Top 5+ dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, giá rẻ uy tín nhất ở quận 5

Máy lạnh trở thành thiết bị không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng máy lạnh sẽ bị bám bẩn tại dàn nóng, dàn lạnh khiến máy không thể làm lạnh được nữa. Lúc này bạn cần tìm đến các dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 5 tại nhà để giải quyết vấn đề đang gặp phải. Cùng tìm hiểu dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại điện lạnh Alogo dưới đây nhé. Top 5+ dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, giá rẻ uy tín nhất ở quận 5

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp, trung tâm điện lạnh cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh nên việc tìm đơn vị uy tín trở nên khó khăn hơn. Vậy nên vệ sinh máy lạnh quận 5 ở đâu? Nội dung bài viết về sau của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc này.

Điện máy Hùng Cường là đơn vị vệ sinh máy lạnh quận 5 được khách hàng nhận định cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ nhờ những ưu điểm vượt trội. Đội ngũ viên chức kỹ thuật đều là được huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Khối hệ thống máy móc, thiết bị tương trợ đương đại giúp quá trình vệ sinh máy lạnh nhanh và chính xác hơn.

Quá trình vệ sinh máy lạnh diễn được sắp xếp khoa học, thích hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng. Sau thời điểm đánh giá tình hình thực tế, viên chức kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí biện pháp thích hợp nhất giúp tiết kiệm ngân sách thời kì và phí tổn xử lý. Thời kì vệ sinh máy giặt chỉ tầm 30 phút đến 1 giờ nên sẽ không còn làm tương tác đến công tác của khách hàng. Sát đó, trung tâm có chính sách bảo hành trên 6 tháng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

top-5-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-gia-re-nhat-o-quan-5-1

Điện máy Hùng Cường

tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ 15 An Dương Vương, P.. 8, quận. 5, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 02866864560 – 0902641881
 • Thư điện tử: vancuongqnvn@gmail.com
 • Website: https://www.dienlanhhungcuong.com/

2.


Điện lạnh Hưng Thịnh

Điện lạnh Hưng Thịnh cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận chỗ quận 5, tu chỉnh máy lạnh, lắp ráp máy giặt… Trung tâm sở hữu đội ngũ viên chức được huấn luyện bài bản, lành nghề, lành nghề, nhiệt tình và thân thiện. Ngoại giả, trung tâm còn trang bị khối hệ thống máy móc, thiết bị đương đại phục vụ tốt nhất cho quá trình vệ sinh máy lạnh.

Sau thời điểm liên hệ với trung tâm, đội ngũ viên chức kỹ thuật sẽ tới tận nơi, đánh giá thực tế, làm giá dịch vụ và tiến hành vệ sinh máy lạnh. Các loại phí tổn đều phải có bảng giá rõ ràng và không phát sinh ngoài hợp đồng. Ngoại giả, những đơn vị sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ tiến hành chiết khấu từ  5 – 10% phí tổn. Chỉ với sau khoảng chừng 1 giờ, chiếc máy lạnh sẽ tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ và có thể hoạt động thông thường. Trung tâm bảo hành trên 6 tháng và tương trợ miễn phí khi máy lạnh có hiện tượng kỳ lạ bất thường. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tại đây.

top-5-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-gia-re-nhat-o-quan-5-2

Điện lạnh Hưng Thịnh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 572/15 Nguyễn Trãi, P.. 8, quận. 5, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0906385576 – 0974180128 – 0772905675
 • Thư điện tử: hungthinhdienlanh@gmail.com
 • Website: http://dienlanhhungthinh.com/

3.


Điện lạnh Lê Gia Phát

Trung tâm điện lạnh Lê Gia Phát cung cấp vệ sinh máy lạnh tận chỗ quận 5 chất lượng sản phẩm và dịch vụ và hiệu quả. Sở hữu đội ngũ viên chức lành nghề, được huấn luyện bài bản, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực tế, trung tâm sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cực tốt cho khách hàng. Cùng với đó, trung tâm cũng luôn chú trọng góp vốn đầu tư dòng thiết bị, máy móc đương đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sau thời điểm tiếp nhận thông tin, đội ngũ viên chức sẽ hứa thời kì cụ thể và đến tận nhà thực hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Trung tâm đã xây dựng quy trình vệ sinh máy giặt cụ thể, rõ ràng đế viên chức vận dụng nên khách hàng có thể so sánh, kiểm chứng trực tiếp. Mức phí tổn vệ sinh hay thay thế thiết bị cũng được niêm yết công khai để khách hàng theo dõi. Mọi phí tổn phát sinh đều phải có hoá đơn rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

top-5-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-gia-re-nhat-o-quan-5-3

Điện lạnh Lê Gia Phát

tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: 335/5 An Dương Vương, P.. 4, quận.  5, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0868 961 600 – 0969 012 678 – 0945 012 678
 • Thư điện tử: dienlanhlegiaphat@gmail.com
 • Website: http://suamaylanhuytin.com/

4.


Bệnh viện Điện Lạnh

Bệnh viện Điện lạnh cung cấp đa dạng các dịch vụ như vệ sinh máy lạnh, tu chỉnh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh tủ mát.. có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sau thời điểm tiếp nhận thông tin, đội ngũ viên chức sẽ khảo sát thực tế, làm giá rõ ràng để khách hàng tham khảo. Đội ngũ viên chức sẽ thao tác nhanh chóng và chính xác, vệ sinh tất cả những phòng ban cấp thiết. Khách hàng chỉ có mong đợi 30 phút đến 1 giờ là có thể sử dụng máy lạnh thông thường. Mọi phí tổn vệ sinh đều được niêm yết và có hoá đơn rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm.

top-5-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-gia-re-nhat-o-quan-5-4

Bệnh viện Điện Lạnh

tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: 49/3 Huỳnh Mẫn Đạt, P.. 5, quận. 5, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0903858514 – 02866752649 – 02866609705
 • Thư điện tử: dienlanhgiaphat.vnn@gmail.com
 • Website: benhviendienlanh.vn

5.


Điện lạnh Hoàng Gia Phát

Điện lạnh Hoàng Gia Phát là địa chỉ vệ sinh máy lạnh tận chỗ quận 5 bạn không nên bỏ qua. Với lực lượng lớn viên chức lành nghề, trung tâm điện lạnh có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ có gọi điện đến số điện thoại cảm ứng Hotline, đội ngũ viên chức sẽ nhanh chóng có mặt và thực hành công tác của mình. Trung tâm phục vụ 24/7 kể một ngày dài nghỉ và ngày lễ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Quá trình vệ sinh máy lạnh được tuân thủ theo những bước khoa học để đảm bảo thời kì nhanh nhất cho khách hàng. Đội ngũ viên chức sẽ tư vấn những biện pháp vệ sinh, tu chỉnh máy lạnh tốt ưu để máy lạnh hoạt động tốt và duy tri tuổi thọ cao. Ngoại giả, trung tâm bảo hành trên 6 tháng, đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt, không hư hại. Khách hàng vừa tiết kiệm ngân sách được thời kì, vừa giảm được phí tổn vệ sinh máy lạnh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 6 đại lý Honda lớn và uy tín chất lượng phục vụ tốt tại Quận 5

top-5-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-gia-re-nhat-o-quan-5-5

Điện lạnh Hoàng Gia Phát

tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: 326 Nguyễn Trãi, P.. 7, quận. 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng: 0934026915 – 0935675715
 • Thư điện tử: dichvudienlanh.hgp@gmail.com
 • Website: https://dichvudienlanh24g.com/

Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn vừa giới thiệu với bạn những địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 5 uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết để lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Review 5 dịch vụ diệt mối tận tốc tốt, uy tín nhất ở quận 5

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 spa trị mụn uy tín nhất tại quận 5, HCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *