, cũng như các tri thức về sức khỏe, nhận định được phong cách sống và giúp bản thân trẻ, khỏe, đẹp hơn. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-10

Zen Yoga TP.Hà Nội

tin tức Zen Yoga TP.Hà Nội 

 • Địa chỉ:

– Tầng 2 Trung tâm thể thao & văn hóa truyền thống, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Tầng 5 tòa nhà 7 tầng, khu 6 – Ngã tư Trạm Trôi, Hoài Đức, TP.Hà Nội

– Tầng 3, Cầu thang 1, Ngõ 10 Phan Văn Trường, CG cầu giấy, TP.Hà Nội

 • Điện thoại cảm ứng: 0973 358 880 – 0915 366 437
 • Website: yogaviet.com.vn
 • Fanpage : fb.com/zenyogaviet.com.vn/

8.


Trung tâm Nclub

Là một trong những trung tâm Yoga giá rẻ tại TP.Hà Nội. Trung tâm Nclub được nhiều người nghe biết với giá thành rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ lại chuẩn 5 sao thượng hạng. Đến với Nclub học viên sẽ tiến hành học Yoga và đoàn luyện sức khoẻ trong không gian sang trọng và chuyên nghiệp, giản dị chịu. Bạn còn tồn tại thời cơ trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như phòng xông hơi, phòng thư giãn giải trí, tủ khoá,…. Tại đây, các trang thiết bị đa dạng được cung cấp đến học viên với chất lượng sản phẩm và dịch vụ thượng hạng Quốc Tế. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tận tình luôn hết dạ chỉ dẫn. Bên cạnh đó, tại Nclub chúng ta có thể lựa chọn nhiều quy mô thể dục khác nhau từ Yoga, Dance, Gym…. Chắc chắn đây sẽ là điều tập luyện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn nên thiết một lần thứ TP.Hà Nội.

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-11

Trung tâm Nclub  

tin tức Trung tâm Nclub 

 • Địa chỉ:

– 2B Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

– Tầng trệt+2 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội

 • Điện thoại cảm ứng: 0346 031 813- 0978 834 597 – 0985 285 449 – 0912 269 199
 • Website: http://nclub.com.vn/
 • Fanpage:

– fb.com/nclubfitnesshanoi/

https://www.facebook.com/NclubDDA/ 

9.


Trung tâm thể thao Fitness Garden

Được nghe biết là một trung tâm thể thao thứ hạng. Trung tâm thể thao Fitness Garden là nơi cung cấp dịch vụ dạy và đoàn luyện Yoga chuyên nghiệp tại TP.Hà Nội. Đến đây, các bạn sẽ được đắm mình trong không gian thoải mái, gần gụi với tự nhiên. Cùng các trang thiết bị tương trợ quá trình tập luyện đầy đủ. Tạo nên một không gian tập luyện xanh – sạch. Giúp học viên thư giãn giải trí thoải mái về thân thể và ý thức. Đến với Fitness Garden bạn không cần lo lắng tình trạng không có lớp dạy, bởi hàng tuần cơ sở nhiều hơn thế 50 lớp dạy liên tục. Không chỉ vậy, cơ sở còn tồn tại đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình và tâm huyết. Luôn có chính sách tập luyện và theo dõi số đo, khối lượng của học viên trong mỗi tháng để sở hữu số lượng sở sáng và đưa ra thời kì, chính sách tập luyện tốt nhất. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-12

Trung tâm thể thao Fitness Garden

tin tức Trung tâm thể thao Fitness Garden 

 • Địa chỉ:

– Tầng KT, tòa Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, TP.Hà Nội – 0246 6552 188

– Tòa nhà BMM, khu thị thành Xa La, HĐ Hà Đông, TP.Hà Nội – 0246 2929 689

 • Website: http://fitnessgarden.vn/
 • Fanpage: fb.com/fitnessgardenvn/

10.


Trung tâm Siva Yoga

Được nghe biết là cơ sở lớp học Yoga miễn phí tại TP.Hà Nội. Trung Tâm Siva Yoga là việc lựa chọn cho rất nhiều chị em hiện nay. Hiểu được nhu cầu đoàn luyện sức khỏe các tỉnh tháng cho chị em, cũng như khuyến khích ý thức này. Cơ sở đã tổ chức những khóa học Yoga miễn phí, cũng như những khóa học với giá thành rẻ. Tại đây, học viên sẽ tiến hành trải nghiệm dịch vụ đoàn luyện sức khỏe thượng hạng, chuẩn Ấn Độ với đội ngũ huấn luyện viên có kỹ năng tay nghề và tay nghề cao. Cùng với đó là trang thiết bị,phương tiện, không gian đầy đủ, thoáng đãng và thoải mái. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ tập luyện Yoga hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. 

top-10-trung-tam-hoc-yoga-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-13

Trung tâm Siva Yoga

tin tức Trung tâm Siva Yoga 

 • Địa chỉ:
  – Siva 1: Phố Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, CG cầu giấy, TP.Hà Nội.

– Siva 2: Mỹ Đình 1, Từ Liêm, TP.Hà Nội.

 • Điện thoại cảm ứng:  (04)62815486 – 0989404868 
 • E-Mail: info@sivayoga.com.vn

Với nội dung bài viết này, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn mong rằng bạn đọc sẽ sở hữu cho mình những thông tin cấp thiết về Top10 lớp học yoga TP.Hà Nội. Từ đó, lựa chọn được cơ sở và khóa học Yoga ăn nhập để sở hữu cho mình một sức khỏe tốt và thân hình thon gọn, bền bỉ. 

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 8 địa chỉ trám (hàn) răng thẩm mỹ uy tín nhất tại TP. hà Nội

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 nhà hàng bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TP. hà Nội

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *