Top 7 website học tiếng Anh Trên online miễn phí đầy đủ các kĩ năng cơ bản

Để có thể học tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả, bên cạnh tinh thần thép tự học của mình bạn còn phải kết hợp rèn luyện với các công cụ bổ trợ để đạt được kết quả tốt nhất. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và sàng lọc, Ms Hoa Giao Tiếp đã tìm ra TOP 5 website hỗ trợ tự học tại nhà rất hữu hiệu này, các bạn cùng tham khảo nhé! Top 7 website học tiếng Anh Trên online miễn phí đầy đủ các kĩ năng cơ bản
https://www.youtube.com/watch?v=sslnLFWozyU
Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì tiếng Anh trở nên vô cùng cấp thiết. Ngoài việc phục vụ cho việc học thì tiếng nói anh còn dùng để làm thao tác, giao tiếp, mua bán…Vì vậy mà nhu cầu kiếm tìm các website học tiếng anh trực tuyến ngày một lớn, vừa để bổ trợ tri thức lại vừa tiết kiệm ngân sách được thời kì, phí. Những website học tiếng anh trực tuyến nào là uy tín nhất trong vô vàn các website hiện nay? Hãy để giúp cho bạn với thông tin là 10 website tiếng anh trực tuyến tốt nhất, được nhiều người tin cậy nhất ở ngay ở chỗ này.

Ello là một trong những website học tiếng anh uy tín nhất hiện nay. Khiến cho bạn cải thiện tri thức, kỹ năng nhanh chóng, nhất là kỹ năng nghe. Các bài học kinh nghiệm tại Ello sẽ tiến hành phân chia theo chủ đề khác nhau như: du lịch, thể thao, học tập…Và các video này sẽ đi kèm với phần phụ đề để cho những bạn mới khởi đầu hiểu được nội dung của bài. Đồng thời giúp ghi nhớ ý nghĩa của khá nhiều từ điển mới nữa.

Ngoài các bài học kinh nghiệm tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao thì tại đây cũng đều có một số video chia sẻ về kiểu cách học và những khúc mắc cho quá trình học. Từ đó bạn rút ra được kinh nghiệm học cho chính mình mình.

 • Địa chỉ website: http://www.elllo.org/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-1

Ello

2.


Into the book

Into the book sẽ là website dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng đọc của mình. Nhất là các bạn học trò và cả giáo viên tiểu học. Tại đây sẽ đưa ra những cách thức ăn nhập để bạn tiếp thu nhanh chóng mà hiệu quả đem lại vẫn rất rất cao. Các cách thức được Into the book đưa ra cốt tử là:

 • Visualizing – hình ảnh hóa
 • Summarizing – tóm lược
 • Inferring – kiếm tìm nghĩa thực
 • Making connections – tìm kết liên giữa các đoạn văn
 • Synthesizing – sắp xếp lại
 • Prior knowledge – hiểu sâu
 • Evaluating- thẩm định
Xem Thêm  Top 10 tổ chức giám sát xây dựng uy tín và bảo đảm nhất hiện nay

Địa chỉ website: https://reading.ecb.org/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-2

Into the book

3.


Engvid

Nói về các website học tiếng anh trực tuyến miễn phí thì Engvid cũng là địa chỉ uy tín về bạn học tiếng anh trực tuyến tận chỗ. Với trên 900 video từ 11 giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho bạn cải thiện các kỹ năng về từ điển, nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho những kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Sau mỗi bài học kinh nghiệm bạn cũng sẽ tiến hành củng cố lại tri thức với bài tập trắc nghiệm 10 câu được biên biên soạn theo nội dung của bài giảng ở phía trên.

Engvid thì được cho phép các bạn chọn lựa theo trình độ, chủ đề bạn muốn học và cả những video của khá nhiều thầy cô mà bạn muốn xem. Nên muốn học giỏi tiếng anh cùng người bản ngữ thì Engvid sẽ là địa chỉ website hoàn hảo giành riêng cho bạn.

 • Địa chỉ website: https://www.engvid.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-3

Engvid

4.


Studyphim

Cách học tiếng anh qua phim là phía đi mà Studyphim giành riêng cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nhưng muốn tham gia học tập tại StudyPhim thì bạn phải có vốn tri thức tiếng Anh khá để phát triển các câu từ trong giao tiếp phía bên ngoài lề các từ ngữ có trong sách vở. Đồng thời học được cách nói kết phù hợp với tiếng nói hình thể từ những người dân địa phương sử dụng trong từ thời khắc, hoàn cảnh khác nhau.

Điều các bạn sẽ cảm thấy thực sự thích thú tại StudyPhim đây chính là bạn vừa học nhưng cũng vừa mới được thư giãn giải trí cũng các tập phim cực kỳ hay. Mà còn hiệu quả không kém, giúp cho bạn cải thiện tiếng anh giao tiếp cực nhanh nữa đó.

 • Địa chỉ website: https://www.studyphim.vn/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-4

Studyphim

5.


Busuu.com

Busuu là một trong những website học tiếng anh trực tuyến miễn phí với những bài học kinh nghiệm cực kỳ hữu dụng. Hiện nay tại website Busuu có tầm khoảng hơn 1000 bài học kinh nghiệm, kế hoạch học tập tiếng anh khoa học tạo ra từ các nhà tiếng nói học kết hợp cùng khối hệ thống công nghệ máy móc đương đại. Vì vậy mà các khóa học tại đây ăn nhập cho những bạn mới khởi đầu, sinh viên đi du học, người đi làm việc…

Xem Thêm  Có Nên mua Smart tivi hãng nào là tốt nhất? Samsung, Sony, LG hãng nào chất lượng

Các khóa học tại Busuu sẽ gồm có từ điển, kỹ năng viết và kỹ năng đọc hiểu. Tại Busuu thì những bạn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đều sở hữu thể trò chuyện với nhau, chia sẻ các kỹ năng thi tuyển và học tập rất thuận tiện.

 • Địa chỉ website: https://www.busuu.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-5

Busuu.com

6.


Rosettastone.com

Rosettastone không chỉ tạm dừng ở việc cung cấp các khóa học tiếng Anh mà RosettaStone còn mang tới các khóa học trực tuyến của 24 tiếng nói thịnh hành trên toàn thế giới nữa. Vì vậy mà Rosettastone được xem như là một website học trực tuyến tiếng anh và ngoại ngữ khác tốt nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt quan trọng trong khối hệ thống của Rosettastone đây chính là trong quá trình bạn phát âm tại đây sẽ sở hữu tính năng thu âm để phát hiện điểm sai của bạn. Để từ đó khắc phục được lỗi phát âm thường gặp nhất để bạn tu tạo. Rottastone.com sẽ cho bạn học thử 3 ngày, sau đó bạn phải trả một khoản phí nhất định để tiếp tục tham gia các khóa học của Rosetta Stone.

 • Địa chỉ website: https://www.rosettastone.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-6

Rosettastone.com

7.


Exam English

Có phần khác một tẹo so với những website học tiếng anh khác thì tại Exam English sẽ tương trợ rất nhiều cho những bạn đang sẵn sàng cho những kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC, CAE, FCE…

Exam sẽ cung cấp cho những bạn những bài đánh giá trực tuyến với đề thi được sưu tầm từ các kỳ thi nói trên ở trong thời gian nhanh nhất có thể. Để bạn làm quen với đề thi, áp lực của thời kì để sẵn sàng cho buổi thi chính thức của bạn được hiệu quả nhất. Nếu như khách hàng còn phân vân không biết nên chọn trình độ nào để thi thì hãy làm bài test trước lúc khởi đầu với những bài thi thử theo trình độ mà Exam cung cấp nhé. Exam English cũng đá phát triển ứng dụng trên di động nên bạn hãy chuyển vận về để cùng học và thi tiếng anh cho thật tốt nha.

 • Địa chỉ website: https://www.examenglish.com/

8.


Learn english không tính phí trực tuyến (Leo)

Learn English hay còn được gọi tắt là Leo là một website học tiếng Anh trực tuyến được xây dựng từ thời điểm năm 1999. Vì có tuổi đời khá là lâu nên kho tàng tri thức tại đây cung cấp tới các bạn học viên cũng rất là lớn. Gồm có tất cả những tri thức về từ điển, ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng phát âm và các tài liệu hay nhất cho tiếng Anh.

Do tài nguyên của Leo rất phong phú nên này cũng là một địa chỉ mà các giáo viên tiếng Anh thường xuyên truy cập để hoàn thiện kỹ năng giảng dạy với những cách thức đương đại nhất.

 • Địa chỉ website: https://www.learnenglish.de/
Xem Thêm  Top 7 thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất thương hiệu quen thuộc nhất hiện nay

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-8

Learn english không tính phí trực tuyến (Leo)

9.


Tiếng anh 123

Tiếng anh 123 là website học tiếng anh trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam giúp các bạn tự học tiếng Anh tận chỗ và ôn tập tri thức đã học. Khóa học học tại tiếng anh 123 sẽ gồm có có những Khóa học phổ thông theo sách của cục giáo dục, bổ trợ từ điển + ngữ pháp, luyện nói, luyện phát âm và cả luyện toeic trực tuyến.

Điểm đặc biệt quan trọng nhất của tiếng anh 123 đây chính là học viên sẽ sở hữu thể gửi bài trực tuyến để các giáo viên chấm và cùng tương tác để sửa bài. Từ đó tri thức sẽ nhớ được lâu hơn và chính xác hơn. Website tienganh123 sẽ sở hữu mất phí cho những khóa học nhé các bạn.

 • Địa chỉ website: https://www.tienganh123.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-9

Tiếng anh 123

10.


Hello chao.vn

Website Hellochao.vn được phát triển nhằm mục tiêu giúp cho bạn luyện phát âm tiếng Anh theo chuẩn giống Mỹ và hiểu được nội dung, ý nghĩa của mỗi bài học kinh nghiệm một cách nhanh nhất. Với giao diện bằng tiếng Việt thuận lợi nhìn và quá trình học tập có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ nên giúp các bạn mới khởi đầu học tiếng anh nhanh và thuận lợi hiểu hơn.

Do các khóa học tại đây cốt tử là khóa tiếng anh giao tiếp. Vì vậy để nắm chắc các tri thức thì sau mỗi video dài 20 phút thì bạn phải xem đi xem lại thêm một đôi lần nữa để thấu hiểu bài học kinh nghiệm hơn, phản xạ giao tiếp sẽ nhanh hơn cho những video tiếp theo.

 • Địa chỉ website: https://www.hellochao.vn/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-10

Hello chao.vn

tin tức về 10 website học tiếng anh trực tuyến hiệu quả nhất đã được Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn chia sẻ trong nội dung ở phía trên. Hy vọng những website này là những gì bạn đang kiếm tìm để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời kì sớm nhất. Chúc bạn thành công!!!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *