Top 10 trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất ở TPHCM

Khám phụ ở đâu uy tín TPHCM hay nên khám phụ khoa ở những địa chỉ tư nhân hay công lập? Để giải đáp cho những mối bận tâm này của chị ý em, thời điểm ngày hôm nay Trang Vàng Doanh Nghiệp xin gửi tới chúng ta đọc top 10 trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM mà chị em ko thể bỏ qua lúc mong muốn. 

Trung tâm y tế Từ Dũ hẳn ko còn là một dòng tên quá xa lạ so với chị em lúc mong muốn tìm kiếm trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện phụ khoa TPHCM. Sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ tay nghề cao và nhiệt huyết với nghề, giúp đáp ứng nhu cầu nhiều hơn thế nữa nữa nhu yếu của người bệnh. Những trang thiết bị y tế tại đó cũng được góp vốn đầu tư vô cùng chuyên nghiệp hóa kết phù hợp với dịch vụ khám bảo hiểm y tế đưa tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tốt nhất cùng mức ngân sách thấp nhất cho những người bệnh.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-1

Trung tâm y tế Từ Dũ

Chính bởi độ tin cậy của trung tâm khám bệnh phụ khoa uy tín TPHCM này mà số lượng người bị bệnh hằng ngày tìm về trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện là tương đối to. Nên mình muốn săn chắc mình được khám đúng giờ mong muốn thì hãy đặt lịch trước để tránh khỏi việc mong chờ. Từ đó, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn một cách hiệu suất cao.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Thời hạn: 7:00 – 18:00 ( từ thứ hai tới thứ 6); 7:00 – 11:00 (T7, cử nhân)
 • Điện thoại cảm ứng: 1900 7237 – 028 5404 2829
 • E-Mail: web.admin@tudu.com.vn
 • Website: http://tudu.com.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/
2.


Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM

Với trên 25 năm trưởng thành và phát triển, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Y Dược TPHCM sở hữu trung tâm khám bệnh phụ khoa uy tín TPHCM được chị em gửi gắm niềm tin cậy to lao. Giá buốt trị cốt lõi mà trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện tìm ra là tiên phong trong trị liệu người bệnh, thấu hiểu nỗi đau về thể xác của người bệnh và giữ vững chuẩn chỉnh mực của người thầy. Để từ đó đưa tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tốt nhất bớt đau đớn nhất cho những người bệnh.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-2

Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM

Sở hữu 3 trung tâm trên địa phận, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhu yếu của nhiều người bệnh tại TPHCM cũng như những tỉnh thành khác. Tiềm năng tới đây của loại bệnh viện là xây dựng mạng lưới hệ thống trung tâm chuyên nghành sâu đạt chuẩn chỉnh quốc tế, vận dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến và phát triển vào việc khám và trị liệu phụ khoa cho người bị bệnh. Từ đó, chiếm hữu được sự tin cậy trong thâm tâm mỗi người bị bệnh tới trên đây.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Thời hạn: 6:00 – 18:00
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3855 4269 
 • E-Mail: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: http://bvdaihoc.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/
3.

Xem Thêm  TOP 10 trung tâm dạy nấu bếp tốt và uy tín nhất nhì tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm


Trung tâm y tế phụ sản Mekong

Trung tâm y tế Mekong là căn bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và nhi sơ sinh chiếm hữu được thiện cảm trong những người bị bệnh. Bởi không chỉ có sở hữu đội ngũ y bác bỏ sĩ tận tình, chu đáo mà còn tồn tại không khí thoáng đãng cùng trang thiết bị văn minh. Từ đó, tạo ĐK tiện lợi cho chính mình được khám và điều trị được tốt nhất.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-3

Trung tâm y tế phụ sản Mekong  

Ngoài ra, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện còn sở hữu nhiều thiết bị mà thậm chí nói về như máy phẫu thuật nội soi, máy siêu âm 3D, 4D, xét nghiệm sinh hóa…giúp người bệnh được khám trong khoảng tầm thời hạn ngắn nhất, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính hiệu suất cao. Những dịch vụ đáp ứng mà thậm chí nói về như khám VIP, khám phụ khoa, khám sản khoa, khám nhi, khám nhũ, vô sinh hiếm muộn và chẩn đoán tiền sử.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Q.. Tân Bình, TPHCM
 • Thời hạn: 8:00 – 18:00
 • Điện thoại cảm ứng: 0838 442 986 – 0838 442 988
 • Website: http://mekonghospital.vn/
4.


Trung tâm y tế Hùng Vương

Trung tâm y tế Hùng Vương sở hữu tiền thân là nhà bảo sanh Chợ To với chuyên ngành sản phụ khoa tuyến TW hạng I. Sở hữu quy mô 900 giường bệnh trong đó nhiều hơn thế 100 giường sơ sinh phục vụ yêu cầu của nhiều người bị bệnh trên địa phận. Theo số lượng thống kê, trung bình mỗi năm trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đón từ 35 nghìn tới 40 nghìn đứa trẻ sơ sinh chào đời và hàng nghìn ca phẫu thuật khác.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-4

Trung tâm y tế Hùng Vương

Trung tâm y tế là câu vấn đáp hữu ích cho vướng mắc khám phụ khoa ở đâu tốt TPHCM. Ngành phụ khoa của loại bệnh viện gồm có những dịch vụ khám và trị liệu tất cả những bệnh phụ khoa, khám và trị liệu những căn bệnh tuyến vú, tầm soát ung thư cổ tử cung – ung thư vú. Ngoài nghành phụ khoa thì trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Hùng Vương còn đáp ứng nhu cầu nhiều nghành khác. Thậm chí nói về ở trên đây là nghành về hiếm muộn, nghành khám nhi, chuẩn đoán bệnh trước sinh…

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Thời hạn: 7:00 – 17:30
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3855 8532
 • E-Mail: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
 • Website: http://www.bvhungvuong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/
5.


Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Trung tâm y tế phụ sản Quốc Tế Sài Gòn tự hào là căn bệnh viện khám phụ khoa tốt ở TPHCM với nhiều thành tự trong suốt quy trình trưởng thành. Tới với trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện, các bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác bỏ sĩ, nhân viên tay nghề cao chăm sóc cho chính mình tận tình, chu đáo nhất. Với sứ mệnh chăm sóc tình hình sức khỏe xã hội bằng dịch vụ y tế vận dụng kỹ thuật cao tuy nhiên rét mướt thành tốt để nhiều người bị bệnh không tồn tại đủ ĐK về tài chính vẫn mà thậm chí khám và điều trị. 

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-5

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Không chỉ là là địa chỉ phụ khoa uy tín mà trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện còn đáp ứng nhu cầu nhiều yêu cầu khác liên quan tới sinh sản và khoa nhi. Tất cả những dịch vụ đều được nhìn nhận cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng. Các bạn trọn vẹn mà thậm chí yên tâm lúc đến với trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Thời hạn: Những ngày trong tuần 
 • Điện thoại cảm ứng: 0909 003 999 – 0899 909 269 
 • E-Mail: info@sihospital.com.vn
 • Website: https://www.sihospital.com.vn/
 • Facebook: https://business.facebook.com/sihospital
6.

Xem Thêm  Top 7 trung tâm dạy lấy bằng tiêm Filler – Botox tốt, uy tín nhất tại TPHCM


Trung tâm y tế Quốc Tế Hạnh Phúc

Lúc được hỏi tới khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM thì Quốc Tế Hạnh Phúc là địa chỉ tìm hiểu thêm hữu ích tới chúng ta. Đón người bị bệnh trước hết vào năm 2011, hiện đơn vị mở rộng được mạng lưới đáp ứng dịch vụ với 2 trung tâm ở TPHCM và 1 trung tâm ở TP Bình Dương. Từ đó đáp ứng nhu cầu khám và trị liệu phụ khoa cho nhiều người dân có nhu yếu hơn thế nữa. 

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-6

Trung tâm y tế Quốc Tế Hạnh Phúc

Thương Mại & Dịch Vụ đáp ứng của loại bệnh viện được nhìn nhận đạt chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn chỉnh của Singapore. Toàn bộ trang thiết bị và máy móc thăm khám đều được nhập khẩu từ những nước sở hữu nền khoa học kỹ thuật phát triển văn minh. Sở hữu đội ngũ bác bỏ sĩ kinh nghiệm cao và tận tâm với những người bệnh, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện mong muốn là nhà đáp ứng dịch vụ tốt nhất tới chị em phụ nữ trong địa phận cũng như những tỉnh thành lân cận.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Thời hạn: 8:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00
 • Điện thoại cảm ứng: 1900 6765 
 • E-Mail: info@hanhphuchospital.com
 • Website: http://www.hanhphuchospital.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HANHPHUCHospital
7.


Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác bỏ sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện là trưởng khoa sản phụ của loại bệnh viện Từ Dũ tay nghề cao trong việc khám và chữa những bệnh liên quan tới phụ khoa. Không chỉ là là vị bác bỏ sĩ sở hữu kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tốt mà còn là một vị bác bỏ sĩ tận tâm được người dân Sài Thành nhắc tới với việc yêu thương mộ. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu người bị bệnh của tôi cần gì, gặp phải vấn đề gì và muốn gì. Để từ đó mà thậm chí giúp người bị bệnh thư thái trước lúc thăm khám.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-7

Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Chuyên chẩn đoán và trị liệu những bệnh phụ khoa rõ ràng mà thậm chí nói về như viêm âm đạo, tử cung hay cổ tử cung…Trang thiết bị văn minh sẽ cho ra kết quả chẩn đoán nhanh nhất có thể, đúng đắn nhất. Để từ đó, lên phương án trị liệu thích hợp nhất với từng người bị bệnh. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3
 • Thời hạn: 17:00 – 20:30 ( thứ hai,4,6), 9:00 – 11:00 ( thứ 7)
 • Điện thoại cảm ứng: 0913 748 499
8.


Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Ngọc Lan

Phòng khám bệnh Ngọc Lan là một trong những trung tâm khám bệnh phụ khoa uy tín TPHCM được xây dựng vào năm 2005. Tới nay, đơn vị ngày càng chiếm hữu được niềm tin của đông hòn đảo chị em trên địa phận. Đơn vị đang không ngừng nâng chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ người bị bệnh bằng việc góp vốn đầu tư trung tâm vật chất, trang thiết bị kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu yêu cầu ngày càng tốt.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-8

Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Ngọc Lan

Tọa lạc tại quận 1, đơn vị tiếp nhận hàng trăm lượt người bị bệnh tới khám và trị liệu mỗi ngày. Tuy nhiên với không khí tương đối rộng được thiết kế vô cùng sang trọng, giúp đáp ứng nhu cầu đủ yêu cầu người bị bệnh tới thăm khám. Và làm cho việc thăm khám được ra mắt nhanh gọn hiệu suất cao hơn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/25 – 27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, TPHCM
 • Thời hạn: Những ngày trong tuần 
 • Điện thoại cảm ứng: 0902 312 301
 • Website: http://phongkhamngoclan.vn/
9.

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ nâng mũi bọc sụn công nghệ mới đẹp tự nhiên uy tín tại TP. HCM


Bác bỏ sĩ Hà Văn Hương

Phòng khám bệnh bác bỏ sĩ Hà Văn Hương là trung tâm khám bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM được nhiều chị em phụ nữ tìm về lúc mắc những bệnh liên quan phụ khoa. Không chỉ là thăm khám trong giờ hành chính mà bác bỏ sĩ còn tiến hành khám thêm ngoài giờ để sở hữu thể phục vụ người bị bệnh một cách tốt nhất. Bác bỏ sĩ là người từng giữ chức trưởng khoa trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện giao thông vận tải TPHCM với nhiều kinh nghiệm trong nghành. Đồng thời cùng lúc được huấn luyện và đào tạo tại những nước sở hữu nền y khoa vô cùng phát triển, văn minh từ đó phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

top-10-benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-tphcm-9

Bác bỏ sĩ Hà Văn Hương

Số lượng người bị bệnh tìm về trung tâm khám bệnh mỗi ngày là tương đối to. Nên để đảm bảo săn chắc rằng các bạn sẽ ko phải mong chờ tới lân, bạn phải đặt lịch khám trước đó. Hiện trung tâm khám bệnh còn vận dụng nhiều chính sách ưu tiên về rét mướt so với người bị bệnh. Tạo thời cơ tiện lợi cho nhiều người bị bệnh không tồn tại đủ ĐK được khám chữa tốt nhất.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Tri, Quận 1, TPHCM
 • Thời hạn: Những ngày trong tuần ( từ 8:00 – 20:00)
 • Tìm hiểu thêm tại: https://bshuong.webflow.io/
10.


Phòng khám bệnh phụ sản Tân Bình

Nếu như bạn đang loay hoay chưa chắc chắn trung tâm khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM. Thì trung tâm khám bệnh phụ sản tân Bình là một trong những địa chỉ mà chúng ta ko thể bỏ qua. Bởi sự góp vốn đầu tư về trung tâm vật chất, trang thiết bị y tế cùng đội ngũ bác bỏ sĩ già kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn đạt được sự thăm khám và trị liệu tốt nhất. 

Ngoài ra, ngân sách khám và điều trị của trung tâm khám bệnh vô cùng tốt, giúp nhiều người bị bệnh sở hữu thời cơ tiếp xúc với việc khám và trị liệu phụ khoa hơn. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đông Sơn, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Thời hạn: 7:00 – 16:30 
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3864 5336

Nội dung bài viết trên trên đây sẽ giúp cho bạn giải đáp và tìm được trung tâm khám bệnh phụ khoa uy tín TPHCM thích nghi nhất. Trang Vàng Doanh Nghiệp chúc chúng ta sở hữu một tình hình sức khỏe thật tốt được tận thưởng cuộc sống thường ngày trọn vẹn yêu thương!

Bạn cũng có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *