Top 5 đại lý Honda lớn và uy tín nhất tại quận Thủ Đức

 

Bạn đang sẵn có sức mua một chiếc xe máy dòng Honda có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt và có mức giá cả phải chăng. Nhưng lại chưa tìm được một địa chỉ ưng ý tại khu vực Thủ Đức. Thì hãy tham khảo 5 cửa hàng Head Honda Thủ Đức mà Trang Vàng Doanh Nghiệp chia sẻ ngay ở chỗ này nhé.

 

Head Bình Minh 2 là một trong những cửa hàng trong khối hệ thống Head Hòa Bình Minh tại khu vực miền Nam được thành lập vào năm 2005. Và là khối hệ thống ủy nhiệm chính hãng của Honda. Với 15 năm hoạt động trong ngành nghề kinh doanh cung cấp xe máy, phụ tùng chính hãng thì Head Bình Minh đã sở hữu 8 đại lý phân phối ủy nhiệm của Honda đặt các tỉnh thành khác nhau chứ không phải là chỉ riêng khu vực Thủ Đức. Tại những cửa hàng của Head Bình Minh đều có những trung tâm bảo hành, dịch vụ tu sửa và chỉ dẫn tài xế an toàn cho mọi khách hàng khi tới Head Bình Minh 2 nói riêng và các cửa hàng trong khối hệ thống của Head Bình Minh tổng thể.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-q-thu-duc-1

Head Bình Minh 2

Tuy nhiên, các sản phẩm xe máy tại Head Bình Minh luôn luôn được đảm bảo 100% chính hãng và được bảo hành, bảo trì theo như đúng quy định của Xí nghiệp sản xuất. Nên rất an toàn cho những người sử dụng. Bên cạnh dòng xe Honda thì khối hệ thống Tổng doanh nghiệp Hòa Bình Minh còn là một đơn vị ủy nhiệm của rất nhiều dòng xe máy như Yamaha, Piaggio và cũng sở hữu 30 cửa hàng bán xe chính hãng.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 234 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 6683 8339
 • E-Mail: binhminh2thuduc@gmail.com
 • Website: hoabinhminh.net/
2.

Xem Thêm  Top 6 tổ chức may đồng phục giá rẻ tại TPHCM


Siêu thị xe máy Hoàng Cầu Trụ sở 2

Nắm tại phường Bình Chiểu siêu thị Hoàng Cầu cũng là một trong những cửa hàng có hoạt động kinh doanh các loại xe máy chính hãng rất sôi nổi và có tương trợ trả góp rất ưu đãi. Được thành lập từ trong năm 2007 thì Hoàng Cầu đã có 4 Trụ sở cửa hàng bán xe chính hãng ở đủ các dòng xe và các dịch vụ đi kèm. Chẳng những được thẩm định là một trong những cửa hàng có kiểu dáng đa dạng về sắc tố và dòng xe, giá cả rất hợp lý. Không những thế thì tác phong thao tác chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện của viên chức từ bảo vệ đến quản lý cửa hàng đều làm cho khách hàng hài lòng. Vì vậy mà siêu thị xe máy Hoàng Cầu tạo được tiếng vang lớn tại nhiều khu vực trên toàn quốc. Là nơi đến uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng khi có sức mua xe.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-q-thu-duc-2

Siêu thị xe máy Hoàng Cầu Trụ sở 2

Ngoài kinh doanh các dòng xe Honda chính hàng thì Hoàng Cầu còn có những dòng xe khác cho khách hàng lựa chọn như: xe nhập khẩu,Piaggio, Yamaha, SYM, Kymco, Suzuki…Và một số dịch vụ khác ví như:

 • Dịch Vụ Thương Mại mua bán, trao đổi các loại xe chính hãng.
 • Dịch Vụ Thương Mại làm biển số xe các tỉnh
 • Dịch Vụ Thương Mại chuyển vùng, sang tay giấy tờ xe

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 123/2A Ngô Chí Quốc, KP.2, P..Bình Chiểu, quận.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02854 034 142 – 0357 776 928
 • E-Mail: xemayhoangcau@gmail.com
 • Website: hoangcau.com/

Head An Thành Đồng An thuộc Trụ sở trong khối hệ thống của doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Mô Tô An Thành được thành lập vào năm 2008 bởi ông Trần Tôn. Là khối hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm chính thức. Hiện tại, An Thành có 7 Trụ sở cửa hàng tập trung tại khu vực toàn tỉnh Bình Dương và khu vực Thủ Đức – TP.TP. Hồ Chí Minh.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-q-thu-duc-3

Head An Thành Trụ sở Đồng An

Với thương hiệu gắn liền với việc uy tín trong suốt 12 năm hoạt động Head An Thành tổng thể luôn mang đến những sản phẩm chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh đến với khách hàng. Là một điểm cung cấp xe, phụ tùng chính hãng, đi kèm với đó là trung tâm bảo hành, dịch vụ tu sửa và chỉ dẫn tài xế an toàn phổ cập đến mọi khách hàng. Và luôn sẵn sàng tương trợ đánh giá, thay thế phụ tùng khi cần được tương trợ. Head An Thành cũng là một trong những khối hệ thống của hàng xuất sắc toàn diện do Honda Việt Nam bằng chọn.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 1361 Tỉnh Lộ 43, Khu Phố 2, P..Bình Chiểu, quận.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (028) 36 36 30 88 – Fax: (028) 36 36 68 96
 • Website: hondaanthanh.com.vn/
4.

Xem Thêm  Top 8 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TPHCM


Head Timexco

Head Timexco được thành lập từ trong năm 1998, là cửa hàng gần như đầu tiên được Honda ủy nhiệm chính hãng. Timexco hoạt động với tiêu chí uy tín là tất cả, mong muốn mang đễn cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chính vì sự uy tín cùng với nhiệt thành của tất cả những viên chức trong cửa hàng đã tạo nên thương hiệu Head Timexco ở hiện tại.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-q-thu-duc-4

Head Timexco

Đã hoạt động được lâu năm và rất có tiếng tại khu vực nên nếu khách hàng muốn mua xe chính hãng, an toàn và giá chuẩn thì hãy nhờ rằng ghẹ Timexco nhé.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 721 Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 3897 1517
 • E-Mail: timexcohonda98@yahoo.com.vn
5.


Head Lai Xuân Thịnh

Cuối cùng là cửa hàng Head Lai Xuân Thịnh, cửa hàng ủy nhiệm của Honda ở khu vực Bình Chánh. Thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lúc tới mua xe, bởi toàn xe tại đây đều được cam kết là chính hãng với chính sách bảo hành dài hạn. Không những thế thì những dịch vụ tu sửa, BH, đánh giá xe cũng được Head Lai Xuân Thịnh chú trọng và thông tin đến với khách hàng theo định kỳ. Giá cả xe tại Lai Xuân Thịnh thường rất cạnh tranh, tuyệt vời nhất là cách phục vụ của viên chức tại đây rất nhiệt tình và chu đáo.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-q-thu-duc-5

Head Lai Xuân Thịnh

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 198 Quốc lộ 13, P.. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 2241 1668 – Fax: 08 62411668

 

Trên đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã gợi ý cho bạn một số cửa hàng Head Honda Thủ Đức uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có mức giá thành khá hợp lý, không chênh lệch quá nhiều. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tìm được một địa chỉ ăn nhập để sở hữ những chiếc xe máy mang thương hiệu Honda mà bạn yêu thích.

 

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ bán đường nho giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Bạn cũng có thể tìm:

 • Top 5 Đại lý Honda uy tín hàng đầu tại TPHCM
 • Top 8 doanh nghiệp sinh sản phụ tùng xe máy uy tín Việt Nam
 • Top 5 địa chỉ dán Decal/ Keo xe máy uy tín giá rẻ TPHCM
 • Top 5 doanh nghiệp cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín tại Thủ Đức
 • Top 5 địa chỉ mua/bán xe máy cũ uy tín giá tốt tại Thủ Đức
 • Top 5 shop bán đồ phượt chất, uy tín nhất ở quận.Thủ Đức

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

5
/
5
(
1

bình chọn

)

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *