Top 5 bác sĩ da liễu, trị mụn giỏi nhiều kinh nghiệm có tiếng tại TP.HCM, ở xa cũng phải tìm đến

Mình sẽ nói hết những kinh nghiệm 2 năm tái khám tại bệnh viện Da liễu Tphcm. Hi vọng những thông tin này hữu ích cho cách bạn ^^ Mọi người ngoài những vấn đề trên, có gặp trường hợp nào thì cmt bên dưới hoặc nhắn tin fanpage để mình hỗ trợ nhé. Đặc biệt là các bạn bị bệnh viêm da tiết bã ở mặt và đầu, viêm môi bong vảy. Top 5 bác sĩ da liễu, trị mụn giỏi nhiều kinh nghiệm có tiếng tại TP.HCM, ở xa cũng phải tìm đến

 

 

 

 

Da mặt mụn thường khó chăm sóc và yên cầu cần phải xử lý đúng phương pháp để không bị sẹo xấu. Hiện nay, tại TPHCM có nhiều trung tâm làm đẹp của rất nhiều chưng sĩ trị mụn khiến khách hàng không khỏi băn khoăn. Trong nội dung bài viết ở chỗ này, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giơi thiệu những chưng sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM để bạn tham khảo.

1.


BSCK I Hoàng Văn Minh

Bác bỏ sĩ Hoàng Văn Minh là chưng sĩ điều trị mụn giỏi ở TPHCM với trình độ tay nghề cao và tay nghề cao. Bác bỏ sĩ Hoàng Văn Mình là trưởng khoa da liễu bệnh viện ĐH Y dược TPHCM, công tác lâu năm trong nghành da liễu. Nhờ vậy, chưng sĩ phân tách chính xác tình trạng da, điều trị hiệu quả mọi tình trạng mụn. Khách hàng sẽ luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, an toàn và hiệu quả.

top-5-bac-si-da-lieu-tri-mun-gioi-nhieu-kinh-nghiem-o-tphcm-1

Phòng khám chưng sĩ Hoàng Văn Minh có thể khắc phục mọi tình trạng mụn như mụn ẩn, mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc, mụn thịt… Sau lúc thăm khám, chưng sĩ sẽ thao tác nhanh chóng giúp vô hiệu hóa mụn và bổ sung dưỡng chất cho làn da. Với khối hệ thống máy móc đương đại, trang thiết bị công nghệ cao, đội ngũ y chưng sĩ, chuyên viên lành nghề, phòng khám chưng sĩ Hoàng Văn Minh sẽ mang lại cho khách hàng những liệu trình an toàn và hiệu quả.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. Sài Thành
 • Điện thoại thông minh: 02838567528

2.


TS.BS. Trần Ngọc Ánh

TS.BS. Trần Ngọc Ánh là một trong các chưng sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bác bỏ sĩ Ngọc Ánh hiện là chưng sĩ chuyên khoa da liễu công tác tại bệnh viện Da liễu TPHCM, giảng sư trường ĐH y Phạm Ngọc Thạch. Với trình độ tay nghề cao, tay nghề cao và y đức, chưng sĩ sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm về da mụn.

top-5-bac-si-da-lieu-tri-mun-gioi-nhieu-kinh-nghiem-o-tphcm-2

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 kem trị mụn tốt, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên biết

Phòng khám chưng sĩ Trần Ánh Ngọc được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đương đại, thiết bị máy móc công nghệ cao. Đến với phòng khám, khách hàng sẽ tiến hành chưng sĩ Ngọc Ánh trực tiếp thăm khám và tư vấn biện pháp thích hợp nhất với làn da. Quy trình xử lý da mụn được xây dựng khoa học, có loại thể bỏ hoàn toàn các loại mụn như mụn ẩn, mụn viêm, mụn trứng cá, mụn nhân… Sau trị liệu, khách hàng sẽ sở hữu làn da sạch mụn, khoẻ mạnh và tươi hồng.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Sài Thành
 • Điện thoại thông minh: 0984234207 – 02835172553
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdaBSAnh/

3.


Bác bỏ sĩ Tô Lan Phương

Bác bỏ sĩ Tô Lan Phương là một trong các chưng sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM với trình độ tay nghề cao và tay nghề cao. Bác bỏ sĩ có nhiều chứng từ nghiệp vụ da liễu và nhiều năm công tác trong điều trị mụn. Hiện nay, chưng sĩ đang là giám đốc của Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center – một trong những phòng khám da liễu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao ở TPHCM.

top-5-bac-si-da-lieu-tri-mun-gioi-nhieu-kinh-nghiem-o-tphcm-3

Viện thẩm mỹ góp vốn đầu tư cơ sở vật chất đương đại, khối hệ thống máy móc công nghệ cao đảm bảo chính xác và an toàn trong điều trị. Đội ngũ y chưng sĩ đều được tuyển chọn, tập huấn bài bản để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ có vậy, các sản phẩm sử dụng trong điều trị mụn đều được chứng thực an toàn cho sức khoẻ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trị mụn tại đây.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 33C1 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại thông minh:  0904938168
 • Website: www.drtolanphuong.com hoặc https://luxclinic.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bsToLanPhuong/

4.


Bác bỏ sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương

Bác bỏ sĩ Võ Thị Bạch Sương tốt nghiệp ĐH Y dược TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm thao tác làm việc tại bệnh viện ĐH Y TPHCM. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, chưng sĩ đã mở phòng khám của mình để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Phòng khám chưng sĩ Võ Thị Bạch Sương có cơ sở vật chất đương đại và đội ngũ y chưng sĩ tay nghề cao, giỏi tay nghề.

top-5-bac-si-da-lieu-tri-mun-gioi-nhieu-kinh-nghiem-o-tphcm-4

Bác bỏ sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương

Khách hàng đến phòng khám chưng sĩ Võ Thị Bạch Sương sẽ tiến hành thăm khám miễn phí và tư vấn những liệu trình thích hợp nhất đề khắc phục nhược điểm làn da. Sau đó, chưng sĩ sẽ thực hành theo như đúng quy trình để điều trị dứt điểm mụn, phục hồi làn da. Các phương tiện và thiết bị sử dụng trong điều trị mụn đều được vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các sản phẩm trị mụn được nhập chính hãng từ nhà sinh sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Sài Thành
 • Điện thoại thông minh: 0283 9310 581
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bsbachsuongdalieu/

5.


Bác bỏ sĩ Chuyên Khoa II Trần Thị Hoài Hương

Bác bỏ sĩ Chuyên Khoa II Trần Thị Hoài Hương từng là phó trưởng khoa lâm sàng bệnh viện Da liễu TPHCM, chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ da liễu. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các vấn đề về da, chưng sĩ sẽ giúp khách hàng khắc phục tình trạng da mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn thịt, mụn mủ, mụn viêm… Sau lúc thăm khám, các chưng sĩ sẽ tư vấn những liệu trình thích hợp nhất với từng tình trạng da mang lại hiệu quả điều trị rất chất lượng. Khách hàng vừa tiết kiệm chi phí được thời kì vừa giảm phí tổn điều trị.

top-5-bac-si-da-lieu-tri-mun-gioi-nhieu-kinh-nghiem-o-tphcm-5

Bác bỏ sĩ Chuyên Khoa II Trần Thị Hoài Hương

Bác bỏ sĩ Hoài Hương hiện nay là người sáng lập và điều hành phòng khám da liễu Táo Đỏ giúp khắc phục mọi nhược điểm về da. Phòng khám được góp vốn đầu tư cơ sở vật chất đương đại, khối hệ thống máy móc công nghệ cao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ y chưng sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được tuyển chọn và tập huấn bài bản, trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng về chăm sóc da mụn. Nhờ vậy, khách hàng luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao an toàn và hiệu quả.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 30/1A Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.Sài Thành
 • Điện thoại thông minh: 0914994337 – 02839304098
 • Thư điện tử: info.dalieutaodo@gmail.com
 • Website: https://dalieutaodo.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalieutaodo

Trên đây là list những chưng sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu với bạn. Mong rằng, những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn đề xử lý dứt điểm tình trạng mụn, lấy lại làn da khoẻ mạnh, căng mịn và trắng hồng tự nhiên.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 chai rượu Champagne thượng hạng giới nhà giàu thử qua chưa?

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  List 7 điều kiện để mở công ty xây dựng bạn nên biết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *