Top 7 website học tiếng Nhật Trên Internet học miễn phí tốt nhất

Học tiếng Nhật nên bắt đầu từ đâu? Cách học tiếng Nhật nhanh nhất là gì? Làm sao để tự học tiếng Nhật hiệu quả đây?… Top 7 website học tiếng Nhật Trên Internet học miễn phí tốt nhất

 

 

Tiếng nhật hiện nay đang rất được phủ sóng rất rộng tại Việt Nam để phục vụ cho quá trình học tập và thao tác tại xứ sở hoa anh đào. Vì vậy mà các trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam cũng rất nhiều nhưng thỉnh thoảng thời kì của bạn lại không được chấp nhận để bổ sung tiếng Nhật của mình tại những trung tâm. Bạn đừng có lo lắng quá bởi hiện nay cũng tồn tại rất nhiều các website học tiếng Nhật trực tuyến rất hay, bài bản và chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất là tốt, ăn nhập cho nhiều trình độ khác nhau. Và Trang Vàng Doanh Nghiệp sẽ gợi ý cho bạn 10 website học tiếng Nhật hiệu quả nhất ở ngay về sau.

 


JPlang

JPlang là một website học tiếng nhật trực tuyến được phát triển bởi ĐH tiếng nói Tokyo. Tính đến thời khắc hiện tại JPlang tương trợ 3 loại tiếng nói là tiếng Anh, Nhật, Việt. JPlang sẽ là website thích hợp cho những học viên mới khởi đầu và đang ở trình độ sơ cấp, trung cấp. Các bài học kinh nghiệm tại đây đều được miễn phí và bạn chỉ việc đăng ký một account thành viên để khởi đầu học ngay tại JPlang.

Nội dung các bài học kinh nghiệm do JPlang cung cấp đến học viên sẽ gồm có 28 bài học kinh nghiệm theo giáo trình Nihongo Shokyu do ĐH Ngoại ngữ Tokyo biên biên soạn. Cách thức giảng dạy cốt tử qua hình ảnh, văn bản hoặc âm thanh để đoàn luyện kỹ năng nghe, đọc, viết. Đồng thời hỗ trợ cho học viên rất dễ dàng hiểu, rất dễ dàng nhớ các từ khó trong tiếng Nhật

 • Địa chỉ website: https://jplang.tufs.ac.jp/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-1

2.


Hiragana Megane

Những bạn mới khởi đầu học tiếng Nhật trong phần bảng vần âm, học Kanji qua các kênh mua sắm thì Hiragana Megane sẽ là một website dành riêng cho bạn. Tính năng của website học tiếng Nhật này đây là được chấp nhận hiển thị các vần âm Hiragana của tất cả những chữ Kanji trên các trang tin tức và mua sắm phổ thông nhất tại Nhật Bản. Website sẽ tương trợ 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Nhật, đương nhiên là các bạn sẽ được sử dụng miễn phí rồi.

Để sử dụng website này cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc đăng ký account, rồi vào mục kiếm tìm nhấn “Go” là xong. Tuy nhiên, do các chữ Hiragana được hiển thị ngay trên đầu chữ Kanji nên sẽ hơi bị rối mắt khi chúng ta nhìn vào. Vì vậy mà nên làm học tiếng nhật với website trên máy tính hoặc các thiết bị có màn hình hiển thị lớn mà thôi.

 • Địa chỉ website: http://www.hiragana.jp/en/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-2

3.


NHK World

NHK World là một trong những website do Đài phát thanh công cộng NHK World của Nhật Bản sinh sản. Quá trình học tại đây sẽ dựa trên các bản kịch phát thanh để bạn cốt tử học và nắm chắc ngữ pháp cơ bản cũng như thể một số thủ thuật diễn đạt, biểu cảm trong giao tiếp của người Nhật.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 website bất động sản uy tín đăng tin rất hiệu quả hiện nay

Việc học tại NHK World sẽ gắn liền với nhân vật Anna là du học trò Thái Lan và những câu truyện cuốn hút về đất nước mặt trời mọc. Do vậy học ở NHK World sẽ không còn hề nhàm chán mà mỗi buổi học tại đây đều thực sự thú vị và hữu dụng. Bạn nên nhớ một điều rằng NHK World chỉ dành riêng cho những bạn muốn học về ngữ pháp cơ bản và giao tiếp là cốt tử và Khóa học học cũng không phải trả phí.

 • Địa chỉ website: https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-3

4.


Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Những giáo đồ yêu thích Anime và Manga sẽ rất thích website học tiếng Nhật này. Bởi các bạn sẽ cùng học tiếng Nhật qua các bộ phim truyền hình, video về Anime với tiếng nói Nhật và không có bản vietsub hay thuyết minh. Từ đó bạn vừa học được từ điển, nghe và nói tiếng Nhật. Lưu ý là website học cùng Anime và Manga sẽ ăn nhập cho những bạn ở trình độ N5, N4.

Nội dung trong Khóa học học tiếng Nhật cùng Anime sẽ gồm có 4 phần:

 • Character Expressions
 • Expression by scene
 • Word Quiz
 • Kanji game

Địa chỉ website: http://www.anime-manga.jp/index_english.html

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-4

5.


JapanesePod101

Nhắc tới các trang học tiếng Nhật hiệu quả thì JapanesePod101 là một ứng cử viên sáng giá dành riêng cho bạn. Với kho lưu trữ đồ sộ trên website với trên 2000 podcast của Nhật với nhiều chủ đề khác nhau. 

Với website này bạn chỉ việc click vào post và khởi đầu học theo những video có sẵn theo như đúng một lộ trình. Có thể học ngữ pháp, từ điển, giao tiếp, tài liệu tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Website này cũng hoàn toàn là miễn phí cho những bạn thoải mái học tập. Hiện nay JapanesePod101 còn phát triển thêm kênh youtube và facebook để học tập, chia sẻ và tương tác với những bạn học viên nhanh nhất.

 • Địa chỉ website: https://www.japanesepod101.com/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-5

6.


Akira Education

Website học tiếng Nhật tới từ một trung tâm nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu kênh Youtube với trên 50.000 theo dõi dành cho những học viên mới khởi đầu và trình độ sơ cấp. Còn so với trên website của Akira Education sẽ có được hơn 180 video giảng dạy theo giáo trình Mina no Nihongo cùng các cảnh huống giao tiếp bằng tiếng Nhật với câu từ gần gụi với cuộc sống hàng ngày. 

Các khóa học đầy đủ theo trình độ trên website của Akira Education nếu khách hàng đăng ký học sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Và hiện nay website tương trợ 2 tiếng nói là tiếng Nhật và tiếng Việt.

 • Địa chỉ website: https://akira.edu.vn/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-6

7.


Dekiru

Website học tiếng Nhật trực tuyến được đông quần đảo người Việt Nam tin tưởng chẳng thể bỏ qua Dekiru. Với nội dung bài học kinh nghiệm đầy đủ, ứng dụng tương trợ trên nhiều thiết bị nên thuận tiện hơn rất nhiều so với một số website học tiếng Nhật hiện nay.

Điểm đặc biệt quan trọng nhất của trang Dekiru là các bài học kinh nghiệm tại đây đều được xây dựng theo như hình thức game. Nên các các bạn sẽ giúp các bạn tiếp thu nhanh hơn. Các Khóa học học được cung cấp sẽ ăn nhập cho trình độ của mỗi người. Tại đây còn tồn tại tính năng trợ giúp trực tuyến và Chat nhóm để giáo viên và học viên cùng tương tác với nhau.

 • Địa chỉ website: https://dekiru.vn/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-7

8.


Tofugu

Tofugu là website học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay được xây dựng từ trong năm 2007 bởi Koichi. Website Tofugu mang đến một thiên đàng học tập với tương đối đầy đủ các kỹ năng, tài liệu ở mọi trình độ theo một cách thức cực kỳ sáng tạo

Không chỉ vậy thì Tofugu.com còn được kết nối với textfugu – một giáo trình tiếng Nhật trực tuyến. Và còn tồn tại một số video về mẹo học tiếng Nhật cực rất dễ dàng của ông Koichi để các bạn tham khảo.

 • Địa chỉ website: https://www.tofugu.com/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-8

9.


Kyoan

Kyoan website học tiếng Nhật dành cho những bạn có tri thức cơ bản từ trung cấp trở nên. Bởi giao diện của website này được thiết kế với tiếng nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên những bạn mới khởi đầu sẽ không còn hiểu được nội dung đầy đủ của website. Kyoan cũng là một web mà các giáo viên tiếng Nhật thường xuyên truy cập để lấy tài liệu và biên biên soạn làm giáo án giảng dạy.

Nội dung mà Kyoan cung cấp sẽ gồm có có 50 bài học kinh nghiệm được phần tích cụ thể cả về từ điển và ngữ pháp theo cuốn giáo trình Mina no Nihongo. Mọi nội dung tại đây đều được sắp xếp rất bài bản, khoa học.

 • Địa chỉ website: https://kyoan.u-biq.org/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-9

10.


Nihongo-e-na

Nihongo-e-na website học tiếng Nhật dành cho những bạn có trình độ sơ cấp, trung cấp và luyện thi N5. Nihongo-e-na ở thời khắc hiện tại sẽ tương trợ 2 tiếng nói đây là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Ưu điểm của website là có nguồn tài liệu phong phú cho những học viên học, tìm hiểu để nâng cao trình độ của mình ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Nhược điểm đây là việc hạn chế về tiếng nói sẽ làm các bạn không nắm chắc 2 tiếng nói nói trên gặp khó khăn rất nhiều.

 • Địa chỉ website: https://nihongo-e-na.com/eng/

top-10-website-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi-tot-nhat-10

Địa chỉ của 10 website học tiếng Nhật hay và hiệu quả đã có đầy đủ thông tin rồi đó các bạn. Hãy truy cập ngay và thật chăm chỉ với những bài học kinh nghiệm tiếng Nhật hữu dụng này nhé. Tri thức và thời cơ phát triển cho những đã, đang và sẽ đi Nhật sẽ nằm ở trong những website và sự chăm chỉ học tập của bạn đó.

Chúng ta cũng có thể tìm:

 • Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt và uy tín nhất TPHCM
 • Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 8 siêu thị, shop bán đồ Nhật giá tốt tại TPHCM
 • Top 9 doanh nghiệp tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thành Phố Hà Nội
 • Top 7 doanh nghiệp tổ chức du lịch Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Nên sắm máy tính cá nhân của hãng sản xuất nào? Lenovo, Dell, Microsoft

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  7 công ty cung cấp biện pháp phần mềm lớn tại Việt Nam

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *