Top 5 phần mềm để quản lý bán vật liệu xây dựng cụ thể dễ sử dụng

Với những cửa hàng lớn thì những phần mềm bán sản phẩm sẽ là công cụ tương trợ đắc lực giúp quản lý các loại hàng hoá, đơn hàng xuất nhập hàng ngày. Top 5 phần mềm để quản lý bán vật liệu xây dựng cụ thể dễ sử dụng

 

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giới thiệu những phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm thích hợp với hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

KiotViet là phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí được nhìn nhận và đánh giá cao hiện nay. Với phần mềm này, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng sẽ quản lý được rõ ràng và cụ thể các sản phẩm, sô lượng đơn hàng mỗi ngày. Từ đó, cửa hàng có thể nhìn nhận và đánh giá được hiệu quả bán sản phẩm, đưa ra những biện pháp kinh doanh hiệu quả cho từng hoạt động của mình. Chủ cửa hàng có thể quản lý bảo quát tất cả số lượng hàng hoá, xây dựng kế hoạch xuất nhập hàng đảm bảo tiến độ công trình xây dựng cho khách hàng.

Một số ưu điểm của Kiotviet

 • Các đơn vị tính có thể thay đổi linh hoạt. bạn cũng có thể thay đổi các đơn vị tính, tạo các đơn vị tính mới với việc tương trợ quy đổi số liệu thông minh, tránh gây lầm lẫn về số liệu, đơn vị hàng hoá.
 • Quản lý kho hàng tồn: Phần mềm quản lý kho vật tư xây dựng giúp theo dõi từng công trình xây dựng, quá trình vận chuyển, thay đổi  vật liệu giữa các công trình xây dựng, theo dõi từng đơn hàng xuất thẳng xuống công trình xây dựng…
 • Quản lý nợ công theo từng công trình xây dựng, hợp đồng: Kiotviet giúp theo dõi nợ công của từng nhà cung cấp rõ ràng và cụ thể và rõ ràng.
 • Kiotviet được chấp nhận người dùng theo dõi các khoản chi phí tổn cụ thể ở từng công trình xây dựng, hợp đồng. Do đó, chủ cửa hàng có thể đơn thuần dàng kiểm soát doanh thu để sở hữu những bước xử lý nhanh chóng.

tin tức tham khảo: https://www.kiotviet.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-1

KiotViet

2.


Phần mềm của Đơn vị CP Mekong Soft

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí của Mekong Soft là một trong những biện pháp hữu hiệu cho những tổ chức xây dựng. Phần mềm được thiết kế riêng cho nghành nghề dịch vụ xây dựng, có giao diện đơn giản, đơn thuần sử dụng và có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn chỉ việc có một chiếc Smartphone thông minh, kết nối Internet là đã có thể quản lý được doanh nghiệp của mình.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng Mekong Soft: 

 • Quản lý hàng hoá theo những đơn vị linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)
 • Các loại hàng hoá được sắp xếp theo nhóm hàng, đơn vị cung cấp, nhà thầu, công trình xây dựng… giúp quản lý đơn thuần dàng và chính xác.
 • Các mục thống kê, quản lý hàng hoá sắp xếp khoa học theo khối hệ thống dựa trên hoạt động thực tế, bám sát hoạt động bán sản phẩm.
 • Các hoá đơn, biểu mẫu xuất nhập hàng chuyên nghiệp, đơn thuần hiểu và có thể thay đổi thích hợp với từng khách hàng.
 • Phần mềm quản lý kho vật tư xây dựng giúp quản lý hàng tồn, giải trình nợ công…để chủ doanh nghiệp nắm rõ hoạt động của mình và có định hướng nhanh chóng, chính xác

tin tức tham khảo: http://mekongsoft.com.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-2

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 phần mềm quản lý Spa làm đẹp đặt lịch trực tuyến hiện đahi tiện lợi hiện nay

Phần mềm của Đơn vị CP Mekong Soft

3.


Phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng Niềm Tin

Phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng Niềm Tin được thiết kế với nhiều đặc tính thích hợp với doanh nghiệp. Đơn vị xây dựng sẽ đơn thuần dàng quản lý được hàng hoá, đánh giá lượng hàng tồn, đối soát từng khách hàng, đối tác. Nhờ vậy, tổ chức có thể tiết kiệm chi phí được thời kì và nhân lực cho việc quản lý kho. Ngoại giả, phần mềm được tối ưu, giảm thiểu những sơ sót trong quá trình tính toàn. Chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh thu, lợi nhuận để được bố trí theo hướng xúc tiến kinh doanh hiệu quả hơn.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý bán sản phẩm Niềm Tin:

 • Thiết kế biệt lập thích hợp với những tổ chức xây dựng với 3 đơn vị nhập, đơn vị xuất và đơn vị phụ để tổ chức đơn thuần dàng quản lý.
 • Quản lý kho hàng theo những danh mục hàng hoá, nhóm hàng hoá, khách hàng, viên chức bán sản phẩm, nhà cung cấp một cách khoa học.
 • Quản lý rõ ràng và cụ thể, chính xác các loại hoá đơn chứng từ, giao tiếp mua bán sản phẩm, quản lý xuất nhập kho, doanh thu, nợ công, tồn kho…
 • Phần mềm có khả năng sao lưu và phục hồi tài liệu nêu gặp sự cố bất thần.

tin tức tham khảo: http://niemtinvn.com

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-3

Phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng Niềm Tin

4.


Phần mềm DMS – Đơn vị Đất Mũi

Phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng của tổ chức Đất Mũi được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề trên nền tảng công nghệ số đương đại. Với giao diện gần giống cách quản lý vật liệu xây dựng bằng excel, phần mềm thân thiện với mọi người dùng công nghệ.Phần mềm sẽ giúp khách hàng quản lý kho vật tư một các khối hệ thống, tạo lập các loại hoá đơn nhanh chóng. Phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt, đơn giản và đơn thuần sử dụng. Chủ cửa hàng sẽ quản lý được tất cả mọi vấn đề trong công tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Một số ưu điểm của phần mềm DMS:

 • Theo dõi đơn hàng chính xác về số lượng, đặc tính hàng hoá.
 • Quản lý kho khối hệ thống theo những danh mục hàng hoá, đơn vị cung cấp, đơn vị mua hàng…
 • Tra cứu sản phẩm, hàng tồn, nợ công nhanh chóng và chính xác..
 • Tạo lập hoá đơn bán sản phẩm nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm ngân sách thời kì và phí tổn cho nhân lực quản lý xuất nhập kho.
 • Đơn giản hoá công tác tính toán, đảm bảo độ chính xác.

tin tức tham khảo: http://www.phanmemdoanhnghiep.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-4

Phần mềm DMS – Đơn vị Đất Mũi

5.


Sapo

Sapo cũng là một trong những phần mềm quản lý bán sản phẩm được nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng lựa chọn. Phần mềm có nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả cao trong quản lý hàng hoá và các công tác tương trợ hoạt động kinh doanh. Phần mềm có khả năng quy đổi các đơn vị một cách linh hoạt, có tính năng luân chuyển hàng hoá giữa các công trình xây dựng, nguyên vật liệu giữa các kho khác nhau. Việc quản lý hàng hoá cũng trở nên đơn giản và đơn thuần dàng hơn, Với giao diện đơn thuần sử dụng, hoạt động được trên mọi nền tảng công nghệ số, chủ doanh nghiệp có thể truy cập vào phần mềm bất kì lúc nào. Mạng lưới hệ thống các mặt hàng được sắp xếp khoa học, có khả năng chuyển đổi linh hoạt, tạo thuận tiện trong công tác quản lý.Ngoại giả,; Sapo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đương đại giúp sao lưu lịch sử dân tộc bán sản phẩm, khôi phục tài liệu nếu có sự cố. Do đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

tin tức tham khảo: https://www.sapo.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-5

Sapo

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng được ưa thích nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo để tìm ra biện pháp tốt nhất quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình nha.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Review 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt và hoàn thiện nhất hiện nay

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 phần mềm quản lý Spa làm đẹp đặt lịch trực tuyến hiện đahi tiện lợi hiện nay

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *