Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Với tất cả các nhà hàng đặc biệt là các nhà hàng lớn hiện nay thực đơn cho khách đoàn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi các nhà hàng đã sẵn sàng đón tiếp các nhóm khách du lịch, đoàn thực khách số lượng đông từ hơn 10 người lớn trở lên thì việc xây dựng một thực đơn phù hợp và hấp dẫn sẽ khiến khách hàng lòng, từ đó nhà hàng được đánh giá cao. Đây là một việc nghe thì dễ nên làm thì khó, chính vì vậy có khá ít các nhà hàng chuyên về cơm đoàn và tại Hà Tĩnh cũng vậy. Cùng đi săn lung một vài nhà hàng cho khách đoàn tại Hà Tĩnh vừa ngon vừa chất lượng ngay tại bài viết dưới đây.

 

(Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh)

Cơm đoàn tại Hà Tĩnh là gì

Cơm đoàn Hà Tĩnh được hiểu nôm na là bữa cơm dành riêng cho các khách đoàn đi theo tour hoặc theo nhóm đông người. Ở đây các nhà hàng sẽ phục vụ một mâm cơm với đầy đủ các món ăn như rau, xào, mặn, cơm và tráng miệng cho khách. Như vậy các nhóm du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn cùng một lúc, mà giá thành của bữa ăn lại không quá cao. So với việc ăn cơm phần hay gọi món thì ăn cơm đoàn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ở Hà Tĩnh hiện nay có vô số nhà hàng phục vụ cơm đoàn cho du khách. Tuy nhiên, để có thể tìm được cho mình một nhà hàng uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn hơn nữa hương vị ngon cùng thực đơn đa dạng thì không hề dễ. Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, vì bài viết này sẽ mách bạn một địa chỉ siêu uy tín và chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng đó chính là nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh.

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho các đoàn khách, tour du lịch

Thực đơn là một bảng danh mục các món ăn, cùng đồ uống được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học. Vì vậy khi xây dựng thực đơn cho khách đoàn trước hết các nhà hàng cho khách du lịch tại Hà Tĩnh cần đảm bảo danh mục món ăn đã được sắp xếp theo từng hạng mục một cách rõ ràng. Cụ thể là các Món chính, món tráng miệng, món ăn kèm,… đã được sắp xếp hợp lý chưa. Thực đơn này có thể dành cho một bữa ăn, nhiều bữa ăn hoặc thực đơn liệt kê các món ăn mà nhà hàng có khả năng chế biến được.

Thực đơn của các nhà hàng có thể được ghi giá hoặc không ghi giá của món ăn tùy theo cách làm việc của các nhà hàng. Thực đơn có thể được ghi bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ để thuận tiện cho du khách sử dụng hơn đặc biệt là khi các nhà hàng thường xuyên tiếp nhận đối tượng thực khách nước ngoài.

(Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh)

Top 3 nhà hàng nổi tiếng chuyên về cơm đoàn tại Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh có khá nhiều những nhà hàng phục vụ cơm đoàn, tuy nhiên Khách sạn-Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh là một địa điểm yêu thích.

Thông tin về Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh

Địa chỉ của nhà hàng khách sạn Hoàng Ngân Hà Tĩnh năm tại Số 628 đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại liên hệ lưu ý chỉ sử dụng 2 sđt duy nhất là 0913.047.064 085.2525.567

Giám đốc điều hành nhà hàng Hoàng Ngân Ms. Lý Trần

Facebook chính thức của Khách sạn-Nhà hàng Hoàng Ngân: https://www.facebook.com/khachsannhahangHoangNgan

Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân hiện nay được xem là một điểm đến quen thuộc với không chỉ người dân tại thành phố Hà Tĩnh mà còn rất quen thuộc với khách du lịch bốn phương.

Menu đa dạng, sở hữu vị trí trung tâm và không gian rộng rãi làm cho Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh được biết đến như là một đơn vị chuyên phục vụ khách đoàn, phục vụ tour du lịch nổi tiếng tại Hà Tĩnh.

Nhà hàng Hoàng Ngân không chỉ phục vụ món ăn đặc sản địa phương cho thực khách mà còn mang đến cho thực khách từ các nơi về thăm Hà Tĩnh những bữa cơm rất chi bình dân nhưng chất lượng. Vị trí đắc địa nằm ngay bên bờ sông kết hợp với diện tích rộng hơn 2000m2 thì khi đến với nhà hàng Hoàng Ngân các thực khách có thể trải nghiệm một không gian thoáng mát, vô cùng rộng rãi và ngập tràn cây xanh.

Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân là nhà hàng cho khách Đoàn tại Hà Tĩnh nổi tiếng với chuỗi khách sạn với 4 chi nhánh có mặt tại thành phố Hà Tĩnh và thành phố Vinh xinh đẹp.

 

Các du khách chuẩn bị đến thăm Hà Tĩnh có thể liên hệ đặt bàn và đặt phòng thông qua hai số điện thoại dưới đây: 0913.047.064 085.2525.567

Nhà Hàng Nhà Tôi gần gũi với khách du lịch

Nhà Hàng Nhà Tôi sở hữu kiến trúc thiết kế theo lối nhà hàng gần gũi, không quá sang trọng nhưng có thể nói đủ để mọi khách hàng phần nào thỏa mãn được yêu cầu về không gian. Ngoài không gian thì ẩm thực tại nhà hàng chính là “điểm cộng” níu chân biết bao du khách mỗi dịp liên hoan, sinh nhật, tiệc tùng,… Nhà hàng chuyên phục vụ các món như thịt gà, thịt bò, thịt heo, hải sản,…chế biến thành những món ăn thơm ngon, cuốn hút thực khách ngay lập tức và mang đậm nét truyền thống.

Nhà hàng 36 Hàm Nghi tại Đà Nẵng

Nhà hàng này sở hữu kiến trúc thiết kế gần gũi với khách hàng khá giống với phong cách các nhà hàng cơm quê đem đến không gian ấm cúng cho thực khách. Tuy rằng nhà hàng không quá sang trọng nhưng đủ để thỏa mãn về không gian. Hiện nay nhà hàng 36 Hàm Nghi được nhiều thực khách tại Hà Tĩnh ưa chuộng vì hương vị đậm đà, cuốn hút như cơm mẹ nấu.